Hãy thử sức các job cao cấp hơn với Job không tuyển công khai

Hãy thử sức các job cao cấp hơn với Job không tuyển công khai

Job không tuyển công khai là những job cấp cao đặc thù đến từ những nhà tuyển dụng tầm cỡ. Với những job này, để đảm bảo chất lượng hồ sơ nhà tuyển dụng chỉ nhận hồ sơ được giới thiệu bởi các nhà tư vấn tuyển dụng uy tín, không nhận hồ sơ ứng tuyển công khai. Nếu bạn muốn thử sức với những job cao cấp này, hãy trò chuyện với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu thông qua đó giới thiệu cơ hội phù hợp nhất cho bạn.

Peter

Nguyễn Đình Phúc (Peter)
Senior Consultant

Tốt nghiệp Thạc Sĩ Trường Đại Học Kyoto, Nhật Bản. Năm 2006, về nước bắt đầu công việc tư vấn đầu tư cho doanh nghiệp Nhật. Sau 4 năm, khi đã đạt được sự tín nhiệm của đông đảo doanh nghiệp Nhật đầu tư vào Việt Nam, Phúc bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn tuyển dụng với mong muốn được làm cầu nối giữa nhân sự Việt và doanh nghiệp Nhật. Phong cách của Phúc là đầu tư nhiều thời gian để gặp gỡ hiểu sâu về người tìm việc, đã giới thiệu là phải thành công cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Bên cạnh công việc tư vấn tuyển dụng, Phúc đang xúc tiến triển khai dự án giảng dạy về Career Design cho các em sinh viên.

Lee

Nguyễn Thị Mỹ Linh (Lee)
Senior Consultant

Với 4 năm kinh nghiệm ở vị trí chuyên viên tư vấn tuyển dụng chuyên nghiệp, Mrs. Lee đã hiểu rõ về thị trường nhân sự để tự tin áp dụng những kinh nghiệm và năng lực của mình chinh chiến những vị trí tầm key person cho doanh nghiệp, đặc biệt chuyên về hỗ trợ cho các doanh nghiệp Nhật khối ngành sản xuất - thương mại mới thành lập tại Việt Nam. Với niềm đam mê về nghề nghiệp của mình, cô ấy luôn đặt mục tiêu mang đến dịch vụ nhân sự "đúng người - đúng việc" cũng như những lời khuyên, tư vấn hữu ích cho phía khách hàng và ứng viên. Từ đó, giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển bền vững.

Sophie

Trần Thị Thanh Phương (Sophie)
Consultant

Phương là một chuyên viên tư vấn tuyển dụng trong lĩng vực sản xuất tại HRNavi, Phương có niềm khao khát giúp người tìm việc có được công việc mơ ước và nhà tuyển dụng tìm được nhân tài. Cô không ngừng phấn đấu và nỗ lực trao dồi thêm kiến thức và kỹ năng để có thể tư vấn cho Doanh nghiệp và người tìm việc có quyết định đúng đắn nhất.

Daisy

Nguyễn Thị Hà My (Daisy)
Consultant

Daisy là Consultant của team HCM. Tuy chỉ mới gia nhập HRnavi hơn 1 năm nhưng qua thời gian được đào tạo bài bản, cộng với sự nỗ lực không ngừng cô ấy đã có một số thành tích nhất định, góp phần bổ sung những vị trí nòng cốt cho nhiều công ty lớn nhỏ. Với phương châm "không có áp lực, không có kim cương" cô luôn hằng ngày mài giũa kỹ năng và bổ sung kinh nghiệm để luôn giới thiệu được nguồn nhân lực chất lượng nhất cho doanh nghiệp.

Natalie

Lê Ngọc Ngân Hà (Natalie)
Consultant

Natalie là chuyên viên tư vấn nhân sự của team tuyển dụng phía Nam của HRnavi. Trong khoảng thời gian làm việc tại HRnavi, cô ấy đã không ít lần hỗ trợ thành công nhiều vị trí quan trọng cho các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài. Với sức bật của tuổi trẻ và lòng nhiệt huyết trong công việc, Cô ấy luôn cố gắng hết sức để tìm ra những nhân tài tốt nhất, giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và bền vững.

Kate

Trần Thục Kiêu (Kate)
Consultant

Kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn của Nhật Bản lẫn Âu Mỹ, am hiểu văn hóa và phong cách làm việc Á Âu, Kate đã trở thành cầu nối đáng tin cậy cho các doanh nghiệp quốc tế và ứng viên các cấp tìm thấy nhau để hợp tác và phát triển. Với phương châm “Good deed than good word”, Kate luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm đáng nhớ nhất mỗi khi tìm đến HRnavi, không chỉ là tư vấn công việc mà còn là kiến tạo sự nghiệp.

Robert

Takuji Shimamura (Robert)
Senior Consultant

大学卒業後、10年以上にわたり金融機関で主に法人営業、在職期間中には国際部で海外トレーニーとして東南アジア各国を視察するなどいろいろ経験してきました。その後、2017年4月からHRnaviに転職し人材コンサルタントとして第二の人生をスタート。現在はハノイ事務所の代表を務めております。ベトナムでの採用・就職に関して相談ございましたら、いつでもお問い合わせください。ベトナム人/日本人/韓国人でのご紹介実績があり、業種、職種は幅広く取り扱いしております。

Shimamura có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại ngân hàng với cương vị nhân viên bán hàng cao cấp khối dịch vụ tín dụng doanh nghiệp. Trong khoảng thời gian 10 năm này, Shimamura đã có thời gian làm việc ở phòng Dịch Vụ Quốc Tế, được bố trí đi đến các quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam trong chương trình đào tạo tại nước ngoài của ngân hàng anh ấy. Từ 2017, Shimamura bắt đầu công việc tư vấn tuyển dụng tại HRnavi. Hiện tại, Shimamura là trưởng đại diện của HRnavi tại miền Bắc, hãy liên lạc Shimamura về bất cứ điều gì liên quan đến tuyển dụng, tìm việc. Shimamura có nhiều thành tích giới thiệu nhân sự Việt, Nhật, Hàn, có mối quan hệ rộng đủ các ngành các nghề thông thường lẫn đặc thù.

Moon

Đặng Thu Hằng (Moon)
Consultant

Hằng – chuyên viên tư vấn tuyển dụng team HN của HRnavi, có kinh nghiệm học tập và sinh sống tại Yokohama, Nhật Bản cũng như kinh nghiệm làm việc cho Tập đoàn sản xuất và kinh doanh thiết bị y tế lâu đời nhất nhì đất nước mặt trời mọc. Bằng những tích lũy, hiểu biết của bản thân về văn hóa cũng như lối sống, lối suy nghĩ của người Nhật Bản nói riêng, hay phong cách làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản nói chung, Hằng luôn có khát khao được đem kiến thức và trải nghiệm bản thân có được để chia sẻ đến tất cả mọi người, đưa ra tư vấn chính xác và kết nối được nhiều hơn nữa người tìm việc với các doanh nghiệp phù hợp.

Sally

Kido Shiori (Sally)
Consultant

大学卒業後、ITエンジニアとして勤務。その後、海外で働きたいという夢を叶えるために転職を決意。

日本で働く若い方に「海外で働く」という選択肢を考えてもらうきっかけを作りたい。また、自分と同じように「海外で働きたい」という夢をもっている人をサポートしたい、という思いからベトナムで人材コンサルタントへ。2018年6月から、ベトナム・ハノイでの転職をサポートしています。

転職はその人の人生にとって重要なターニングポイントになります。もっている価値観も人や家庭の状況によっても変わります。目の前の利益だけでなく、候補者の人生にとって最適な転職をサポートできるようなコンサルタントを目指しています。

Sau khi tốt nghiệp đại học, công việc đầu tiên của Kido là một kỹ sư CNTT. Nhưng ước mơ được làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại một chân trời mới mà không phải là quê hương Nhật Bản luôn thường trực đã thôi thúc Kido đi đến quyết định bỏ việc để ra nước ngoài.

Kido luôn có mong muốn trở thành người kiến tạo cơ hội cho những bạn trẻ Nhật Bản cũng nuôi dưỡng ước mơ làm việc ở nước ngoài giống như bản thân mình. Và với lý do đó, tháng 6 năm 2018 Kido đã qua Việt Nam và gia nhập vào HRnavi, bắt đầu công việc tư vấn nhân sự tại Hà Nội.

Thay đổi nghề nghiệp là một bước ngoặt quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người. Các giá trị quan của mỗi cá nhân cũng sẽ thay đổi theo hoàn cảnh con người và gia đình. Chúng tôi mong muốn trở thành một nhà tư vấn có thể hỗ trợ không chỉ những lợi ích trước mắt mà còn là sự thay đổi nghề nghiệp vững chắc cho cuộc sống của tất cả mọi người.

Lưu ý:

  1. Hồ sơ của các bạn tuyệt đối bảo mật, chúng tôi chỉ gởi hồ sơ đi khi được bạn cho phép
  2. Chúng tôi sẽ sắp xếp nhà tư vấn tuyển dụng tùy thuộc nhu cầu và năng lực của bạn
  3. Tư vấn cho các bạn thường không mất phí, nếu phát sinh phí chúng tôi sẽ báo trước