44 Công việc được tìm thấy
việc làm tại Long An
Từ 350 USD đến 800 USD

Tiếp nhận đơn hàng từ công ty mẹ ở Nhật hoặc khách hàng từ Nhật Bản. Thông phiên dịch tài liệu liên quan đến sản phẩm mình quản lý. Đọc hiểu và cung cấp các thông tin về yêu cầu sản phẩm cho đơn vị gia công. Quản lý chất lượng hàng ở nhà máy để kiểm tra chất lượng sản phẩm đúng theo các yêu cầu từ đơn hàng của khách hàng. Theo dõi tiến độ, kiểm tra chất lượng đơn hàng và tiến hành giao hàng, quyết toán cho khách hàng.

Xem thêm

2017-09-06

Từ 500 USD đến 700 USD

Liên lạc, xử lý thông tin giữa đầu trụ sở Nhật Bản/ chi nhánh nước ngoài và phía Việt Nam Nhận đơn đặt hàng gửi tới phía nhà máy, điều chỉnh tiến độ giao nhận hàng Liên lạc với phía nhà máy để giao hàng cho khách, giải quyết sự cố khi có phát sinh Thông phiên dịch tài liệu liên quan đến sản phẩm mình quản lý.

Xem thêm

2017-09-01

Từ 400 USD đến 600 USD

Thực hiện 1 số công việc liên quan đến hành chánh như quản lý, sắp xếp hồ sơ, sổ sách của công ty, quản lý văn phòng phẩm, ... Phụ trách các công việc liên quan đến thương mại (mua-bán), tổng vụ, kế toán đơn giản như chấm công, tính lương. Hỗ trợ phiên dịch nội bộ khi có yêu cầu. Liên hệ với các công ty logistic để vận chuyển hàng hóa.

Xem thêm

2017-09-01

Từ 350 USD đến 400 USD

Phụ trách nghiệp vụ sản xuất như lắp rắp, kiểm tra sản phẩm là van nhỏ, ... Quản lý và xử lý các sự cố tại dây chuyền sản xuất liên quan đến nguyên vật liệu… Hỗ trợ, báo cáo công việc cho cấp trên Và các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2017-08-03

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại