81 Công việc được tìm thấy
việc làm với ngành nghề Giấy, bao bì
Từ 400 USD đến 800 USD

* Tùy theo kinh nghiệm và năng lực Công ty sẽ Offer vị trí Nhân viên hay Quản lý. Công việc quản lý toàn bộ các hoạt động phòng QC và quản lý nhân viên QC. Đối ứng với khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Làm báo cáo về QC. Dịch thuật tài liệu và họp chất lượng... Và những công việc khác liên quan QC.

Xem thêm

2019-05-28

Đến 800 USD

Quản lý toàn bộ các hoạt động phòng QC và quản lý nhân viên QC. Đối ứng với khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Làm báo cáo về QC. Dịch thuật tài liệu và họp chất lượng… Và những công việc khác liên quan QC.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 400 USD đến 600 USD

Kiểm tra máy móc thiết bị gia công sản xuất thường xuyên (nồi hơi, bình chịu áp lực, máy làm lạnh, điều hòa không khí, hệ thống cấp thoát nước, v.v.) Theo dõi quá trình máy hoạt động, ghi nhận những bất thường liên quan đến chất lượng và năng suất. Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng máy móc, đảm bảo quy trình vận hành trơn tru. Bảo đảm sự cố ở mức thấp nhất, duy trì tuổi thọ máy. Hỗ trợ các dự án liên quan đến lắp đặt, di dời và cải tiến máy móc thiết bị. Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm

2019-05-15

Từ 1,200 USD đến 1,700 USD

Đảm bảo tất cả hệ thống máy móc sản xuất vận hành tốt trong suốt quá trình sản xuất. Đảm bảo các vật liệu và phụ tùng thay thế đầy đủ trước khi tiến hành bảo trì. Thực hiện các yêu cầu cần thiết và theo sát lịch bảo trì dự phòng. Kiểm tra kỹ các thông số vật liệu và phụ tùng được đưa đến. Chủ động kiểm soát chi phí liên quan đến việc bảo trì trong công ty. Điều chỉnh máy móc, khắc phục và sửa chữa sự cố để chắc rằng quá trình sản xuất không bị gián đoạn đạt tỷ lệ hiệu quả cao nhất. Lập kế hoạch dự phòng để đảm bảo hoạt động sản xuất trong xưởng sản xuất luôn diễn ra an toàn và đạt hiệu quả. Quản lý các hoạt động bảo trì off – site bên trong nhà máy. Thực hiện quy cách cải tiến bằng cách theo dõi công nghệ, quy trình và phát triển hệ thống liên quan đến bảo trì để liên tục đạt được kết quả hiệu quả.

Xem thêm

2019-05-07

Từ 700 USD đến 1,000 USD

【Nghiệp vụ Tuyển dụng nhân sự】 -Đăng tuyển, phỏng vấn nhân sự -Các công việc liên quan đến nhân sự (lương thưởng, cấp bậc chức vụ, đánh giá nhân viên,..) 【Nghiệp vụ Tổng vụ hành chính】 -Soạn tài liệu, sổ sách, hồ sơ, thông báo nội bộ -Các nghiệp vụ liên quan đến ký kết hợp đồng lao động với nhân viên -Tính và chi trả lương nhân viên -Thực hiện các thủ tục xin visa, giấy tờ cho người Nhật đang nhậm chức hay chuẩn bị về nước 【Nghiệp vụ khác】 -Soạn thảo và dịch quy trình, hướng dẫn các loại -Đặt vé máy bay, phòng khách sạn khi cấp trên đi công tác

Xem thêm

2019-04-16

Từ 400 USD đến 700 USD

Cùng với sếp Nhật đi thực tế để tiếp cận khách hàng để phát triển kinh doanh cho công ty. Hỗ trợ sếp Nhật trong việc biên phiên dịch. Phụ trách những khách hàng & con hàng liên quan (forecast, lịch xuất nhập, giá cả…) Chăm sóc khách hàng, xây dựng và phát triển mối quan hệ với các khách hàng quan trọng. Và các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-01

Từ 400 USD đến 700 USD

Thăm khách hàng để có thông tin về forecast, new item/new project. Soạn thảo hợp đồng, làm báo giá. Phát triển những dự án mới, khách hàng mới. Giải quyết phàn nàn và yêu cầu của khách hàng. Những công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-01

Ha Noi 
Từ 500 USD đến 800 USD

Tiếp nhận các yêu cầu về cung cấp nguyên liệu, công cụ dụng cụ phục vụ cho nhà máy Tính toán số lượng nguyên vật liệu, thành phẩm để đặt nguyên liệu Đặt nguyên liệu, khuôn Die Follow lịch ship của nguyên vật liệu để kịp tiến độ sản xuất Làm báo giá Báo cáo tình trạng mua hàng (Các supplier hầu như có sẵn và đa phần từ Trung Quốc)

Xem thêm

2019-03-01

Ha Noi 
Từ 1,000 USD đến 1,700 USD

Quản lý, theo sát tiến độ sản xuất - xuất hàng; đảm bảo 100% xuất hàng theo đúng kế hoạch Quản lý thúc đẩy hoạt động an toàn, 5S trong nhà máy Quản lý vận hành 4M trong nhà máy Quản lý & cải tiến những con hàng bị lỗi Định kỳ tổng hợp báo cáo thực tế giá thành sản phẩm Đào tạo nhân viên mới; nâng cao kỹ năng cho nhân viên cấp dưới

Xem thêm

2019-03-01

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Nhập các dữ liệu, chuẩn bị các loại tài liệu, hợp tác với các bộ phận khác Xử lý các khoản thanh toán, hoá đơn Tham dự các cuộc họp với đối tác cùng sếp Nhật Đặt vé máy bay và khách sạn cho người Nhật khi đi công tác Biên phiên dịch và trợ lý cho người Nhật khi có yêu cầu *Địa điểm làm việc Làm việc lại toà nhà Icon 4, Đống Đa, Hà Nội đến tháng 12/2020 sau đó sẽ chuyển sang khu CN Thăng Long 3 (Vĩnh Phúc)

Xem thêm

2019-02-01

Từ 1,200 USD đến 1,700 USD

Phụ trách các công việc của HR-GA Manager như sau: 1. Tổng vụ: Dịch, chuẩn bị và quản lý các báo cáo, tài liệu cho việc thành lập công ty Công tác thư kí và biên phiên dịch khi cần thiết Làm việc với các công ty tư vấn, kiểm toán và văn phòng luật... 2. Nhân sự Phụ trách tuyển dụng nhân viên mới Thiết lập các chính sách về nhân sự (hệ thống đánh giá, cấp bậc và lương) Soạn các quy tắc, điều khoản trong hợp đồng lao động, làm hợp đồng cho nhân viên mới Tính lương, bảo hiểm xã hội cho nhân viên, thanh toán các khoản chi phí của công ty Hỗ trợ nhân viên người Nhật về đăng kí tạm trú, visa, bảo hiểm 3. Các công việc khác Tạo các form biểu mẫu trong nội bộ công ty Đặt vé máy bay, khách sạn cho nhân viên người Nhật khi đi công tác *Địa điểm làm việc Làm việc lại toà nhà Icon 4, Đống Đa, Hà Nội đến tháng 12/2020 sau đó sẽ chuyển sang khu CN Thăng Long 3 (Vĩnh Phúc)

Xem thêm

2019-02-01

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Tìm kiếm khách hàng mới và gia tăng lượng khách hàng cũng như các sản phẳm cơ bản. Tạo mối quan hệ tốt với khách hàng để họ trở thành khách hàng trung thành. Kiểm soát đơn hàng, xử lý các yêu cầu và khiếu nại để có thể đạt sự hài lòng của khách hàng. Kiểm soát và kết hợp phát triển các dự án mới, đóng vai trò như cầu nối giữa khách hàng và các bộ phận nội bộ trong công ty. Thường xuyên cập nhật doanh số và tình hình thanh toán của khách hàng. Thường xuyên phát triển các sản phẩm mới và theo dõi tiến trình của sản phẩm. Thực hiện các khảo sát thị trường và đối thủ. Tính giá sản phẩm và thương lượng mức giá phù hợp cho từng dự án.

Xem thêm

2018-12-19

Từ 700 USD đến 900 USD

Kiểm tra các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất của bộ phận mình theo dõi. Giám sát thực hiện quy trình, hướng dẫn của từng công đoạn sản xuất. Kiểm soát chi phí sản xuất, lên kế hoạch sản xuất theo đúng tiến độ. Hiểu rõ về quy trình hoạt động của máy móc để xử lý sự cố kịp thời. Đưa ra những đánh giá và các biện pháp khắc phục để giảm thiểu sự cố bị lặp lại. Phụ trách các công viêc hành chính liên quan. Hiểu biết về 5S, có kinh nghiệm quản lý con người.

Xem thêm

2018-11-30

Từ 1,100 USD đến 1,500 USD

Kiểm soát, phối hợp phát triển các dự án mới và đóng vai trò như cầu nối giữa khách hàng và các phòng ban liên quan trong công ty. Tìm kiếm khách hàng mới, gia tăng số lượng khách hàng và đa dạng hóa sản phẩm. Tạo mối quan hệ tốt với khách hàng để xây dựng các khách hàng trung thành cho công ty. Thảo luận về phát triển thiết kế mới và theo dõi sự phát triển của các dự án mới. Theo dõi các dự án cho đến khi sản phẩm được đưa vào sản xuất. Theo dõi các dự án hiện có và dự án mới. Tìm kiếm thông tin về đối thủ cạnh tranh. Tính toán giá thành và đưa ra mức giá cạnh tranh cho khách hàng sau đó tham mưu lại cho BGD.

Xem thêm

2018-11-22

Từ 400 USD đến 800 USD

Hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho người Nhật khi cung cấp máy móc cho đối tác. Đảm trách công việc liên quan đến bảo dưỡng máy móc. Khi có máy của khách hàng cần bảo trì định kỳ hoặc hư hỏng thì tháp tùng team kỹ sư bảo trì đi sửa chữa để học hỏi kinh nghiệm bảo trì – sửa chữa. Không cần kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z. Và các công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-11-20

Từ 700 USD đến 900 USD

Kiểm tra các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất của bộ phận mình theo dõi. Giám sát thực hiện quy trình, hướng dẫn của từng công đoạn sản xuất. Kiểm soát chi phí sản xuất, lên kế hoạch sản xuất theo đúng tiến độ. Hiểu rõ về quy trình hoạt động của máy móc để xử lý sự cố kịp thời. Đưa ra những đánh giá và các biện pháp khắc phục để giảm thiểu sự cố bị lặp lại. Phụ trách các công viêc hành chính liên quan. Hiểu biết về 5S, có kinh nghiệm quản lý con người.

Xem thêm

2018-11-19

Ha Noi 
Từ 800 USD đến 1,200 USD

Chịu trách nhiệm về công tác nhân sự và kế toán chung của văn phòng Các công việc kế toán chung (quản lý sổ sách, giấy tờ tài chính, thu chi trong văn phòng; làm báo cáo...) Giám sát chấm công của nhân viên, hỗ trợ tính lương Hỗ trợ thủ tục giấy tờ bán hàng (quản lý data khách hàng, giấy tờ, hóa đơn, làm hợp đồng...) Các công tác hành chính văn phòng (quản lý các vật tư...) Làm việc tại khu công nghiệp Châu Sơn, huyện Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Xem thêm

2018-10-31

Từ 400 USD đến 700 USD

Thực hiện các công việc liên quan đến bộ phận QA/QC giữa nhà máy sản xuất và khối quản lý văn phòng. Chịu trách nhiệm chính cho công việc QC tại nhà máy dưới sự chỉ đạo của giám đốc nhà máy người Nhật (sếp nói tiếng Anh thành thạo). Thực hiện các công việc về: Quản lý chất lượng, các báo cáo số liệu kho xuất nhập. Quản lý 3 nhân viên cấp dưới và báo cáo trực tiếp cho GĐ nhà máy Và các công việc khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Xem thêm

2018-10-25

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Tiếp cận đến các khách hàng mục tiêu của công ty, để tìm kiếm, phát triển khách hàng mới (về sản phẩm giấy, carton…) Quản lý, giải quyết những thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm. Follow khách hàng hiện tại của công ty. Điều phối và quản lý nhân viên. Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-10-24

Ha Noi 
Từ 1,000 USD đến 1,600 USD

Quản lý, theo sát tiến độ sản xuất - xuất hàng; đảm bảo 100% xuất hàng theo đúng kế hoạch Quản lý thúc đẩy hoạt động an toàn, 5S trong nhà máy Quản lý vận hành 4M trong nhà máy Quản lý & cải tiến những con hàng bị lỗi Định kỳ tổng hợp báo cáo thực tế giá thành sản phẩm Đào tạo nhân viên mới; nâng cao kỹ năng cho nhân viên cấp dưới Báo cáo công việc trực tiếp cho Giám đốc người Nhật

Xem thêm

2018-10-11

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại