52 Công việc được tìm thấy
việc làm co-khi
Từ 400 USD đến 800 USD

Chịu trách nhiệm, quản lý kiểm tra chất lượng sản phẩm. Lập ra các quy trình quản lý chất lượng, bộ tiêu chuẩn kỹ thuật, quy cách kỹ thuật. Sáng kiến, cải tiến quy trình sản xuất đạt yêu cầu về chất lượng Đào tạo các quy trình, hướng dẫn trong hệ thống kiểm tra chất lượng cho nhân viên trong bộ phận và các bộ phận liên quan Thực hiện các báo cáo cho cấp trên. Và các công việc khác, chi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn

Xem thêm

2019-05-23

Từ 600 USD đến 1,200 USD

- Phụ trách bảo trì và sửa chữa máy theo yêu cầu của khách hàng/đối tác - Hỗ trợ thông tin kỹ thuật cho nội bộ công ty - Đọc bản vẽ, hỗ trợ Sale trong việc tư vấn dòng máy - Công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-04-26

Thỏa thuận

Giới thiệu sản phẩm của công ty với khách hàng Xây dựng mối quan hệ với khách hàng thân thiết của công ty Quản lí tiến trình bán hàng: báo giá, đàm phán hợp đồng, giao hàng, thanh toán Phát triển mạng lưới khách hàng và các dự án mới trong ngành Xây dựng, Công nghiệp tổng hợp để đạt doanh thu. Hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật Các công việc khác nhằm thúc đẩy các nhiệm vụ trên, trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-03-09

Từ 300 USD đến 700 USD

Sử dụng Cad trong thiết kế cơ khí. Nhận bản vẽ, bóc tách bản vẽ cơ khí. Trao đổi với khách hàng bên Nhật. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-01-24

Ha Noi 
Đến 800 USD

Tiến hành kiểm định chất lượng, kiểm định sản phẩm, test hệ thống quản lý cho các công ty Nhật ở Việt Nam Chứng nhận ISO/IEC Kiểm định chất lượng thiết bị y tế và thiết bị điện tử Hiệu chỉnh, sửa chữa các loại dụng cụ đo lường Thử nghiệm, kiểm tra các sản phẩm cơ khí, vật liệu xây dựng Cụ thể hơn trao đổi qua phỏng vấn

Xem thêm

2019-01-16

Tokyo 
Từ 1,900 USD

Chịu trách nhiệm thiết kế các thiết bị và công cụ sản xuất. Đề xuất các ý tưởng mới đối với sản phẩm mới. Tiến hành xử lý các vấn đề phát sinh trong quy trình tiến hành sản xuất sản phẩm mới.

Xem thêm

2019-01-03

Từ 1,000 USD đến 3,000 USD

Thiết bị cơ khí là thiết bị cấp nước và vệ sinh, thiết bị chữa cháy, thiết bị điều hòa không khí thông gió, thiết bị tiện ích. - Công việc tại văn phòng: Xác nhận thông tin đấu thầu. Thiết kế, triển khai bản vẽ. Bóc tách khối lượng thiết bị, vật liệu. Tạo báo giá. - Công việc tại công trình: Tạo bản vẽ thi công chi tiết. Chuẩn bị tài liệu phê duyệt thiết bị, vật liệu. Chuẩn bị tài liệu phương pháp thi công. Chuẩn bị vật liệu của phương pháp thi công. Quản lý toàn bộ công trình.

Xem thêm

2018-12-12

Từ 600 USD đến 1,000 USD

Sử dụng Cad trong thiết kế cơ khí. Nhận bản vẽ, bóc tách bản vẽ cơ khí. Giám sát gia công máy CNC. Có tố chất lãnh đạo sẽ được hướng lên quản lý. Các thông tin khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-12-07

Từ 450 USD đến 550 USD

Phân tích tác động của máy móc đến quy trình sản xuất. Lên lịch bảo trì và đánh giá hiệu suất máy móc. Sửa chữa và bảo trì hệ thống đóng gói, bao gồm máy đóng gói, băng tải, bơm chân không, xi lanh... Quản lý phụ tùng thay thế trong kho. Lên quy trình vận hành, bảo trì và sửa chữa, đào tạo cho công nhân. Phân công công việc và quản lý nhân công trong ca làm. Hỗ trợ giám sát trong việc kiểm soát các chỉ tiêu về an toàn, môi trường và chất lượng công việc bảo trì. Những công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2018-12-07

Từ 800 USD đến 1,300 USD

Lập kế hoạch sản xuất và xây dựng hệ thống chất lượng cho sản phẩm. Triển khai điều hành bộ phận sản xuất và gia công theo đúng tiến độ đơn hàng. Lập quy trình làm việc cho từng công đoạn sản xuât, gia công và cho nhân sự cấp dưới đáp ứng nhu cầu hoạt động của công ty và theo định hướng phát triển của Ban Giám đốc công ty. Triển khai Bảo trì bảo dưỡng hệ thống máy móc sản xuất, gia công định kỳ hoặc khắc phục sự cố khẩn cấp đáp ứng yêu cầu tiến độ đơn hàng. Kiểm soát rủi ro trong sản xuất, gia công đơn hàng.

Xem thêm

2018-12-04

Từ 1,700 USD đến 1,760 USD

*Ứng viên sẽ bắt đầu đi Nhật làm việc từ khoảng tháng 1. Mọi chi phí và thủ tục giấy tờ sẽ do Công ty lo và chi trả. Ứng viên HOÀN TOÀN KHÔNG MẤT PHÍ* Lập và trình lên cho cấp trên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng. Tạo bảng kiểm tra trước khi làm việc hàng ngày, hàng tháng cho máy móc (trong ngành xây dựng). Tiến hành thực hiện, giám sát và báo cáo cấp trên kế hoạch bảo trì, kiểm định đã được phê duyệt. Xem xét và báo đề xuất lên cấp trên các phương án cải tiến thiết bị nhằm nâng cao năng suất, cải tiến chất lượng, bảo đảm tính an toàn công việc. Tiến hành thực hiện và giám sát phương án bảo trì, kiểm định đã được phê duyệt, báo cáo cấp trên về kết quả cải tiến. Và các công việc khác sẽ được trao đổi chi tiết hơn trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-12-03

Từ 400 USD đến 800 USD

Hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho người Nhật khi cung cấp máy móc cho đối tác. Đảm trách công việc liên quan đến bảo dưỡng máy móc. Khi có máy của khách hàng cần bảo trì định kỳ hoặc hư hỏng thì tháp tùng team kỹ sư bảo trì đi sửa chữa để học hỏi kinh nghiệm bảo trì – sửa chữa. Không cần kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z. Và các công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-11-20

Từ 1,100 USD đến 2,000 USD

Chịu trách nhiệm toàn bộ tình hình sản xuất và hoạt động của nhà máy (quy mô 150 người). Đề xuất, thảo luận và quyết định các chính sách và nghiêp vụ điều chỉnh giữa các cấp quản lý tại bộ phận trực tiếp. Cải tiến những vấn đề dựa trên việc quản lý nhân sự trong nhà máy. Xúc tiến các hoạt động về ISO, đối ứng với các buổi đánh giá bên ngoài. Báo cáo trực tiếp cho Tổng giám đốc người Nhật. Và các công việc khác, chi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn

Xem thêm

2018-11-09

Đến 700 USD

Nghiệp vụ kế hoạch sản xuất: theo dõi đơn hàng từ Khách hàng, lập và theo dõi tiến độ sản xuất, lập danh mục xuất hàng. Nghiệp vụ điều phối: mua hàng và đánh giá nhà cung cấp, kiểm soát hàng gia công bên ngoài. Quản lý kho, thực hiện ISO và 5S của phòng… Quản lý nghiệp vụ mua hàng trong và ngoài nước. Và các công việc khác được giao nhằm đảm bảo trách nhiệm.

Xem thêm

2018-11-09

Thỏa thuận

Tham gia vận hành, bảo trì sửa chữa thiết bị, máy móc. **Chế độ đào tạo: Đào tạo trở thành kỹ sư lành nghề 3 năm tại Nhật. Kỹ sư được hưởng lương tại Việt Nam, đồng thời được nhận chi phí đào tạo bên Nhật. Chi phí tại Nhật phù hợp với mức sống gồm: trợ cấp nhà ở, ăn uống. Lương & Thưởng: Tăng lương 1 lần/năm; Thưởng 02 lần/năm. Sau đó, trở về Việt Nam làm việc tại Đồng Nai.

Xem thêm

2018-10-30

Ha Noi 
Từ 600 USD đến 900 USD

Theo sát các account khách hàng theo từng khu vực được phân Thường xuyên đến thăm khách hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của công ty dựa trên nhu cầu của khách hàng Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đặt mối quan hệ để giới thiệu sản phẩm, thường xuyên warm up với khách hàng cũ để tăng phạm vi thị trường Lập kế hoạch cụ thể để đảm bảo mục tiêu doanh số Báo cáo cho Sales manager và tổng giám đốc người nước ngoài Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2018-09-20

Từ 600 USD đến 900 USD

Theo sát các account khách hàng theo từng khu vực được phân Thường xuyên đến thăm khách hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của công ty dựa trên nhu cầu của khách hàng Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đặt mối quan hệ để giới thiệu sản phẩm, thường xuyên warm up với khách hàng cũ để tăng phạm vi thị trường Lập kế hoạch cụ thể để đảm bảo mục tiêu doanh số Báo cáo cho Sales manager và tổng giám đốc người nước ngoài Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2018-09-19

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Nghiên cứu hồ sơ thiết kế và thiết kế bản vẽ. Tính toán, mua sắm vật tư cần thiết cho từng dự án. Hỗ trợ, quản lý đội nhóm. Hợp tác với người quản lý nội bộ, người giám sát tại nơi làm việc

Xem thêm

2018-09-11

Thỏa thuận

Tối ưu hóa và phát triển sản phẩm mới. Chuẩn bị bản vẽ điện và cơ khí cho máy biến áp. Tìm kiếm phương pháp mới để cải thiện chất lượng và giảm chi phí. Xây dựng các mẫu đầu tiên, thử nghiệm và đủ tiêu chuẩn để phát triển thành một module mới. Ước tính chi phí, nguồn lực và thời gian cần thiết để thực hiện một nghiên cứu dự án và theo dõi hiệu suất để đảm bảo các chỉ tiêu được đáp ứng. Sử dụng kỹ năng phân tích để các vấn đề một cách hệ thống.

Xem thêm

2018-08-16

Từ 500 USD đến 900 USD

Đọc và hiểu các bản vẽ kĩ thuật, đồ họa, CAM (liên quan đến máy móc, cơ khí) Nghiên cứu và khắc phục sự cố khi sử dụng CAM software như CAM-TOOL, MASTERCAM, CATIA CAM, CADMEISTER, v.v. cho khách hàng Làm việc cùng khách hàng, lắng nghe và tư vấn về phần mềm CAD/CAM phù hợp với nhu cầu của khách hàng Hỗ trợ đội ngũ sales về mặt tạo ra các minh hoạ kỹ thuật dựa trên mô tả các tính năng của phần mềm Hỗ trợ dịch tài liệu đào tạo liên quan đến CAM-software từ tiếng Anh sang tiếng Việt (Khi cần thiết) Chi tiết trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-08-14

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại