3 Công việc được tìm thấy
việc làm android
Từ 500 USD đến 1,500 USD

Nhận yêu cầu từ công ty mẹ tại Nhật. Phát triển ứng dụng Game trên điện thoại Smartphone (IOS, Android). Báo cáo tiến độ, trợ lý cho sếp Nhật Bản. Quản lý team.

Xem thêm

2018-10-08

Ha Noi 
Từ 600 USD đến 1,000 USD

Phát triển phần mềm từ dịch vụ web tới xây dựng ứng dụng di động. Có thể làm việc trong một hoặc nhiều mảng liên quan: Phát triển các ứng dụng tùy chỉnh Sử dụng PHP, Java, Asp.net, Html5... trong việc phát triển các ứng dụng web Tích hợp hệ thống dịch vụ SI cho các công ty Nhật Bản và các công ty trong nước Phát triển ứng dụng android(cho cả điện thoại và máy tính bảng) Phát triển ứng dụng iOS(cho iphone và ipad)

Xem thêm

2018-03-05

Ha Noi 
Từ 600 USD đến 1,000 USD

Phát triển phần mềm từ dịch vụ web tới xây dựng ứng dụng di động. Có thể làm việc trong một hoặc nhiều mảng liên quan: - Phát triển các ứng dụng tùy chỉnh - Sử dụng PHP, Java, Asp.net, Html5... trong việc phát triển các ứng dụng web - Tích hợp hệ thống dịch vụ SI cho các công ty Nhật Bản và các công ty trong nước - Phát triển ứng dụng android(cho cả điện thoại và máy tính bảng) - Phát triển ứng dụng iOS(cho iphone và ipad)

Xem thêm

2017-03-14

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại