8 Công việc được tìm thấy
việc làm bao-tri-may-moc
Từ 1,650 USD

Công ty Nhật Bản nổi tiếng có địa chỉ tại: 6-153-1, KAN NABE CHO, SAKAIKU, SAKAI, OSAKA, Nhật Bản tuyển dụng vị trí nhân viên kỹ thuật sản xuất Hỗ trợ các công việc liên quan đến sản xuất sản phẩm tại nhà máy (sản phẩm là các đường ống kim loại sử dụng trong điều hòa không khí) Bảo trì máy móc Làm việc theo nhóm Trong quá trình làm việc sẽ được hướng dẫn về các thuật ngữ kỹ thuật, hiểu về quy trình sản xuất Cụ thể sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-02-27

Từ 600 USD đến 900 USD

Kiểm soát và quản lý từng quá trình phụ trách. Vận hành, đào tạo quá trình bao phim, làm sạch và bảo trì máy móc sản xuất. Chịu trách nhiệm quản lý công nhân viên trong nhóm, đảm bảo: làm việc đúng, năng lực và hoạt động hiệu quả, tuân thủ đúng quy trình, ví dụ: vệ sinh, sản xuất, vận hành máy móc chính xác. Thực hiện quy trình sản xuất được giao theo hồ sơ sản xuất hàng loạt. Nhận và kiểm tra số lượng và chất lượng của nguyên liệu trước khi sản xuất, đảm bảo đủ số lượng, với nhãn phù hợp và tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định. Chịu trách nhiệm giao sản phẩm từ các bước được giao và báo cáo đầu ra, số lượng chính xác. Ghi đầy đủ nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, độ sạch trước khi sản xuất, theo dõi quá trình sản xuất. Giám sát, thực hiện vệ sinh máy móc, thiết bị, phòng sản xuất và hồ sơ của quá trình làm sạch. Quản lý việc sử dụng máy móc và thiết bị đúng cách theo quy trình được giao, vận hành đúng cách, báo cáo mọi sự cố phát sinh nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong hoạt động của máy móc phụ trách. Thực hiện kiểm soát trong quá trình trong quá trình sản xuất theo yêu cầu trong hồ sơ sản xuất hàng loạt. Chuẩn bị các Quy trình hoạt động tiêu chuẩn liên quan trực tiếp đến các nhiệm vụ và nhiệm vụ được giao. Các công việc khác được phân công theo quy định của GMP hoặc bởi Hội đồng quản trị.

Xem thêm

2019-01-24

Từ 1,700 USD đến 1,760 USD

*Ứng viên sẽ bắt đầu đi Nhật làm việc từ khoảng tháng 1. Mọi chi phí và thủ tục giấy tờ sẽ do Công ty lo và chi trả. Ứng viên HOÀN TOÀN KHÔNG MẤT PHÍ* Lập và trình lên cho cấp trên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng. Tạo bảng kiểm tra trước khi làm việc hàng ngày, hàng tháng cho máy móc (trong ngành xây dựng). Tiến hành thực hiện, giám sát và báo cáo cấp trên kế hoạch bảo trì, kiểm định đã được phê duyệt. Xem xét và báo đề xuất lên cấp trên các phương án cải tiến thiết bị nhằm nâng cao năng suất, cải tiến chất lượng, bảo đảm tính an toàn công việc. Tiến hành thực hiện và giám sát phương án bảo trì, kiểm định đã được phê duyệt, báo cáo cấp trên về kết quả cải tiến. Và các công việc khác sẽ được trao đổi chi tiết hơn trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-12-03

Từ 500 USD

Quản lý máy móc, thiết bị. Thiết lập phương thức, quy chuẩn trong việc bảo trì máy móc, thiết bị. Quản lý chi phí bảo trì. Quản lý nhân sự trong bộ phận. Thiết lập, quản lý bản vẽ máy móc dựa trên điều kiện thực tiễn.

Xem thêm

2018-11-02

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Chịu trách nhiệm về set-up và hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng/cài đặt phần mềm CAD / CAM trong ngành may mặc. Bảo trì máy móc và đào tạo nhân viên về cách vận hành hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm. Quản lý nhân viên kỹ thuật và hỗ trợ công việc cho nhân viên. Các nhiệm vụ khác theo chỉ định của giám đốc và người quản lý.

Xem thêm

2018-09-12

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Chịu trách nhiệm về việc quản lý hệ thống CAD / CAM trong việc lập trình, vận hành máy trải vải, cắt vải, máy rập khuôn. Bảo trì máy móc và đào tạo/hướng dẫn nhân viên mới về cách vận hành máy. Quản lý nhân viên trong bộ phận kỹ thuật và hỗ trợ công việc cho nhân viên. Hỗ trợ khách hàng khi có lỗi xảy ra. Các nhiệm vụ khác theo chỉ định của giám đốc và người quản lý.

Xem thêm

2018-07-10

Từ 500 USD đến 800 USD

Quản lý thiết bị sản xuất,, máy gia công, máy tiện, máy mài, dây truyền tự động Sửa chữa bảo trì máy móc sản xuất Kiểm tra và tiến hành bảo dưỡng định kì Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

Xem thêm

2018-02-09

Đến 600 USD

Chịu trách nhiệm Kiểm soát sản xuất phòng in ấn, gồm các công việc: Kiểm tra hoạt động của máy sản xuất Giám sát toàn bộ phòng in Sửa chữa, bảo trì máy móc khi cần Quản lý thiết bị trong phòng in Đảm bảo an toàn và vệ sinh trong phòng

Xem thêm

2017-10-13

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại