226 Công việc được tìm thấy
việc làm tại Binh Duong
Từ 350 USD đến 500 USD

Phụ trách bảo trì thiết bị và máy test PCBA. Cải tiến hiện trường sản xuất Giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh. Phân tích hàng hư và đưa ra biện pháp phòng ngừa. Đào tạo, hỗ trợ, làm hướng dẫn thao tác cho công nhân. Hỗ trợ cho Quản lý.

Xem thêm

2018-09-26

Đến 1,100 USD

Nguyên vật liệu nhập khẩu: Lên kế hoạch nhập hàng theo tháng, năm; kiểm tra, theo dõi kế hoạch order nguyên vật liệu theo tháng; liên lạc với forwarder về những vấn đề phát sinh; hoàn tất các chứng từ liên quan, cập nhật và theo dõi các điều khoản về thuế nhập khẩu, báo cáo cho BOD khi có thay đổi.... Đào tạo: Cải thiện năng suất, công việc, sắp xếp các bảng hướng dẫn; lên kế hoạch vệ sinh kho bãi; kết hợp với bộ phận QC và Sản xuất khi cần thiết... Báo cáo: Quản lý tất cả giấy tờ, dữ liệu liên quan; cập nhật giá nguyên vật liệu; gửi báo cáo đến Factory Manager và Kế toán giá thành... Các công việc khác trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-09-24

Từ 600 USD đến 900 USD

Theo sát các account khách hàng theo từng khu vực được phân Thường xuyên đến thăm khách hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của công ty dựa trên nhu cầu của khách hàng Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đặt mối quan hệ để giới thiệu sản phẩm, thường xuyên warm up với khách hàng cũ để tăng phạm vi thị trường Lập kế hoạch cụ thể để đảm bảo mục tiêu doanh số Báo cáo cho Sales manager và tổng giám đốc người nước ngoài Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2018-09-19

Từ 1,000 USD đến 2,000 USD

Đảm bảo và tăng cường nguồn cung cấp liên tục, giảm chi phí, thường xuyên cải thiện nguồn cung ứng thông qua việc phát triển và tìm kiếm nhà cung ứng. Lên kế hoạch thu mua cho các dự án đã đã được phân để đạt được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp một các hiệu quả. Đảm bảo các thông tin giá cả và vật liệu cung ứng luôn có sẵn để hỗ trợ quá trình đấu thầu, phân khúc và tối ưu hóa nguồn cung cấp sản xuất hàng loạt. Theo dõi và quản lý mức độ làm việc hiệu quả của nhà cung cấp để đưa ra hướng cải tiến dịch vụ, chi phí và năng suất, triển khai thực hiện. Phát triển và duy trì mối quan hệ tốt với vị trí chủ chốt của các công ty cung cấp. Xác định nguyên nhân hạn chế cung cấp, sau đó kết hợp chặt chẽ với bên liên quan để thực hiện và xây dựng các dự án cải tiến nguồn cung ứng để quy trình kinh doanh suôn sẻ. Duy trì mối quan hệ với khách hàng và tạo môi trường làm việc lành mạnh với các bên chức năng khác giúp cho công việc đạt hiệu quả tốt. Kiểm soát và hỗ trợ quản lý hàng tồn kho thông qua việc thương lượng với nhà cung cấp đưa ra kì hạn tốt nhất.

Xem thêm

2018-09-13

Từ 500 USD đến 800 USD

Quản lý chất lượng, bảo trì hệ thống. Đưa ra biện pháp nhằm cải tiến sản phẩm. Tiếp nhận phản hồi của khách hàng. Cải thiện chất lượng nội bộ. Quản lý nhân viên.

Xem thêm

2018-09-12

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Chịu trách nhiệm giám sát, thực hiện tất cả công tác quản lý văn phòng nhằm mục đích: Hỗ trợ bộ phận văn phòng hoạt động tốt và đảm bảo an toàn an ninh. Quản lý, kiểm soát hoạt động văn thư đến/đi theo đúng quy trình của công ty, giám sát việc sử dụng phòng họp, phòng ăn và khu vực công cộng trong văn phòng. Quản lý, kiểm soát việc mua và sử dụng văn phòng phẩm, giám sát sử dụng thẻ taxi, bánh, trà, nước. Phối hợp với bộ phận Kỹ thuật và An ninh đối với các công việc PCCC, bảo vệ, bảo trì, xe cộ, an toàn, trật tự lao động khối văn phòng, đảm bảo các cơ sở vật chất khác luôn trong tình trạng họat động tốt. Thực hiện tiếp đón các cơ quan ban ngành. Phối hợp với phòng Nhân sự và Công đoàn tổ chức các hoạt động cho toàn thể nhân viên trong công ty. Quản lý, kiểm soát kế hoạch nhân sự cho bộ phận để đảm bảo công việc hành chính (Lễ tân, Vệ sinh) Quản lý đội ngũ lái xe, điều hành xe đưa đón chuyên gia, nhân viên. Đảm bảo công tác vệ sinh khu vực bên trong và ngoài văn phòng.

Xem thêm

2018-09-06

Thỏa thuận

Sử dụng kỹ năng chuyên môn để xử lý sự cố liên quan đến quá trình sản xuất. Thực hiện các biện pháp khắc phục và ngăn ngừa các lỗi về chất lượng và các khiếu nại của khách hàng. Nghiên cứu, phát triển và cải tiến quy trình. Xác định các cơ hội tiềm năng để có thể cải tiến quy trình tốt hơn. Kiểm tra và đảm bảo các tất cả các hoạt động luôn tuân thủ các quy trình trong suốt quá trình hoạt động sản xuất. Các yêu cầu khác từ cấp trên

Xem thêm

2018-09-05

Từ 1,300 USD đến 2,100 USD

Support the interview and analysis of the current business process and related document. Gain knowledge of clients SAP Global template. Support the SAP Global Template Prototype session and High-Level Fit/Gap Analysis. Carry outfit /gap analysis and support the estimation process for the rollout phase. Develop detailed to-be business process flow and to-be business requirement definition. Comply with standard where required, localized for Vietnam where approved. Coordinate with COE for required changes of process/function. Define major master/ code. Support the development of Migration Plan. Customizing and Prototyping of SAP standard setting per to-be business requirement. Develop functional requirement for approved add-on programs. Define migration procedure, develop migration tool, support to create migration data, execute migration rehearsal and production migration. Report status of the team to PM on weekly basis and as necessary.

Xem thêm

2018-08-29

Từ 900 USD đến 1,500 USD

Quản lý toàn bộ hoạt động của phòng kế toán tài chính. Quản lý tài sản vốn, quản lý chi phí và vấn đề thuế. Chịu trách nhiệm về báo cáo tài chính, tham mưu tư vấn dòng tiền cho BOD. Quản lý kiểm toán độc lập cuối năm và hoàn thiện thuế phù hợp với yêu cầu của địa phương và công ty. Xây dựng budget cho hoạt động kinh doanh của công ty. Phối hợp với nhân viên quản kho để quản lý hàng tồn. Báo cáo trực tiếp công việc cho Giám đốc người Nhật.

Xem thêm

2018-08-21

Đến 900 USD

Tùy theo năng lực và kinh nghiệm sẽ up lên vị trí Leader (cao nhất trong bộ phận). Đảm nhận công việc quản lý chất lượng như kiểm soát, quản lý hoạt động, quy trình phù hợp, xác nhận hiệu suất. Xác nhận chất lượng của sản phẩm được sản xuất ổn định. Đối ứng khi có khiếu nại, tìm hiểu nguyên do, báo cáo, giải quyết. Duy trì ISO và cải thiện môi trường bên trong nhà má. Hướng dẫn, đào tạo QC cho nhận viên. Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm với khách hàng.

Xem thêm

2018-08-08

Từ 350 USD đến 500 USD

Trực tiếp sắp xếp các loại hàng hóa trong kho (tránh bị ướt, đổ vỡ…) Lập sơ đồ kho và cập nhật sơ đồ kho khi có phát sinh hàng hóa. Ghi phiếu nhập, phiếu xuất kho, kiểm tra các chứng từ yêu cầu nhập/xuất hàng theo đúng quy định. Nhận các chứng từ giao hàng, yêu cầu xuất hàng, lưu và chuyển cho bộ phận mua hàng hoặc kế toán. Kiểm tra chất lượng sản phẩm, kiểm kho, cung cấp số liệu kho cho bộ phận kế toán. Báo cáo cho Sếp Nhật về tình hình nguyên vật liệu thô, hàng tồn kho,... Đi công tác với sếp Nhật, hỗ trợ biên, phiên dịch khi cần thiết.

Xem thêm

2018-08-08

Từ 450 USD đến 500 USD

Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới. Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Theo sát xu hướng thị trường và ngành nghề, đối thủ cạnh tranh và chiến lược khách hàng hàng đầu. Xin cuộc hẹn, viếng thăm, chào hỏi khách hàng mới và báo cáo trực tiếp với Sales Manager người Nhật.

Xem thêm

2018-08-08

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Thiết kế rập theo mẫu gốc hoặc hình vẽ, thông số trên phần mềm Gerber. Làm rập, chỉnh rập cho bộ phận sản xuất. Nhảy size theo thông số cuả khách hàng. Lưu mẫu rập và các tài liệu liên quan. Trao đổi công việc trực tiếp với tập đoàn. Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2018-08-07

Đến 1,500 USD

Quản lý văn phòng và các vấn đề liên quan đến bộ phận hành chính tổng vụ của công ty. Chăm sóc, tạo môi trường làm việc tốt cho đội ngũ nhân viên. Quản lý nhân viên, xây dựng chính sách thăng tiến và thay thế nhân sự cũng như hỗ trợ tuyển dụng nhân viên mới. Phụ trách xây dựng, tham mưu, đề xuất với Ban Giám Đốc kịp thời sửa đổi, bổ sung các văn bản của Công ty phù hợp với pháp luật dân sự, luật doanh nghiệp, luật lao động, luật bảo hiểm và các văn bản dưới luật. Và những công việc liên quan khác nhằm hoàn thành trách nhiệm được giao.

Xem thêm

2018-07-23

Thỏa thuận

Lấy mẫu, phát triển hệ thống khuôn mới và cải tiến khuôn hiện tại Xử lý các vấn đề phát sinh ở các công cụ hiện dùng, thu thập và phân tích dữ liệu trên từng quá trình riêng rẽ để phát hiện vấn đề và cải thiện quy trình Chịu trách nhiệm về các tài liệu, giấy tờ liên quan đến quy trình khuôn Xây dựng sơ đồ quy trình vận hành và PFEMA Hỗ trợ bộ phận QA trong việc lên kế hoạch kiểm soát quy trình Tham gia vào chương trình quoting, đánh giá thiết kế khuôn, xét duyệt bản in Thực hiện bảo dưỡng định kỳ hệ thống khuôn Hỗ trợ theo dõi và đánh giá hoạt động của nhân viên và tổ chức và đề xuất ý tưởng cải tiến Ước tính chi phí sản xuất Đặt và quản lý ngân sách sản xuất Thực hiện các chương trình, biện pháp kiểm soát và giảm thiểu chi phí Đảm bảo hiệu quả hợp tác và phối hợp giữa các phòng ban liên quan trong việc mua hàng, phân phối và quản lý Lựa chọn, đặt mua các loại nguyên vật liệu cần thiết Đảm bảo tuân thủ các quy định về sức khoẻ và an toàn lao động Giám sát các quy trình sản xuất Tổ chức các buổi training cho thành viên trong bộ phận Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2018-07-19

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Giám sát (các) team trong dây chuyền sản xuất, đảm bảo các quy trình tuân thủ các yêu cầu về an toàn, chất lượng, hiệu quả chi phí và hiệu quả. Tham gia vào các hoạt động sản xuất hoạt bao gồm lắp ráp sản phẩm, pha trộn, thiết lập máy, lưu trữ phòng, điền/đóng gói, tải trọng trượt và các hoạt động sản xuất sản phẩm khác. 1. Sắp xếp và tối ưu hóa nguồn lực đội ngũ để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kịp thời và hiệu quả về chi phí Đảm bảo nhân lực sản xuất chạy kịp thời và hiệu quả về chi phí Đảm bảo quy trình hoạt động tiêu chuẩn (SOP) Xem xét và báo cáo sản xuất, chất lượng, sử dụng thiết bị, các vấn đề chính để cải thiện và tối ưu hóa. Kiểm soát tỷ lệ hao hụt nguyên liệu thô và hàng hóa thành phẩm để nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm phế liệu sản xuất. Làm việc cùng với đội bảo trì và kỹ thuật khi máy móc gặp vấn đề 2. Giám sát Tuân thủ các yêu cầu về an toàn, chất lượng, 5S và GMP: Training nhân viên về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và nhận thức về GMP. Cập nhật các yêu cầu mới về chất lượng, GMP và an toàn 3. Cải tiến Tiến hành nghiên cứu và đề xuất ý tưởng để nâng cao hiệu suất của thiết bị Sắp xếp lực lượng lao động (trong sản xuất), sẵn sàng hướng dẫn công việc và thiết bị cho sản phẩm mới thử nghiệm hoặc thiết lập / xác nhận / xác minh quy trình mới. Hỗ trợ cải tạo các dự án nếu cần thiết

Xem thêm

2018-07-18

Đến 700 USD

Phụ trách các công trình xây dựng (chủ yếu là nhà xưởng). Tính toán và lập biện pháp thi công Triển khai bản vẽ thi công, bản vẽ chi tiết, bản vẽ gia công tại hiện trường. Thực hiện các công việc giám sát và nghiệm thu/hoàn công theo sự phân công của Chỉ Huy trưởng/Giám đốc dự án. Báo cáo công việc kịp thời cho Giám đốc dự án.

Xem thêm

2018-07-11

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Giám sát, kiểm tra công trường của một số dự án trong quá trình thi công (tiến độ, chất lượng, biện pháp thi công, ATLD, PCCC…) Theo dõi dự án chuyên sâu để lên lịch phân phối và ước tính chi phí. Theo dõi, hướng dẫn và giám sát nhân viên làm việc tại công trường. Phối hợp thi công, giám sát và hướng dẫn tất cả các Nhà thầu phụ cho từng dự án. Kiểm tra, đánh giá tiến độ và chất lượng thi công của các nhà thầu. Chuẩn bị các báo cáo nội bộ và bên ngoài liên quan đến tình trạng công việc. Phân tích, lên kế hoạch để ngăn chặn các vấn đề và giải quyết mọi vấn đề mới phát sinh. Thực hiện các hướng dẫn của Site Manager. Đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng chất lượng và sử dụng các kỹ thuật xây dựng phù hợp. Các công việc chi tiết sẽ trao đổi trực tiếp trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-07-10

Từ 2,000 USD đến 2,500 USD

Đảm bảo an toàn ở công trường. Dự đoán trước các trường hợp để đảm bảo an toàn cho công nhân và toàn công trình. Xây dựng kế hoạch, quy trình, biểu mẫu an toàn lao động cho dự án/ công trình. Đào tạo và huấn luyện an toàn lao động cho công nhân xây dựng tại công trường. Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở việc thực hiện công tác an toàn lao động. Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-07-10

Đến 1,000 USD

Cập nhật các thông tư, nghị định, quy định của chính phủ về vấn đề an toàn, môi trường và phòng cháy chữa cháy tại công trường. Thực hiện kiểm tra tại chỗ để đảm bảo rằng người lao động tuân thủ các quy tắc về an toàn. Kiểm tra việc bố trí vật liệu tại hiện trường; đảm bảo tuân thủ các quy tắc về an toàn. Thiết lập khu vực an toàn hoặc thiết bị cần thiết tại công trường. Đề xuất biện pháp quản lý rủi ro. Thúc đẩy việc đảm bảo an toàn sức khỏe tại công trường. Bình tĩnh, kịp thời báo cáo và xử lý các tình huống phát sinh tại dự án trong quá trình thi công. Công việc sẽ trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-07-10

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại