3 Công việc được tìm thấy
việc làm với ngành nghề Nghệ thuật, vui chơi và giải trí
Đến 1,000 USD

Chịu trách nhiệm và giám sát thi công xây dựng cửa hàng mới của công ty, xử lý các vấn đề phát sinh. Đọc & triển khai bản vẽ của kiến trúc sư trưởng người Nhật, sau đó sẽ trao đổi và làm việc với nhà thầu. Tìm hiểu, liên hệ và so sánh giá các nhà thầu xây dựng, yêu cầu bảo trì, sửa chữa cho các sự cố nếu có tại các trung tâm hiện tại của Công ty. Kiểm tra hợp đồng và các các thỏa thuận với nhà thầu. Thỉnh thoảng sẽ đi giám sát kiểm tra các công trình trong các Trung tâm thương mại tại Việt Nam. Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-03-04

Từ 900 USD đến 1,100 USD

Hỗ trợ phiên dịch cho sếp Nhật trong các cuộc họp Chuẩn bị và biên dịch các tài liệu cần thiết Phiên dịch tiếng Nhật giữa quản lý người Nhật và nhân viên Hỗ trợ tiếp đón khách hàng Nhật khi ghé thăm công ty Hỗ trợ soạn thảo hợp đồng (bằng tiếng Nhật), đảm bảo hợp đồng chính xác về lỗi chính tả, ngữ pháp Thực hiện các công việc khác được giao nhằm đảm bảo trách nhiệm

Xem thêm

2018-10-12

Đến 800 USD

Chịu trách nhiệm điều hành và quản lý tất cả hoạt động hàng ngày tại trung tâm bao gồm: quản lý hình ảnh, cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ, hoạt động giải trí, nhân sự, hàng hóa … nhằm đảm bảo trung tâm hoạt động ổn định. Tham gia vào công tác tuyển dụng, đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên và điều hành nhân sự bao gồm huấn luyện, đánh giá năng lực làm việc của nhân viên và sắp xếp lịch làm việc. Phụ trách quản lý chi phí, phát triển ngân sách tại trung tâm đảm bảo mang lại lợi nhuận tốt nhất cho trung tâm. Phối hợp với team Marketing thực hiện quảng cáo để xây dựng hình ảnh và tăng doanh số cho trung tâm. Hỗ trợ các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Xem thêm

2018-10-03

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại