65 Công việc được tìm thấy
việc làm với ngành nghề Kinh doanh bất động sản
Ha Noi 
Từ 900 USD đến 1,300 USD

+ Dịch tài liệu giấy tờ cần thiết khi được yêu cầu + từ tháng 6 chuyển văn phòng sang TNR - Thực hiện các công việc nghiệp vụ liên quan tới nghiệp vụ nhân sự của công ty. + Quản lý nguồn nhân sự nội bộ. + Hỗ trợ tuyển dụng theo yêu cầu các bộ phận. + Đào tạo chính sách phúc lợi cho nhân viên mới và định kỳ. +Quản lý hồ sơ nhân sự, hợp đồng lao động và các hợp đồng của Công ty. - Nhưng công việc khác như + Phiên dịch + Hỗ trợ sếp nhật đặt khách sạn vé may bay khi đi công tác

Xem thêm

2019-06-14

Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Thông dịch cho sếp người Nhật. Dịch trong các cuộc họp, các buổi meeting với khách hàng. Các hoạt động biên dịch giấy tờ, và một số công tác hành chính khác. Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-06-04

Đến 2,000 USD

- Phối hợp với ban lãnh đạo tập đoàn điều hành, quản lý, phân công, giám sát toàn bộ hoạt động của hệ thống chung cư. - Đảm bảo chất lượng dịch vụ của chung cư luôn đạt tiêu chuẩn đặt ra. - Đảm bảo các quy trình nghiệp vụ thực hiện theo tiêu chuẩn. - Duy trì tốt mối quan hệ với khách hàng, đối tác và các cơ quan quản lý nhà nước, cư dân địa bàn.

Xem thêm

2019-05-29

Ha Noi 
Từ 700 USD đến 900 USD

Trợ lý cho sếp Nhật trong việc kinh doanh như lấy cuộc hẹn, thông dịch, ,,, Thực hiện các công việc hỗ trợ bộ phận sale như làm yêu cầu thanh toán, hợp đồng, báo giá, … Biên dịch các tài liệu hoặc thông dịch khi gặp khách hàng Biên phiên dịch tài liệu Anh-Nhật-Việt Và một số công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-04-04

Từ 1,000 USD đến 1,300 USD

Phối hợp và kiểm soát các hoạt động hằng ngày trong phòng kế toán Quản lý, rà soát tất cả các tài liệu pháp lý và hợp đồng cho công ty. Tính lương nhân viên Lập báo cáo kế toán hàng tháng, hàng năm như báo cáo dự báo tài chính bao gồm lợi nhuận và lỗ, bảng cân đối kế toán và chi phí phân tích. Quản lý nguồn tiền mặt, tài khoản ngân hàng, kiểm soát dòng tiền và thanh toán. Kiểm soát và đảm bảo sự đầy đủ của các văn bản pháp luật liên quan đến kế toán như hoá đơn thương mại, tài liệu thanh toán, …

Xem thêm

2019-03-26

Từ 1,000 USD đến 1,300 USD

- Công việc chung thời điểm công ty mới thành lập + Dịch tài liệu giấy tờ cần thiết khi được yêu cầu + Hỗ trợ hợp tác với công ty tư vấn, văn phòng kế toán, văn phòng luật sư, v.v. - Thực hiện các công việc nghiệp vụ liên quan tới nghiệp vụ nhân sự của công ty. + Quản lý nguồn nhân sự nội bộ. + Hỗ trợ tuyển dụng theo yêu cầu các bộ phận. + Đào tạo chính sách phúc lợi cho nhân viên mới và định kỳ. + Chấm công, quản lý tăng ca, tính lương, BHXH các loại, PIT cho người Việt và người Nhật. +Quản lý hồ sơ nhân sự, hợp đồng lao động và các hợp đồng của Công ty. - Nhưng công việc khác như + Phiên dịch + Hỗ trợ sếp nhật đặt khách sạn vé may bay khi đi công tác

Xem thêm

2019-03-26

Ha Noi 
Từ 500 USD đến 1,000 USD

Trợ lý cho sếp Nhật trong việc kinh doanh như lấy cuộc hẹn, thông dịch, ,,, Thực hiện các công việc hỗ trợ bộ phận sale như làm yêu cầu thanh toán, hợp đồng, báo giá, … Biên dịch các tài liệu hoặc thông dịch khi gặp khách hàng. Và một số công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-03-15

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Thực hiện các công tác tài chính – kế toán. Tổng hợp và theo dõi dòng tiền. Quản lí nguồn vốn (quản lý cơ cấu vốn, nguồn vốn...). Theo dõi nguồn vốn và làm các thủ tục, hồ sơ thu xếp vốn. Triển khai hệ thống kế toán (tài khoản, sổ sách, chứng từ) theo nguyên tắc và quy trình được ban hành. Thực hiện nghiệp vụ kế toán (Thanh toán, hạch toán, kiểm soát chứng từ, báo cáo, kiểm kê) tại đơn vị, cơ quan phối hợp và cơ quan chủ quản. Thực hiện phân tích tài chính theo yêu cầu. Quản lý, phân công và chỉ đạo trực tiếp công việc cho kế toán viên. Xây dựng các quy trình, quy định liên quan đến tài chính kế toán. Xử lý các báo cáo của kế toán tổng hợp, kế toán viên về các vấn đề nghiệp vụ và quản lý doanh thu, chi. Phối hợp với các bộ phận khác trong việc đảm bảo các hoạt động liên quan đến tài chính kế toán. Các công việc khác được trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-03-13

Đến 1,000 USD

Lên kế hoạch phát triển kinh doanh, tìm kiếm khách hàng mới (khách hàng nội địa). Xác định, phân tích nguồn và phát triển các cơ hội kinh doanh mới cho phân đoạn được chỉ định và khách hàng được giao. Quản lý, thực hiện các yêu cầu mua bán. Theo sát xu hướng thị trường và ngành nghề, đối thủ cạnh tranh và chiến lược khách hàng hàng đầu. Tư vấn với khách hàng về các sản phẩm của công ty để kí kết các hợp đồng. Báo cáo trực tiếp với Sales Manager người Nhật.

Xem thêm

2019-02-26

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Marketing Web (Điều hành website, fanpage của công ty...). Quảng cáo hình ảnh của công ty thông qua social media và mối quan hệ (Xây dựng quan hệ với Media Web, báo chí, TV..). Lập kế hoạch tổ chức các event (Lập kế hoạch, thực hiện event, lễ hội trong thành phố mới). Điều tra thị trường, tổng hợp thông tin số liệu để phân tích. Viết bài PR cho các dự án Bất động sản của công ty.

Xem thêm

2019-02-22

Từ 500 USD đến 850 USD

Phụ trách mảng kinh doanh cho công ty tại HCM cùng với Sales leader để theo dõi tiến độ, chất lượng các đơn hàng thực phẩm hải sản. Tiếp nhận đơn hàng và hàng mẫu từ công ty khách hàng ở Nhật, trao đổi thêm về thông tin đơn hàng nếu cần. Gửi hàng mẫu đến các nhà máy để gia công. Tìm kiếm nhà máy mới để gia công đơn hàng khi có thêm yêu cầu từ đơn hàng mới. Đến thăm các nhà máy theo dõi sát để đảm bảo chất lượng đơn hàng. Các công việc khác nhằm thúc đẩy các nhiệm vụ trên hoàn hành tốt, đúng thời hạn.

Xem thêm

2019-02-21

Từ 400 USD đến 650 USD

Trợ lý cho bộ phận sales (sắt thép) trong việc kinh doanh. Thực hiện các công việc hỗ trợ bộ phận sale như làm yêu cầu thanh toán, hợp đồng, báo giá, … Biên dịch các tài liệu hoặc thông dịch khi gặp khách hàng. Một số công việc hành chính khác.

Xem thêm

2019-02-21

Từ 500 USD đến 700 USD

Tiếp nhận thông tin từ sếp Nhật về yêu cầu của khách hàng. Từ đó giới thiệu cho khách hàng các căn hộ, nhà ở phụ hợp với mong muốn của khách hàng. Hỗ trợ các thủ tục hợp đồng thuê nhà cho khách là người nước ngoài. Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Và các công việc khác sẽ được trao đổi trực tiếp trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-02-15

Từ 1,800 USD đến 2,200 USD

Xúc tiến các hoạt động kinh doanh liên quan đến các dự án phát triển bất động sản (bao gồm: đàm phán với các bên, quản lý quy trình, quản lý thu chi, chuẩn bị hợp đồng,.. v.v.) Lên kế hoạch, concept và quảng cáo tiếp thị liên quan đến các dự án phát triển bất động sản. Các công việc liên quan đến bán bất động sản Phiên dịch, thông dich.

Xem thêm

2019-01-17

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Thực hiện công tác lập và thẩm tra dự toán, tổng dự toán công trình, tổng mức đầu tư. Phối hợp với các bộ phận chuyên môn khác để đảm bảo các yêu cầu về tiến độ và tính chính xác của hồ sơ. Lập hồ sơ dự thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu. Thường xuyên cập nhật các văn bản pháp quy về lập, quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình; các đơn giá và chủng loại vật liệu trên thị trường. Chi tiết sẽ được trao đổi lúc phỏng vấn.

Xem thêm

2019-01-03

Từ 1,500 USD đến 4,000 USD

Đảm nhiệm công tác chỉ đạo, quản lý, xử lý các vấn đề phát sinh tại công trình Làm việc chặt chẽ với các bộ phận liên quan để đảm bảo các vấn đề liên quan đến tiến độ, chất lượng thi công công trình Quản lý, đảm bảo các vấn đề về an toàn lao động, vệ sinh công trường… Chỉ đạo, kiểm tra và giám sát công việc của nhân viên Cụ thể hơn về công việc trao đổi khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-01-03

Đến 1,000 USD

Giám sát thi công MEP tại công trường, hướng dẫn cho các bên liên quan Thúc đẩy công việc thiết kế (thiết kế ý tưởng, thiết kế cơ bản, thiết kế chi tiết) bằng cách hướng dẫn công ty thiết kế cùng với nhân viên kiến ​​trúc sư nội bộ. Quản lý thiết bị nội thất, theo dõi tiến độ chung các dự án của công ty đảm nhiệm. Lập kế hoạch hoạt động, phân bổ nhân sự chính cho từng dự án. Chỉ đạo và phối hợp với các kỹ sư thiết kế bản vẽ và nâng cao chất lượng bản vẽ và uy tín công ty. Trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-12-28

Đến 1,000 USD

Định hình và thiết kế các công trình từ tổng thể đến chi tiết, khai triển thiết kế các giai đoạn thiết kế cơ sở, kỹ thuật và thi công. Phối hợp các giai đoạn thiết kế khai triển. Lập tiến độ, triển khai và kiểm soát chất lượng, tiến độ dự án phụ trách. Nghiên cứu, nắm rõ tính hợp lý của thông số Quy hoạch, văn bản pháp lý, các quy chuẩn, tiêu chuẩn của Nhà nước áp dụng vào thiết kế. Giám sát hiện trường, nghiên cứu các vật liệu/sản phẩm mới phục vụ công việc.

Xem thêm

2018-12-28

Đến 2,000 USD

Theo sát quá trình thiết kế từ thời điểm thiết kế ý tưởng cho đến khi hoàn tất việc trình lãnh đạo duyệt các hồ sơ thiết kế chuẩn bị cho triển khai thi công. Hỗ trợ cấp trên thực hiện thiết kế công trình được giao qua các giai đoạn: sơ phác, chỉnh sửa, thiết kế KTTC, TKCS. Chỉ đạo, kết hợp với nhân viên, thảo luận với cấp trên để hoàn thiện phương án thiết kế (Concept, Basic, Detail) Trực tiếp làm việc với các tư vấn thiết kế, các đối tác xây dựng của Tập đoàn về các nội dung liên quan đến việc thiết kế. Góp ý, thống nhất phương án thiết kế với các tư vấn thiết kế. Giao nhiệm vụ, tiến độ cho các tư vấn thiết kế để triển khai, theo dõi và báo cáo kết quả. Phối hợp với các bộ phận (kiến trúc, kết cấu, M&E, dự toán…) kiểm tra sự phù hợp của hồ sơ thiết kế. Giám sát thi công MEP tại công trường, hướng dẫn cho các bên liên quan. Làm việc tốt với các đơn vị tư vấn (đặc biệt kiểm soát tiến độ công việc) Các công việc khác cần thiết cho các công việc trên.

Xem thêm

2018-12-28

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Thiết kế phối cảnh nội thất cho chung cư, khu thương mại. Dự toán chi phí. Báo cáo cho cấp trên. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-12-26

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại