21 Công việc được tìm thấy
việc làm với ngành nghề Kiến trúc
Từ 450 USD đến 800 USD

Nhận bản vẽ tay từ Nhật Bản. Dựng bản vẽ kiến trúc 2D theo như yêu cầu. Thảo luận và báo cáo công việc cho team leader.

Xem thêm

2019-06-12

Từ 450 USD đến 800 USD

Nhận bản vẽ tay từ Nhật Bản. Dựng bản vẽ kiến trúc 2D theo như yêu cầu. Thảo luận và báo cáo công việc cho team leader.

Xem thêm

2019-04-26

Từ 450 USD đến 800 USD

Nhận bản vẽ từ Nhật. Dựng phối cảnh 3D từ bản vẽ 2D. Báo cáo tình hình cho leader.

Xem thêm

2019-04-26

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Nhận tài liệu, yêu cầu từ cấp trên (người Nhật). Đọc hiểu và triển khai bản vẽ. Giám sát thi công và kiểm tra, đôn đốc công việc để đảm bảo theo đúng tiến độ công trình, kỹ thuật, an toàn lao động. Hợp tác với nhà thầu phụ để giải quyết các vấn đề phát sinh trong thi công. Báo cáo công việc cho quản lý người Nhật và đề xuất xử lý các vấn đề vướng mắc trên công trường. Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của quản lý người Nhật.

Xem thêm

2019-03-25

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Nhận yêu cầu thiết kế / đơn đặt hàng từ Manager người Nhật. Lên ý tưởng, phương án thiết kế, hồ sơ thiết kế nội thất và bản vẽ thi công theo yêu cầu của khách hàng. Tính toán kích thước, khoảng cách và khối lượng công việc, quyết định thời gian, chi phí, nguồn lực hoặc nguyên vật liệu cần thiết để thực hiện công việc được phân công. Kiểm tra chi tiết bản vẽ thiết kế trước khi giao cho Manager người Nhật. Triển khai bản vẽ và giám sát việc thi công các công trình mà mình phụ trách thiết kế.

Xem thêm

2019-03-25

Từ 500 USD đến 900 USD

Hỗ trợ Manager người Việt trong công việc kiểm tra bản vẽ theo yêu cầu của Khách hàng Nhật. Trực tiếp tham gia vào việc lên ý tưởng thiết kế, phương án thiết kế, hồ sơ thiết kế nội thất và hoàn thành bản vẽ thi công. Lên kế hoạch gửi bản vẽ cho Manager người Việt và quản lý tình hình tiến độ của team member. Hỗ trợ team member trong việc biên phiên dịch khi cần thiết. Báo cáo công việc cho Manager người Việt và người Nhật.

Xem thêm

2019-03-25

Ha Noi 
Từ 1,500 USD đến 2,500 USD

Lên bản vẽ thiết kế khách sạn cao cấp và trung tâm thương mại Quản lý tiến độ thực hiện dự án Quản lý nhóm bao gồm 10 nhân viên cấp dưới Gặp gỡ trao đổi, tư vấn cho một số khách hàng địa phương Tham gia các chuyến công tác trong nước (Phú Quốc, Nha Trang...) tần suất công tác phụ thuộc vào khối lượng công việc cụ thể Báo cáo tình hình tiến độ với người quản lý dự án Nhật Bản Cụ thể sẽ được trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn

Xem thêm

2018-12-01

Từ 500 USD đến 700 USD

Dùng CAD để nhập bản vẽ nhận từ Nhật lên hệ thống. Liên lạc với công ty tại Nhật để thông tin tiến trình dự án. Tham gia phỏng vấn tuyển dụng nhân viên mới. Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-11-15

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Thông dịch cho Manager người Nhật. Hỗ trợ dịch bản vẽ Cad. Là cầu nối giữa trụ sở Nhật Bản với team thiết kế Việt Nam. Trợ lý cho sếp Nhật. Công việc cu thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-11-14

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Thiết kế theo yêu cầu từ Nhật. Dựng phối cảnh nhà cửa từ bản vẽ CAD. Báo cáo tình hình và tiến độ cho Leader.

Xem thêm

2018-10-25

Từ 700 USD đến 1,500 USD

Nhận bản vẽ/order từ phía khách hàng Nhật Bản. Đọc bản vẽ, hướng dẫn/truyền đạt cho nhân viên. Báo cáo cho khách hàng về tiến độ. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-10-25

Ha Noi 
Từ 500 USD đến 700 USD

Theo sát các hoạt động chuẩn bị thi công, giám sát thi công, làm báo cáo Quản lý tiến độ công trình Quản lý chất lượng thi công, đảm bảo an toàn lao động Báo cáo lại những yêu cầu mới phát sinh từ khách hàng, dựa vào tình hình thực tế thi công đưa ra giải pháp, tư vấn

Xem thêm

2018-10-22

Từ 800 USD đến 1,300 USD

Nhận bản vẽ/order từ phía khách hàng Nhật Bản Đọc bản vẽ, hướng dẫn/truyền đạt chỉ thị từ cấp trên người Nhật đến team member để thiết kế theo yêu cầu của khách hàng Báo cáo cho khách hàng về tiến độ, tư vấn và hỗ trợ ngay khi có sự thay đổi trong quá trình thực hiện dự án Quản lý tình hình tiến độ và báo cáo cho quản lý dự án người Việt/người Nhật

Xem thêm

2018-09-29

Từ 600 USD đến 900 USD

Giám sát, lên kế hoạch thiết kế và bản vẽ chi tiết Suy nghĩ sáng tạo, phát triển ý tưởng và tạo ra các ứng dụng mới, đóng góp ý tưởng nghệ thuật. Tính toán kích thước, khoảng cách và khối lượng công việc, quyết định thời gian, chi phí, nguồn lực hoặc nguyên vật liệu cần thiết để thực hiện công việc được phân công, Kiểm tra chi tiết bản thiết kế. Hoàn thành công việc được phân công theo đúng tiến độ quy định, chuẩn xác về thời lượng và chất lượng. Triển khai các giai đoạn thiết kế Triển khai công việc và cung cấp thông tin cho các bộ phận khác để thực hiện công trình.

Xem thêm

2018-08-20

Từ 600 USD đến 900 USD

Hỗ trợ sales, thiết kế trong giai đoạn dự án ban đầu: + Khảo sát hiện trạng công trình + Kiểm tra báo giá dự toán và các điều khoản quan trọng trên hợp đồng (tiến độ, thanh toán, thưởng, phạt,…) + Hỗ trợ gửi báo giá, vật liệu, bản vẽ cho khách hàng + Hỗ trợ thiết kế hoàn chỉnh bảng mẫu vật liệu, bảng vẽ thi công trình khách hàng Lập kế hoạch thi công dự án, triển khai kế hoạch. Tổ chức các hoạt động thi công bao gồm: + Tổ chức công trường và giải quyết các vấn đề phát sinh trên công trường. + Quản lý nguồn lực dự án. + Quản lý rủi ro dự án. + Kiểm soát tiến độ, khối lượng, chất lượng (kỹ thuật, hoàn thiện) phù hợp các tiêu chuẩn thi công. Nghiệm thu, bàn giao, quyết toán công trình: + Kiểm tra, nghiệm thu nội bộ (kiểm tra khối lượng, chất lượng các hạng mục công việc trước khi bàn giao chính thức cho khách hàng) + Thực hiện thủ tục nghiệm thu, bàn giao công trình cho khách hàng + Theo dõi và giải quyết các lỗi, hạng mục chưa hoàn thành và những phát sinh sau nghiệm thu cho khách hàng + Lập quyết toán và nhắc nhở khách hàng ký duyệt theo thời gian thỏa thuận trên hợp đồng + Đôn đốc đội thi công và thiết kế sớm thực hiện bản vẽ hoàn công Thực hiện các công việc báo cáo định kỳ và đột xuất. Duy trì và cải thiện các quy trình triển khai thực hiện dự án.

Xem thêm

2018-08-20

Từ 1,000 USD đến 1,700 USD

Nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng. Lên bản vẽ thiết kế khách sạn cao cấp và trung tâm thương mại. Báo cáo tình hình tiến độ với người quản lý dự án Nhật Bản. Công việc chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-07-06

Từ 2,500 USD đến 3,500 USD

Quản lý tiến độ tổng thể cho các dự án nhận được Quản lý team thiết kế gồm 20 người Giám sát và tư vấn cho từng dự án Thảo luận, bàn bạc với leader và các thành viên trong nhóm về tình hình các dự án Báo cáo trực tiếp cho sếp Nhật

Xem thêm

2018-04-17

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Thiết kế (hoặc trang trí nội thất) các khách sạn cao cấp và các trung tâm thương mại tại Việt Nam Nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng Khảo sát, nghiên cứu giữa yêu cầu về công trình với địa hình thực tế và lên ý tưởng thiết kế Lên bản vẽ thiết kế, hỗ trợ khách hàng đến khi duyệt bản thiết kế Báo cáo cho khách hàng về tiến độ, tư vấn và hỗ trợ ngay khi có sự thay đổi trong quá trình thực hiện dự án Quản lý tình hình tiến độ và báo cáo cho quản lý dự án người Nhật

Xem thêm

2018-03-28

Từ 500 USD đến 700 USD

**** Kế toán: Làm việc với các nhà cung cấp và khách hàng các vấn đề liên quan đến: đặt hàng, hợp đồng, YCTT, hóa đơn VAT, sắp xếp lịch thanh toán…. Hạch toán các bút toán liên quan đến thu, chi tiền mặt, tiền gửi. Phối hợp với bộ phận có liên quan, tập hợp và kiểm tra tính đầy đủ, hợp pháp các hóa đơn chứng từ đầu vào, đầu ra đảm bảo phù hợp theo qui định của Nhà nước. cân đối hóa đơn GTGT đầu ra đầu vào. Phụ trách (lập, kiểm tra, thương thảo…) các loại hợp đồng kinh tế, hợp đồng thi công xây dựng, hợp đồng nhân sự,…. Lập và nộp các báo cáo thuế: VAT, PIT theo quy định. Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu. Đăng ký MST TNCN, người phụ thuộc,… cho nhân viên. Đảm bảo việc theo dõi và cập nhật chứng từ trung thực, chính xác và kịp thời. Lưu trữ các chứng từ liên quan đến công việc theo quy định. Cung cấp các báo cáo liên quan phần hành phụ trách theo yêu cầu của cấp quản lý. **** Admin-GA-HR: Phụ trách các vấn đề liên quan đến bảo hiểm, nhân sự, tiền lương. Hỗ trợ các công việc tuyển dụng, phỏng vấn và đào tạo nhân viên mới. Đặt văn phòng phẩm, máy tính, thiết bị cho văn phòng. Hỗ trợ giám đốc trong việc sắp xếp các cuộc họp, đón tiếp khách đến văn phòng, trả lời điện thoại,… Cầu nối giữa 2 đầu HN –SG. Các công việc được yêu cầu khác.

Xem thêm

2017-07-18

Ha Noi 
Từ 500 USD đến 1,000 USD

Giám sát thi công xây dựng phần hoàn thiện Làm hợp đồng xây dựng Lập kế hoạch xây dựng, đàm phán với bên thầu phụ xây dựng Làm báo cáo tiến độ với cấp trên (hàng ngày, hàng tháng ... với sếp Nhật) Các nhiệm vụ liên quan khác (làm việc với bên dọn dẹp, vận chuyển vật liệu, trợ giúp các nhà thầu phụ ...

Xem thêm

2017-06-02

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại