23 Công việc được tìm thấy
việc làm hoa-chat
Từ 500 USD đến 700 USD

Sales nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm hóa hóa chất Follow khách hàng sẵn có, tìm thêm khách hàng mới để mở rộng thị trường Báo giá, đàm phán giá cả, thương thảo hợp đồng Thương lượng với nhà cung cấp Báo cáo cho cấp trên

Xem thêm

2019-05-03

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Hỗ trợ soạn thảo, chỉnh sửa các văn bản, giấy tờ, Hợp đồng phù hợp với luật pháp Việt Nam. Cập nhật những điều luật, nghị định, thông tư ban hành mới ảnh hưởng đến pháp lý của doanh nghiệp để soạn thảo thành tài liệu trong nội bộ. Cụ thể công ty sẽ nhập khẩu nhiều loại hóa chất phục vụ sản xuất, yêu cầu ứng viên có kiến thức về luật an toàn môi trường, an toàn lao động. Tìm hiểu về quy trình áp dụng ISO cho nội bộ công ty, đăng ký chứng nhận ISO, phụ trách tài liệu liên quan và có nhiệm vụ duy trì hệ thống quản lý ISO về lâu dài Là người phụ trách mảng RC (responsible care, liên quan đến việc tuân thủ pháp luật về môi trường, sức khỏe, trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp Hóa chất) Cụ thể sẽ được trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-03-11

Thỏa thuận

Nghiên cứu và hỗ trợ phòng kinh doanh về các loại khí hiếm, khí đặc biệt. Tính toán chi phí cho khí trộn và những khí khác. Kiểm tra chất lượng ngẫu nhiên việc thực hiện công việc của nhân viên nạp/ nhân viên vận hành (dựa theo việc kiểm soát chất lượng toàn diện của trạm nạp/ nhà máy tách khí và hướng dẫn công việc) Kiểm tra và xác nhận bảng phân tích dữ liệu của ngày trước. Giám sát và kiểm tra ngẫu nhiên máy phân tích khí trộn (bình chứa khí ở trạm nạp) Theo dõi và kiểm soát chất lượng nước làm mát, bao gồm kiểm tra pH, độ dẫn điện, lượng nước xả hàng ngày. Giám sát tình trạng kho hóa chất và hệ thống bơm. Điều phối việc huấn luyện an toàn. Hỗ trợ công ty tuân thủ các quy định liên quan đến môi trường, sức khỏe, an toàn.

Xem thêm

2019-02-25

Thỏa thuận

Hỗ trợ giám đốc nhà máy triển khai các hoạt động sản xuất của nhà máy Đối ứng các công việc liên quan đến kỹ thuật, sản xuất sơn Đảm bảo tính ổn định trong quy trình sản xuất sơn Quản lý chất lượng sản phẩm, đối ứng sự cố Quản lý quy trình đặt mua nguyên vật liệu, quy trình xuất xưởng Quản lý an toàn lao động Quản lý chặt chẽ đảm bảo an toàn đối với các hóa chất, dung môi hữu cơ có tính độc hại Hướng dẫn sử dụng các máy móc thiết bị để đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra an toàn

Xem thêm

2018-09-26

Đến 1,100 USD

Đảm trách hoạt động kinh doanh của bộ phận hóa chất và hệ thống phân phối. Liên lạc, đàm phán với khách hàng ở Việt Nam, với nhà cung cấp ở Nhật và các nước khác. Đi cùng với nhà cung cấp đến thăm hỏi khách hàng cũng như theo dõi các buổi thử nghiệm kỹ thuật. Duy trì mối quan hệ với các khách hàng hiện có và phát triển khách hàng mới. Xây dựng kế hoạch kinh doanh và tiến hành thực hiện. Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-08-21

Từ 400 USD đến 600 USD

Để bảo đảm được tình trạng nhà máy vận hành thuận lợi và an toàn, lập và trình lên cho cấp trên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng và Bảng kiểm tra trước khi làm việc hàng ngày, hàng tháng, hàng năm cho nhà máy. Tiến hành thực hiện, giám sát và báo cáo cấp trên kế hoạch bảo trì, kiểm định đã được phê duyệt. Xem xét và báo đề xuất lên cấp trên các phương án cải tiến thiết bị nhằm nâng cao năng suất, cải tiến chất lượng, bảo đảm tính an toàn công việc, giảm thao tác cho công nhân. Tiến hành thực hiện và giám sát phương án bảo trì, kiểm định đã được phê duyệt, báo cáo cấp trên về kết quả cải tiến. Khi thực hiện công trình nâng cấp thiết bị của nhà máy, dựa trên các chỉ thị của cấp trên theo từng trường hợp cụ thể để thực hiện nội dung đã được chỉ thị. Thực hiện hợp tác với kỹ sư công ty mẹ, quản lý tiến độ thi công, bảo đảm an toàn cho nhân viên, quản lý nhà thầu, phối hợp với các bên liên quan trong và ngoài công ty. Dựa vào chỉ thị của cấp trên, thực hiện hỗ trợ cần thiết đối với các hạng mục được yêu cầu từ các phòng ban khác liên quan đến công tác bảo dưỡng, sử dụng các loại thiết bị nằm ngoài nhà máy và báo cáo kết quả hỗ trợ cho cấp trên Ngoài ra, khi thực hiện các hạng mục công việc trên kèm theo cả các trách nhiệm như “phối hợp, báo cáo, liên lạc, thảo luận và hỗ trợ với các phòng ban trong công ty và các xí nghiệp liên quan”, “thu thập , phân tích các dữ liệu cần thiết”, “bảo quản các biên bản thực hiện và kế hoạch” Quản lý dự toán hàng tháng, hàng năm như Lập và trình lên cấp trên dự toán bảo trì, sữa chữa thiết bị hàng năm. Hay quản lý và báo cáo cấp trên tiến độ dự toán hàng năm theo từng tháng định kỳ. Quản lý linh kiện Spare parts: thống kê các linh kiện dự phòng của thiết bị và quản lý tồn kho an toàn của các linh kiện đó. Lên danh sách linh kiện và dự toán cho linh kiện hàng năm, hàng quý, hàng tháng. Thực hiện việc yêu cầu đặt hàng linh kiện theo danh sách đã được phê duyệt.

Xem thêm

2018-07-24

Từ 400 USD đến 600 USD

Phân tích mẫu nguyên liệu, trung gian, sản phẩm và mẫu phát sinh của nhà máy (sử dụng các thiết bị phân tích ICP -OES, AAS, Titrator, COD…) Lập kế hoạch bảo trì thiết bị, theo dõi chi phí phát sinh tại phòng kiểm tra. Soạn các biểu mẫu, hướng dẫn công việc và cập nhật các phương pháp mới. Giám sát quản lý spare part, hóa chất, dụng cụ, khí và các công việc liên quan đến mẫu (giao, nhận, lưu, hủy mẫu). Giám sát hoạt động bảo trì bảo dưỡng thiết bị của phòng. Đề xuất các hoạt động cải tiến về thời gian phân tích, giảm chi phí và tăng hiệu suất cho phòng. Tham gia các hoạt động 5S của phòng và của công ty.

Xem thêm

2018-07-09

Từ 600 USD đến 800 USD

Lên kế hoạch bán hàng để mở rộng kinh doanh. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Tìm hiểu thông tin, thực hiện thí nghiệm Jartest để phát hiện vấn đề của khách, từ đó đề xuất biện pháp cải thiện. Chuẩn bị hợp đồng, hồ sơ cho các dự án. Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ khi cung cấp hóa chất cho khách hàng. Phối hợp với các nhà phân phối để mở rộng kinh doanh. Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-06-22

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Bán hàng, thu mua, phân phối nguyên liệu hóa chất, nguyên liệu thực phẩm. Liên lạc với khách hàng, đặt lịch hẹn, thăm hỏi khách hàng. Lập kế hoạch kinh doanh, báo cá với cấp trên về tình kinh kinh doanh, target. Đàm phán với nhà cung cấp. Theo dõi khách hàng, thương lượng hợp đồng. Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-05-22

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Tìm khách hàng mới thông qua internet, triễn lãm, các mối quan hệ trong lĩnh vực xử lý nước thải Giới thiệu sản phẩm với khách hàng, làm báo giá, hợp đồng,… Liên kết với người bên Nhật ( cùng đi thăm khách hàng, hỗ trợ phiên dịch…) Thực hiện Horenso với Sếp trực tiếp người Nhật Và các công việc khác được giao nhằm đảm bảo yêu cầu công việc.

Xem thêm

2018-05-11

Từ 900 USD đến 1,200 USD

Quản lý tiến độ xuất hàng, xử lý các vấn đề phát sinh ở nhà máy đối tác và các nhà cung cấp. Tìm kiếm khách hàng mới (lĩnh vực hóa chất, hạt nhựa). Chăm sóc các khách hàng hiện có. Một số việc khác theo yêu cầu của công ty. Đi công tác trong và ngoài nước theo yêu cầu.

Xem thêm

2018-05-03

Từ 500 USD đến 700 USD

Lập, kiểm tra các chứng từ kế toán. Cập nhật, hạch toán các nghiệp vụ phát sinh vào phần mềm kế toán. Đảm bảo tất cả các hạch toán kế toán đầy đủ, chính xác tuân thủ đúng chuẩn mực, chế độ kế toán hiện hành và pháp luật có liên quan. Kiểm tra, đối chiếu số liệu giữa chi tiết và tổng hợp. Lập và giải trình báo cáo tài chính hàng tháng. Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu. Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu. Lưu trữ chứng từ kế toán một cách khoa học.

Xem thêm

2018-03-27

Đến 600 USD

Thực hiện các công việc nghiệp vụ liên quan tới nghiệp vụ nhân sự của công ty. Quản lý nguồn nhân sự nội bộ. Tuyển dụng theo yêu cầu các bộ phận. Chấm công, quản lý tăng ca, tính lương, BHXH các loại, PIT cho người Việt và người Nhật. Quản lý hồ sơ nhân sự, hợp đồng lao động. Đào tạo chính sách phúc lợi cho nhân viên mới và định kỳ. Tìm hiểu và thống kê tình hình thị trường lao động tại địa bàn và trong cả nước. Hỗ trợ một số công việc hành chánh tổng vụ khi cần. Và các công việc liên quan tới nghiệp vụ theo yêu cầu cấp trên.

Xem thêm

2018-01-24

Từ 500 USD đến 1,500 USD

Phụ trách quản lý mảng kinh doanh hóa chất và quản lý mạng lưới phân phối. Làm việc với khách hàng trong và ngoài nước, đàm phán với các nhà cung cấp ở nước ngoài. Cùng Nhà cung cấp đến thăm khách hàng và theo dõi thử nghiệm kỹ thuật. Thường xuyên đi công tác trong và ngoài nước để gặp gỡ khách hàng, đối tác, nhà cung ứng… Báo cáo trực tiếp cho sếp Nhật. Ứng viên có kinh nghiệm sẽ có cơ hội thử sức với vị trí Phó phòng Sales.

Xem thêm

2018-01-16

Đến 600 USD

Phân tích mẫu nguyên liệu, trung gian, sản phẩm và mẫu phát sinh của nhà máy (sử dụng các thiết bị phân tích ICP -OES, AAS, Titrator, COD…) Lập kế hoạch bảo trì thiết bị, đào tạo nhân viên trong phòng và nhân viên mới hàng năm. Lập và quản lý dự toán của phòng. Soạn các biểu mẫu, hướng dẫn công việc và cập nhật các phương pháp mới. Giám sát quản lý spare part, hóa chất, dụng cụ, khí và các công việc liên quan đến mẫu (giao, nhận, lưu, hủy mẫu). Giám sát hoạt động bảo trì bảo dưỡng thiết bị của phòng. Đề xuất các hoạt động cải tiến về thời gian phân tích, giảm chi phí và tăng hiệu suất cho phòng. Tham gia các hoạt động 5S của phòng và của công ty. Báo cáo tình hình hoạt động và chi phí thực tế của phòng hàng tháng lên cấp trên.

Xem thêm

2017-12-28

Từ 600 USD đến 800 USD

Duy trì, chăm sóc các khách hàng hiện có. Xây dựng danh sách khách hàng mới & tiềm năng. Tiếp cận, xây dựng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng. Gặp gỡ khách hàng tại các khu công nghiệp, đi công tác khi cần thiết. Tham gia sales meeting (1 lần/tháng). Báo cáo cho cấp trên.

Xem thêm

2017-12-28

Đến 700 USD

Mua hàng; quản lý nhà cung cấp; giám sát chất lượng nguyên vật liệu mua vào. Quản lý stock, safety stock… Quản lý đơn hàng, quản lý bán hàng trong ngoài nước. Các công việc liên quan đến xuất nhập khẩu (xuất khẩu cho Nhật, nhập khẩu chủ yếu từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Italia, Đức). Làm báo cáo xuất nhập tồn, nghiệp vụ hải quan.

Xem thêm

2017-12-26

Từ 450 USD đến 500 USD

Bảo trì hệ thống điện toàn bộ nhà máy. Kết hợp phòng cơ điện sửa chữa thiết bị khi xảy ra sự cố. Kiểm tra thiết bị điện tử, dụng cụ và các hệ thống để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn. Sử dụng được các loại dụng cụ đo điện năng để xác định thông số kỹ thuật trong các điều kiện thực tế. Sử dụng đúng các thiết bị an toàn lao động, an toàn điện trong vận hành và lắp đặt. Lắp đặt hệ thống cung cấp điện, tủ phân phối điện cho dây chuyền sản xuất. Đọc, hiểu và phân tích được các bản vẽ thiết kế về lắp đặt điện công nghiệp. Lắp đặt, vận hành, sửa chữa, kiểm tra, hiệu chỉnh các hệ thống cung cấp và thiết bị điện công nghiệp. Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng Kỹ Thuật Cơ Điện.

Xem thêm

2017-12-01

Từ 500 USD đến 700 USD

Kinh doanh các sản phẩm nhựa, hóa chất, nguyên vật liệu nhựa. Tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng kinh doanh. Duy trì mối quan hệ, chăm sóc các khách hàng hiện có. Nghiên cứu thị trường, đối thủ, khảo sát nhu cầu khách hàng. Lên kế hoạch kinh doanh cho sản phẩm mới và mở rộng thị trường. Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2017-11-02

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Đảm nhiệm mảng sales các sản phẩm liên quan đến hóa chất Chủ yếu là đi sales cùng với nhân viên người Nhật Soạn, chuẩn bị các tài liệu liên quan như báo giá... Báo cáo cho văn phòng Tokyo thông qua hệ thống GSAP Đối tượng khách hàng chính là các công ty Nhật tại Việt Nam (khu vực Hồ Chí Minh) Sản phẩm chủ yếu là nhựa (dùng trong hộp đựng mỹ phẩm, hộp cơm trưa) Cụ thể hơn trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2017-08-06

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại