218 Công việc được tìm thấy
việc làm tại Dong Nai
Từ 400 USD đến 700 USD

Nhập sơ đồ mạch điện trên cơ sở excel. Tạo bản vẽ CAD cho hệ thống dây điện. Vẽ và thiết kế đi dây cho tủ điện điều khiển bằng phần mềm. Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn. Không cần nhiều kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z.

Xem thêm

2018-11-09

Từ 400 USD đến 700 USD

Cùng với sếp Nhật đi gặp các đối tác để hỗ trợ trong việc phiên dịch. Biên dịch các tài liệu và thông dịch trong các cuộc họp nội bộ. Không cần kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z Và các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên.

Xem thêm

2018-11-09

Từ 500 USD đến 1,100 USD

Nhận kế hoạch đặt hàng từ Công ty mẹ, triển khai tính NVL cần thiết, cân đối NVL tồn kho để đặt NVL cho đơn hàng. Tính định mức sản xuất (BOM) Liên lạc nhà cung cấp đặt mẫu, đặt NVL sản xuất chính thức, thương lượng giá cả, phản hồi khi NVL đã mua có sự cố. Liên lạc bộ phận sản xuất để triển khai kế hoạch sản xuất từng tháng, từng tuần. Tính giá bán trong trường hợp cần thiết. Các công việc khác theo phân công của Công ty. Ứng cử viên ưu tú sẽ được cân nhắc chức danh PC Leader (Trưởng bộ phận quản lý sản xuất).

Xem thêm

2018-11-08

Từ 500 USD đến 1,100 USD

Quản lý công nhận QC dưới xưởng trong quá trình kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, chất lượng giữa công đoạn, chất lượng của bán thành phẩm, thành phẩm. Dịch quy trình kiểm tra, bảo đảm chất lượng theo tài liệu từ Công ty mẹ gửi sang. Lập quy trình kiểm tra trong trường hợp cần thiết theo chỉ thị cấp trên. Liên lạc với Công ty mẹ nhận thông tin liên quan đến chất lượng sản phẩm, cùng các bộ phận khác đối ứng trong trường hợp phát sinh sự cố. Xây dựng và quản lý quy trình ISO chất lượng 9001. Các công việc khác theo phân công của Công ty. Ứng cử viên ưu tú sẽ được cân nhắc chức danh QC Leader (Trưởng bộ phận QC)

Xem thêm

2018-11-08

Đến 500 USD

Tuyển dụng & đào tạo: Tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng của các bộ phận, tổng hợp và báo cáo cho Giám đốc nhân sự để triển khai kế hoạch tuyển dụng theo Qui trình tuyển dụng của công ty Thực hiện soạn hợp đồng lao động thử việc, theo dõi đánh giá của các bộ phận và soạn hợp đồng lao động chính thức cho người lao động Chấm công/tính lương: Thực hiện việc chấm công cho người lao động hàng ngày, công tăng ca và tổng hợp tính lương, phép năm và các phụ cấp hàng tháng nếu có Thực hiện chính sách BHXH, BHYT và BHTN: Chịu trách thực hiện công tác tăng giảm bảo hiểm, các chính sách chế độ thai sản, chế độ ốm đau cho người lao động theo đúng qui định Thực hiện báo cáo qũy lương hàng tháng, quý, năm và báo cáo chuyển nộp qũy lương BHXH hàng tháng Thực hiện các công việc hành chính chung của công ty Các công việc khác theo sự phân công của Ban giám đốc

Xem thêm

2018-11-06

Từ 1,000 USD đến 1,700 USD

Tổ chức quản lý, kiểm soát các hoạt động lấy hàng từ kho bãi ở cảng về kho của công ty. Quản lý các hoạt động liên quan đến xuất, nhập hàng, kiểm kê số lượng hàng hóa ra vào kho. Xây dựng các quy định, quy trình quản lý kho và giao hàng. Đảm bảo mọi hoạt động của bộ phận kho vận và giao hàng ổn định, kịp thời. Thực hiện thường xuyên, định kỳ công tác kiểm kê luân phiên hàng hóa tại kho. Báo cáo cho Sếp người Việt và người Hàn. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-10-30

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Thiết lập, kiểm soát các đặc tính kỹ thuật về mua hàng và các sản phẩm; các quy trình kiểm soát đầu vào/ đầu ra cho các sản phẩm và thiết bị. Kiểm soát Quy trình của Phòng Quản lý Chất Lượng Thiết lập và quản lý kế hoạch kiểm soát chất lượng toàn diện cho tất cả nhà máy Quản lý các vấn đề liên quan đến hệ thống phân tích Kiểm soát sản phẩm không phù hợp Chịu trách nhiệm thực hiện các vấn đề liên quan đến pháp lý cũng như các vấn đề về an toàn môi trường, phòng cháy chữa cháy, vấn đề về phân tích và đo lường. Giải quyết các sự cố của khách hàng về chất lượng, an toàn, môi trường Lập và kiểm soát ngân sách hàng năm. Những yêu cầu khác từ quản lý.

Xem thêm

2018-10-29

Từ 500 USD đến 650 USD

Đọc và giải thích kế hoạch, bản vẽ kỹ thuật, sơ đồ, thao tác trên máy tính – lập báo cáo. Bàn bạc với kỹ sư và các phòng ban liên quan để thực hiện quy trình vận hành, giải quyết hệ thống cung cấp khí và cung cấp thông tin kỹ thuật. Nghiên cứu và phân tích yêu cầu thiết kế, đặc tính kỹ thuật, sổ tay và những dữ liệu khác để đánh giá tính khả thi, chi phí và đề nghị bảo trì hoặc các ứng dụng. Kiểm tra lỗi thiết bị và những khó khăn, vướng mắc để chấn đoán lỗi vận hành thông thường và sau đó lập đề nghị sửa chữa đến đội bảo trì. Hỗ trợ người thiết kế phát triển thiết kế kết cấu cho sản phẩm bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế hoặc các phần mềm máy tính. Gửi phản hồi đến kỹ sư thiết kế về các vấn đề liên quan đến khách hàng. Giám sát lắp đặt, vận hành, bảo trì và sửa chữa để đảm bảo thiết bị cung cấp khí được lắp đặt và sử dụng đúng chức năng như đặc tính kỹ thuật. Các công việc khác theo sự hướng dẫn của cấp trên.

Xem thêm

2018-10-18

Từ 350 USD đến 550 USD

Đối ứng khu vực: Điều tra, đánh giá, cải thiện máy móc để đảm bảo cho việc sản xuất. Thiết kế, lập trình điều khiển và thi công các hệ thống điều khiển. Tham gia vận hành, bảo trì sửa chữa thiết bị hoặc dây chuyền sản xuất tự động. Hỗ trợ quản lý line và báo cáo cho cấp trên. Cụ thể sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-10-16

Từ 600 USD đến 1,000 USD

Phụ trách nghiệp vụ mua hàng cho công ty. Tìm hiểu về các sản phẩm của công ty hay sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, sau đó tìm kiếm nhà cung cấp. Quản lý nhà cung cấp; giám sát chất lượng nguyên vật liệu mua vào. Theo dõi tiến độ nhập hàng. Liên lạc với nhà cung cấp về hàng mẫu, báo giá. Thực hiện một số công việc khác theo chỉ thị cấp trên.

Xem thêm

2018-10-16

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Hỗ trợ GD trong việc cập nhật và duy trì thông tin Tổ chức các cuộc hẹn, cuộc họp, hội nghị, điều phối địa điểm và sắp xếp hành trình du lịch và thủ tục visa Đảm bảo truyền tải các thông tin về xin ý kiến hoặc trao đổi diễn ra một cách chuyên nghiệp và kịp thời Thực hiện điều tra, tìm kiểm, tổng hợp các thông tin cụ thể bằng cách sử dụng các công cụ mạng hoặc thông qua mối quan hệ Đảm bảo việc sắp xếp lịch trình và viết biên bản họp được thực hiện đầy đủ và chính xác Bố trí phương tiện đi lại cho GD và các nhân viên có liên quan trong các chuyến công tác Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2018-10-09

Từ 500 USD đến 750 USD

Nhận đơn đặt hàng từ bộ phận kế hoạch và phối hợp với phòng sản xuất để lên kế hoạch nhập hàng theo tháng, năm; Kiểm tra, theo dõi kế hoạch order nguyên vật liệu theo tháng; Liên lạc với forwarder về những vấn đề phát sinh; Hoàn tất các chứng từ liên quan để giao cho bộ phận Kế toán, cập nhật và theo dõi các điều khoản về thuế nhập khẩu, báo cáo cho BOD khi có thay đổi…. Đề xuất ý kiến để giảm thiểu chi phí sản xuất, cải thiện năng suất, công việc, sắp xếp các bảng hướng dẫn; Lên kế hoạch vệ sinh kho bãi; kết hợp với bộ phận QC và Sản xuất khi cần thiết… Báo cáo hàng tháng, quý và năm cho BOD.

Xem thêm

2018-10-08

Từ 1,000 USD đến 2,500 USD

Chịu trách nhiệm giám sát kế hoạch sản xuất và phân tích hiệu suất sản xuất Kiểm soát các vấn đề liên quan đến tỷ lệ tồn kho Quản lý thông tin liên lạc giữa nhà máy và khách hàng để đảm bảo dự trù và đặt hàng Làm việc bộ phận Sales để đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển Duy trì mức tồn kho thích hợp cho hàng hóa và nguyên liệu sản xuất Quản lý chung tất cả các vấn đề liên quan đến kho và vận chuyển Hỗ trợ tuyển dụng, hướng dẫn và đào tạo cho nhân viên trong bộ phận Các công việc mang tính quản lý khác

Xem thêm

2018-10-04

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Đảm nhiệm công tác thu mua và kiểm soát hệ thống thu mua cho nhà máy Thực hiện tốt tất cả yêu cầu thu mua/PO/tiếp nhận hàng hóa, phối hợp chặt chẽ với phòng Tài chính/Kế toán Đặt mua tất cả vật dụng cần thiết cho tất cả các phòng ban Tối ưu hóa chiến lược mua hàng để giữ hàng tồn tối thiểu, đảm bảo hoạt động trơn tru của nhà máy và giảm thiểu chi phí Chịu trách nhiệm tìm kiếm các nhà cung cấp tại địa phương Hỗ trợ kiểm soát chi phí biến đổi và chi phí cố định Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận

Xem thêm

2018-10-04

Thỏa thuận

Thực hiện nhiệm vụ phát triển phần mềm, gỡ lỗi và sửa đổi các chương trình hiện có. Tạo các báo cáo tiến độ dự án và báo cáo trực tiếp cho sếp người Nhật. Hỗ trợ quá trình sản xuất. Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-10-04

Từ 400 USD đến 500 USD

Quản lý, đặt mua văn phòng phẩm và quản lý các tài liệu hồ sơ liên quan của bộ phận sản xuất. Trợ lý các công việc hành chánh cho Giám Đốc Nhà Máy. Biên dịch các tài liệu và thực hiện các báo cáo liên quan sản xuất. Thông dịch cho sếp Nhật các công việc nội bộ của nhà máy. Và hỗ trợ các công việc các theo yêu cầu của sếp Nhật.

Xem thêm

2018-10-03

Từ 500 USD đến 800 USD

Lập kế hoạch và thực hiện đánh giá vệ sinh nhà máy. Theo dõi nhân viên QC, kiểm tra chất lượng line sản xuất. Theo dõi quá trình thử nghiệm và chuyển giao công nghệ. Xác nhận và kiểm soát các điểm kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của CCP để đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Theo dõi sự tuân thủ an toàn thực phẩm của đội ngũ nhân viên từ khu vực sản xuất. Hướng dẫn, đào tạo cấp dưới thực hiện quy trình, hướng dẫn và mở rộng nhận thức về chất lượng và an toàn thực phẩm. Phối hợp với các phòng ban liên quan (sản xuất, hậu cần) để giải quyết hoặc giới thiệu các giải pháp cho cấp trên về các vấn đề của sản phẩm một cách kịp thời và chính xác để đảm bảo năng suất, chất lượng và an toàn thực phẩm.

Xem thêm

2018-09-28

Từ 500 USD đến 700 USD

Kiểm soát hệ thống cơ sở và hệ thống tiện ích. Giải quyết vấn đề xảy ra trong quá trình chuyển đổi và báo cáo cho cấp trên. Thực hiện công việc bảo trì theo tiến độ. Đào tạo và đánh giá hoạt động của cấp dưới theo quý và hàng năm. Theo dõi hàng tồn kho MA hàng tháng. Và một số công việc khác theo yêu câu của cấp trên

Xem thêm

2018-09-28

Từ 400 USD đến 1,000 USD

Giám sát kỹ thuật, an toàn trong sản xuất. Đọc hiểu và triển khai bản vẽ cho công nhân thao tác. Soạn thảo tài liệu, văn bản bàn giao, hướng dẫn vận hành, chạy thử, v.v... Bảo trì, đảm nhiệm các công việc phát sinh nếu có vấn đề. Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-09-24

Từ 1,200 USD đến 1,500 USD

Lên kế hoạch, thực hiện và giám sát kế hoạch bán hàng, kế hoạch nhập khẩu của các sản phẩm có liên quan. Phân tích nhu cầu thuốc BVTV của từng loại cây trồng và đưa ra các giải pháp đề xuất. Đưa ra phân khúc thị trường, định vị sản phẩm và lập kế hoạch. Thu thập thông tin thị trường, thông tin đối thủ cạnh tranh & xu hướng cây trồng. Có trách nhiệm duy trì và tăng thị phần trong nhóm sản phẩm được quản lý. Theo dõi sự phát triển của sản phẩm mới, thị trường mới, nhóm mục tiêu mới. Kiểm tra và cập nhật nội dung và thiết kế của các nhãn sản phẩm. Nhãn phải phù hợp với quy định của cục BVTV. Đề xuất giá cả, chính sách bán hàng, thúc đẩy các chương trình khuyến mãi cho đại lý và nông dân. Báo cáo hàng tháng các vấn đề liên quan đến công việc được giao. Cung cấp sản phẩm, cây trồng, huấn luyện kỹ thuật và hỗ trợ khi cần thiết. Nghiên cứu và dự báo tốt nhu cầu thị trường. Kiểm soát hiệu quả hàng tồn kho. Kiểm soát các hoạt động phát sóng quảng cáo. Hiểu biết về các Quy định, Thỏa ước Lao động tập thể & duy trì các bảo mật liên quan đến công ty. Chuẩn bị báo cáo hàng tháng và gửi cho Văn phòng chính. Thực hiện các nhiệm vụ khác khi cấp trên phân công. Tham gia các khóa đào tạo nội bộ & bên ngoài.

Xem thêm

2018-09-13

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại