BÀI VIẾT NỔI BẬT
Cân bằng công việc và cuộc sống

Việc chia quỹ thời gian mỗi ngày ra làm ba - 8 giờ để lao động, 8 giờ để chăm sóc gia đình và theo đuổi các sở thích cá nhân, 8 giờ để nghỉ ngơi - đã trở thành thông lệ của cuộc sống. Sở dĩ thông lệ này được mọi người ủng hộ và tuân thủ trong một thời gian dài là vì nó hợp lý và giúp cân bằng các giá trị. Tuy vậy, đó cũng chỉ là thước đo thời gian mang tính tương đối nên có thể tạo ra những tác động tiêu cực khi bị áp dụng một cách rập khuôn cứng nhắc.

BÀI VIẾT MỚI

Bạn sẽ làm gì để giáo dục con nhỏ cách mua sắm, thích giúp đỡ bố mẹ và yêu thích nấu ăn.

Mỗi công việc đều cần một mức nhân lực phù hợp không thấp quá, cũng không cao quá. Để đạt được điều đó, người tìm việc phải tìm hiểu kỹ nội dung công việc, thể hiện năng lực đủ và đúng yêu cầu công việc.

Một nhu cầu rất thiết yếu của công ty nước ngoài tại Việt Nam đặc biệt công ty Nhật là phải bản địa hóa doanh nghiệp của họ. Bản địa hóa sẽ giúp doanh nghiệp linh động hơn, tăng doanh thu, giảm số lượng lãnh đạo người nước ngoài, giảm chi phí. Tuy nhiên nhân tài như lá mùa thu, làm thế nào để đào tạo được nhân tố lãnh đạo là một bài toán khó cho doanh nghiệp nước ngoài.

Theo kết quả nghiên cứu của đại học Tokyo, 25% người Nhật tuổi 18 đến 39 là chưa có trải nghiệm tình dục... gấp đôi so với số liệu điều tra năm 92.

Starbuck, Phúc Long, Highlands và các chuỗi F&B khác hãy xem này. McDonald's Japan chuyển sang mang đồ ăn đến tận bàn cho khách, có cả CS Leader cho mỗi cửa hàng. Đấy mới thực sự là dịch vụ khách hàng ấn tượng. Đừng bắt khách đứng đợi lấy đồ nữa!!!

Theo nghiên cứu của người Nhật, lemon (chanh vỏ vàng) giúp giảm huyết áp.

Cách bán hàng độc đáo của công ty thương mại Shenshukai:

- Không dùng người mẫu chuyên nghiệp, thay vào đó là các cô xồn xồn bình dân
- Phân tích đâu là cách ăn mặc đúng đâu là sai
- Không bán qua internet, bán qua các buổi bán hàng offline có tư vấn

Du học sinh chắc chắn là thành phần ưu tú, hầu hết mọi người có thành tích học tập tốt, doanh nghiệp luôn dành mọi ưu ái, lót thảm đỏ mời gọi. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng khai thác được lợi thế đó chưa kể nhiều bạn không đáp ứng được kỳ vọng của doanh nghiệp, tụt lùi so với nhiều bạn ít cơ hội, có xuất phát điểm không thuận lợi bằng.

{{post.category_name}}
Đây là bài viết cuối cùng. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi! Đây là bài viết cuối cùng. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!