11 Công việc được tìm thấy
việc làm tại Tokyo
Tokyo 
Từ 1,500 USD

Sử dụng CAD vẽ bản thiết kế theo yêu cầu của kiến trúc sư. Kiểm tra và đóng góp ý kiến cho các bản vẽ. Sau khi vào công ty đầu tiên sẽ học việc ở Nhật Bản từ 1 đến 3 năm, sau đó quay lại Việt Nam làm việc.

Xem thêm

2019-03-15

Tokyo 
Từ 1,900 USD

Chịu trách nhiệm thiết kế các thiết bị và công cụ sản xuất. Đề xuất các ý tưởng mới đối với sản phẩm mới. Tiến hành xử lý các vấn đề phát sinh trong quy trình tiến hành sản xuất sản phẩm mới.

Xem thêm

2019-01-03

Từ 1,700 USD đến 1,760 USD

*Ứng viên sẽ bắt đầu đi Nhật làm việc từ khoảng tháng 1. Mọi chi phí và thủ tục giấy tờ sẽ do Công ty lo và chi trả. Ứng viên HOÀN TOÀN KHÔNG MẤT PHÍ* Lập và trình lên cho cấp trên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng. Tạo bảng kiểm tra trước khi làm việc hàng ngày, hàng tháng cho máy móc (trong ngành xây dựng). Tiến hành thực hiện, giám sát và báo cáo cấp trên kế hoạch bảo trì, kiểm định đã được phê duyệt. Xem xét và báo đề xuất lên cấp trên các phương án cải tiến thiết bị nhằm nâng cao năng suất, cải tiến chất lượng, bảo đảm tính an toàn công việc. Tiến hành thực hiện và giám sát phương án bảo trì, kiểm định đã được phê duyệt, báo cáo cấp trên về kết quả cải tiến. Và các công việc khác sẽ được trao đổi chi tiết hơn trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-12-03

Tokyo 
Từ 1,800 USD đến 2,200 USD

Đảm nhiệm công tác quản lý, xử lý các vấn đề phát sinh tại công trình Quản lý tiến độ, chất lượng thi công công trình Quản lý, đảm bảo các vấn đề về an toàn lao động, vệ sinh công trường… Chỉ đạo, kiểm tra và giám sát công việc của nhân viên Ứng viên trúng tuyển sẽ có 3 năm đào tạo và làm việc tại Nhật Bản, sau đó dựa vào mong muốn bản thân và tình hình công ty để tiếp tục làm việc tại Nhật Bản hoặc được cử sang chi nhánh Hungary công tác

Xem thêm

2018-09-15

Tokyo 
Từ 1,700 USD đến 1,900 USD

Khảo sát thị trường để lập kế hoạch tìm kiếm khách hàng Tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, đàm phán giá cả và hoàn thiện hợp đồng Chăm sóc khách hàng đang sử dụng sản phẩm, thực hiện các dịch vụ hậu mãi Làm việc với các cửa hàng và nhà phân phối sản phẩm tại Nhật ở nhiều khu vực (Tokyo, Chiba, Saitama, Kanagawa...)

Xem thêm

2018-08-07

Tokyo 
Từ 2,000 USD đến 2,500 USD

Lập trình dựa trên yêu cầu từ Nhật Lập trình, xây dựng Web. Tùy trường hợp sẽ xây dựng dựa trên CMS hoặc bắt đầu từ đầu. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-08-07

Từ 1,500 USD

Công ty về điện sẽ tuyển một đội kỹ sư dịch vụ sang làm việc tại Nhật Bản, nhiệm vụ của vị trí này là hỗ trợ cho đội ngũ kỹ sư đó xin thị thực, làm thủ tục... Làm các công việc văn phòng đơn giản khác (Công ty đã có tổng vụ hành chính nhân sự): quản lý hồ sơ giấy tờ, văn phòng phẩm, làm hóa đơn... Sau khi trúng tuyển sẽ được đào tạo chuyên sâu tiếng Nhật khoảng 1 năm sau đó bay sang Nhật làm việc, thời gian làm việc tại Nhật khoảng 3 năm. Cụ thể sẽ được trao đổi kỹ hơn trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-05-22

Đến 1,500 USD

Làm việc như kỹ sư hiện trường (ngành điện) khi tham gia đào tạo tại Nhật Đến hiện trường để kiểm tra và tiến hành sửa chữa, thay đổi đường điện trong dây chuyền sản xuất tại công ty khách hàng khi nhận được yêu cầu Cụ thể trao đổi thêm khi phỏng vấn ***Kế hoạch dự kiến sau khi trúng tuyển 1. Đào tạo nghiệp vụ, tiếng Nhật tại Việt Nam trong 3 tháng (Có lương - 350 USD) 2. Đào tạo về nghiệp vụ, kỹ thuật tại Yokohama, Nhật Bản trong 2 tháng (Có lương tại Việt Nam và Nhật Bản, được tài trợ ăn ở, phí máy bay...) 3. 7 tháng sau: Học việc tại Hà Nội và tiếp tục được đào tạo tiếng Nhật N3 tại công ty (Có lương 450 USD) 4. Làm việc tại Nhật Bản (có thể từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nếu có nhu cầu, được tài trợ chỗ ở, phí visa, bảo hiểm...)

Xem thêm

2018-04-16

Đến 1,500 USD

Làm việc như Field engineer khi tham gia đào tạo tại Nhật Đến hiện trường để kiểm tra và tiến hành sửa chửa, thay đổi đường điện trong dây chuyền sản xuất tại công ty khách hàng khi nhận được yêu cầu Khách hàng chủ yếu là những công ty dược phẩm, hóa học, nhiệt điện, nhà máy năng lượng hạt nhân Thời gian đầu chủ yếu làm việc với công ty dược, sau khi quen việc sẽ bắt đầu với những công ty khác Cụ thể trao đổi thêm khi phỏng vấn ***Kế hoạch dự kiến: Bước 1: Nộp hồ sơ, phỏng vấn Bước 2: Đào tạo nghiệp vụ, tiếng Nhật tại Việt Nam trong 3 tháng (Có lương - 350 USD) Bước 3: Đào tạo về nghiệp vụ, kỹ thuật tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản trong 2 tháng (Có lương) Bước 4: Làm việc chính thực tại công ty Việt Nam Bước 5: Làm việc tại Nhật Bản

Xem thêm

2017-07-18

Tokyo 
Từ 1,900 USD đến 2,400 USD

Thúc đẩy hoạt động kinh doanh, bán sản phẩm của công ty với khách hàng tại các trung tâm điện tử điện lạnh lớn: Chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách hàng Quản lý hàng hóa tại kho, thông báo số lượng cho quản lý Sau 2 năm sẽ được thăng tiến, thuyên chuyển sang các bộ phận khác: hành chính nhân sự, Sales (trực tiếp đi gặp, thăm các công ty khách hàng…

Xem thêm

2017-04-26

Từ 1,300 USD đến 1,500 USD

Nhận yêu cầu từ phía khách hàng, lên kế hoạch thiết kế các dây chuyền sản xuất Hỗ trợ việc hoàn thành các bản vẽ bảng điều khiển Lắp ráp các bảng điều khiển, sửa chữa lỗi thiết kế của bảng điều khiển Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

Xem thêm

2016-10-11

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại