[$1000/N3 trở lên/Ít kinh nghiệm] Nhân viên thu mua cho cho công ty mới của Nhật không làm thứ 7 [4422]

Dong Nai (Có xe đưa đón tại Hàng Xanh)
Từ 500 USD đến 1,000 USD

Mô tả công việc

Tìm hiểu về các sản phẩm của công, sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
Sau đó tìm kiếm nhà cung cấp, yêu cầu làm mẫu, báo giá, đặt hàng, theo dõi leadtime.
Thực hiện một số công việc khác theo chỉ thị cấp trên.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 24 ~ 32
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Nhật tương đương N2, tiếng Anh giao tiếp
  Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc.
  Ưu tiên có kinh nghiệm làm ở các công ty Nhật thuộc bộ phận QLSX, mua hàng, XNK.
  Năng động, nhiệt tình, biết cách sắp xếp công việc hiệu quả.
 • Số năm kinh nghiệm: 1

Chào đón những ứng viên

Bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua cùng khả năng tiếng Nhật “xịn”. Bạn đang cần tìm một môi trường làm việc mới để sử dụng và phát triển cả về nghiệp vụ và khả năng ngoại ngữ của mình. Đang đảm nhiệm vị trí mua hàng, tuy nhiên công việc hiện tại cơ hội thăng tiến còn nhiều khó khăn, ước muốn tham gia vào một công ty còn mới và đang trên đà phát triển mạnh – nơi thỏa sức cho bạn thể hiện tài năng và con đường thăng tiến lên Manager luôn rộng mở. Kinh nghiệm trong các công ty sản xuất, yêu thích và muốn gắn bó, phát triển ở lĩnh vực mua hàng, mong muốn được trải nghiệm phong cách làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản chuyên nghiệp.

Khác

 • Giờ làm việc: 7:30 – 16:30
 • Nơi làm việc: Dong Nai (có xe đưa đón tại: Hàng Xanh)
 • Lương: Từ 500 USD đến 1,000 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Chế độ đãi ngộ tốt, nhân viên được rèn luyện năng lực chuyên môn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Được hưởng mức lương xứng đáng cùng các phụ cấp khác.
  • Luôn được khuyến khích học hỏi, với cơ hội được ghi nhận nỗ lực và thăng tiến nhanh.
  • Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

– Cơ hội thể hiện và đóng góp một giá trị lớn cho công ty nếu có thể đàm phán với nhà cung cấp để giảm chi phí mua vào, một lợi thế lớn cho việc thăng tiến sau này.
– Có hệ thống đào tạo bài bản, đây là điều kiện tốt để bạn học hỏi sâu hơn về sản phẩm và tích lũy kiến thức trong ngành.
– Chế độ phúc lợi tốt cho nhân viên, được rèn luyện năng lực chuyên môn trong môi trường làm việc có sự chuyên môn hóa cho từng bộ phận.

Thông tin công ty

Công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản được thành lập tại Việt Nam với 2 nhà máy ở Hà Nam và Đồng Nai từ đầu năm 2016, là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực in nhãn mác quần áo xuất khẩu. Cùng với việc mở rộng chi nhánh tại Đồng Nai, công ty hiện có quy mô 100 nhân viên. Các công đoạn sản xuất bao gồm: thiết kế bản in – phôi in, in trên giấy và trên vải, cắt mác, kiểm hàng, đóng gói.

Thành lập: 2016

Công việc tương tự

Từ 600 USD đến 1,100 USD

Phụ trách nghiệp vụ mua hàng cho công ty Thực hiện giao dịch với các nhà cung cấp nguyên liệu tại Việt Nam và nước ngoài Quản lý nhà cung cấp; giám sát chất lượng nguyên vật liệu mua vào Phối hợp với warehouse theo dõi tiến độ nhập hàng Quản lý hàng tồn kho và ngân sách nguyên liệu Tìm kiếm nhà cung cấp theo yêu cầu về hàng mẫu, báo giá Nghiệp vụ quản lí và đào tạo nhân viên trong team Công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-06-05

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Tìm hiểu về các sản phẩm của công, sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó tìm kiếm nhà cung cấp, yêu cầu làm mẫu, báo giá, đặt hàng, theo dõi leadtime. Thực hiện một số công việc khác theo chỉ thị cấp trên.

Xem thêm

2019-01-29

Đến 1,500 USD

Phụ trách nghiệp vụ mua hàng cho công ty Thực hiện giao dịch với các nhà cung cấp nguyên liệu tại Việt Nam và nước ngoài Quản lý hàng tồn kho và ngân sách nguyên liệu thích hợp Tìm hiểu về các sản phẩm của công ty hay sản phẩm theo yêu cầu của từng bộ phận, sau đó tìm kiếm nhà cung cấp Quản lý nhà cung cấp; giám sát chất lượng nguyên vật liệu mua vào Theo dõi tiến độ nhập hàng Liên lạc với nhà cung cấp về hàng mẫu, báo giá Thực hiện một số công việc khác theo chỉ thị cấp trên

Xem thêm

2018-12-28

Từ 600 USD đến 1,000 USD

Phụ trách nghiệp vụ mua hàng cho công ty. Tìm hiểu về các sản phẩm của công ty hay sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, sau đó tìm kiếm nhà cung cấp. Quản lý nhà cung cấp; giám sát chất lượng nguyên vật liệu mua vào. Theo dõi tiến độ nhập hàng. Liên lạc với nhà cung cấp về hàng mẫu, báo giá. Thực hiện một số công việc khác theo chỉ thị cấp trên.

Xem thêm

2018-10-16

Từ 500 USD đến 750 USD

Nhận đơn đặt hàng từ bộ phận kế hoạch và phối hợp với phòng sản xuất để lên kế hoạch nhập hàng theo tháng, năm; Kiểm tra, theo dõi kế hoạch order nguyên vật liệu theo tháng; Liên lạc với forwarder về những vấn đề phát sinh; Hoàn tất các chứng từ liên quan để giao cho bộ phận Kế toán, cập nhật và theo dõi các điều khoản về thuế nhập khẩu, báo cáo cho BOD khi có thay đổi…. Đề xuất ý kiến để giảm thiểu chi phí sản xuất, cải thiện năng suất, công việc, sắp xếp các bảng hướng dẫn; Lên kế hoạch vệ sinh kho bãi; kết hợp với bộ phận QC và Sản xuất khi cần thiết… Báo cáo hàng tháng, quý và năm cho BOD.

Xem thêm

2018-10-08

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Đảm nhiệm công tác thu mua và kiểm soát hệ thống thu mua cho nhà máy Thực hiện tốt tất cả yêu cầu thu mua/PO/tiếp nhận hàng hóa, phối hợp chặt chẽ với phòng Tài chính/Kế toán Đặt mua tất cả vật dụng cần thiết cho tất cả các phòng ban Tối ưu hóa chiến lược mua hàng để giữ hàng tồn tối thiểu, đảm bảo hoạt động trơn tru của nhà máy và giảm thiểu chi phí Chịu trách nhiệm tìm kiếm các nhà cung cấp tại địa phương Hỗ trợ kiểm soát chi phí biến đổi và chi phí cố định Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận

Xem thêm

2018-10-04

Từ 400 USD đến 600 USD

Phụ trách nghiệp vụ mua hàng cho công ty. Quản lý nhà cung cấp; giám sát chất lượng nguyên vật liệu mua vào. Theo dõi tiến độ nhập hàng. Liên lạc với nhà cung cấp về hàng mẫu,báo giá. Thực hiện một số công việc khác theo chỉ thị cấp trên.

Xem thêm

2018-05-23

Từ 700 USD

Thực hiện và chịu trách nhiệm về nghiệp vụ XNK hàng hóa trong công ty. Quản lý, giám sát, chịu trách nhiệm các vấn đề trong bộ phận mua XNK & Mua hàng. Làm báo cáo theo yêu cầu của trưởng phòng/Ban giám đốc. Các công việc khác trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-02-23

Từ 400 USD đến 500 USD

Đặt hàng các nguyên liệu tương ứng với đơn hàng Đàm phán với nhà cung cấp để thống nhất giá thành, quản lý hệ thống các nhà cung cấp Thông báo lại tình hình nhập hàng cung ứng với các bộ phận sản xuất Xác nhận việc giao hàng

Xem thêm

2017-10-05

Từ 400 USD đến 650 USD

Đặt hàng các nguyên liệu tương ứng với đơn hàng Đàm phán với nhà cung cấp để thống nhất giá thành, quản lý hệ thống các nhà cung cấp Thông báo lại tình hình nhập hàng cung ứng với các bộ phận sản xuất Xác nhận việc giao hàng

Xem thêm

2017-06-26