30 Công việc được tìm thấy
việc làm assistant-manager
Từ 600 USD đến 2,000 USD

* Tùy theo kinh nghiệm công ty sẽ Offer vị trí Staff hoặc Sales assistant manager. Phụ trách kinh doanh trong nước với các sản phẩm là thép cán nóng và cán nguội, thép tấm hoặc thép cuộn. Nắm bắt quy trình kinh doanh của công ty và hỗ trợ công việc cho quản lý. Liên hệ, thăm khách hàng và giữ mối quan hệ tốt với các công ty thép lớn của VN và phát triển khác hàng mới. Kinh doanh ngoài nước như tìm order từ khách hàng nước ngoài, soạn thảo hợp đồng, báo giá, ...

Xem thêm

2019-06-05

Đến 1,300 USD

Phụ trách nghiệp vụ tài chính cho Công ty. Làm thanh toán, làm việc với ngân hàng, nhập dữ liệu vào hệ thống kế toán, ... Kiểm soát và quản lý nguồn tiền của Công ty. Cung cấp tư vấn tài chính, chuẩn bị các báo cáo liên quan. Xây dựng và thực hiện các chính sách và thủ tục tài chính đảm bảo báo cáo tài chính và quy định đầy đủ, chính xác và kịp thời. Báo cáo và hỗ trợ cho Financial Manager.

Xem thêm

2019-06-01

Từ 1,200 USD đến 1,500 USD

Giám sát quá trình tuyển dụng và tuyển chọn Lên kế hoạch tuyển dụng thu hút, hấp dẫn các ứng viên ứng tuyển Phỏng vấn, chọn lựa ra những ứng viên phù hợp cho các vị trí tuyển dụng kịp thời, chính xác Căn chỉnh kế hoạch chi tiêu tuyển dụng phù hợp ngân sách được phê duyệt Phân bổ nguồn lực và tuân thủ nghiêm ngặt công bằng và minh bạch theo hướng dẫn và chính sách của công ty

Xem thêm

2019-05-31

Ha Noi 
Đến 2,000 USD

Trợ lý cho giám đốc người Nhật (đang làm việc chính tại thành phố Hồ Chí Minh) thuộc team thiết kế, với hơn 90% khách hàng là các doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng nhà máy sản xuất, nhà kho và văn phòng, hoặc thiết kế nội thất,.. Báo cáo / liên lạc / thảo luận với quản lý người Nhật (tiếng Anh) Quản lý nhóm đấu thầu thiết kế ở Hà Nội (nhóm 4-5 người) Hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng Sử dụng sketch (dự thảo thiết kế) thành thạo, tiến hành họp triển khai nội dung Quản lý thời gian thiết kế, nhân sự, quá trình thi công, v.v. Hội thảo với các bộ phận khác (nhóm dự toán, nhóm thiết bị,..) ※Hầu như không có công tác, trừ một vài dự án cần thiết xem trước thiết kế ở Hải Phòng hoặc Đà Nẵng,..

Xem thêm

2019-05-29

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Làm việc với khách hàng chủ yếu là các công ty may mặc Nhật Bản tại Việt Nam. Thăm hỏi, làm việc với khách hàng theo yêu cầu và báo cáo tình hình cho Manager tại Nhật Hỗ trợ sắp xếp vận chuyển với nhân viên công ty.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 650 USD đến 1,050 USD

Chịu trách nhiệm quản lý việc kinh doanh của khu vực được giao. Phụ trách các khách hàng lớn của công ty. Làm việc với Đại lý, làm báo giá, đặt hàng. Lập kế hoạch khuyến mãi, lên kế hoạch bán hàng và báo cáo thị trường. Lập báo cáo bán hàng.

Xem thêm

2019-05-22

Từ 700 USD đến 1,000 USD

【Nghiệp vụ Tuyển dụng nhân sự】 -Đăng tuyển, phỏng vấn nhân sự -Các công việc liên quan đến nhân sự (lương thưởng, cấp bậc chức vụ, đánh giá nhân viên,..) 【Nghiệp vụ Tổng vụ hành chính】 -Soạn tài liệu, sổ sách, hồ sơ, thông báo nội bộ -Các nghiệp vụ liên quan đến ký kết hợp đồng lao động với nhân viên -Tính và chi trả lương nhân viên -Thực hiện các thủ tục xin visa, giấy tờ cho người Nhật đang nhậm chức hay chuẩn bị về nước 【Nghiệp vụ khác】 -Soạn thảo và dịch quy trình, hướng dẫn các loại -Đặt vé máy bay, phòng khách sạn khi cấp trên đi công tác

Xem thêm

2019-04-16

Từ 1,100 USD đến 1,300 USD

- Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới theo xu hướng thị trường và yêu cầu của khách hàng/công ty - Cải thiện sản phẩm đang có để đáp ứng nhu cầu của khách hàng - Phối hợp với nhân viên kinh doanh để hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng - Phối hợp các phòng ban liên quan trong việc công bố hợp quy sản phẩm - Kiểm soát, duy trì các hoạt động ISO, HACCP.

Xem thêm

2019-04-10

Từ 1,300 USD đến 1,500 USD

- Xem xét, phát triển và thực hiện các chiến lược nhân sự, chính sách nội bộ, để phù hợp với các chiến lược và giá trị của Công ty. - Hỗ trợ Assistant General Manager xây dựng cơ cấu lương, KPI của công ty, quản lý hệ thống đánh giá hiệu suất. - Quản lý việc tuyển dụng, C&B, khen thưởng, đánh giá hiệu suất, chi phí việc làm và kiểm soát budget. - Kết hợp với các chi nhánh khác, đảm bảo tất cả các chính sách và thủ tục của công ty được cập nhật theo luật lao động hiện hành. - Xử lý các vấn đề kỷ luật/khiếu nại, sử dụng sư hiểu biết về nhân sự và công ty để ra quyết định phù hợp.

Xem thêm

2019-03-08

Thỏa thuận

Thiết lập, kiểm soát các đặc tính kỹ thuật về mua hàng và các sản phẩm; các quy trình kiểm soát đầu vào/ đầu ra cho các sản phẩm và thiết bị. Kiểm soát Quy trình của Phòng Quản lý Chất Lượng. Thiết lập và quản lý kế hoạch kiểm soát chất lượng toàn diện cho tất cả nhà máy. Quản lý các vấn đề liên quan đến hệ thống phân tích. Kiểm soát sản phẩm không phù hợp. Chịu trách nhiệm thực hiện các vấn đề liên quan đến pháp lý cũng như các vấn đề về an toàn môi trường, phòng cháy chữa cháy, vấn đề về phân tích và đo lường. Giải quyết các sự cố của khách hàng về chất lượng, an toàn, môi trường. Lập và kiểm soát ngân sách hàng năm.

Xem thêm

2019-02-25

Từ 800 USD đến 1,100 USD

Lập kế hoạch và điều phối các thủ tục và hệ thống hành chính và tiêu chuẩn hóa các quy trình. Lập và quản lý chặt chẽ dự toán hàng năm, kèm báo cáo thực tích thực hiện hàng tháng. Quản lý và giám sát việc thực hiện Nội quy – quy chế văn hoá Công ty. Liên hệ với các cơ quan hữu quan trong việc thực hiện các hoạt động hành chánh của công ty như: Giấy CNĐK đầu tư, giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép về môi trường… Lập kế hoạch và tổ chức các cuộc họp, tổ chức sự kiện của công ty. Chỉ đạo, giám sát và tham gia vào việc thực hiện các nghiệp vụ Hành chính – Tổng vụ. Quản lý việc tuân thủ về môi trường, an toàn. Hỗ trợ công việc Tuyển Dụng- Đào tạo nhân viên. Và các công việc liên quan tới nghiệp vụ hành chánh, Tổng Vụ theo yêu cầu cấp trên.

Xem thêm

2019-01-08

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

- Xúc tiến các hoạt động kinh doanh liên quan đến dự án phát triển bất động sản mới. Xây dựng kết hoạch, concept, hỗ trợ đàm phán với các đối tác. Hỗ trợ thủ tục hành chính, quản lý tiến độ, quản lý thu chi. - Xúc tiến hoạt động kinh doanh liên quan đến dự án nhà ở. Xây dựng kết hoạch, concept, hỗ trợ đàm phán với các đối tác. Hỗ trợ thủ tục hành chính, quản lý tiến độ, quản lý thu chi. Kiểm soát chất lượng. Lên kế hoạch quản lý công trình. - Thu thập tổng hợp thông tin tiếp thị dự án. - Hỗ trợ phân tích thông tin, định hướng đầu tư. - Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-12-25

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Lên kế hoạch phát triển và duy trì hệ thống nhân sự và hành chính tại công ty, hỗ trợ giám đốc người Nhật Đối ứng với các cơ quan địa phương, cơ quan chức năng về thuế, phòng cháy chữa cháy, kiểm toán. Đảm bảo hoạt động tuyển dụng, đào tạo nội bộ, mua văn phòng phẩm Chịu trách nhiệm hoạt động liên quan đến hợp đồng lao đông, tính tiền lương, thưởng, phúc lợi… Cập nhật luật bao gồm lao động, bảo hiểm xã hội, an toàn lao động… và làm việc với các bên liên quan Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn

Xem thêm

2018-12-13

Đến 1,500 USD

Lập hợp đồng mua bán bằng tiếng Anh / tiếng Nhật / tiếng Việt. Kinh doanh thư cho khách hàng, nhà cung cấp, thẩm quyền. Lập báo cáo bằng tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Việt, dịch tài liệu giữa tiếng Nhật, Anh và tiếng Việt. Hỗ trợ trong việc chuẩn bị slide thuyết trình powerpoint. Quản lý nhà cung cấp: theo dõi thực hiện hợp đồng, giao hàng, thanh toán. Có kiến thức tốt về dự án và tài chính doanh nghiệp như mô phỏng IRR của dự án Đi Nhật để tham gia các cuộc họp định kỳ với công ty mẹ tại Nhật.

Xem thêm

2018-12-07

Từ 600 USD đến 1,000 USD

Nhận đơn đặt hàng từ công ty mẹ, lập kế hoạch sản xuất. Sử dụng phần mềm hoạch định nguyên vật liệu cần thiết cho sản xuất. Triển khai kế hoạch sản xuất cho hiện trường. Quản lý thực tích sản xuất. Quản lý tồn kho thành phẩm. Liên lạc với công ty mẹ về tình trạng sản xuất, kế hoạch xuất hàng. Nắm bắt thông tin về thay đổi thiết kế sản phẩm. Thực hiện các nghiệp vụ khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Xem thêm

2018-11-15

Từ 1,000 USD đến 1,300 USD

Quản lý lịch trình của Giám đốc người Hàn. Thương lượng và đàm phán với các bên liên quan. Thông dịch cho Sếp người Nhật. Hỗ trợ các công việc văn phòng để mở Casino. Tuyển dụng nhân sự.

Xem thêm

2018-10-25

Ha Noi 
Từ 800 USD đến 1,500 USD

Trực tiếp quản lý team thiết kế tại Hà Nội (nhóm khoảng 5 người) Trợ lý cho quản lý người Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh Trao đổi với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu của khách hàng từ đó xây dựng nhiệm vụ thiết kế Liên hệ, tư vấn cho khách hàng bằng tiếng Anh, báo cáo tiến độ công việc hoặc các vấn đề phát sinh Quản lý thời gian thiết kế, thi công, quản lý nhân sự, giám sát quá trình làm việc Gặp gỡ, giải quyết các công việc chung với các phòng ban khác trong công ty Có thể đi công tác trong nước vài lần một năm khi có yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2018-10-16

Từ 1,000 USD

Tham gia vào việc phát triển chiến lược cho các khách hàng chủ chốt, thảo luận điều kiện, điều khoản với khách hàng, quản lý sales forecast cũng như chi phí, budget bán hàng. Quản lý nhân viên trong bộ phận, xây dựng kế hoạch làm việc, target, đảm bảo hoạt động của bộ phận theo ngày/tuần/tháng. Duy trì mối quan hệ với key customer. Đảm bảo thực hiện hoạt động về sales, thu mua, giá cả, khuyến mãi, đánh giá kết quả hoạt động khuyến mãi. Hỗ trợ công tác tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự. Tổ chức các buổi họp review key account executive, tham gia vào các buổi họp về selling program, MKT-sales, PG...

Xem thêm

2018-07-26

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Quản lý, training, hướng dẫn các bạn staff. Hỗ trợ, đảm trách các công việc trong bộ phận sales. Gặp gỡ khách hàng, đối tác, hỗ trợ biên phiên dịch. Đối ứng với khách hàng. Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-05-25

Từ 800 USD đến 1,500 USD

Lên kế hoạch phát triển và duy trì hệ thống nhân sự và hành chính tại công ty Đảm bảo hoạt động tuyển dụng, đào tạo nội bộ Chịu trách nhiệm hoạt động liên quan đến hợp đồng lao đông, tính tiền lương, thưởng, phúc lợi... Cập nhật luật bao gồm lao động, bảo hiểm xã hội, an toàn lao động... và làm việc với các bên liên quan Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn

Xem thêm

2018-03-15

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại