VÌ SAO NÊN ĐẶT QUẢNG CÁO TRÊN TRANG VIECLAMTIENGNHAT?

Việc làm tiếng Nhật là một trong những cộng đồng việc làm tiếng Nhật hàng đầu tại Việt Nam, là nhịp cầu kết nối giữa ứng viên – những người đang tìm việc làm liên quan đến tiếng Nhật và các đơn vị tuyển dụng – chủ yếu là các doanh nghiệp Nhật trong và ngoài nước.

Trải qua thời gian, Việc làm tiếng Nhật đã xây dựng được môt cộng đồng những người biết tiếng Nhật với gần 60.000 thành viên trên khắp cả nước cũng như tại Nhật và ngày càng phát triển về quy mô. Hàng ngày, trên Việc làm tiếng Nhật có gần 100 đơn vị tuyển dụng đăng tuyển trên trang, nội dung được cập nhật liên tục. Với số lượng hồ sơ phản hồi trên mỗi tin tuyển dụng khá cao, Việc làm tiếng Nhật trở thành một kênh tuyển dụng hiệu quả và tin cậy cho nhà tuyển dụng.

Với số lượng thông tin cập nhật mới ngày càng nhiều, bạn có muốn thông tin mà bạn dự định truyền tải luôn nằm ở những vị trí thu hút nhất trên trang và đạt kết quả cao hơn so với đăng tin thông thường?

Các hình thức và vị trí quảng cáo trên trang nhằm mục đích tối ưu hóa tần suất hiển thị thông tin của doanh nghiệp đến người dùng giúp tăng hiệu quả truyền tải thông tin.

Bạn được lợi ích gì khi đặt mua quảng cáo trên Việc làm tiếng Nhật?

  • Số lượng người nhìn thấy, quan tâm và hành động trên tin quảng cáo của bạn sẽ nhiều hơn hẳn so với không sử dụng quảng cáo.
  • Được đặt thông tin ở những vị trí nổi bật nhất trên trang.
  • Được tư vấn phương thức quảng cáo phù hợp với nội dung truyền tải và ngân sách của doanh nghiệp để tối ưu hiệu quả quảng cáo.

 

VIỆC LÀM TIẾNG NHẬT DÀNH CHO NHỮNG AI?

Doanh nghiệp:

Là những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, đặc biệt nhân sự tiếng Nhật hoặc các doanh nghiệp tư vấn, cung cấp các thông tin về học tập, làm việc liên quan đến Nhật Bản.

Ứng viên:

Những người có trình độ ngoại ngữ nhất định, đặc biệt phần lớn là nhân sự biết tiếng Nhật ở nhiều ngành nghề, trình độ và độ tuổi khác nhau, mong muốn làm việc trong các doanh nghiệp Nhật trong nước và quốc tế.

Độ tuổi:

Chủ yếu từ 18 – 54 trong đó Nam: 54.15%, nữ: 45.85%

vltn1vltn2

Địa điểm:

Trong và ngoài nước

  • Trong nước: tập trung ở các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Hải Dương,…)
  • Ngoài nước: các tỉnh, thành phố tại Nhật.

vltn3vltn4

CÓ NHỮNG HÌNH THỨC QUẢNG CÁO NÀO TRÊN TRANG?

Đặt banner Đăng tin tuyển dụng nổi bật
Quảng cáo hiển thị bằng hình ảnh và thông tin ngắn gọn, xúc tích. Phù hợp truyền tải thông tin đi kèm nhận diện thương hiệu, dẫn dắt người dùng tò mò click vào quảng cáo để xem thông tin chi tiết trên trang đích của bạn.

Thông tin chi tiết và báo giá

Tin tuyển dụng được đặt ở những vị trí nổi bật và thiết kế khác biệt so với các tin tuyển dụng thông thường với thời gian tồn tại lâu trên các vị trí nổi bật của trang, hỗ trợ tối ưu đăng tin tuyển dụng cho doanh nghiệp bạn.

Thông tin chi tiết và báo giá

Mua sách đổi đời
Mua sách đổi đời