23 Công việc được tìm thấy
việc làm pho-phong
Từ 500 USD đến 800 USD

Phụ trách các công việc liên quan đến kỹ thuật để đảm bảo việc sản xuất theo đúng quy trình. Dịch tài liệu kỹ thuật từ tiếng Nhật và tiếng Anh sang tiếng Việt. Phiên dịch cho Phó giám đốc nhà máy. Kiểm soát tài liệu kỹ thuật và bản vẽ. Chi tiết công việc trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-10

Từ 1,200 USD đến 1,500 USD

Giám sát quá trình tuyển dụng và tuyển chọn Lên kế hoạch tuyển dụng thu hút, hấp dẫn các ứng viên ứng tuyển Phỏng vấn, chọn lựa ra những ứng viên phù hợp cho các vị trí tuyển dụng kịp thời, chính xác Căn chỉnh kế hoạch chi tiêu tuyển dụng phù hợp ngân sách được phê duyệt Phân bổ nguồn lực và tuân thủ nghiêm ngặt công bằng và minh bạch theo hướng dẫn và chính sách của công ty

Xem thêm

2019-05-31

Từ 1,200 USD

Đảm bảo rằng máy móc, thiết bị nhà máy và các hệ thống được sử dụng trong sản xuất, kỹ thuật và các quy trình sản xuất công nghiệp khác đều có thể sử dụng được và trong tình trạng tốt. Lập kế hoạch, thưc hiện và giám sát các hoạt động bảo trì bao gồm bảo trì cơ sở hạ tầng Kiểm soát dự toán và tiết kiệm chi phí bảo trì Phân tích dữ liệu để bảo dưỡng định kỳ và đặt hàng, kiểm soát tồn kho vật tư Quản lý, giám sát, đào tạo nhân viên phòng bảo trì để đáp ứng tất cả các bảo trì, an toàn, chất lượng và các kỹ năng / kiến ​​thức cần thiết khác cũng như duy trì đào tạo liên tục để liên tục nâng cao các kỹ năng của họ. Phát triển các hoạt động kế hoạch cải tiến khác để cải thiện hiệu quả tổng thể trong bộ phận. Kiểm soát, duy trì các hoạt động ISO

Xem thêm

2019-03-11

Đến 1,200 USD

Theo dõi đơn hàng, lập kế hoạch sản xuất Giám sát tiến độ sản xuất, điều chỉnh kế hoạch phù hợp với điều kiện thực tế Kết nối với bộ phận sản xuất, bảo trì, mua hàng để đưa ra hướng giải quyết các vấn đề phát sinh Quản lý tồn kho nguyên vật liệu, thành phẩm Giám sát hoạt động của kho nguyên liệu và thành phẩm Quản lý, giám sát, đào tạo nhân viên dưới quyền Kiểm soát, duy trì các hoạt động ISO

Xem thêm

2019-03-11

Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Quản lý, giám sát, chỉ đạo các hoạt động sản xuất trong nhà máy để đạt được các yêu cầu về: - An toàn lao động - Chất lượng sản phẩm - Kỳ hạn sản xuất - Nâng cao năng suất lao động - Nâng cao hiệu suất hoạt động của thiết bị - Duy trì việc sản xuất trong nhà máy theo đúng tiêu chuẩn ISO của công ty. Công viêc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-01-24

Từ 1,300 USD đến 1,700 USD

Phát triển và thực hiện kế hoạch kinh doanh mở rộng để tăng số lượng đối tác của công ty Đề xuất các kế hoạch kinh doanh để phát triển thương hiệu, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới cho các đối tác hiện hữu nhằm đảm bảo sự tăng trưởng của doanh số Quản lý công việc của bộ phận và đánh giá kết quả/thành tích nhân viên trong team Hỗ trợ các nghiệp vụ khác theo yêu cầu của Quản lý. Chi tiết công việc sẽ được trao đổi kỹ hơn trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-12-20

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Khảo sát, tìm kiếm và đánh giá dự án giai đoạn tiền khả thi. Lên kế hoạch, tiến độ, dự toán các khoản chi phí thực hiện các thủ tục pháp lý về đầu tư các dự án. Hoàn thành các thủ tục pháp lý về đầu tư từ khâu quy hoạch, chấp thuận chủ trương đầu tư đến cấp phép xây dựng làm sổ đỏ cho công trình và các thủ tục hành chính liên quan. Làm việc với các ban ngành liên quan đến các dự án để hoàn thành thủ tục pháp lý. Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình (giám sát tiến độ công trình; làm việc với thầu chính, thầu phụ, đơn vị thiết kế,...) Tham mưu và giúp việc cho trưởng phòng và phó phòng trong công tác phân tích đánh giá hiệu quả đầu tư, kiểm soát tổng vốn đầu tư và kiểm soát quá trình thanh quyết toán dự án đầu tư.

Xem thêm

2018-12-17

Ha Noi 
Từ 1,050 USD đến 1,200 USD

Tổ chức và kiểm soát nguồn lực sản xuất: lao động, vật liệu, máy … Thực hiện và duy trì 5S, Kaizen, hệ thống an toàn trong nhà máy Đảm bảo các hoạt động sản xuất được trơn tru, theo dõi quy trình sản xuất đáp ứng đúng tiến độ Làm việc chặt chẽ với QC và bộ phận kỹ thuật, đưa ra các phương án Kaizen thích hợp Hỗ trợ, giải quyết các vấn đề khúc mắc của đội ngũ công nhân Quản lý khoảng 200 công nhân dưới xưởng

Xem thêm

2018-07-16

Từ 500 USD đến 700 USD

Xây dựng, triển khai, duy trì và cải tiến hệ thống đảm bảo chất lượng theo ISO, 5S, … Thực hiện đào tạo nâng cao chất lượng, các công cụ chất lượng cho nhân viên Đưa ra những phương án, đề xuất cải thiện chất lượng của sản phẩm. Đối ứng, giải quyết các vấn đề xảy ra liên quan đến chất lượng. Chỉ đạo thực hiện các công việc quản lý chất lượng tại nhà máy và báo cáo cho giám đốc bộ phận. Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-05-18

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Kiểm soát và thực hiện kế hoạch sản xuất theo dự toán Quản lý tồn kho và tính giá thành sản phẩm Thực hiện 5S, cải tiến hiện trường Thực hiện quy trình ISO, kiểm soát chất lượng, xử lý claim Báo cáo công việc cho cấp trên, hỗ trợ đào tạo nhân lực Trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn

Xem thêm

2018-03-26

Từ 1,000 USD

Khai thác và phụ trách các hoạt động về kinh doanh trong lĩnh vực giao nhận vận tải Tìm kiếm khách hàng, triển khai tiếp cận với các đối tác trong và ngoài nước Quản lý thông tin thị trường, khảo sát, thu thập và phân tích dữ liệu Xây dựng các mối quan hệ bền vững giữa Công ty với các cơ quan vận tải và các cơ quan hữu quan Thiết lập danh mục khách hàng đã có, khách hàng mới và khách hàng tiềm năng Tìm hiểu, cập nhật các quy định liên quan đến cước vận chuyển, thị trường logistics Chịu chỉ tiêu doanh số do công ty đề ra Các nhiệm vụ khác do Ban Giam Đốc giao phó

Xem thêm

2018-03-23

Từ 900 USD đến 1,200 USD

Chăm sóc đại lý bán hàng và dịch vụ để thúc đầy việc bán hàng về sản phẩm điều hòa không khí. Chăm sóc, tư vấn về bán hàng cho các đại lý bán hàng và dịch vụ. Chủ động phối hợp với các phòng đào tạo, bán hàng, dịch vụ để cùng thực hiện các hoạt động với mục đích thúc đẩy việc bán hàng. Tìm kiếm và phát triển các đại lý bán hàng và dịch vụ tiềm năng. Phối hợp với các trưởng chi nhánh và phòng bán hàng đại lý để huấn luyện cho đội ngũ bán hàng trẻ. Tổ chức các hội thảo, sự kiện để hỗ trợ các hoạt động bán hàng cho khách hàng. Quản lý và dẫn dắt các hoạt động của phòng phát triển kinh doanh đại lý.

Xem thêm

2018-03-06

Từ 900 USD đến 1,200 USD

Chịu trách nhiệm quản lý công việc chăm sóc khách hàng của phòng. Chăm sóc, quản lý khách hàng khu vực HCM. Duy trì và xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Tìm kiếm, phát triển khách hàng mới. Phối hợp với các phòng ban khách để chia sẻ, cập nhật thông tin của dự án. Báo cáo trực trực tiếp cho trưởng phòng và các báo cáo khác theo yêu cầu của BOD.

Xem thêm

2018-03-06

Từ 900 USD

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mẫu mới. Kết hợp SX, QC, QA nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm hàng loạt, giảm tỉ lệ hàng NG trong các công đoạn sản xuất. Nghiên cứu cải tiến quy trình giảm giá thành, nâng cao chất lượng đối với những sản phẩm hiện có. Triển khai đề tài nghiên cứu sang sản xuất quy mô công nghiệp. Cùng Phân xưởng sản xuất tham gia giải quyết những vướng mắc thực tế trong quá trình sản xuất quy mô công nghiệp của nhà máy.

Xem thêm

2018-01-29

Ha Noi 
Từ 1,200 USD đến 1,300 USD

Quản lý các công việc kế toán Theo dõi và cố vấn/ đào tạo cho nhân viên Có trách nhiệm lập kế hoạch, phát triển, thực hiện và giám sát cơ cấu kế toán, tài chính kế toán của Công ty, các chính sách và thủ tục ngân sách, báo cáo, lập kế hoạch thuế Kiểm soát và quản lý dự báo dòng tiền và kiểm soát thu nhập và chi tiêu Hỗ trợ Kế toán trưởng công việc khác theo yêu cầu

Xem thêm

2018-01-25

Từ 500 USD đến 1,500 USD

Phụ trách quản lý mảng kinh doanh hóa chất và quản lý mạng lưới phân phối. Làm việc với khách hàng trong và ngoài nước, đàm phán với các nhà cung cấp ở nước ngoài. Cùng Nhà cung cấp đến thăm khách hàng và theo dõi thử nghiệm kỹ thuật. Thường xuyên đi công tác trong và ngoài nước để gặp gỡ khách hàng, đối tác, nhà cung ứng… Báo cáo trực tiếp cho sếp Nhật. Ứng viên có kinh nghiệm sẽ có cơ hội thử sức với vị trí Phó phòng Sales.

Xem thêm

2018-01-16

Đến 1,000 USD

Thực hiện các công việc liên quan đến hành chánh nhân sự trong công ty. Phụ trách công việc lọc hồ sơ tuyển dụng, liên lạc ứng viên, chấm công, nhập phép năm,.. và các công việc tổng vụ khác. Phối hợp và hỗ trợ giữa các phòng ban để đẩy nhanh tính hiệu quả trong công việc. Tiến hành thực hiện các yêu cầu công việc theo sự phân công của manager. Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm

2017-12-28

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Quản lý công nghệ sản xuất (O-Ring hoặc Oil Seal) Sửa chữa và khắc phục khi xảy ra sự cố trong dây chuyền sản xuất. Xác định nguyên nhân gây lỗi và đưa ra các biện pháp xử lý. Sửa đổi dây chuyền và quy trình sản xuất để nâng cao hiệu quả sản xuất. Hướng dẫn, đào tạo và quản lý nhân viên trong phòng (10 người) Báo cáo trực tiếp cho sếp Nhật.

Xem thêm

2017-11-03

Từ 700 USD đến 1,200 USD

Quản lý vận hành toàn bộ kho từ khâu nhận nguyên vật liệu tới khâu xuất hàng. Theo dõi và duy trì mức tồn kho để luôn ở mức an toàn. Quản lý ngày hết hạn của nguyên liệu để giữ hoặc xử lý nguyên vật liệu một cách hợp lý. Làm báo cáo và tổng hợp dữ liệu trạng thái nguyên vật liệu hiện tại. Liên lạc với các nhà cung cấp để đảm bảo giao hàng đúng hạn. Những công việc khác từ yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2017-09-05

Từ 1,000 USD

Biên soạn giấy tờ, quy trình làm việc để hỗ trợ bộ phận hành chính. Quản lý hệ thống kiểm soát targets, hệ thống thẩm định hiệu suất làm việc ngắn hạn. Quản lý và kiểm soát môi trường làm việc, an ninh, canteen, PCCC... ở nhà máy. Đảm trách các hoạt động của công ty: Tiệc cuối năm, du lịch công ty... Quản lý việc mua hàng và liên lạc với nhà cung cấp về văn phòng phẩm, nước uống, các dụng cụ thiết bị trong công ty. Làm việc với chính quyền địa phương về những vấn đề pháp lý của công ty. Hỗ trợ biên phiên dịch. Quản lý chung các công việc hành chính.

Xem thêm

2017-06-20

Hãy thử sức với các job cao cấp hơn tại