3 Công việc được tìm thấy
việc làm paralegal
Thỏa thuận

Phụ trách chuẩn bị hồ sơ tài liệu để làm việc với khách hàng và cơ quan chức năng Dịch thuật, dự thảo thư từ và các văn bản pháp lý liên quan Phối hợp với Luật sư để hỗ trợ tư vấn giấy phép kinh doanh, M&A, thuế, lao động Nghiên cứu và cập nhật luật hiện hành Công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-05-09

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Quản lý, mua sắm thiết bị, văn phòng phẩm. Biên phiên dịch (Nhật - Anh - Việt) Hỗ trợ các nhân viên trong các chuyến công tác về visa, vé máy bay, khách sạn... Hỗ trợ thẻ lưu trú cho luật sư Nhật Bản. Quản lý các vấn đề về ngân hàng, cơ quan thuế. Tuyển dụng, quản lý luật sư, paralegal... Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-06-14

Từ 500 USD đến 700 USD

Nghiên cứu và cập nhật các chính sách pháp luật liên quan đến nhóm khách hàng. Hỗ trợ Luật sư làm việc với Khách hàng, Tòa án, Cơ quan nhà nước và các cá nhân, tổ chức có liên quan trong quá trình làm việc Soạn thảo và dịch thuật các tài liệu pháp lý. Sắp xếp tài liệu, ghi chép cuộc họp với khách hàng, thực hiện một số khâu trong hồ sơ theo hướng dẫn của Luật sư, giao nhận tài liệu.

Xem thêm

2018-06-14

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại