20 Công việc được tìm thấy
việc làm ban-ve-thiet-ke
Thỏa thuận

Nhận dự án từ Singapore cho đơn hàng thiết kế trang trí nội thất như văn phòng, nhà hàng, F&B, showroom Lên bản vẽ thiết kế, phối hợp tốt với team để hoàn thành dự án Quản lý tình hình tiến độ và báo cáo cho quản lý người Nhật Công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-05-28

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Nhận yêu cầu thiết kế / đơn đặt hàng từ Manager người Nhật. Lên ý tưởng, phương án thiết kế, hồ sơ thiết kế nội thất và bản vẽ thi công theo yêu cầu của khách hàng. Tính toán kích thước, khoảng cách và khối lượng công việc, quyết định thời gian, chi phí, nguồn lực hoặc nguyên vật liệu cần thiết để thực hiện công việc được phân công. Kiểm tra chi tiết bản vẽ thiết kế trước khi giao cho Manager người Nhật. Triển khai bản vẽ và giám sát việc thi công các công trình mà mình phụ trách thiết kế.

Xem thêm

2019-03-25

Từ 400 USD đến 700 USD

Thiết kế bản vẽ các sản phẩm điện công nghiệp . Bóc tách, tính khối lượng nguyên vật liệu và lập dự toán . Nghiên cứu, phát triển mẫu mã sản phẩm mới, và thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Trực tiếp kiểm tra, theo dõi, đánh giá chất lượng sản phẩm. Cập nhật, hoàn thiện các bộ bản vẽ thiết kế.

Xem thêm

2018-12-18

Từ 600 USD đến 1,300 USD

Gặp gỡ khách hàng. Nhận đơn hàng thiết kế. Thiết kế, trang trí nội thất các dự án văn phòng, nhà hàng, F&B, showroom. Lên bản vẽ thiết kế, hỗ trợ khách hàng đến khi duyệt bản thiết kế. Đặt mua các nguyên vật liệu thiết kế. Báo cáo cho khách hàng về tiến độ. Quản lý tình hình tiến độ và báo cáo cho quản lý dự án người Nhật.

Xem thêm

2018-12-14

Ha Noi 
Từ 1,500 USD đến 2,500 USD

Lên bản vẽ thiết kế khách sạn cao cấp và trung tâm thương mại Quản lý tiến độ thực hiện dự án Quản lý nhóm bao gồm 10 nhân viên cấp dưới Gặp gỡ trao đổi, tư vấn cho một số khách hàng địa phương Tham gia các chuyến công tác trong nước (Phú Quốc, Nha Trang...) tần suất công tác phụ thuộc vào khối lượng công việc cụ thể Báo cáo tình hình tiến độ với người quản lý dự án Nhật Bản Cụ thể sẽ được trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn

Xem thêm

2018-12-01

Đến 450 USD

Đọc hiểu bản vẽ thiết kế từ công ty mẹ, sau đó tiến hành trao đổi thảo luận với bộ phận sản xuất. Đảm trách công việc thiết kế các sản phẩm như Khuôn, Linh kiện xe hơi, ... của Công ty bằng Auto Cad Không cần kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z. Và các công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn. Thời gian đầu sẽ làm tại nhà máy ở Bình Dương, sau đó sẽ đi Nhật training và khi về sẽ làm việc tại trung tâm nghiên cứu ở Quận 9.

Xem thêm

2018-11-01

Từ 350 USD đến 450 USD

Đọc hiểu bản vẽ thiết kế từ công ty mẹ, sau đó tiến hành trao đổi thảo luận với bộ phận sản xuất. Đảm trách công việc thiết kế các sản phẩm của Công ty bằng Auto Cad hoặc Catia. Không cần kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z. Sau khi đi Nhật về sẽ làm việc tại trung tâm nghiên cứu ở Quận 9. Và các công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-09-28

Từ 500 USD đến 600 USD

Thiết kế nội thất văn phòng, nhà hàng, quán cà phê. Nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng. Khảo sát, nghiên cứu giữa yêu cầu về công trình với địa hình thực tế và lên ý tưởng thiết kế. Lên bản vẽ thiết kế, hỗ trợ khách hàng đến khi duyệt bản thiết kế. Kiểm tra, quản lý tiến độ, quá trình thực hiện thi công thiết kế đảm bảo không có sự sai sót. Báo cáo cho khách hàng về tiến độ, tư vấn và hỗ trợ ngay khi có sự thay đổi trong quá trình thực hiện dự án.

Xem thêm

2018-08-28

Từ 1,000 USD đến 1,700 USD

Nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng. Lên bản vẽ thiết kế khách sạn cao cấp và trung tâm thương mại. Báo cáo tình hình tiến độ với người quản lý dự án Nhật Bản. Công việc chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-07-06

Từ 400 USD đến 500 USD

Nhập báo cáo sửa chữa hàng ngày và phân tích các dạng hư hỏng đối với máy móc trong nhà xưởng. Kiểm tra các khuôn mẫu, chi tiết cơ khí và lập bản vẽ thiết kế khi có yêu cầu. Liên hệ nhà cung cấp trong và ngoài nước để xử lý các sự cố hư hỏng máy. Theo dõi đề nghị mua linh kiện kỹ thuật và theo dõi tồn kho kỹ thuật.

Xem thêm

2018-04-16

Từ 750 USD đến 900 USD

- Lập bản vẽ thiết kế hệ thống điện - Tổ chức triển khai bản vẽ, giám sát các hoạt động thu công xây lắp hệ thống điện tại công trường. - Giám sát tiến độ, tính toán khối lượng, kiểm soát chất lượng của các hạng mục điện ngoài công trường đảm bảo đúng thiết kế - Làm hồ sơ nghiệm thu thanh toán và hoàn công. - Hoàn thành nhiệm vụ liên quan đến công việc mình đảm trách (Lưu trữ, giao nhận hồ sơ bản vẽ, tham gia các cuộc họp với sếp Nhật) - Các công việc khác sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2018-04-11

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Thiết kế (hoặc trang trí nội thất) các khách sạn cao cấp và các trung tâm thương mại tại Việt Nam Nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng Khảo sát, nghiên cứu giữa yêu cầu về công trình với địa hình thực tế và lên ý tưởng thiết kế Lên bản vẽ thiết kế, hỗ trợ khách hàng đến khi duyệt bản thiết kế Báo cáo cho khách hàng về tiến độ, tư vấn và hỗ trợ ngay khi có sự thay đổi trong quá trình thực hiện dự án Quản lý tình hình tiến độ và báo cáo cho quản lý dự án người Nhật

Xem thêm

2018-03-28

Từ 350 USD đến 500 USD

Quản lý,tác thành bản vẽ thiết kế bằng AUTO CAD Tác thành chỉ thị sản xuất, bản hướng dẫn và các tài liệu sản xuất có liên quan. Thiết kế sản phẩm gỗ theo yêu cầu (Chủ yếu là các SP như dạng tủ, kệ như tủ chén, tủ đựng giày, kệ sách, kệ trang trí phòng khách...) Phối hợp với xưởng để theo dõi việc làm mẫu, chỉnhr sửa và cập nhật tất cả thông tin về mẫu hoàn tất trong bản vẽ. Hỗ trợ các công việc khác khi có yêu cầu.

Xem thêm

2018-03-19

Từ 600 USD đến 800 USD

Vẽ bản vẽ Thiết kế Tay vịn, Cầu thang, Lan can, vách thoát hiểm, tường rào…theo yêu cầu của khách hàng Sử dụng CAD vẽ bản thiết kế theo yêu cầu của kiến trúc sư Báo cáo tình hình hoạt động và nhận các thông tin, yêu cầu thiết kế từ công ty mẹ tại Nhật Thu thập ý kiến của khách hàng và thảo luận các biện pháp khắc phục

Xem thêm

2018-03-15

Từ 400 USD đến 700 USD

Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được hướng dẫn cụ thể. Nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng. Khảo sát, nghiên cứu giữa yêu cầu về công trình với địa hình thực tế và lên ý tưởng thiết kế. Lên bản vẽ thiết kế, hỗ trợ khách hàng đến khi duyệt bản thiết kế. Kiểm tra, quản lý tiến độ, quá trình thực hiện thi công thiết kế đảm bảo không có sự sai sót. Báo cáo cho khách hàng về tiến độ, tư vấn và hỗ trợ ngay khi có sự thay đổi trong quá trình thực hiện dự án.

Xem thêm

2018-03-05

Từ 350 USD đến 600 USD

Đọc hiểu bản vẽ thiết kế từ công ty mẹ, sau đó tiến hành trao đổi thảo luận với bộ phận sản xuất. Đảm trách công việc thiết kế các sản phẩm của Công ty. Và các công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-02-28

Từ 450 USD đến 500 USD

Bảo trì hệ thống điện toàn bộ nhà máy. Kết hợp phòng cơ điện sửa chữa thiết bị khi xảy ra sự cố. Kiểm tra thiết bị điện tử, dụng cụ và các hệ thống để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn. Sử dụng được các loại dụng cụ đo điện năng để xác định thông số kỹ thuật trong các điều kiện thực tế. Sử dụng đúng các thiết bị an toàn lao động, an toàn điện trong vận hành và lắp đặt. Lắp đặt hệ thống cung cấp điện, tủ phân phối điện cho dây chuyền sản xuất. Đọc, hiểu và phân tích được các bản vẽ thiết kế về lắp đặt điện công nghiệp. Lắp đặt, vận hành, sửa chữa, kiểm tra, hiệu chỉnh các hệ thống cung cấp và thiết bị điện công nghiệp. Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng Kỹ Thuật Cơ Điện.

Xem thêm

2017-12-01

Đến 600 USD

Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được hướng dẫn cụ thể. Nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng. Khảo sát, nghiên cứu giữa yêu cầu về công trình với địa hình thực tế và lên ý tưởng thiết kế. Lên bản vẽ thiết kế, hỗ trợ khách hàng đến khi duyệt bản thiết kế. Kiểm tra, quản lý tiến độ, quá trình thực hiện thi công thiết kế đảm bảo không có sự sai sót. Báo cáo cho khách hàng về tiến độ, tư vấn và hỗ trợ ngay khi có sự thay đổi trong quá trình thực hiện dự án.

Xem thêm

2017-09-12

Từ 500 USD

Vẽ bản vẽ thiết kế sản phẩm dựa vào yêu cầu của khách hàng, mẫu sản phẩm, bản vẽ tổng của sản phẩm Vẽ bản vẽ khuôn cắt/ dập Quản lý bản vẽ thiết kế, quản lý data in ấn Thiết kế data in ấn

Xem thêm

2017-08-16

Ha Noi 
Từ 600 USD đến 900 USD

Đọc các bản vẽ thiết kế, tính toán, bóc tách khối lượng nguyên vật liệu Thiết kế CAD liên quan đến điều hòa không khí, thiết bị điện Làm việc cùng khách hàng, lắng nghe yêu cầu và tư vấn thiết kế Chi tiết trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Xem thêm

2017-05-04

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại