43 Công việc được tìm thấy
việc làm với ngành nghề Hóa chất
Đến 500 USD

1. Thực hiện nghiệp vụ mua hàng: Tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán thương lượng giá và giám sát chất lượng nguyên vật liệu mua vào, lập hợp đồng Kiểm tra hồ sơ liên quan: Hợp đồng, Invoice, Packing list, kiểm tra CDF (tờ khai nhập khẩu), CO…, hồ sơ hải quan đối với đơn hàng mua từ nước ngoài (Nhập khẩu). 2. Thực hiện nghiệp vụ bán hàng: Chăm sóc khách hàng Thực hiện nghiệp vụ theo quy trình bán hàng trong nước (Lập hợp đồng, liên hệ giao hàng,…) và quy trình bán hàng nước ngoài - Xuất khẩu (Lập và kiểm tra Hợp đồng, Invoice, đặt cont, xin CO (chứng nhận xuất xứ hàng hóa), Kiểm tra hồ sơ hải quan, …) Theo dõi, quản lý các đơn hàng trong và ngoài nước Quản lý kho: Quản lý sắp xếp kho, Kiểm tra giao nhận hàng hóa, Kiểm tra xuất nhập tồn Các công việc liên quan tới nghiệp vụ theo yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2019-05-16

Từ 500 USD đến 800 USD

Thực hiện các công việc giảng dạy tiếng Nhật, thông phiên dịch và các nghiệp vụ tổng vụ. Dạy tiếng Nhật cho nhân viên của Công ty. Thông dịch cho Giám đốc sản xuất và phòng ban khác Dịch tài liệu hướng dẫn thao tác Và các công việc khác khi có yêu cầu.

Xem thêm

2019-02-19

Từ 700 USD đến 800 USD

Quản lý hồ sơ pháp lý, tài liệu, chứng từ quan trọng và soạn thảo hợp đồng, văn bản. Theo dõi, cập nhật, quản lý sử dụng tài sản, thiết bị, máy móc của Công ty. Thực hiện các công việc hành chính, hậu cần, quản lý văn thư, văn phòng phẩm, tổ chức các buổi party, ăn mừng,... Hỗ trợ cho người Nhật về các thủ tục xin VISA, giấy phép lao động,… Hỗ trợ xin giấy phép hoạt động kinh doanh và soạn thảo hợp đồng bán hàng. Quản lý quỹ và thực hiện các nghiệp vụ kế toán đơn giản khác trong văn phòng.

Xem thêm

2019-01-14

Từ 800 USD đến 1,100 USD

Lập kế hoạch và điều phối các thủ tục và hệ thống hành chính và tiêu chuẩn hóa các quy trình. Lập và quản lý chặt chẽ dự toán hàng năm, kèm báo cáo thực tích thực hiện hàng tháng. Quản lý và giám sát việc thực hiện Nội quy – quy chế văn hoá Công ty. Liên hệ với các cơ quan hữu quan trong việc thực hiện các hoạt động hành chánh của công ty như: Giấy CNĐK đầu tư, giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép về môi trường… Lập kế hoạch và tổ chức các cuộc họp, tổ chức sự kiện của công ty. Chỉ đạo, giám sát và tham gia vào việc thực hiện các nghiệp vụ Hành chính – Tổng vụ. Quản lý việc tuân thủ về môi trường, an toàn. Hỗ trợ công việc Tuyển Dụng- Đào tạo nhân viên. Và các công việc liên quan tới nghiệp vụ hành chánh, Tổng Vụ theo yêu cầu cấp trên.

Xem thêm

2019-01-08

Đến 500 USD

Thực hiện các công việc nghiệp vụ liên quan tới nghiệp vụ Môi trường, An toàn lao động của công ty. 1. An toàn lao động: Quản lý và triển khai các hoạt động liên quan đến công tác An toàn lao động (ATLĐ), Vệ sinh lao động (VSLĐ) của Công ty đảm bảo tuân thủ theo quy định. Theo dõi, kiểm tra và lập hồ sơ kiểm định định kỳ các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ. Phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ về ATLĐ cho nhân viên mới và định kỳ. Lập báo cáo định kỳ về Vệ sinh lao động - An toàn lao động Kiểm tra, đánh giá các điều kiện an toàn và việc thực hiện an toàn tại nơi làm việc (hệ thống đèn khẩn cấp và thoát hiểm, hệ thống cứu hỏa, bảo hộ cá nhân, thiết bị an toàn trên máy móc,...) Phát hiện và phân tích các điều kiện làm việc độc hại tại nơi làm việc, có hành động lập tức để khắc phục và đảm bảo môi trường làm việc an toàn. 2. Môi trường Theo dõi, báo cáo giám sát môi trường định kỳ theo quý. Lập báo cáo định kỳ về quản lý nguồn chất thải. Theo dõi các nguồn chất thải nguy hại phát sinh, vận chuyển đến kho rác Giám sát vệ sinh, phân loại chất thải của nhà máy và đảm bảo nhà thầu thu gom chất thải theo đúng như kế hoạch đã sắp xếp. Giám sát việc kiểm tra chỉ số nước thải và đảm bảo kết quả kiểm tra tuân thủ tiêu chuẩn. Đề xuất và thực hiện các chương trình và hoạt động nâng cao nhận thức của người lao động về các vấn đề sức khỏe, môi trường, và an toàn. Và các công việc khác liên quan đến HSE khi được yêu cầu

Xem thêm

2019-01-07

Ha Noi 
Từ 700 USD đến 1,000 USD

Ứng viên sẽ được đưa đi Nhật đào tạo toàn diện từ A tới Z về sản phẩm, các công nghệ kỹ thuật mới và kỹ năng đào tạo. Sau khi về Việt Nam sẽ đảm trách các công việc cho văn phòng tại Hà Nội. Nắm bắt các kỹ thuật và sản phẩm của hãng để đào tạo và tư vấn cho các salon khách hàng. Thành thục kiến thức và kĩ năng tốt về tóc bao gồm: nhuộm màu, chăm sóc, uốn ép… Đứng lớp đào tạo tại salon để: giới thiệu & demo kỹ thuật, sản phẩm của hãng. Phối hợp nhóm với sales, marketing (ở Chi nhánh HCM) để lên kế hoạch, tổ chức và thực hiện các chương trình ra mắt sản phẩm & dịch vụ mới; các sự kiện đào tạo… Dịch & chuẩn bị các tài liệu kĩ thuật sử dụng trong nước. Tham gia các buổi seminar ở Hà Nội hoặc HCM.

Xem thêm

2018-12-11

Đến 600 USD

Thực hiện các công việc nghiệp vụ liên quan tới nghiệp vụ nhân sự của công ty. Quản lý nguồn nhân sự nội bộ. Tuyển dụng theo yêu cầu các bộ phận. Chấm công, quản lý tăng ca, tính lương, BHXH các loại, PIT cho người Việt và người Nhật. Quản lý hồ sơ nhân sự, hợp đồng lao động. Đào tạo chính sách phúc lợi cho nhân viên mới và định kỳ. Tìm hiểu và thống kê tình hình thị trường lao động tại địa bàn và trong cả nước. Hỗ trợ một số công việc hành chánh tổng vụ khi cần. Và các công việc liên quan tới nghiệp vụ theo yêu cầu cấp trên.

Xem thêm

2018-10-31

Từ 300 USD đến 500 USD

Chịu trách nhiệm quản lý số liệu tồn kho, thống kê chi phí sản xuất… Làm báo cáo sản xuất, kiểm tra nhập – xuất – tồn kho Kiểm tra báo cáo thuế GTGT, thuế nhà thầu, thuế TNDN Tính giá thành sản phẩm Đảm trách những công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2018-10-03

Từ 400 USD đến 700 USD

Lập, kiểm tra các chứng từ kế toán; Cập nhật, hạch toán các nghiệp vụ phát sinh vào phần mềm kế toán theo chuẩn mực và chế độ kế toán hiện hành; Kiểm tra, đối chiếu số liệu giữa chi tiết và tổng hợp; Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu; Kiểm tra báo cáo thuế GTGT, thuế nhà thầu, thuế TNDN; Tính giá thành sản phẩm; Kiểm tra và phân tích báo cáo tài chính; lập báo cáo hợp nhất; Làm việc với cơ quan thuế, kiểm toán, ngân hàng, các cơ quan khác; Và các công việc liên quan tới nghiệp vụ theo yêu cầu cấp trên.

Xem thêm

2018-10-03

Thỏa thuận

Hỗ trợ giám đốc nhà máy triển khai các hoạt động sản xuất của nhà máy Đối ứng các công việc liên quan đến kỹ thuật, sản xuất sơn Đảm bảo tính ổn định trong quy trình sản xuất sơn Quản lý chất lượng sản phẩm, đối ứng sự cố Quản lý quy trình đặt mua nguyên vật liệu, quy trình xuất xưởng Quản lý an toàn lao động Quản lý chặt chẽ đảm bảo an toàn đối với các hóa chất, dung môi hữu cơ có tính độc hại Hướng dẫn sử dụng các máy móc thiết bị để đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra an toàn

Xem thêm

2018-09-26

Thỏa thuận

Phụ trách phát triển kinh doanh, mở rộng tìm kiếm khách hàng. Giữ mối quan hệ với khách hàng hiện tại. Thương lượng, chốt hợp đồng, theo dõi việc tiến hành giao hàng. Hỗ trợ Giám Đốc tìm kiếm, tiếp cận các dự án liên quan đến sơn.

Xem thêm

2018-09-26

Từ 1,200 USD đến 1,500 USD

Lên kế hoạch, thực hiện và giám sát kế hoạch bán hàng, kế hoạch nhập khẩu của các sản phẩm có liên quan. Phân tích nhu cầu thuốc BVTV của từng loại cây trồng và đưa ra các giải pháp đề xuất. Đưa ra phân khúc thị trường, định vị sản phẩm và lập kế hoạch. Thu thập thông tin thị trường, thông tin đối thủ cạnh tranh & xu hướng cây trồng. Có trách nhiệm duy trì và tăng thị phần trong nhóm sản phẩm được quản lý. Theo dõi sự phát triển của sản phẩm mới, thị trường mới, nhóm mục tiêu mới. Kiểm tra và cập nhật nội dung và thiết kế của các nhãn sản phẩm. Nhãn phải phù hợp với quy định của cục BVTV. Đề xuất giá cả, chính sách bán hàng, thúc đẩy các chương trình khuyến mãi cho đại lý và nông dân. Báo cáo hàng tháng các vấn đề liên quan đến công việc được giao. Cung cấp sản phẩm, cây trồng, huấn luyện kỹ thuật và hỗ trợ khi cần thiết. Nghiên cứu và dự báo tốt nhu cầu thị trường. Kiểm soát hiệu quả hàng tồn kho. Kiểm soát các hoạt động phát sóng quảng cáo. Hiểu biết về các Quy định, Thỏa ước Lao động tập thể & duy trì các bảo mật liên quan đến công ty. Chuẩn bị báo cáo hàng tháng và gửi cho Văn phòng chính. Thực hiện các nhiệm vụ khác khi cấp trên phân công. Tham gia các khóa đào tạo nội bộ & bên ngoài.

Xem thêm

2018-09-13

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Quản lý toàn bộ hoạt động của nhà máy về sản xuất, lên kế hoạch sản xuất, quản lý chất lượng… Hướng dẫn, quản lý, đào tạo nhân viên. Quản lý hồ sơ, giấy tờ, máy móc, bảo dưỡng định kỳ và phát hiện ngay các nguy cơ gây đình trệ việc sản xuất từ tất cả các thiết bị. Báo cáo cho BOD. Các công việc khác trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-08-30

Từ 700 USD đến 1,200 USD

Duy trì và thiết lập mối quan hệ khách hàng truyền thống của công ty. Tư vấn chuyên môn và kiến thức sản phẩm đến khách hàng. Lập và triển khai kế hoạch bán hàng. Thu thập và báo cáo cấp trên các thông tin phản hồi từ khách hàng. Báo giá, đàm phán các điều khoản liên quan với khách hàng. Công việc chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-08-17

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Làm việc với tư cách là Quản lý họat động kinh doanh/bán hàng của văn phòng mới hoạt động của công ty. Tìm kiếm khách hàng mới, follow các khách hàng hiện có trong Client list của công ty. Gọi điện thoại để lấy cuộc hẹn, thăm và chào hỏi các khách hàng mới. Lắng nghe, tư vấn và giới thiệu sản phẩm phù hợp với nhu cầu hiện tại của khách hàng. Tiếp nhận đơn hàng, làm bảng báo giá sản phẩm và follow đơn hàng nhằm đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm theo đúng thời gian quy định. Tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, nhu cầu/thị hiếu của khách hàng cũng như chính sách bán hàng của các công ty đối thủ trong cùng ngành. Đàm phán/làm việc với các cơ quan Chính phủ về các dự án của công ty. Hỗ trợ dịch (từ tiếng Anh/tiếng Nhật sang tiếng Việt) các tài liệu được gửi từ trụ sở Nhật Bản. Đi công tác đến một số địa điểm ở Việt Nam vài lần một tháng. Trực tiếp báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cho sếp Nhật và Headquarter ở Nhật.

Xem thêm

2018-08-16

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Hỗ trợ các công tác xây dựng, tổ chức hệ thống cơ cấu của bộ phận kế toán cho công ty. Quản lý văn phòng và các vấn đề liên quan đến bộ phận kế toán. Quản lý nguồn tiền mặt, tài khoản ngân hàng, kiểm soát dòng tiền và thanh toán. Kiểm soát và đảm bảo sự đầy đủ của các văn bản pháp luật liên quan đến kế toán như hoá đơn thương mại, tài liệu thanh toán, … Quản lý kiểm toán độc lập cuối năm và hoàn thiện thuế phù hợp với yêu cầu của địa phương và công ty. Làm việc hiệu quả với công ty Kiểm toán để bảo đảm kiểm toán nhanh chóng và chính xác. Nắm rõ về luật thuế, kế toán, cập nhật thông tin, tránh rủi ro từ thuế. Đề xuất, xây dựng các chính sách và quy định cho công ty về tài chính, kế toán. Lập báo cáo kế toán hàng tháng, hàng năm như báo cáo dự báo tài chính bao gồm lợi nhuận và lỗ, bảng cân đối kế toán và chi phí phân tích. Chuẩn bị báo cáo hàng tháng theo yêu cầu của Tập đoàn từ công ty mẹ ở Nhật. Giải trình báo cáo tài chính, báo cáo KQHĐKD cho BOD.

Xem thêm

2018-08-07

Từ 400 USD đến 600 USD

Để bảo đảm được tình trạng nhà máy vận hành thuận lợi và an toàn, lập và trình lên cho cấp trên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng và Bảng kiểm tra trước khi làm việc hàng ngày, hàng tháng, hàng năm cho nhà máy. Tiến hành thực hiện, giám sát và báo cáo cấp trên kế hoạch bảo trì, kiểm định đã được phê duyệt. Xem xét và báo đề xuất lên cấp trên các phương án cải tiến thiết bị nhằm nâng cao năng suất, cải tiến chất lượng, bảo đảm tính an toàn công việc, giảm thao tác cho công nhân. Tiến hành thực hiện và giám sát phương án bảo trì, kiểm định đã được phê duyệt, báo cáo cấp trên về kết quả cải tiến. Khi thực hiện công trình nâng cấp thiết bị của nhà máy, dựa trên các chỉ thị của cấp trên theo từng trường hợp cụ thể để thực hiện nội dung đã được chỉ thị. Thực hiện hợp tác với kỹ sư công ty mẹ, quản lý tiến độ thi công, bảo đảm an toàn cho nhân viên, quản lý nhà thầu, phối hợp với các bên liên quan trong và ngoài công ty. Dựa vào chỉ thị của cấp trên, thực hiện hỗ trợ cần thiết đối với các hạng mục được yêu cầu từ các phòng ban khác liên quan đến công tác bảo dưỡng, sử dụng các loại thiết bị nằm ngoài nhà máy và báo cáo kết quả hỗ trợ cho cấp trên Ngoài ra, khi thực hiện các hạng mục công việc trên kèm theo cả các trách nhiệm như “phối hợp, báo cáo, liên lạc, thảo luận và hỗ trợ với các phòng ban trong công ty và các xí nghiệp liên quan”, “thu thập , phân tích các dữ liệu cần thiết”, “bảo quản các biên bản thực hiện và kế hoạch” Quản lý dự toán hàng tháng, hàng năm như Lập và trình lên cấp trên dự toán bảo trì, sữa chữa thiết bị hàng năm. Hay quản lý và báo cáo cấp trên tiến độ dự toán hàng năm theo từng tháng định kỳ. Quản lý linh kiện Spare parts: thống kê các linh kiện dự phòng của thiết bị và quản lý tồn kho an toàn của các linh kiện đó. Lên danh sách linh kiện và dự toán cho linh kiện hàng năm, hàng quý, hàng tháng. Thực hiện việc yêu cầu đặt hàng linh kiện theo danh sách đã được phê duyệt.

Xem thêm

2018-07-24

Từ 400 USD đến 600 USD

Phân tích mẫu nguyên liệu, trung gian, sản phẩm và mẫu phát sinh của nhà máy (sử dụng các thiết bị phân tích ICP -OES, AAS, Titrator, COD…) Lập kế hoạch bảo trì thiết bị, theo dõi chi phí phát sinh tại phòng kiểm tra. Soạn các biểu mẫu, hướng dẫn công việc và cập nhật các phương pháp mới. Giám sát quản lý spare part, hóa chất, dụng cụ, khí và các công việc liên quan đến mẫu (giao, nhận, lưu, hủy mẫu). Giám sát hoạt động bảo trì bảo dưỡng thiết bị của phòng. Đề xuất các hoạt động cải tiến về thời gian phân tích, giảm chi phí và tăng hiệu suất cho phòng. Tham gia các hoạt động 5S của phòng và của công ty.

Xem thêm

2018-07-09

Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Quản lý tất cả các công việc tổng vụ hành chính như: quản lý cơ sở, mua sắm, các sự kiện, các hoạt động làm việc theo nhóm, quản lý xe, … Quản lý tất cả các công việc giầy tờ cho giám đốc và người nước ngoài (thị thực, giấy phép lao động, thẻ cư trú …). Chịu trách nhiệm về văn bản pháp luật của công ty. Làm việc với các cơ quan chức năng địa phương để giải quyết các thủ tục pháp lý. Xây dựng, Duy trì văn hóa doanh nghiệp. Tham gia, tư vấn cho BOD để hoàn thiện bộ máy nhân sự của công ty.

Xem thêm

2018-06-29

Từ 550 USD đến 750 USD

Chịu trách nhiệm tiếp thị, bán hàng, gia tăng lợi nhuận gộp của danh mục sản phẩm được giao hoặc khu vực phụ trách. Lên mục tiêu kinh doanh tháng/quý cho các danh mục sản phẩm được giao và khu vực phụ trách. Phối hợp với cấp trên để đạt được các mục tiêu đã đề ra. Đảm bảo mức hàng tồn kho và theo sát công nợ luôn được thanh toán đúng hạn. Tạo mối quan hệ tốt với khách hàng và đảm bảo làm việc có sự tiến triển tốt với các nhà cung cấp của danh mục sản phẩm được giao.

Xem thêm

2018-06-25

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại