[~$800] Compliance Supervisor cho công may mặc 100% vốn Hongkong [3990]

Tay Ninh
Thỏa thuận

Mô tả công việc

Thiết lập các chính sách, điều khoản, các khung quy định đảm bảo sức khỏe người lao động, an toàn lao động, môi trường trên cơ sở quy định của địa phương và yêu cầu của khách hàng.
Dựa trên các tiêu chuẩn đã đề ra, tham gia vào việc kiểm tra, đánh giá kỹ thuật, theo dõi và thực hiện kiểm soát nội bộ tại nhà máy.
Xây dựng các quy trình, quy chế công ty, chính sách nội bộ, an ninh, sức khỏe & an toàn cho người lao động.
Đào tạo cho các nhân viên trong nhà máy về C-TPAT, WRAP, C-TPAT, 5S, HSE...
Xây dựng quan hệ đối tác với các thương hiệu, nhà cung cấp khác, các chuyên gia tư vấn và các tổ chức đa phương trong cả nước.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 24 ~ 40
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Có kinh nghiệm từ 02 năm trở lên tại vị trí tương đương.
  Am hiểu về các tiêu chuẩn trong nhà máy may mặc như C-TPAT, WRAP, 5S, QMS, HSE…
  Làm việc chăm chỉ, tham gia làm việc theo đội, nhóm.
 • Số năm kinh nghiệm: 2

Chào đón những ứng viên

Có kinh nghiệm tại vị trí Compliance, tự tin khả năng làm việc bằng tiếng Anh, bạn tin rằng mình sẽ tỏa sáng ở vị trí mới và nhận được mức lương xứng đáng với năng lực. Am hiểu các quy định của nhà máy may mặc gia công nhưng chưa có cơ hội sử dụng nhiều tiếng Anh trong công việc, bạn đang tìm cơ hội công việc mới để phát huy tối đa năng lực. Yêu thích công việc ở lĩnh vực pháp lý, hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, bạn đang muốn chuyển đổi môi trường công việc để có thể ổn định và gắn bó lâu dài.

Khác

 • Giờ làm việc: 08:00 - 17:00 (08:00 - 17:00)
 • Nơi làm việc: Tay Ninh
 • Lương: Thỏa thuận
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

+ Công ty hỗ trợ ký túc xá và điều kiện làm việc tốt cho nhân viên ở xa.
+ Phúc lợi tốt kèm khung lương hấp dẫn để chào đón nhân tài.
+ Cơ hội làm việc trực tiếp với người nước ngoài, nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Thông tin công ty

Chúng tôi là công ty sản xuất hàng may mặc đến từ Hồng Kông, chuyên các sản phẩm trang phục dệt kim và đan móc. Được thành lập vào năm 1966, đến nay chúng tôi đã có các nhà máy ở Mainland Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Malaysia, Mexico, Honduras, Mỹ và Anh.

Thành lập: 2017

Số nhân viên: 1000

Công việc tương tự

Từ 600 USD đến 1,200 USD

Chịu trách nhiệm tuyển dụng các vị trí cấp nhân viên và công nhân. Quản lý toàn bộ quy trình nhân sự mảng C&B (chấm công, nhận việc, hợp đồng, tính lương,...) Cập nhật thông tin lương từ các báo cáo, khảo sát lương của thị trường hàng năm và đánh giá việc thực hiện chính sách lương. Xây dựng và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch chi phí lương và phúc lợi toàn công ty. Thực hiện các công việc theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-04-02

Từ 450 USD đến 650 USD

Hỗ trợ những công việc hành chính trong công ty như: Quản lý đội vệ sinh, tạp vụ, ký túc xá nhân viên. Hỗ trợ công tác compliance. Các thủ tục về visa, đặt xe... cho khách đến công ty. Các công việc hành chính liên quan khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.

Xem thêm

2018-12-24

Từ 800 USD đến 1,500 USD

Xây dựng và triển khai hệ thống tiêu chuẩn về IE cho nhà máy Thiết kế và triển khai hệ thống incentive cho công nhân sản xuất Xác định trình tự hoạt động và quy trình làm việc hiệu quả nhất Tiến hành các nghiên cứu liên quan đến kiểm soát chi phí, giảm chi phí, kiểm soát hàng tồn kho và hệ thống sản xuất Đổi mới, cập nhật và thực hiện các quy trình liên quan đến IE Đào tạo và phát triển các thành viên trong bộ phận

Xem thêm

2018-07-10

Từ 800 USD đến 1,500 USD

Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng cho nhà máy Làm việc chặt chẽ với bộ phận QC để đảm bảo chất lượng nguồn nguyên vật liệu và sản phẩm Lập kế hoạch cải thiện những vấn đề trong hệ thống quản lý chất lượng hiện tại Đào tạo và hướng dẫn nhân viên cấp dưới những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết liên quan Báo cáo trực tiếp cho giám đốc nhà máy

Xem thêm

2018-07-09

Từ 1,000 USD đến 1,300 USD

Nhận đơn hàng từ bộ phận kinh doanh, lên kế hoạch sản xuất theo tháng và tuần dựa trên tính toán năng lực sản xuất của nhà máy. Theo dõi đơn hàng, theo dõi tiến độ sản xuất để kịp tiến độ xuất hàng. Theo dõi, tìm giải pháp khắc phục các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất để kịp tiến độ xuất hàng. Tính toán nguyên vật liệu cho sản xuất. Nhập thời gian sản xuất của từng công đoạn vào hệ thống quản lý, chuẩn bị report báo cáo cho cấp trên.

Xem thêm

2017-04-28

Từ 800 USD đến 1,500 USD

Thực hiện công tác đàm phán mua hàng, tối ưu hóa chi phí, hoạt động mua hàng với các nhà cung ứng tại Trung Quốc. Theo dõi, xử lý các vấn đề liên quan đến giao hàng đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của nhà máy. Quản lý và đánh giá các nhà cung ứng, xây dựng hiệu quả mạng lưới các nhà cung ứng. Tối ưu hóa chi phí mua hàng và chất lượng NPL.

Xem thêm

2017-03-10