11 Công việc được tìm thấy
việc làm ky-su-thiet-ke
Ha Noi 
Từ 350 USD đến 400 USD

Sử dụng phần mềm CAD để thiết kế công trình Chủ yếu làm việc tại văn phòng, không phải đi hiện trường Tham gia các cuộc họp Báo cáo tiến độ với quản lý Cụ thể sẽ trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-04-23

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Đảm nhiệm công tác thiết kế cho mỗi công trình. Quản lý xây dựng chung từng công trình, Hỗ trợ công tác triển khai bản vẽ. Báo cáo cho cấp trên người Nhật. Làm các công việc liên quan khác theo chỉ đạo.

Xem thêm

2019-03-15

Tokyo 
Từ 1,900 USD

Chịu trách nhiệm thiết kế các thiết bị và công cụ sản xuất. Đề xuất các ý tưởng mới đối với sản phẩm mới. Tiến hành xử lý các vấn đề phát sinh trong quy trình tiến hành sản xuất sản phẩm mới.

Xem thêm

2019-01-03

Đến 1,000 USD

Giám sát thi công MEP tại công trường, hướng dẫn cho các bên liên quan Thúc đẩy công việc thiết kế (thiết kế ý tưởng, thiết kế cơ bản, thiết kế chi tiết) bằng cách hướng dẫn công ty thiết kế cùng với nhân viên kiến ​​trúc sư nội bộ. Quản lý thiết bị nội thất, theo dõi tiến độ chung các dự án của công ty đảm nhiệm. Lập kế hoạch hoạt động, phân bổ nhân sự chính cho từng dự án. Chỉ đạo và phối hợp với các kỹ sư thiết kế bản vẽ và nâng cao chất lượng bản vẽ và uy tín công ty. Trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-12-28

Từ 400 USD đến 700 USD

Thiết kế bản vẽ các sản phẩm điện công nghiệp . Bóc tách, tính khối lượng nguyên vật liệu và lập dự toán . Nghiên cứu, phát triển mẫu mã sản phẩm mới, và thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Trực tiếp kiểm tra, theo dõi, đánh giá chất lượng sản phẩm. Cập nhật, hoàn thiện các bộ bản vẽ thiết kế.

Xem thêm

2018-12-18

Từ 400 USD đến 700 USD

Nhập sơ đồ mạch điện trên cơ sở excel. Tạo bản vẽ CAD cho hệ thống dây điện. Vẽ và thiết kế đi dây cho tủ điện điều khiển bằng phần mềm. Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn. Không cần nhiều kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z.

Xem thêm

2018-11-09

Đến 450 USD

Đọc hiểu bản vẽ thiết kế từ công ty mẹ, sau đó tiến hành trao đổi thảo luận với bộ phận sản xuất. Đảm trách công việc thiết kế các sản phẩm như Khuôn, Linh kiện xe hơi, ... của Công ty bằng Auto Cad Không cần kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z. Và các công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn. Thời gian đầu sẽ làm tại nhà máy ở Bình Dương, sau đó sẽ đi Nhật training và khi về sẽ làm việc tại trung tâm nghiên cứu ở Quận 9.

Xem thêm

2018-11-01

Từ 500 USD đến 650 USD

Đọc và giải thích kế hoạch, bản vẽ kỹ thuật, sơ đồ, thao tác trên máy tính – lập báo cáo. Bàn bạc với kỹ sư và các phòng ban liên quan để thực hiện quy trình vận hành, giải quyết hệ thống cung cấp khí và cung cấp thông tin kỹ thuật. Nghiên cứu và phân tích yêu cầu thiết kế, đặc tính kỹ thuật, sổ tay và những dữ liệu khác để đánh giá tính khả thi, chi phí và đề nghị bảo trì hoặc các ứng dụng. Kiểm tra lỗi thiết bị và những khó khăn, vướng mắc để chấn đoán lỗi vận hành thông thường và sau đó lập đề nghị sửa chữa đến đội bảo trì. Hỗ trợ người thiết kế phát triển thiết kế kết cấu cho sản phẩm bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế hoặc các phần mềm máy tính. Gửi phản hồi đến kỹ sư thiết kế về các vấn đề liên quan đến khách hàng. Giám sát lắp đặt, vận hành, bảo trì và sửa chữa để đảm bảo thiết bị cung cấp khí được lắp đặt và sử dụng đúng chức năng như đặc tính kỹ thuật. Các công việc khác theo sự hướng dẫn của cấp trên.

Xem thêm

2018-10-18

Từ 350 USD đến 450 USD

Đọc hiểu bản vẽ thiết kế từ công ty mẹ, sau đó tiến hành trao đổi thảo luận với bộ phận sản xuất. Đảm trách công việc thiết kế các sản phẩm của Công ty bằng Auto Cad hoặc Catia. Không cần kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z. Sau khi đi Nhật về sẽ làm việc tại trung tâm nghiên cứu ở Quận 9. Và các công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-09-28

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Nghiên cứu hồ sơ thiết kế và thiết kế bản vẽ. Tính toán, mua sắm vật tư cần thiết cho từng dự án. Hỗ trợ, quản lý đội nhóm. Hợp tác với người quản lý nội bộ, người giám sát tại nơi làm việc

Xem thêm

2018-09-11

Ha Noi 
Đến 1,000 USD

* Đối với Kỹ sư thiết bị điện: Lắng nghe các yêu cầu, tư vấn thiết kế cho khách hàng Thiết kế, setup các nguồn cung cấp và thiết bị điện: dèn chiếu sáng, động cơ, ổ cắm điện, các nguồn điện thấp: mạng LAN, hệ thống báo cháy, mạng máy tính... * Đối với Kỹ sư thiết bị máy: Thiết kế điều hòa nhiệt độ, cấp nước, thoát nước, vệ sinh môi trường, thiết bị phòng chữa cháy...

Xem thêm

2017-03-27

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại