[$1500] Trưởng phòng sản xuất cho một tập đoàn bao bì lớn của Châu Á [3589]

Bac Ninh (Có xe đưa đón tại từ Hà Nội)
Từ 860 USD đến 1,500 USD

Mô tả công việc

Phối hợp với các hoạt động kỹ thuật và phi kỹ thuật, vận hành và quản lý, cũng như kiểm soát giai đoạn chuẩn bị, chảy thử và kết thúc dây chuyền sản xuất của máy thổi/máy ép khuôn và trang trí khuôn (BM/IM & Dec) theo qui trình sản xuất đã được thiết lập riêng cho mỗi khách hàng.
Tự phát triển bản thân và cấp dưới thông qua đào tạo (gồm cầm tay chỉ việc, chương trình đào tạo).
Phát triển các nhân sự tiềm năng theo cơ cấu tổ chức.
Xây dựng môi trường làm việc tích cực, tạo ra văn hóa giao tiếp hiệu quả, ứng xử thân thiện trong công việc.
Lên kế hoạch cải thiện máy móc bằng cách theo dõi sự phát triển của công nghệ, quy trình và hệ thống liên quan BM/IM & Dec để đạt được kết quả liên tục với hiệu suất cao và hiệu quả.
Kết hợp với hiệu suất sản xuất hoặc thử nghiệm trong máy BM/IM & Dec phù hợp với lịch trình mà phòng kế hoạch đưa ra.
Chịu trách nhiệm thực hiện khắc phục và phòng ngừa các vấn đề có khả năng xảy ra trong quá trình sản xuất.
Theo dõi và đánh giá kết quả sản xuất từ báo cáo sản xuất của mỗi ca.
Đánh giá hành động khắc phục và phòng ngừa liên quan đến BM/IM & Dec.
Đánh giá khiếu nại của khách hàng, khắc phục và phòng chống rủi ro trong sản xuất.
Đánh giá tầm quan trọng của hiệu suất công việc một cách khách quan.
Đưa ra các ý tưởng về quản lý các vấn đề kỹ thuật và phi kỹ thuật liên quan đến hiệu quả sản xuất.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 30 ~ 40
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Thương mại)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp đại học các ngành liên quan.
  Mạnh về khả năng lãnh đạo, và có ít nhất 5 năm ở cấp độ quản lý.
  Có nhiều năm kinh nghiệm và có sự hiểu biết tốt về công dụng của thiết bị (máy tiêm và máy thổi).
  Có kinh nghiệm trong ngành bao bì nhựa là một lợi thế.
  Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.
 • Số năm kinh nghiệm: 5

Chào đón những ứng viên

Bạn có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí trưởng phòng sản xuất và tự tin về chuyên môn bản thân nhưng chưa có cơ hội để được thể hiện hết bản thân. Bạn là người cầu toàn, luôn mong muốn tìm kiếm sự hoàn hảo trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Bạn là người nhiệt huyết, luôn cầu tiến trong công việc và luôn trong tinh thần làm hết việc chứ không hết giờ.

Khác

 • Giờ làm việc: 8h00 - 17:00
 • Nơi làm việc: Bac Ninh (có xe đưa đón tại: từ Hà Nội)
 • Lương: Từ 860 USD đến 1,500 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Được gia nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
Công ty luôn mang đến cho nhân viên những chế độ phúc lợi tốt nhất.
Ngoài lương tháng 13, sẽ được thưởng thêm dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh.

Thông tin công ty

Là một công ty với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài chuyên sản xuất bao bì nhựa đã có hơn 20 nhà máy rải trên khắp Châu Á.

Thành lập: 1959

Công việc tương tự

Từ 1,200 USD đến 1,700 USD

Đảm bảo tất cả hệ thống máy móc sản xuất vận hành tốt trong suốt quá trình sản xuất. Đảm bảo các vật liệu và phụ tùng thay thế đầy đủ trước khi tiến hành bảo trì. Thực hiện các yêu cầu cần thiết và theo sát lịch bảo trì dự phòng. Kiểm tra kỹ các thông số vật liệu và phụ tùng được đưa đến. Chủ động kiểm soát chi phí liên quan đến việc bảo trì trong công ty. Điều chỉnh máy móc, khắc phục và sửa chữa sự cố để chắc rằng quá trình sản xuất không bị gián đoạn đạt tỷ lệ hiệu quả cao nhất. Lập kế hoạch dự phòng để đảm bảo hoạt động sản xuất trong xưởng sản xuất luôn diễn ra an toàn và đạt hiệu quả. Quản lý các hoạt động bảo trì off – site bên trong nhà máy. Thực hiện quy cách cải tiến bằng cách theo dõi công nghệ, quy trình và phát triển hệ thống liên quan đến bảo trì để liên tục đạt được kết quả hiệu quả.

Xem thêm

2019-05-07

Từ 700 USD đến 900 USD

Chịu trách nhiệm lên kế hoạch sản xuất hàng tuần. Đảm bảo quá trình sản xuất hàng hóa và dịch vụ đạt tiêu chuẩn. Sản lượng phải đảm bảo chất lượng và giao hàng đúng deadline. Tiếp tục phát triển về việc tối ưu hóa kế hoạch sản xuất. Theo sát quá trình kế hoạch sản xuất hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Kiểm soát kế hoạch sản xuất hàng ngày, sản lượng sản xuất và phối hợp với các phòng ban khác để đạt được kế hoạch đã đề ra. Đảm bảo nguyên liệu tồn kho luôn đáp ứng đủ số lượng trong quá trình sản xuất. Thực hiện các giấy tờ và quản lý dữ liệu mà liên quan đến kế hoạch sản xuất và sản lượng sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 và BRC IOP. Lên kế hoạch phân tích các sự cố có thể xảy ra và đưa ra phương pháp phòng tránh.

Xem thêm

2018-10-02

Từ 900 USD đến 1,300 USD

Kết hợp quy trình kiểm tra và tình trang cho vật liệu, sản phẩm trong suốt quá trình và thành phẩm để đảm bảo chất lượng nguyên liệu / sản phẩm. Quản lý và phân bổ nhân lực kiểm tra chất lượng để đạt được kết quả làm việc tối ưu và hiệu quả. Phát triển môi trường và mối quan hệ trong công việc luôn tích cực, bằng cách thể hiện qua giao tiếp và hành vi ứng xử một các hiệu quả. Tối đa hóa nguồn nhân lực tiềm năng theo cơ cấu tổ chức liên quan. Hiểu mục đích của phương pháp, hệ thống kiểm tra kỹ thuật và sản phẩm. Thẩm quyền quyết định chất lượng và tình trạng kiểm tra sản phẩm và vật tư. Dẫn dắt, hướng dẫn, thông báo và cập nhật thanh tra QC các vấn đề về hoạt động và kiểm tra. Theo dõi việc lấy mẫu và kiểm tra các sản phẩm từ các thử nghiệm dự án mới. Theo dõi hành động phòng ngừa và sửa chữa để khiếu nại / khiếu nại nội bộ cho đến khi các vấn đề được giải quyết trong bộ phận và với các phòng ban khác. Áp dụng công cụ jig để kiểm tra theo trực quan. Theo dõi và sắp xếp việc thực hiện kiểm tra trực tuyến. Lập lịch sử khiếu nại/khiếu nại đối với nội bộ nếu hành động phòng ngừa / khắc phục được thực hiện định kỳ. Tiến hành điền thông tin vào hồ sơ lưu trữ chất lượng. Thực hiện lưu trữ để tồn kho sản phẩm tại nơi kiểm dịch QC định kỳ. Lập báo cáo phân tích có liên quan đến mục tiêu chất lượng cho báo cáo Bộ phận hàng tháng.

Xem thêm

2018-07-09

Từ 1,200 USD đến 1,700 USD

Dẫn dắt thi hành qui trình bảo trì cho tất cả hệ thống máy móc sản xuất trong suốt hoạt động sản xuất một cách hiệu quả. Đảm bảo các vật liệu và phụ tùng thay thế luôn sẵn sàng trước khi tiến hành bảo trì. Thực hiện các yêu cầu cần thiết và theo sát lịch bảo trì dự phòng. Kiểm tra kỹ các thông số vật liệu và phụ tùng được đưa đến. Chủ động kiểm soát chi phí liên quan đến bảo trì. Điều chỉnh máy móc, khắc phục và sửa chữa sự cố để chắc rằng tiến trình sản xuất không bị gián đoạn đạt tỷ lệ hiệu quả cao nhất. Lập kế hoạch dự phòng để đảm bảo hoạt động sản xuất trong xưởng sản xuất luôn diễn ra an toàn và đạt hiệu quả. Quản lý các hoạt động bảo trì off - site bên trong nhà máy. Tự phát triển năng lực chuyên môn và các kỹ năng bổ trợ thông qua các buổi đào tạo, kỹ năng và kinh nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong mục 6.2 về nhân sự. Thực hiện quy cách cải tiến bằng cách theo dõi công nghệ, quy trình và phát triển hệ thống liên quan đến bảo trì để liên tục đạt được kết quả hiệu quả. Kết hợp các hoạt động chuẩn bị cho việc lắp đặt máy sản xuất và tiện ích của nhà máy. Tiến hành sửa chữa và bảo trì thiết bị sản xuất và thiết bị tiện ích của công ty. Chịu trách nhiệm về các hoạt động sửa chữa và ngăn ngừa cho các sự cố diễn ra trong máy móc sản xuất.

Xem thêm

2018-07-09

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Quyết toán và báo cáo thuế Quản lý giá thành và phân tích kết quả kinh doanh Quản lý chuyển giá Có thể sử sụng hệ thống SAP Quản lý công việc của CNV bộ phận Làm việc trực tiếp với trưởng phòng người nước ngoài

Xem thêm

2018-03-14

Từ 500 USD đến 800 USD

Quản lý thiết bị sản xuất,, máy gia công, máy tiện, máy mài, dây truyền tự động Sửa chữa bảo trì máy móc sản xuất Kiểm tra và tiến hành bảo dưỡng định kì Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

Xem thêm

2018-02-09

Từ 600 USD đến 800 USD

Quản lý thiết bị sản xuất, dây truyền tự động của phim, panel Setup bản vẽ kỹ thuật sản phẩm vào dây chuyến sản xuất, hỗ trợ trong quá trình sản xuất hàng loạt Kiểm tra , vận hành các thiết bị liên quan đến máy móc, điện khí Các công việc liên quan đến kỹ thuật, bảo dưỡng máy móc Làm báo cáo hàng ngày

Xem thêm

2017-05-12

Đến 1,500 USD

Chịu trách nhiệm về mảng tài chính và kế toán của công ty Giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế Giám sát tình hình tài chính của công ty qua nguồn vốn, hoạt động kinh doanh, và hàng tồn Tổng hợp các báo cáo về tài chính, kế toán cho giám đốc

Xem thêm

2017-04-28