[Long An/Có xe đưa rước] Nhân viên xuất nhập khẩu cho công ty của Nhật [3335]

Long An (Có xe đưa đón tại Quận 1, Quận 7)
Từ 550 USD đến 800 USD

Mô tả công việc

Đặt các dịch vụ cung ứng tàu biển để tiến hàng xuất nhập hàng hóa.
Chuẩn bị chứng từ xuất nhập khẩu, hồ sơ hải quan (bao gồm cả các tương tác với các nhà máy Nhật Bản và Trung Quốc)
Chuẩn bị các chứng từ xuất nhập khẩu để nhận, xuất hàng.
Kiểm tra chứng từ, làm thủ tục tờ khai đăng ký hải quan.
Quản lý số lượng nguyên liệu XNK (kiểm soát truy cập hàng tồn kho trên VNACCS)
Điều chỉnh lịch trình và sắp xếp xe tải để vận chuyển nội địa
Phụ trách làm thủ tục hoàn thuế nhập khẩu và thủ tục xin giấy chứng nhận xuất xứ

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 25 ~ 40
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Có thể làm việc) hoặc Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành ngoại thương, xuất nhập khẩu.
  Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tương đương ở các công ty sản xuất.
  Sử dụng tốt phần mềm Vnacss và có thể tự làm thủ tục hải quan.
  Khả năng giải quyết công việc nhanh chóng, chính xác…
 • Số năm kinh nghiệm: 3

Chào đón những ứng viên

Ứng viên vững vàng nghiệp vụ và am tường về xuất nhập khẩu cùng mối quan hệ tốt với các cơ quan hữu quan. Rất tự tin về năng lực nhưng chưa có được công nhận và đánh giá đúng với khả năng. Đang tìm kiếm một cơ hội mới để phát huy hết mình cùng mức lương được nhận xứng đáng. Đã nhiều năm “theo đuổi” lĩnh vực xuất nhập khẩu, bạn mong muốn tìm kiếm môi trường khẳng định năng lực bản thân, đồng thời sử dụng trình độ tiếng Anh sẵn có của mình để cống hiến cho công ty và ổn định sự nghiệp lâu dài. Là người yêu thích công việc xuất nhập khẩu và đã từng làm qua mảng này, bạn mong muốn tìm kiếm môi trường, nơi cho bạn cơ hội sử dụng tiếng Anh đồng thời cho bạn cái nhìn sâu hơn nữa về lĩnh vực mà mình thực sự yêu thích.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00-17:00 ()
 • Nơi làm việc: Long An (có xe đưa đón tại: Quận 1, Quận 7)
 • Lương: Từ 550 USD đến 800 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định.
  • Du lịch công ty và tăng lương hằng năm.
  • Các phụ cấp và đãi ngộ hấp dẫn như đi lại, chuyên cần, gia đình, thâm niên, ...

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

– Có hệ thống đào tạo bài bản, đây là điều kiện tốt để bạn học hỏi sâu hơn về sản phẩm và tích lũy kiến thức trong ngành.
– Bạn sẽ được hòa nhập vào môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp dễ mến, lãnh đạo rất quan tâm đến nhân viên và cơ hội tận dụng phát huy triệt để khả năng ngoại ngữ và nâng cao kinh nghiệm chuyên môn để thăng tiến trong tương lai.

Thông tin công ty

Được thành lập vào năm 1963, chúng tôi đã nỗ lực để sản xuất các sản phẩm hỗ trợ bệnh nhân và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe như nhau. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để phát triển công nghệ, sản xuất và bán các sản phẩm và cung cấp các dịch vụ liên quan để kết hợp phản hồi từ bệnh nhân và dược sĩ để phát triển các sản phẩm chính xác và hiệu quả. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm đáp ứng các bệnh nhân và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. Triết lý của công ty là luôn nỗ lực hết sức để tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thời đại và đáp ứng linh hoạt khi thế giới thay đổi.

Thành lập: 1963

Số nhân viên: 676

Công việc tương tự

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Chuẩn bị tài liệu, thủ tục hải quan cho các lô hàng xuất nhập của công ty. Hỗ trợ hoàn tất thủ tục xin giấy phép cho công ty với các cơ quan chức năng Nhà nước. Xây dựng quy trình, hệ thống, tổ chức cho bộ phận. Liên lạc và làm việc chặt chẽ với khách hàng cũng như nhà cung ứng khi có phát sinh vấn đề về xuất nhập khẩu. Các công việc khác sẽ được trao đổi chi tiết hơn trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2017-11-05

Từ 500 USD đến 700 USD

Theo dõi thu chi tiền mặt, nhập xuất nguyên phụ liệu và thành phẩm; kiểm tra tồn kho hàng hóa định kỳ; tình hình tăng giảm tải sản tại nhà máy. Theo dõi, kiểm tra công nợ phải thu, phải trả định kỳ hàng tháng; công nợ phát sinh tại nhà máy. Kiểm tra các báo cáo thuế hàng tháng, quý trước khi gửi cho cơ quan thuế. Kiểm tra hoặc hạch toán lương và các khoản trích theo lương hàng tháng. Quản lý hóa đơn, sổ sách, chứng từ, báo cáo tài chính. Các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

Xem thêm

2017-09-10