24 Công việc được tìm thấy
việc làm net
Từ 800 USD đến 1,000 USD

Lên kế hoạch khai thác, tìm kiếm học viên. Xây dựng kế hoạch tổ chức các chương trình sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh công ty. Phụ trách các kênh truyền thông, quảng cáo, tiếp thị như: website, internet, bảng tin,....(online + offline). Xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình ngoại khoá cho học viên. Báo cáo và kế hoạch theo tuần, tháng, quý, năm. Nội dung chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-12

Từ 700 USD đến 1,200 USD

Cài đặt, cấu hình các thiết bị mạng Cisco. Hỗ trợ vận hành hệ thống phần mềm quản lý nghiệp vụ quản lý hoạt động của Công ty. Tham gia điều phối và thực hiện hỗ trợ đồng nghiệp về các vấn đề liên quan đến CNTT. Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo và Trưởng phòng.

Xem thêm

2019-04-17

Từ 1,000 USD đến 1,300 USD

Tìm khách hàng mới thông qua internet, triển lãm hay các mối quan hệ trong lĩnh vực xử lý nước thải. Giới thiệu sản phẩm với khách hàng, làm báo giá, hợp đồng,… Gặp gỡ khách hàng để phát triển mối quan hệ và kinh doanh. Hỗ trợ biên phiên dịch cho sếp Nhật trong trường hợp cần thiết. Báo cáo công việc trực tiếp cho sếp Nhật.

Xem thêm

2019-03-07

Thỏa thuận

Chịu trách nhiệm cung cấp hỗ trợ vận hành cho cơ sở hạ tầng mạng Toàn cầu. Quản lý sự cố, ngừng hoạt động mạng và giải quyết theo quy định SLAs. Làm việc với các đối tác để được hỗ trợ trên các mạng MPLS. Cung cấp hỗ trợ liên tục cho thiết bị cơ sở hạ tầng (Cisco / HP); Routers, Switches, Firewalls, Access Points, Wireless LAN Controllers, Load-Balancers, Identity Management, PBX and DNS/DHCP servers. Đảm bảo kiểm soát sự thay đối với cấu hình thiết bị. Thực hiện theo các quy trình và thủ tục tài liệu nhất quán. Xây dựng chu trình quản lý cho thiết bị mạng để tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật. Duy trì tất cả các tài liệu và sơ đồ mạng. Tham gia các hội thảo đào tạo và du lịch.

Xem thêm

2019-01-15

Từ 900 USD đến 1,200 USD

Nghiên cứu thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng (các công ty sản xuất thùng carton, trang phục) để giới thiệu sản phẩm. Follow up và giữ mối quan hệ với các khách hàng sẵn có của công ty. Đảm bảo hoàn thành tốt các nghiệp vụ giới thiệu sản phẩm, thương lượng về giá cả đơn hàng, đàm phán và ký kết hợp đồng. Nhiệt tình hỗ trợ về mặt thông tin sản phẩm và hậu mãi cho khách hàng. Thảo luận với sếp (người Nhật và người Sing) để định hướng chiến lược kinh doanh và tăng network trong ngành. Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-01-14

Ha Noi 
Từ 500 USD đến 1,000 USD

Nghiên cứu thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng (các bệnh viện lớn, phòng khám…) để giới thiệu sản phẩm chính là thiết bị y tế nhập từ Nhật Bản, Mỹ và châu Âu. Follow up và giữ mối quan hệ với các khách hàng sẵn có của công ty. Đảm bảo hoàn thành tốt các nghiệp vụ giới thiệu sản phẩm, thương lượng về giá cả đơn hàng, đàm phán và ký kết hợp đồng. Nhiệt tình hỗ trợ về mặt thông tin và hậu mãi cho khách hàng. Thảo luận với sếp để định hướng chiến lược kinh doanh và tăng network trong ngành. Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2018-11-06

Từ 3,000 USD đến 5,000 USD

[Advisory Responsibilities] Serve as key resource to executive management on financial, deal and contract matters central to the investment, acquisition and divestiture process Provide insights and recommendations on deal opportunities to executive leadership and core business stakeholders Establish, develop and manage relationships with target companies, deal sourcing firms, and other company-specific stakeholders through all phases of the deal Report quarterly to the Headquarter on portfolio performance by company (strategic, operational and financial) as well as aggregate performance metrics [Sourcing Responsibilities] Identify and source potential deal opportunities from internal and external networks, PE/VC partners, and investment banking to drive deal flow Attend conferences/workshops to gather competitive intelligence, and identify market trends, partnership opportunities, and compelling investment ideas Explore potential transaction structures in order to maximize potential economic outcomes while minimizing risks Assessment Phase Responsibilities Assess business and revenue/profit models of target companies, market dynamics, deal economics and financial potential of investments Work alongside internal business executives and external advisors to assess acquisition, investment, and commercial transaction opportunities Understand opportunity/build case for opportunity with key core business stakeholders and corporate development team and assist in the delivery of the initial business case [Transaction Phase Responsibilities] Develop and negotiate deal terms with target companies, VC sponsor or other relevant stakeholders Manage external advisors to ensure transaction objectives and timelines are met Manage all aspects of due diligence covering business, financial, tax, legal, operating, etc. Work with various stakeholders to develop final business case with a specific emphasis on transaction and financial related matters Act as a resource on post close matters related to the transaction [Performance Management Responsibilities] Develop opportunities for portfolio companies to maximize the economic value of their businesses Assist in any subsequent capital raise activities for portfolio companies Willing and able to serve as a director or observer on portfolio company boards

Xem thêm

2018-10-22

Ha Noi 
Từ 450 USD đến 900 USD

Làm việc tại vị trí kỹ sư hệ thống cho các dự án tại Nhật hoặc tại Việt Nam Không yêu cầu ngoại ngữ vì các dự án đưa về đều đã được Việt hóa Tại Việt Nam phát triển phần mềm hệ thống của các tổ chức ví dụ Ngân hàng... Xác nhận các thông số kỹ thuật và xác nhận các thao tác Sửa chữa lỗi phát sinh Công việc liên quan đến lập trình Java hoặc .NET là chủ yếu Cụ thể sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2018-09-20

Ha Noi 
Từ 800 USD đến 1,200 USD

Khảo sát thực tế tại khu vực thi công Lên kế hoạch thi công dựa trên yêu cầu của khách hàng và tình hình thực tế Tạo bản thảo xây dựng, tư vấn cho khách hàng các lựa chọn phù hợp Thiết kế kỹ thuật cho hệ thống điện, Internet, chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy Phối hợp với bộ phận thu mua đảm bảo vật liệu cho dự án, giám sát thi công, tiến độ, đưa ra giải pháp giải quyết các vấn đề phát sinh Làm report và báo cáo lại tình hình công việc cho cấp trên

Xem thêm

2018-09-19

Từ 400 USD đến 600 USD

Quản lý các tài liệu, hồ sơ giấy từ, chứng từ của công ty. Thực hiện việc theo dõi và chấm công. Các công việc liên quan tuyển dụng và tiếp nhận nhân sự mới. Sắp xếp, lên kế hoạch, chuẩn bị các buổi hoạt động công ty như team building hay company trips. Theo dõi, đặt hàng và thanh toán chi phí nước uống, vé máy bay, khách sạn, đặt xe, điện thoại, internet... Phụ trách tất cả công việc liên quan đến văn phòng phẩm, trang thiết bị và hành chính văn phòng của Công ty. Các công việc khác khi có yêu cầu từ cấp trên.

Xem thêm

2018-08-30

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Nghiên cứu thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng (các bệnh viện lớn, phòng khám…) để giới thiệu sản phẩm chính là thiết bị y tế nhập từ Nhật Bản, Mỹ và châu Âu. Follow up và giữ mối quan hệ với các khách hàng sẵn có của công ty. Đảm bảo hoàn thành tốt các nghiệp vụ giới thiệu sản phẩm, thương lượng về giá cả đơn hàng, đàm phán và ký kết hợp đồng. Nhiệt tình hỗ trợ về mặt thông tin và hậu mãi cho khách hàng. Thảo luận với sếp để định hướng chiến lược kinh doanh và tăng network trong ngành. Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2018-08-10

Từ 600 USD đến 800 USD

Đảm bảo rằng tất cả các bài thuyết trình của các thành viên tuân thủ tất cả các quy định / SOP nội bộ của công ty được áp dụng cho các sự kiện khác nhau; Liên lạc với các phòng ban có liên quan để đảm bảo các hành động thích hợp đã được thực hiện; Hướng dẫn và đào tạo cho các thành viên về các nguyên tắc cần tuân thủ khi làm việc (ở tất cả các cấp); Chủ động tiềm kiếm giải pháp để xử lý các vấn đề phát sinh. Báo cáo với MPC Manager về tất cả các vấn đề và đảm bảo áp dụng thống nhất các quy tắc của tập đoàn tại Việt Nam; Phấn đấu hoàn thành các tệp MPC đúng với mục tiêu về thời gian; Giám sát các event của công ty để cung cấp phản hồi về sự kiện; Đi công tác nước ngoài (trên toàn thế giới) khi có nhu cầu để tham dự hội nghị của công ty / thành viên; tham gia với tư cách là huấn luyện viên / người phát ngôn trong các khóa đào tạo và các sự kiện về việc giải quyết các vấn đề nhạy cảm về thực tiễn kinh doanh và nguyên tắc cần tuân thủ; Xem xét tất cả các yêu cầu về tài liệu / hoạt động quảng cáo của Thành viên và cũng xử lý các vi phạm liên quan, bao gồm các vi phạm từ báo chí, Internet và áp phích; Giải quyết các tác vụ đặc biệt khi cần thiết theo yêu cầu của Trưởng phòng.

Xem thêm

2018-07-04

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Tìm khách hàng mới thông qua internet, triễn lãm, các mối quan hệ trong lĩnh vực xử lý nước thải Giới thiệu sản phẩm với khách hàng, làm báo giá, hợp đồng,… Liên kết với người bên Nhật ( cùng đi thăm khách hàng, hỗ trợ phiên dịch…) Thực hiện Horenso với Sếp trực tiếp người Nhật Và các công việc khác được giao nhằm đảm bảo yêu cầu công việc.

Xem thêm

2018-05-11

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Đảm nhận các công việc liên quan đến hành chính văn phòng của công ty như quản lý văn phòng phẩm, hóa đơn, tài liệu, hồ sơ, giấy tờ, đặt khách sạn, vé máy bay, taxi, ... Phiên dịch trong các cuộc họp nội bộ của công ty, biên dịch các tài liệu. Tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích thị trường hay research về các supplier (qua internet, sách báo,...) Hỗ trợ một số công việc của nhà máy (ở Đồng Nai) như kiểm tra hóa đơn, chứng từ,... Đi Nhật để tham gia các cuộc họp định kỳ với công ty mẹ tại Nhật.

Xem thêm

2018-03-07

Ha Noi 
Từ 600 USD đến 1,000 USD

Phát triển phần mềm từ dịch vụ web tới xây dựng ứng dụng di động. Có thể làm việc trong một hoặc nhiều mảng liên quan: Phát triển các ứng dụng tùy chỉnh Sử dụng PHP, Java, Asp.net, Html5... trong việc phát triển các ứng dụng web Tích hợp hệ thống dịch vụ SI cho các công ty Nhật Bản và các công ty trong nước Phát triển ứng dụng android(cho cả điện thoại và máy tính bảng) Phát triển ứng dụng iOS(cho iphone và ipad)

Xem thêm

2018-03-05

Từ 700 USD đến 1,400 USD

Hỗ trợ các công việc quản lý sản xuất, chất lượng cho 2 giám đốc nhà máy người Nhật Hỗ trợ biên phiên dịch giữa giám đốc Nhật và công nhân Phụ trách kiểm tra lịch trình dự kiến sản xuất Quản lý tiến độ sản xuất Cụ thể trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2017-10-18

Từ 900 USD đến 1,200 USD

Cài đặt, cấu hình các thiết bị mạng Cisco. Hỗ trợ vận hành hệ thống phần mềm quản lý nghiệp vụ quản lý hoạt động của Công ty. Tham gia điều phối và thực hiện hỗ trợ đồng nghiệp về các vấn đề liên quan đến CNTT. Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo và Trưởng phòng.

Xem thêm

2017-10-07

Từ 1,000 USD đến 1,400 USD

Work with Customer on costing, ensure all costing for product is accurate and achieves the set profitability targets. Work with Customer on capacity reservation, work closely with the Planning Manager with regard to monitoring planning board and order confirmations. Manage customer relationships & customer Key Performance’s to achieve sales & Net Profit targets to meet Dept. objectives. Manage the merchandising team effectively to ensure fabric and components Estimate Time Arrival (ETA) are on time according to production schedule to meet garment deliveries. Review profitability of styles, product categories, and delivery performance, manufacturing capacity for seasons and carry out necessary actions immediately. Ensure follow-up charts are being done on a regular basis and make respective personnel informed on Letter of credit and cash requirements. Recruit suitable and competent staff and identify training needs that make both the individual and the company improved. Implement and improve systems to ensure smooth running of the department. Attend the CP meeting weekly and other management meetings when required. Allocate works to staffs of the group, guide and help them perform their tasks, help to solving problem in case in needed. Perform other duties as assigned by Management.

Xem thêm

2017-07-31

Từ 500 USD đến 800 USD

Đi khảo sát công trình để thiết kế nội thất Dựng Layout, concept,chọn chất liệu, đồ nội thất theo catalogue và nhà cung cấp Dựng các bản thiết kế nháp theo ý tưởng của khách Thiết kế kỹ thuật điện, internet, đèn, báo cháy Phối hợp với bộ phận mua hàng, giám sát xây dựng và quản lý dự án để đồng nhất thiết kế, kịp tiến độ dự án và giải quyết các tình huống phát sinh Liên hệ với quản lý dự án nước ngoài (dùng tiếng Anh) 1 vị trí làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh (sẽ được training 1-2 tháng đầu tại Hà Nội, được công ty thuê nhà và trả tiền thuê nhà khi training ở Hà Nội

Xem thêm

2017-06-02

Đến 1,400 USD

Follow và chăm sóc khách hàng cũ hiện tại công ty đang có Tiếp cận và tìm kiếm khách hàng mới dựa vào netwworking, sự phân công của công ty,... Quản lý tiến độ qui trình và xử lý tình hình khi có phát sinh Làm việc và báo cáo trực tiếp với sếp tổng người nhật tại HCM Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn

Xem thêm

2017-05-26

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại