[Bình Dương] [Công ty châu Âu] Sales Engineer cho công ty cơ khí chính xác của Đức [3750]

Binh Duong
Từ 600 USD đến 900 USD

Mô tả công việc

Theo sát các account khách hàng theo từng khu vực được phân
Thường xuyên đến thăm khách hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của công ty dựa trên nhu cầu của khách hàng
Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đặt mối quan hệ để giới thiệu sản phẩm, thường xuyên warm up với khách hàng cũ để tăng phạm vi thị trường
Lập kế hoạch cụ thể để đảm bảo mục tiêu doanh số
Báo cáo cho Sales manager và tổng giám đốc người nước ngoài
Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 25 ~ 40
 • Trình độ: Cao đẳng trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Có kiến thức/kinh nghiệm trong ngành Cơ khí chính xác, Cơ khí chế tạo hoặc Cơ khí ô tô
  Có mối quan hệ với các công ty sử dụng sản phẩm công cụ cắt (Cutting tools)
  Tiếng Anh sử dụng được trong công việc
  Kỹ năng giao tiếp và thương lượng tốt
 • Số năm kinh nghiệm: 2

Chào đón những ứng viên

Nhiều kinh nghiệm Sales trong lĩnh vực cơ khí, bạn muốn tìm một môi trường mới để thử thách bản thân, hưởng mức lương và đãi ngộ xứng đáng Tự tin với số lượng khách hàng và các mối quan hệ trong lĩnh vực cơ khí chính xác, bạn đang tìm cho mình một môi trường có thể cải thiện và tiếp xúc nhiều với tiếng Anh, được làm việc trực tiếp với người nước ngoài Tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật, yêu thích ngành Sales, bạn đang chờ cơ hội để nỗ lực và "cháy" hết mình và trở thành một salesman thành công

Khác

 • Giờ làm việc: 08:00 - 17:00 (08:00 - 17:00)
 • Nơi làm việc: Binh Duong
 • Lương: Từ 600 USD đến 900 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Các khoản thưởng và phúc lợi khác theo quy định của công ty

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

+ Công ty của Đức với dây chuyền sản xuất hiện đại, mức lương và thưởng hấp dẫn
+ Cơ hội làm việc trực tiếp với người nước ngoài, nâng cao khả năng tiếng Anh
+ Cơ hội được tham gia khóa đào tạo ở Đức

Thông tin công ty

Công ty thuộc tập đoàn của Đức với gần 50 chi nhánh trên thế giới. Kế thừa sự lớn mạnh của tập đoàn, công ty tại Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị cơ khí chính xác đã và đang phát triển tại thị trưởng nước ta từ năm 2008.

Thành lập: 2008

Số nhân viên: 30

Công việc tương tự

Từ 300 USD đến 400 USD

- Giám sát tổ đội & thầu phụ thi công theo chất lượng & tiến độ yêu cầu. - Theo dõi & bảo quản vật tư trên công trường. - Quản lý hồ sơ trên công trường. - Làm hồ sơ thanh toán – quyết toán chi phí. - Liên hệ với các bộ phận công ty để đôn đốc công việc đạt tiến độ - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Chỉ huy trưởng.

Xem thêm

2019-05-27

Từ 400 USD đến 1,000 USD

Thực hiện các công việc lắp đặt, giám sát thi công, bảo trì các hệ thống điện cho các khách hàng của Công ty. Dựa theo bảng vẽ từ Công ty mẹ, tiến hành lắp ráp tủ biến điện, tủ biến thế đèn leg, điện mặt trời, ... Và các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-05-21

Từ 500 USD đến 700 USD

Lấy cuộc hẹn với khách qua điện thoại và cùng với sếp Nhật đi thực tế để tiếp cận khách hàng. Hỗ trợ sếp Nhật trong việc biên phiên dịch. Chăm sóc khách hàng, xây dựng và phát triển mối quan hệ với các khách hàng quan trọng. Và các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-25

Từ 1,000 USD đến 1,800 USD

Quảng bá đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ của Công ty, tư vấn chi tiết về kỹ thuật và chức năng của sản phẩm. Tìm kiếm và phát triển khách hàng mới, giới thiệu sản phẩm của công ty cho khách hàng. Cung cấp thông, giá thành sản phẩm, và hỗ trợ hoàn thiện hợp đồng mua bán. Lên kế hoạch kinh doanh theo tuần, tháng, và phương pháp để đạt hiệu quả cao. Báo cáo tình hình kinh doanh cho sếp người Nhật.

Xem thêm

2019-03-25

Từ 400 USD đến 700 USD

Cùng với sếp Nhật đi thực tế để tiếp cận khách hàng để phát triển kinh doanh cho công ty. Hỗ trợ sếp Nhật trong việc biên phiên dịch. Phụ trách những khách hàng & con hàng liên quan (forecast, lịch xuất nhập, giá cả…) Chăm sóc khách hàng, xây dựng và phát triển mối quan hệ với các khách hàng quan trọng. Và các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-01

Từ 400 USD đến 700 USD

Thăm khách hàng để có thông tin về forecast, new item/new project. Soạn thảo hợp đồng, làm báo giá. Phát triển những dự án mới, khách hàng mới. Giải quyết phàn nàn và yêu cầu của khách hàng. Những công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-01

Thỏa thuận

Tìm kiếm và phát triển khách hàng mới. Lên lịch thăm khách hàng hiện có và khách hàng mới. Lập báo cáo bán hàng và kế hoạch bán hàng mỗi tháng. Thu hồi công nợ. Phiên dịch trong các cuộc họp với khách hàng cũng như họp sales. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-02-20

Từ 350 USD đến 600 USD

Phụ trách bảo trì thiết bị và máy test PCBA. Cải tiến hiện trường sản xuất. Giải quyết cá vấn đề kỹ thuật phát sinh. Phân tích hàng hư và đưa ra biện pháp Phòng ngừa. Đào tạo và hỗ trợ công nhân. Làm hướng dẫn thao tác. Hỗ trợ cho quản lý và những công việc khác theo sự yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-01-28

Từ 500 USD đến 800 USD

Đi cùng Sales Manager người Nhật thăm hỏi khách hàng để giới thiệu sản phẩm. Quản lý hàng tồn kho. Báo cáo tình hình kinh doanh cho cấp trên. Đảm đương các công việc trợ lý cho sếp Nhật.

Xem thêm

2019-01-14

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Thực hiện công tác lập và thẩm tra dự toán, tổng dự toán công trình, tổng mức đầu tư. Phối hợp với các bộ phận chuyên môn khác để đảm bảo các yêu cầu về tiến độ và tính chính xác của hồ sơ. Lập hồ sơ dự thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu. Thường xuyên cập nhật các văn bản pháp quy về lập, quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình; các đơn giá và chủng loại vật liệu trên thị trường. Chi tiết sẽ được trao đổi lúc phỏng vấn.

Xem thêm

2019-01-03