226 Công việc được tìm thấy
việc làm tại Binh Duong
Đến 500 USD

Các công việc liên quan đến kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm thực phẩm như nước xốt nước chấm các loại… Công việc QC: Lấy mẫu nguyên vật liệu bao bì, phân tích mẫu hóa lý vi sinh, giám sát chuyền sản xuất. Các công việc QA: liên lạc, làm việc với nhà cung cấp; Kiểm tra nhãn, hồ sơ công bố; Chuẩn bị giấy tờ chất lượng, Iso FSSC 22000… Công việc cụ thể sẽ trao đổi trong cuộc phỏng vấn, tùy theo năng lực mà được sắp xếp công việc phù hợp.

Xem thêm

2018-11-27

Từ 1,100 USD đến 1,500 USD

Kiểm soát, phối hợp phát triển các dự án mới và đóng vai trò như cầu nối giữa khách hàng và các phòng ban liên quan trong công ty. Tìm kiếm khách hàng mới, gia tăng số lượng khách hàng và đa dạng hóa sản phẩm. Tạo mối quan hệ tốt với khách hàng để xây dựng các khách hàng trung thành cho công ty. Thảo luận về phát triển thiết kế mới và theo dõi sự phát triển của các dự án mới. Theo dõi các dự án cho đến khi sản phẩm được đưa vào sản xuất. Theo dõi các dự án hiện có và dự án mới. Tìm kiếm thông tin về đối thủ cạnh tranh. Tính toán giá thành và đưa ra mức giá cạnh tranh cho khách hàng sau đó tham mưu lại cho BGD.

Xem thêm

2018-11-22

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Hỗ trợ GD trong việc các công việc hàng ngày như: - Đảm bảo việc sắp xếp lịch trình và viết biên bản họp được thực hiện đầy đủ và chính xác - Bố trí phương tiện đi lại cho GD và các nhân viên có liên quan trong các chuyến công tác - Tổ chức các cuộc hẹn, cuộc họp, hội nghị, điều phối địa điểm và sắp xếp hành trình du lịch và thủ tục visa - Đảm bảo truyền tải các thông tin về xin ý kiến hoặc trao đổi diễn ra một cách chuyên nghiệp và kịp thời - Hỗ trợ phiên dịch cho Sếp Nhật trong các cuộc họp hoặc biên dịch các tài liệu cần thiết liên quan - Thực hiện điều tra, tìm kiểm, tổng hợp các thông tin cụ thể bằng cách sử dụng các công cụ mạng hoặc thông qua mối quan hệ Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2018-11-22

Từ 700 USD đến 900 USD

Kiểm tra các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất của bộ phận mình theo dõi. Giám sát thực hiện quy trình, hướng dẫn của từng công đoạn sản xuất. Kiểm soát chi phí sản xuất, lên kế hoạch sản xuất theo đúng tiến độ. Hiểu rõ về quy trình hoạt động của máy móc để xử lý sự cố kịp thời. Đưa ra những đánh giá và các biện pháp khắc phục để giảm thiểu sự cố bị lặp lại. Phụ trách các công viêc hành chính liên quan. Hiểu biết về 5S, có kinh nghiệm quản lý con người.

Xem thêm

2018-11-19

Từ 500 USD

Phụ trách các công việc liên quan đến hải quan, xuất nhập khẩu của công ty. Giao dịch với đối tác nước ngoài. Thực hiện và chịu trách nhiệm trong công tác giao nhận hàng hóa với các đối tác trong nước và nước ngoài. Làm báo cáo quyết toán hải quan. Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-11-15

Đến 600 USD

Từ sản phẩm hiện có của công ty sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm để từ đó đưa ra những ý kiến nhằm cải tiến và phát triển sản phẩm. Làm hàng mẫu, các thí nghiệm, đánh giá sản phẩm,… Các phần việc khác theo sự phân công của cấp trên. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-11-15

Đến 500 USD

Làm chứng từ xuất nhập khẩu. Kiểm tra chứng từ, làm thủ tục tờ khai đăng ký hải quan trên hệ thống VNACCS. Báo cáo công nợ. Và các công việc khác được giao nhằm đảm bảo yêu cầu công việc.

Xem thêm

2018-11-01

Đến 450 USD

Đọc hiểu bản vẽ thiết kế từ công ty mẹ, sau đó tiến hành trao đổi thảo luận với bộ phận sản xuất. Đảm trách công việc thiết kế các sản phẩm như Khuôn, Linh kiện xe hơi, ... của Công ty bằng Auto Cad Không cần kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z. Và các công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn. Thời gian đầu sẽ làm tại nhà máy ở Bình Dương, sau đó sẽ đi Nhật training và khi về sẽ làm việc tại trung tâm nghiên cứu ở Quận 9.

Xem thêm

2018-11-01

Từ 400 USD đến 700 USD

Thực hiện các công việc liên quan đến bộ phận QA/QC giữa nhà máy sản xuất và khối quản lý văn phòng. Chịu trách nhiệm chính cho công việc QC tại nhà máy dưới sự chỉ đạo của giám đốc nhà máy người Nhật (sếp nói tiếng Anh thành thạo). Thực hiện các công việc về: Quản lý chất lượng, các báo cáo số liệu kho xuất nhập. Quản lý 3 nhân viên cấp dưới và báo cáo trực tiếp cho GĐ nhà máy Và các công việc khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Xem thêm

2018-10-25

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Tiếp cận đến các khách hàng mục tiêu của công ty, để tìm kiếm, phát triển khách hàng mới (về sản phẩm giấy, carton…) Quản lý, giải quyết những thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm. Follow khách hàng hiện tại của công ty. Điều phối và quản lý nhân viên. Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-10-24

Từ 350 USD đến 600 USD

Quản lý và nhập dữ liệu chính vào hệ thống kế toán của công ty. Theo dõi công nợ khách hàng. Làm đơn xin chuyển tiền. Hỗ trợ kiểm toán nội bộ. Và các công việc khác được giao.

Xem thêm

2018-10-19

Từ 750 USD đến 900 USD

Quản lý, thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động quản lý sản xuất. Lập kế hoạch sản xuất theo yêu cầu hàng hóa, thiết kế khung thời gian để đáp ứng kịp thời tiến độ đề ra. Quản lý chất lượng sản phẩm thông qua việc kiểm tra hàng, tài liệu báo cáo kết quả. Điều phối công việc và kiểm soát tiến độ kết quả trong bộ phận (dây dẫn điện). Tiến hành cải tiến (nếu cần thiết) trong quá trình hoạt động. Hỗ trợ, báo cáo công việc cho cấp trên (Giám đốc người Nhật).

Xem thêm

2018-10-18

Từ 500 USD đến 800 USD

Nắm kỹ quy trình sản xuất (ép khuôn nhựa), cách thức vận hành và bảo trì máy ép nhựa. Trực tiếp tham gia quy trình ép khuôn, đưa ra các đề xuất để cải thiện hiệu quả sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Thảo luật, báo cáo với Quản lý Sản xuất người Việt và GM người Nhật. Quản lý công nhân, tham gia phỏng vấn, đào tạo công nhân.

Xem thêm

2018-10-18

Đến 500 USD

Thực hiện các công việc liên quan tới chất lượng. Tiếp nhận và xử lý các ý kiến của khách hàng liên quan tới sản phẩm. Thực hiện các bản qui trình chất lượng và kiểm tra các bộ phận tiến hành. Kết hợp với sản xuất cải thiện phế phẩm. Và các công việc theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Xem thêm

2018-10-17

Từ 800 USD đến 1,500 USD

Quản lý công việc của toàn bộ phòng QA/QC cho nhà máy. Xây dựng và thực hiện các tài liệu, quy trình và phương pháp kiểm soát chất lượng. Đảm bảo tất cả các sản phẩm được sản xuất đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, các tiêu chí liên quan. Đảm bảo tất cả các sản phẩm không phù hợp được xác định rõ nguyên do và có hành động giải quyết thích hợp (Rework / reject / Dumped) Đánh giá nguyên nhân của sản phẩm bị từ chối và cung cấp các giải pháp. Quản lý tài liệu về kết quả kiểm tra QC để đảm bảo đáp ứng yêu cầu hệ thống chất lượng Đánh giá chất lượng nguyên liệu để xác định tính phù hợp của nó khi sử dụng khi thay thế nguyên liệu thô hiện có Điều tra, quản lý, giải quyết, cung cấp phản hồi và viết báo cáo về khiếu nại của khách hàng, nhà cung cấp. Xây dựng và thực hiện các chiến lược cho sự phát triển liên tục của hệ thống chất lượng, các quy trình vận hành tiêu chuẩn cho khu vực chịu trách nhiệm. Quản lý và giám sát nhân viên thực hiện các chức năng QC và đảm bảo họ chứng minh quyền sở hữu chất lượng và rõ ràng về trách nhiệm. Hỗ trợ kiểm toán ISO / HACCP / Halal. Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật về kiểm soát chất lượng, mua, sản xuất, bán hàng và R&D. Quản lý kiểm tra trong phòng thí nghiệm theo yêu cầu. Báo cáo trực tiếp công việc cho Giám đốc nhà máy.

Xem thêm

2018-10-10

Từ 500 USD đến 800 USD

Hỗ trợ công việc cho Kế toán trưởng và các hoạt động khác liên quan đến nghiệp vụ Kế toán tổng hợp trong bộ phận Kế toán như: - Kiểm tra, đối chiếu số liệu chi tiết và tổng hợp trên sổ sách kế toán. - Kiểm tra các định khoản kế toán, các nghiệp vụ phát sinh. - Thu thập, lưu trữ, hóa đơn, giấy tờ. - Hỗ trợ lập các loại báo cáo tài chính như: Báo cáo KQHĐKD, Báo cáo lãi lỗ, ..... - Báo cáo công việc cho Kế toán trưởng. Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm

2018-10-02

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Hỗ trợ Kế toán trưởng trong việc làm báo cáo KQHĐKD bằng tiếng Nhật. Chủ động đưa ra các đề xuất tăng cường quản lý doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp. Phối với các kế toán viên khác thực hiện việc sắp xếp kho lưu trữ chứng từ, sổ sách kế toán. Phối hợp điều chỉnh các số liệu hạch toán cho chính xác khi được kiểm toán nội bộ yêu cầu. Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cho Quản lý người Nhật. Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Xem thêm

2018-10-02

Từ 500 USD đến 700 USD

Theo dõi doanh số bán hàng và các đơn hàng mẫu, theo dõi các đơn đặt hàng đang được tiến hành, các lô hàng, các khoản thanh toán và các khoản phải thu. Phối hợp giữa khách hàng và các bộ phận khác trong công ty. Làm việc với bộ phận sản xuất để lập kế hoạch, với bộ phận IMEX để biết chi tiết lô hàng, lịch vận chuyển, tài liệu giao hàng và chi phí vận chuyển hàng hóa. Làm việc với bộ phận kho hàng về các lô hàng. Kết hợp với Admin để gửi mẫu / tài liệu vận chuyển. Phụ trách làm việc các ngân hàng cho các lô hàng có L/C: kiểm tra tình trạng L/C, hồ sơ vận chuyển và nộp hồ sơ.

Xem thêm

2018-10-02

Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Quản lý tính kỷ luật và ổn định quy trình sản xuất. Chủ động tham gia vào các hoạt động lựa chọn, tổ chức, đào tạo và thúc đẩy lực lượng lao động sản xuất để đảm bảo tiến độ sản xuất, tối ưu hóa năng suất và chi phí. Thiết lập các hoạt động ngắn hạn hướng tới sản xuất liên tục và cân bằng. Phối hợp và tích hợp với các khu chức năng khác của nhà máy để đảm bảo hỗ trợ trong việc đạt được năng suất, chất lượng và môi trường làm việc tốt nhất. Khuyến nghị và thực hiện cải thiện quy trình và phương pháp sản xuất. Chuẩn bị và nộp báo cáo hoạt động cho ban quản lý để thông báo cho họ về tình hình sản xuất hiện tại và đưa ra các khuyến nghị để nâng cao hiệu quả.

Xem thêm

2018-09-28

Từ 700 USD đến 900 USD

Vị trí này chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động của Lotus Cafeteria tại công ty để hướng đến mục tiêu “Nhà máy có nhà ăn tốt nhất Việt Nam” của công ty, gồm: Quản lý tất cả các hoạt động hàng ngày của nhà ăn. Lên thực đơn, lập công thức các thành phần thực phẩm, tính toán định lượng cho món ăn. Quản lý hoạt động nhập, xuất hàng hóa trong ngày. Kiểm tra chất lượng thực phẩm. Quản lý nhân viên bếp và các hoạt động trong bếp để đảm bảo cung cấp những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng và đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe lâu dài cho nhân viên Đảm bảo nhà ăn luôn đạt chất lượng cao về tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh thực phẩm.

Xem thêm

2018-09-28

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại