13 Công việc được tìm thấy
việc làm với ngành nghề Quảng cáo
Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Đảm đương các dự án thiết kế Showroom/Shop theo yêu cầu của khách hàng. Kiểm soát chi phí mua nguyên vật liệu từ các nhà cung cấp. Đánh giá chất lượng nguyên vật liệu để tiến hành sử dụng cho dự án. Quản lý lịch vận chuyển nguyên vật liệu. Báo cáo cho khách về quá trình dự án. Đảm bảo vận hành hệ thống đạt chuẩn.

Xem thêm

2018-11-16

Từ 400 USD đến 550 USD

Đạt chỉ tiêu cá nhân theo doanh số tháng, quý, năm: Số meeting/ Số đề xuất dịch vụ proposal gửi cho khách hàng. Quản lý các tài khoản khách hàng được giao & mở rộng khách hàng mới. Chịu trách nhiệm thu hồi công nợ các khách hàng đã tham gia dịch vụ chậm nhất trong 7 ngày. Cung cấp thông tin thị trường & đối thủ cạnh tranh cho bộ phận Kinh doanh và Marketing. Bảo mật thông tin khách hàng và các hoạt động của hệ thống theo quy định của bộ phận, của công ty. Đề xuất ý tưởng cải thiện sản phẩm dịch vụ. Bán chéo các ấn phẩm truyền thông khi có thể. Đáp ứng sự điều phối công việc & khách hàng dưới sự quản lý của trưởng nhóm. Phát triển khách hàng mới trên hệ thống dữ liệu khách hàng có sẵn

Xem thêm

2018-10-18

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Tiến hành theo đề xuất của khách hàng. Truyền thông phát hành sản phẩm mới (Advertising and Promotion) Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Truyền thông tiếp thị các sản phẩm hiện tại. Lên kế hoạch tổ chức sự kiện và xúc tiến. Tiến hành nghiên cứu thị trường. Cập nhật thông tin xu hướng mới. Thiết kế nghiên cứu tiếp thị (Qualitative and Qualitative). Nghiên cứu về nhà cung cấp để có được dữ liệu thích hợp. Báo cáo tình hình và thuyết trình. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-10-17

Từ 700 USD đến 1,500 USD

Thiết kế, lập trình và phát triển hệ thống web. Hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề phát sinh. Hỗ trợ triển khai và thực hiện các chiến lược Digital Marketing tiếp thị kỹ thuật số.

Xem thêm

2018-08-03

Từ 600 USD đến 1,000 USD

Tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua các kênh khác nhau để đạt được mục tiêu bán hàng Bắt đầu từ việc bán dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) Triển khai chiến lược Digital Marketing. Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Phối hợp với các thành viên trong nhóm và hỗ trợ đối tác kinh doanh để đảm bảo hoạt động trơn tru.

Xem thêm

2018-08-03

Từ 600 USD đến 1,000 USD

Hỗ trợ Giám đốc người Nhật xử lý các yêu cầu đơn đặt hàng, nghiên cứu hoạt động Marketing. Duy trì và phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng hiện tại. Sắp xếp các cuộc hẹn với khách hàng tiềm năng. Phối hợp với các thành viên trong nhóm và hỗ trợ đối tác kinh doanh để đảm bảo hoạt động trơn tru. Triên khai các chiến lược Digital Marketing Hỗ trợ khách hàng về báo giá, hợp đồng, NDA,… Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-08-02

Từ 700 USD

Quản trị đội ngũ nhân viên kinh doanh, tuyển dụng nhân viên kinh doanh, tiến hành huấn luyện đội ngũ nhân viên kinh doanh trở thành đại diện thương mại của công ty. Thực hiện các nhiệm vụ quản lý đối với đội ngũ nhân viên kinh doanh. Đảm bảo mục tiêu doanh thu theo chỉ tiêu được giao, giao chỉ tiêu cho nhân viên kinh doanh. Thiết lập kế hoạch thực hiện mục tiêu và triển khai cho nhân viên kinh doanh. Thiết lập phương pháp tiếp cận từng loại khách hàng và đào tạo cho nhân viên. Báo cáo những thông tin phản hồi lại cho cấp trên, thu nhận những thông tin phản hồi từ phía khách hàng, cùng với cấp trên xử lý thông tin. Phát hiện khách hàng tiềm năng. Trực tiếp giao dịch với khách hàng để giới thiệu và bán sản phẩm. Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng và thanh lý. Thu thập thông tin về khách hàng và thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho phòng. Chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng tìm năng. Theo dõi quá trình tiếp xúc khách hàng của từng nhân viên kinh doanh, tổng hợp các báo cáo tiếp xúc, đưa ra các hướng khắc phục, cải tiến phương pháp tiếp xúc và huấn luyện lại cho nhân viên. Lập kế hoạch hoạt động của cả kênh, xét duyệt kế hoạch làm việc của từng nhân viên kinh doanh đối với công tác tháng, công tác tuần.

Xem thêm

2018-07-13

Từ 500 USD đến 900 USD

Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ nhân sự tổng vụ (chấm công, tính lương, bảo hiểm). Thực hiện công tác tuyển dụng nhân viên, đặc biệt là tuyển kỹ sư IT. Đặt văn phòng phẩm, làm visa cho các nhân viên người nước ngoài. Làm việc và báo cáo trực tiếp với manager bộ phận. Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm

2017-10-06

Từ 500 USD đến 900 USD

Xây dựng, quảng bá hình ảnh của công ty trong và ngoài công ty. Tham gia vào hoạt động tuyển dụng. Tổ chức, lập kế hoạch events, parties, du lịch cho công ty. Viết các bài báo về các hoạt động của công ty. Tổ chức các hoạt động kết nối giữa các nhân viên, tạo môi trường làm việc cởi mở, thân thiện.

Xem thêm

2017-10-06

Từ 600 USD đến 800 USD

Thiết kế 2D, 3D lĩnh vực: event, quảng cáo, thương hiệu, hội chợ, triển lãm. Phối hợp với các team khác để xây dựng, phát triển ý tưởng cho các dự án, chương trình. Cập nhật là theo dõi trạng thái của dự án nhằm đảm bảo các bản thiết kế được giao đúng thời hạn và theo yêu cầu. Thiết kế theo yêu cầu công việc, theo yêu cầu khác hàng, phụ trách công việc theo cấp trên phân công.

Xem thêm

2017-05-31

Từ 700 USD đến 900 USD

Làm việc với khách hàng về đơn hàng quảng cáo. Chịu trách nhiệm các công đoạn thực hiện trong công việc quảng cáo (chọn kênh truyền thông, phân phối, đàm phán hợp đồng …). Phối hợp với các bên liên quan để thực hiện đơn hàng quảng cáo. Có thể tự đảm trách những dự án nhỏ.

Xem thêm

2017-05-30

Ha Noi 
Đến 800 USD

Liên lạc với người Việt ở bộ phận Marketing trong các công ty Nhật Lắng nghe mong muốn cũng như ngân sách budget của khách hàng, lập kế hoạch truyền thông để đề xuất cho khách hàng (chủ yếu là các sự kiện thể thao) Tư vấn, ký kết hợp đồng với các công ty khách hàng

Xem thêm

2017-03-10

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Thực hiện các công ty việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán trưởng Thường xuyên liên lạc và báo cáo trực tiếp với công ty mẹ ở Singapore Hỗ trợ những công việc khác liên quan đến phòng nhân sự Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn

Xem thêm

2017-03-08

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại