21 Công việc được tìm thấy
việc làm pc
Ha Noi 
Từ 400 USD đến 600 USD

[Công việc sử dụng máy tính, sẽ học hỏi thêm được rất nhiều các kỹ năng PC và cách sử dụng các phần mềm thiết kế] Thực hiện thiết kế căn chỉnh của điều trị chỉnh nha cơ bản như dưới đây Tải xuống dữ liệu scan trong khoang miệng và chuyển vào phần mềm Tách nướu và răng Tưởng tượng hình dạng lý tưởng của hàm và kết cấu răng mới rồi thiết kế nó Lên ý tưởng và cải tiến kết cấu răng (loại Aligner) Xuất dữ liệu đầu ra

Xem thêm

2019-06-13

Từ 800 USD đến 1,100 USD

1. Daily Tasks: Mailing to PIC sale for reminder about upcoming dues Updating internal AR & AP reports Collecting all payments request from Admin Staffs & making bank payment vouchers Checking of all posting Cash & bank transactions into accounting software Give advises to PIC sale for some situations which need a help Follow up Oversea AR (commission & consultant collection) & Consignments & Advance & Staffs' Loan Contact with Suppliers to collect related documents 2. Weekly Task: Checking & reconcile & sending weekly AR & AP reports to General Director & Sale department. 3. Monthly Tasks: Revaluation all foreign currency account base the exchange of the month report & revert them at the beginning of next month Reconcile with Sale department about Monthly sale expenses Accrual entries for Loan & deposit interest -> check & finish Loan, deposit report Make AR&AP aging monthly reports, Overdue report Posting all of transaction about payroll in VN/JP & PIT expense, SHUI expense Follow allocate short-long term asset, depreciate fixed assets into excel report & post into Software Declare VAT monthly report & prepare treasury bank to payment tax obligation ( PIT , VAT monthly..) Making monthly report to Statistic Department & Planning & investment Department To inform to Sale for making debit note & send them to PIC Head office for Textile & food service for payment request. Filing all documents 4. Quarterly Task: Making quarterly report to Statistic Department & Planning & investment Department VAT invoice using for every Quarter 5. Yearly Task: Working closely with Audit & Supporting Chief Ac to make Financial Statement

Xem thêm

2019-04-20

Từ 800 USD đến 1,100 USD

Quản lý tổng thể các hoạt động trong QA bao gồm: In-coming, Out-going, QMS, Calibration, ... Đào tạo & Tuyển dụng cho nhân viên QA. Hỗ trợ và giám sát việc thực hiện hiệu quả công việc của họ. Quản lý và cải thiện chất lượng nguyên vật liệu từ tất cả các nhà cung cấp. Quản lý và cải thiện chất lượng PCBA, FG. Hỗ trợ điều tra nguyên nhân gốc của sản phẩm lỗi. Đào tạo cho nhân viên mới và tất cả các bộ phận liên quan về tiêu chuẩn chất lượng & đặc điểm kỹ thuật ACV. Hỗ trợ Giám đốc trong việc điều tra và giải quyết phản hồi hoặc khiếu nại về chất lượng của khách hàng. Triển khai và bảo trì và điều hành QMS theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 tại ACV. Thực hiện kiểm soát đặc biệt đối với các sản phẩm của khách hàng của UL và JET. Quản lý và bảo trì các hoạt động 5S và QC trong ACV. Chuẩn bị kết quả thực hiện QA mỗi tháng và báo cáo với HĐQT trong cuộc họp định kỳ. Quản lý và cải thiện việc triển khai hiệu quả từ Nhà cung cấp theo quy định của Châu Âu liên quan đến REACH và RoHS.

Xem thêm

2019-03-25

Từ 350 USD đến 600 USD

Phụ trách bảo trì thiết bị và máy test PCBA. Cải tiến hiện trường sản xuất. Giải quyết cá vấn đề kỹ thuật phát sinh. Phân tích hàng hư và đưa ra biện pháp Phòng ngừa. Đào tạo và hỗ trợ công nhân. Làm hướng dẫn thao tác. Hỗ trợ cho quản lý và những công việc khác theo sự yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-01-28

Từ 400 USD đến 500 USD

Hành chính: - Quản lý hồ sơ, tài liệu và các chứng từ quan trọng, hỗ trợ soạn thảo hợp đồng của Công ty. - Theo dõi, cập nhật, quản lý sử dụng tài sản, thiết bị, máy móc của Công ty. - Thực hiện các công việc hành chính, hậu cần: mua bán, cấp phát, quản lý văn phòng phẩm, chuyển phát nhanh, tổ chức liên hoan, sinh nhật, du lịch. - Giải quyết các vấn đề chứng từ pháp lý, hồ sơ với Ban quản lý KCN, Sở Kế Hoạch Đầu Tư, PCCC, Sở Tài Nguyên Môi Trường, … các cơ quan Ban ngành khác. - Hỗ trợ cho người Nhật về các thủ tục xin VISA, giấy phép lao động, đặt vé máy bay, khách sạn trong thời gian công tác… Nhân sự: - Thực hiện công tác tuyển dụng, đào tạo về nội quy Công ty và các chính sách liên quan đến lao động & tiền lương, bảo hiểm. - Quản lý hợp đồng lao động, hồ sơ nhân sự. - Chấm công, tính lương. - Tổ chức tập huấn PCCC cho toàn thể nhân viên. Các công việc khác theo yêu cầu của Ban giám đốc.

Xem thêm

2018-12-24

Ha Noi 
Từ 750 USD đến 1,000 USD

- Sơ tuyển, hướng dẫn đào tạo và kiểm tra chấp hành nội qui nhân viên PC Fulltime - Đôn đốc nhân viên PC đạt chỉ tiêu bán hàng, cơ cấu sản phẩm, trưng bày hàng - Lập kế hoạch bán hàng, tần suất chăm sóc, trưng bày hàng, giải quyết các công việc khu vực mình phụ trách theo tuần, tháng - Kiểm hàng tồn, đặt hàng, tư vấn, giới thiệu sản phẩm cho khách hàng - Tổng kết, đánh giá chương trình khuyến mại, chi phí trưng bày hàng, quảng cáo - Chịu trách nhiệm trước KAM Siêu thị về hoạt động kinh doanh khu vực mình phụ trách (Doanh số, cơ cấu, độ phủ, trưng bày hàng,POSM, chương trình khuyến mại..) - Chịu trách nhiệm kiểm tra, đối chiếu, thu hồi công nợ và giải quyết các khiếu nại của khách hàng - Đảo bảo việc thu thập thông tin cạnh tranh trong phạm vi mình phụ trách một cách kịp thời chính xác.

Xem thêm

2018-12-03

Từ 1,000 USD đến 1,800 USD

Vận hành máy móc sản xuất về ổ cắm IC được sử dụng cho PC, v.v. và điều chỉnh nếu có sự cố phát sinh. Tham gia các cuộc họp với ban lãnh đạo để xây dựng Công ty. Quản lý dự án. Làm cầu nối giữa trụ sở chính và Công ty tại Việt Nam để truyền đạt các vấn đề liên quan. Thực hiện các báo cáo cho cấp trên. Và các công việc khác, chi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn Tham gia đào tạo tại Nhật Bản (một vài tháng đến một năm).

Xem thêm

2018-11-16

Từ 500 USD đến 1,100 USD

Nhận kế hoạch đặt hàng từ Công ty mẹ, triển khai tính NVL cần thiết, cân đối NVL tồn kho để đặt NVL cho đơn hàng. Tính định mức sản xuất (BOM) Liên lạc nhà cung cấp đặt mẫu, đặt NVL sản xuất chính thức, thương lượng giá cả, phản hồi khi NVL đã mua có sự cố. Liên lạc bộ phận sản xuất để triển khai kế hoạch sản xuất từng tháng, từng tuần. Tính giá bán trong trường hợp cần thiết. Các công việc khác theo phân công của Công ty. Ứng cử viên ưu tú sẽ được cân nhắc chức danh PC Leader (Trưởng bộ phận quản lý sản xuất).

Xem thêm

2018-11-08

Từ 350 USD đến 500 USD

Phụ trách bảo trì thiết bị và máy test PCBA. Cải tiến hiện trường sản xuất Giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh. Phân tích hàng hư và đưa ra biện pháp phòng ngừa. Đào tạo, hỗ trợ, làm hướng dẫn thao tác cho công nhân. Hỗ trợ cho Quản lý.

Xem thêm

2018-09-26

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Chịu trách nhiệm giám sát, thực hiện tất cả công tác quản lý văn phòng nhằm mục đích: Hỗ trợ bộ phận văn phòng hoạt động tốt và đảm bảo an toàn an ninh. Quản lý, kiểm soát hoạt động văn thư đến/đi theo đúng quy trình của công ty, giám sát việc sử dụng phòng họp, phòng ăn và khu vực công cộng trong văn phòng. Quản lý, kiểm soát việc mua và sử dụng văn phòng phẩm, giám sát sử dụng thẻ taxi, bánh, trà, nước. Phối hợp với bộ phận Kỹ thuật và An ninh đối với các công việc PCCC, bảo vệ, bảo trì, xe cộ, an toàn, trật tự lao động khối văn phòng, đảm bảo các cơ sở vật chất khác luôn trong tình trạng họat động tốt. Thực hiện tiếp đón các cơ quan ban ngành. Phối hợp với phòng Nhân sự và Công đoàn tổ chức các hoạt động cho toàn thể nhân viên trong công ty. Quản lý, kiểm soát kế hoạch nhân sự cho bộ phận để đảm bảo công việc hành chính (Lễ tân, Vệ sinh) Quản lý đội ngũ lái xe, điều hành xe đưa đón chuyên gia, nhân viên. Đảm bảo công tác vệ sinh khu vực bên trong và ngoài văn phòng.

Xem thêm

2018-09-06

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Giám sát, kiểm tra công trường của một số dự án trong quá trình thi công (tiến độ, chất lượng, biện pháp thi công, ATLD, PCCC…) Theo dõi dự án chuyên sâu để lên lịch phân phối và ước tính chi phí. Theo dõi, hướng dẫn và giám sát nhân viên làm việc tại công trường. Phối hợp thi công, giám sát và hướng dẫn tất cả các Nhà thầu phụ cho từng dự án. Kiểm tra, đánh giá tiến độ và chất lượng thi công của các nhà thầu. Chuẩn bị các báo cáo nội bộ và bên ngoài liên quan đến tình trạng công việc. Phân tích, lên kế hoạch để ngăn chặn các vấn đề và giải quyết mọi vấn đề mới phát sinh. Thực hiện các hướng dẫn của Site Manager. Đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng chất lượng và sử dụng các kỹ thuật xây dựng phù hợp. Các công việc chi tiết sẽ trao đổi trực tiếp trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-07-10

Từ 600 USD đến 800 USD

Đảm bảo rằng tất cả các bài thuyết trình của các thành viên tuân thủ tất cả các quy định / SOP nội bộ của công ty được áp dụng cho các sự kiện khác nhau; Liên lạc với các phòng ban có liên quan để đảm bảo các hành động thích hợp đã được thực hiện; Hướng dẫn và đào tạo cho các thành viên về các nguyên tắc cần tuân thủ khi làm việc (ở tất cả các cấp); Chủ động tiềm kiếm giải pháp để xử lý các vấn đề phát sinh. Báo cáo với MPC Manager về tất cả các vấn đề và đảm bảo áp dụng thống nhất các quy tắc của tập đoàn tại Việt Nam; Phấn đấu hoàn thành các tệp MPC đúng với mục tiêu về thời gian; Giám sát các event của công ty để cung cấp phản hồi về sự kiện; Đi công tác nước ngoài (trên toàn thế giới) khi có nhu cầu để tham dự hội nghị của công ty / thành viên; tham gia với tư cách là huấn luyện viên / người phát ngôn trong các khóa đào tạo và các sự kiện về việc giải quyết các vấn đề nhạy cảm về thực tiễn kinh doanh và nguyên tắc cần tuân thủ; Xem xét tất cả các yêu cầu về tài liệu / hoạt động quảng cáo của Thành viên và cũng xử lý các vi phạm liên quan, bao gồm các vi phạm từ báo chí, Internet và áp phích; Giải quyết các tác vụ đặc biệt khi cần thiết theo yêu cầu của Trưởng phòng.

Xem thêm

2018-07-04

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Đảm bảo tất cả các sự kiện của công ty được cung cấp giấy phép chính xác và hợp lệ; và đảm bảo rằng tài liệu Bán hàng / tiếp thị tuân thủ tất cả các luật, quy định và chính sách của công ty; Đảm bảo rằng tất cả các sự kiện của công ty sẽ đảm bảo tất cả các quy định / SOP nội bộ của công ty được áp dụng cho các sự kiện khác nhau; Xác định và phản ứng nhanh chóng đối với tất cả các vi phạm tiềm năng và thực tế và đề xuất các biện pháp khắc phục, phù hợp với SOP và các quy định nội bộ, đảm bảo minh bạch và không thiên vị; Báo cáo cho Head của MPC và HĐQT về tình hình tuân thủ và các vấn đề hiện hữu; Giải quyết yêu cầu chính của chính quyền địa phương liên quan đến sự kiện được giám sát; Đào tạo cho nhiều bộ phận khác nhau và nhà phân phối về chính sách và quy định cần Tuân thủ; Liên lạc với các phòng ban liên quan để đảm bảo các hành động thích hợp được thực hiện khi xác định các rủi ro pháp lý; Hỗ trợ bảo vệ thương hiệu bằng cách tham gia các biện pháp khắc phục hàng giả và / hoặc các sản phẩm buôn lậu; Các nhiệm vụ khác do quản lý giao.

Xem thêm

2018-07-03

Từ 250 USD đến 350 USD

Trực tiếp sắp xếp các loại hàng hóa trong kho, sắp xếp hàng hóa tránh bị ướt, đổ vỡ… Lập sơ đồ kho và cập nhật sơ đồ kho khi có phát sinh hàng hóa. Ghi phiếu nhập, phiếu xuất kho, kiểm tra các chứng từ yêu cầu nhập/xuất hàng theo đúng quy định. Thực hiện việc nhập và xuất hàng cho cá nhân liên quan. Nhận các chứng từ giao hàng, yêu cầu xuất hàng, lưu và chuyển cho bộ phận mua hàng hoặc kế toán. Quản lý, kiểm tra nhằm đảm bảo tuyệt đối quy tắc PCCC trong kho.

Xem thêm

2018-06-19

Từ 400 USD đến 700 USD

Quản lý chất lượng cho các sản phẩm, nguyên liệu, vật liệu đóng gói và các sản phẩm khác. Thiết lập các yêu cầu kỹ thuật chất lượng như quy định về IPC và thực hiện kiểm tra QC Sửa đổi, tạo mới SOP và công thức chủ của sản phẩm Quản lý khiếu nại bao gồm cả trách nhiệm về sản phẩm (điều tra, thu thập thông tin và phân tích sản phẩm) Các công việc GMP cơ bản (kiểm soát thay đổi, kiểm soát sai lệch, tự kiểm tra, xác nhận, đào tạo, vv) Hiệu chuẩn các thiết bị phân tích

Xem thêm

2018-03-21

Ha Noi 
Từ 800 USD đến 1,500 USD

Giám sát thi công lắp đặt các hệ thống thông gió và điều hòa không khí, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước,…(PCCC-Fire fighting, DHKK-ACMV, Cấp thoát nước-Plumbing and Drainage). Bóc tách khối lượng thi công, lên kế hoạch yêu cầu vật tư đảm bảo cung cấp kịp thời đến công trường. Lập biện pháp thi công, tiến độ thi công của công trình. Làm hồ sơ nghiệm thu công trình. Ứng viên có kinh nghiệm về cả Điện và Cơ sẽ được cân nhắc vị trí M&E Manager. Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-02-13

Từ 450 USD đến 750 USD

Trực tiếp sắp xếp các loại hàng hóa trong kho, sắp xếp hàng hóa tránh bị ướt, đổ vỡ… Lập sơ đồ kho và cập nhật sơ đồ kho khi có phát sinh hàng hóa. Ghi phiếu nhập, phiếu xuất kho, kiểm tra các chứng từ yêu cầu nhập/xuất hàng theo đúng quy định. Thực hiện việc nhập và xuất hàng cho cá nhân liên quan. Nhận các chứng từ giao hàng, yêu cầu xuất hàng, lưu và chuyển cho bộ phận mua hàng hoặc kế toán. Quản lý, kiểm tra nhằm đảm bảo tuyệt đối quy tắc PCCC trong kho.

Xem thêm

2017-12-14

Đến 1,200 USD

1. Mục tiêu công việc: - Đảm bảo KPIs của phòng được thực hiện. - Quản lý cơ sở vật chất, không để thất thoát tài sản công ty. - Đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn. - Đảm bảo chất lượng bữa ăn công nghiệp cho CNV. - Đảm bảo tuân thủ luật môi trường, luật ATLĐ, luật ATVSLĐ. 2. Nhiệm vụ: - Tổ chức kiểm soát công tác an toàn lao động, vệ sinh công cộng trong toàn công ty. - Tổ chức kiểm soát công tác an ninh trong và vòng ngoài toàn công ty - Tổ chức kiểm soát đội xe, điều động các phương tiện vận chuyển phục vụ cho việc vận chuyển CNV. - Tổ chức kiểm soát chất lượng bữa ăn, phục vụ, chăm sóc việc ăn uống, khám sức khỏe của nhân viên, y tế theo đúng chế độ quy định. - Tổ chức kiểm soát công tác môi trường, PCCC, ATLĐ, pháp chế đúng luật pháp. - Xây dựng và kiểm soát ngân sách phòng. - Huấn luyện, xây dựng đội ngũ phòng Tổng vụ không ngừng cải tiến nâng giá trị phục vụ. 3. Mối quan hệ làm việc: a. Nội bộ: - GĐ TQL và TGĐ để nhận chỉ thị và báo cáo kết quả. - Với các nhân viên trong phòng để thực hiện công việc theo KPIs của phòng. - Các đơn vị: hàng ngày để giám sát việc quản lý tài sản, cơ sở vật chất, bảo trì thiết bị văn phòng và giữ gìn vệ sinh chung. b. Bên ngoài: - Các cơ quan nhà nước: thực hiện các thủ tục hành chánh khi phát sinh.

Xem thêm

2017-11-08

Từ 400 USD đến 1,000 USD

Kiểm tra hoạt động của ứng dụng, phần mềm trên PC/Smartphone. Xác nhận thao tác thực tế của ứng dụng, hệ thống trên PC/Smartphone theo chỉ dẫn. Báo cáo lỗi tìm thấy cho Khách hàng. Nhận xét về sản phẩm dưới góc độ người dùng. Những công việc khác theo yêu cầu của người hướng dẫn.

Xem thêm

2017-09-29

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Tổ chức vận hành hệ thống quản lý về: Kho hàng hóa; Điều phối giao nhận; Quản lý chất lượng hàng hóa; Bảo hành bảo trì. Tổ chức quản lý và giám sát việc thực hiện các công việc về bảo quản, xuất nhập hàng hóa, an ninh kho bãi. Tổ chức thực hiện công tác giao nhận, vận chuyển hàng hóa theo kế hoạch giao hàng. Kiểm soát và kiểm tra tiến độ giao hàng. Chịu trách nhiệm giải quyết các sự cố trong quá trình giao nhận hàng. Quản lý nhân sự bộ phận kho vận và giao nhận. Chịu trách nhiệm về số lượng nguyên vật liệu, số lượng xuất hàng. Kiểm kê kho định kỳ và lập báo cáo hàng tuần hàng tháng cho Ban Lãnh Đạo. Đảm bảo nguyên vật liệu luôn đủ trong kho. Phối hợp với phòng kinh doanh để tính toán tồn kho tối ưu; Phối hợp Kế toán quản lý số liệu hàng hóa; Thiết lập hệ thống PCCC, vệ sinh, an toàn lao động. Quản lý đội ngũ vận chuyển, giao nhận: Lên kế hoạch, bố trí nhân lực và lịch trình; Quản lý phương tiện và thiết bị vận chuyển; Thiết lập hệ thống dữ liệu các công ty cung cấp dịch vụ, logistic vận chuyển, kho bãi trên thị trường. Quản lý chất lượng hàng hóa: Phối hợp Phòng KHVT, đánh giá chất lượng hàng hóa đầu vào, nhà cung cấp. Kết hợp phòng Kinh doanh xây dựng hệ thống thông tin và tiếp nhận phản hồi từ khách hàng về chất lượng sản phẩm, kỹ năng phục vụ… Kỹ thuật, bảo hành, bảo trì sản phẩm: quản lý hệ thống lắp ráp, báo trì, sửa chữa sản phẩm; phát triển kỹ năng nhân viên… Lập kế hoạch hoạt động, tổ chức và báo cáo hàng tháng, quý, năm đến CEO. Lập kế hoạch hoạt động, ngân sách của Phòng: Kiểm tra, phê duyệt các hóa đơn dịch vụ và chi phí liên quan. Tổ chức điều động nhân sự, giao việc, giao chỉ tiêu và đánh giá nhân sự hàng tháng, quý, năm.

Xem thêm

2017-07-17

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại