218 Công việc được tìm thấy
việc làm tại Dong Nai
Đến 450 USD

Trộn nguyên liệu và tạo hỗn hợp dựa trên công thức đã cho. Nghiên cứu & phát triển sản phẩm mới, phụ trách làm mẫu sản phẩm. Đưa ra ý tưởng, kế hoạch phát triển sản phẩm mới. Phụ trách tính toán chi phí nguyên liệu cho sản phẩm, lập lưu đồ thao tác cho sản phẩm. Các công việc khác được giao từ quản lý.

Xem thêm

2018-09-11

Từ 600 USD đến 700 USD

Thông dịch, làm cầu nối giữa kỹ sư người Nhật và nhân viên người Việt tại hiện trường Biên dịch tài liệu, giấy tờ của công ty từ tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại Hỗ trợ một số công việc hành chính trong văn phòng như hỗ trợ sếp Nhật trong các cuộc họp,... Trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2018-09-07

Từ 1,300 USD đến 2,100 USD

Support the interview and analysis of the current business process and related document. Gain knowledge of clients SAP Global template. Support the SAP Global Template Prototype session and High-Level Fit/Gap Analysis. Carry outfit /gap analysis and support the estimation process for the rollout phase. Develop detailed to-be business process flow and to-be business requirement definition. Comply with standard where required, localized for Vietnam where approved. Coordinate with COE for required changes of process/function. Define major master/ code. Support the development of Migration Plan. Customizing and Prototyping of SAP standard setting per to-be business requirement. Develop functional requirement for approved add-on programs. Define migration procedure, develop migration tool, support to create migration data, execute migration rehearsal and production migration. Report status of the team to PM on weekly basis and as necessary.

Xem thêm

2018-08-29

Từ 500 USD đến 1,000 USD

TÙY THEO KINH NGHIỆM SẼ ỨNG TUYỂN VÀO VỊ TRÍ NHÂN VIÊN HAY TRƯỞNG PHÒNG Quản lý văn phòng và các vấn đề liên quan đến bộ phận hành chính tổng vụ của công ty. Chăm sóc, tạo môi trường làm việc tốt cho đội ngũ nhân viên. Quản lý nhân viên, xây dựng chính sách thăng tiến và thay thế nhân sự cũng như hỗ trợ tuyển dụng nhân viên mới. Chấm công, tính lương, thực hiện các thủ tục BHXH,... Phụ trách xây dựng, tham mưu, đề xuất với Ban Giám Đốc kịp thời sửa đổi, bổ sung các văn bản của Công ty phù hợp với pháp luật dân sự, luật doanh nghiệp, luật lao động, luật bảo hiểm và các văn bản dưới luật. Và những công việc liên quan khác nhằm hoàn thành trách nhiệm được giao.

Xem thêm

2018-08-28

Đến 500 USD

Phiên dịch các cuộc họp, công việc ở xưởng cho sếp Nhật với nhân viên người Việt trong bộ phận mình làm việc (bộ phận sản xuất hoặc kế hoạch). Biên dịch các tài liệu của bộ phận từ Nhật sang Việt và ngược lại. Làm các công việc khác do trưởng bộ phận chỉ thị. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-08-24

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Quản lý nhà xưởng, nhân viên và công nhân. Điều phối, đốc thúc nhân viên thực hiện công việc. Chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quá trình sản xuất theo kế hoạch và đảm bảo thời hạn xuất hàng. Lập kế hoạch sản xuất, nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu. Báo cáo tình hình sản xuất định kỳ. Quản lý máy móc, bảo dưỡng định kỳ và phát hiện ngay các nguy cơ gây đình trệ việc sản xuất từ tất cả các thiết bị. Đảm bảo chất lượng thành phẩm của từng khâu và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn sản xuất. Đào tạo tay nghề công nhân mới, giám sát nhân viên tuân theo quy trình. Báo cáo trực tiếp cho sếp người Nhật.

Xem thêm

2018-08-17

Thỏa thuận

Tối ưu hóa và phát triển sản phẩm mới. Chuẩn bị bản vẽ điện và cơ khí cho máy biến áp. Tìm kiếm phương pháp mới để cải thiện chất lượng và giảm chi phí. Xây dựng các mẫu đầu tiên, thử nghiệm và đủ tiêu chuẩn để phát triển thành một module mới. Ước tính chi phí, nguồn lực và thời gian cần thiết để thực hiện một nghiên cứu dự án và theo dõi hiệu suất để đảm bảo các chỉ tiêu được đáp ứng. Sử dụng kỹ năng phân tích để các vấn đề một cách hệ thống.

Xem thêm

2018-08-16

Từ 350 USD đến 500 USD

Đối ứng khu vực: Điều tra, đánh giá, cải thiện máy móc để đảm bảo cho việc sản xuất. Thiết kế, lập trình điều khiển và thi công các hệ thống điều khiển. Tham gia vận hành, bảo trì sửa chữa thiết bị hoặc dây chuyền sản xuất tự động. Hỗ trợ quản lý line và báo cáo cho cấp trên. Cụ thể sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-08-14

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Đảm trách các công việc trong bộ phận HR như tuyển dụng, đào tạo, đánh giá KPIs nhân viên; Quản lý, phát triển các chương trình về quan hệ nhân viên, an toàn lao động, chế độ phúc lợi, chăm sóc sức khỏe. Quản lý GA (IT, văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng…); phối hợp với các đơn vị outsource về payroll, tax… . Hỗ trợ CFO xây dựng đội ngũ nhân viên; xây dựng HR team và tạo điều kiện & môi trường phát triển cho nhân viên.

Xem thêm

2018-08-09

Từ 800 USD

Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch sản xuất. Ngăn chặn, khắc phục và giải quyết khi xảy ra sự cố. Quản lý kho, nguyên liệu của công ty. Thực hiện các công tác cải tiến sản xuất. Báo cáo tình hình sản xuất cho sếp người Nhật.

Xem thêm

2018-07-31

Từ 600 USD

Kiểm tra, đối chiếu số liệu chi tiết và tổng hợp trên sổ sách kế toán. Kiểm tra các định khoản kế toán, các nghiệp vụ phát sinh. Thu thập, lưu trữ, hóa đơn, giấy tờ. Hỗ trợ các công việc hành chính. Biên dịch giấy tờ, hỗ trợ phiên dịch trong nội bộ công ty.

Xem thêm

2018-07-31

Từ 700 USD đến 750 USD

Giám sát công trình, giám sát thiết kế. Thực hiện các hoạt động hàng ngày được chỉ định, giám sát các công trình nhà máy. Kiểm tra và báo cáo tiến độ thi công; kiểm tra vật liệu xây dựng tại công trường. Phối hợp với tất cả các bộ phận. Giám sát các nhà thầu phụ thi công công trình theo các chi tiết và thông số kỹ thuật đã định sẵn. Và các công việc khác được giao.

Xem thêm

2018-07-18

Từ 600 USD đến 1,300 USD

Kiểm soát dây chuyền sản xuất hộp mỹ phẩm. Bảo quản chất lượng toàn bộ dây chuyền sản xuất. Báo cáo, quản lý lịch trình. Quản lý nguồn nhân lực.

Xem thêm

2018-07-16

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Quản lý các hoạt động shop hàng ngày một cách hiệu quả phù hợp với các chính sách, tiêu chuẩn và thủ tục hoạt động của công ty Nâng cao mức độ hài lòng của dịch vụ khách hàng, có trách nhiệm chung về quản lý và phát triển nhân viên theo nhu cầu kinh doanh Quản lý tổng thể các hoạt động lưu trữ (RDC / Shop) và cung cấp dịch vụ Tham khảo ý kiến bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc quản lý kho về các vấn đề phát sinh hằng ngày Đảm bảo tính tuân thủ và kiểm tra bên ngoài Cung cấp các dự án hoạt động do Quản lý trung tâm vùng giao Phối hợp với nhóm OE để cải tiến Hệ thống / Dịch vụ chất lượng và đạt tiêu chuẩn Team management, đào tạo và phát triển Làm việc với phòng Dịch vụ khách hàng, Kho / hậu cần Báo cáo cho Giám đốc trung tâm phân phối khu vực phía Nam

Xem thêm

2018-07-13

Từ 450 USD đến 700 USD

Gặp gỡ, duy trì và mở rộng mối quan hệ với các đại lý bán hàng tại Việt Nam Giới thiệu, PR sản phẩm của công ty Theo dõi tình hình kinh doanh Đối ứng với các yêu cầu hay vấn đề của khách hàng hoặc đại lý Làm báo giá, phiếu mua hàng, báo cáo, … Và các công việc khác được giao.

Xem thêm

2018-07-06

Từ 350 USD đến 600 USD

Hỗ trợ biên dịch các tài liêu liên quan đến hoạt động sản xuất của công ty. Phiên dịch các cuộc họp, công việc ở xưởng cho sếp Nhật với nhân viên người Việt. Và các công việc khác được giao.

Xem thêm

2018-07-04

Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Quản lý tất cả các công việc tổng vụ hành chính như: quản lý cơ sở, mua sắm, các sự kiện, các hoạt động làm việc theo nhóm, quản lý xe, … Quản lý tất cả các công việc giầy tờ cho giám đốc và người nước ngoài (thị thực, giấy phép lao động, thẻ cư trú …). Chịu trách nhiệm về văn bản pháp luật của công ty. Làm việc với các cơ quan chức năng địa phương để giải quyết các thủ tục pháp lý. Xây dựng, Duy trì văn hóa doanh nghiệp. Tham gia, tư vấn cho BOD để hoàn thiện bộ máy nhân sự của công ty.

Xem thêm

2018-06-29

Từ 350 USD đến 500 USD

Phiên dịch tiếng Nhật trong bộ phận mình làm việc (bộ phận kho hoặc tổng vụ). Biên dịch các tài liệu của bộ phận từ Nhật sang Việt và ngược lại. Làm các công việc khác do trưởng bộ phận chỉ thị.

Xem thêm

2018-06-26

Từ 300 USD đến 500 USD

Sắp xếp và kiểm soát các tài liệu nội bộ liên quan đến kế toán. Chuẩn bị phiếu nhập cảnh liên quan đến việc cập nhật chi phí vào hệ thống kế toán. Hợp nhất tất cả các số liệu phải trả, phân bổ phí chuyển tiếp cho chi phí, thuế, ... để hoàn thành chính xác, đảm bảo tất cả các giao dịch phải tuân theo IFRS / VAS / Luật, chính sách, thủ tục nội bộ của công ty. Chi tiêu nhập cảnh và kiểm tra nhà cung cấp chính, ... Duy trì sổ cái chung (phải trả bên ngoài, thuế): kiểm soát thời hạn thanh toán, thời hạn, ... để đáp ứng yêu cầu của cấp trên. Nhập tất cả các khoản phí liên quan đến chi phí nhân công, phụ cấp và các chi phí liên quan khác như SI, HI, UI Kiểm tra nội dung hợp đồng (liên quan đến bộ phận kế toán & các phòng khác) Duy trì và thực hiện các nhiệm vụ kế toán khác theo yêu cầu

Xem thêm

2018-06-25

Từ 900 USD đến 1,100 USD

Đảm trách tất cả các công việc trong bộ phận kế toán. Quản lý sổ sách kế toán, chi phí, tài sản cố định, hóa đơn chứng từ. Quản lý thu chi. Thực hiện các báo cáo nội bộ, báo cáo tổng hợp doanh thu tháng/quý/năm theo qui định của công ty. Hỗ trợ các công việc về hành chính về bảo trì, thiết bị, văn phòng phẩm...

Xem thêm

2018-06-18

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại