[English] Cực gấp QA/QC Manager cho công ty sản xuất thực phẩm hàng đầu của Nhật không đi làm thứ 7 [3830]

Binh Duong (Có xe đưa đón tại Quận 3, Quận 1, Hàng Xanh, Quốc lộ 13)
Từ 800 USD đến 1,500 USD

Mô tả công việc

Quản lý công việc của toàn bộ phòng QA/QC cho nhà máy.
Xây dựng và thực hiện các tài liệu, quy trình và phương pháp kiểm soát chất lượng.
Đảm bảo tất cả các sản phẩm được sản xuất đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, các tiêu chí liên quan.
Đảm bảo tất cả các sản phẩm không phù hợp được xác định rõ nguyên do và có hành động giải quyết thích hợp (Rework / reject / Dumped)
Đánh giá nguyên nhân của sản phẩm bị từ chối và cung cấp các giải pháp.
Quản lý tài liệu về kết quả kiểm tra QC để đảm bảo đáp ứng yêu cầu hệ thống chất lượng
Đánh giá chất lượng nguyên liệu để xác định tính phù hợp của nó khi sử dụng khi thay thế nguyên liệu thô hiện có
Điều tra, quản lý, giải quyết, cung cấp phản hồi và viết báo cáo về khiếu nại của khách hàng, nhà cung cấp.
Xây dựng và thực hiện các chiến lược cho sự phát triển liên tục của hệ thống chất lượng, các quy trình vận hành tiêu chuẩn cho khu vực chịu trách nhiệm.
Quản lý và giám sát nhân viên thực hiện các chức năng QC và đảm bảo họ chứng minh quyền sở hữu chất lượng và rõ ràng về trách nhiệm.
Hỗ trợ kiểm toán ISO / HACCP / Halal.
Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật về kiểm soát chất lượng, mua, sản xuất, bán hàng và R&D.
Quản lý kiểm tra trong phòng thí nghiệm theo yêu cầu.
Báo cáo trực tiếp công việc cho Giám đốc nhà máy.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 30 ~ 40
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp đại học ngành thực phẩm, công nghệ thực phẩm hoặc một ngành có liên quan.
  Ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm.
  Hiểu rõ về hệ thống HACCP và tiêu chuẩn ISO 22000 / ISO 14001.
  Có kinh nghiệm và hiểu biết rõ về hệ thống quản lý chất lượng và môi trường, an toàn thực phẩm.
  Có khả năng phát triển các mối quan hệ làm việc nội bộ và bên ngoài.
  Giao tiếp tốt và đối ứng nhanh với các vấn đề phát sinh. Kỹ năng quản lý và tổ chức tốt.
  Linh hoạt, nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm và cầu tiến.
 • Số năm kinh nghiệm: 5

Chào đón những ứng viên

Với kinh nghiệm quản lý chất lượng, cùng khả năng tiếng Anh tốt trong công việc, đang muốn chuyển việc để đổi gió, thay đổi môi trường, tìm cơ hội thăng tiến lâu dài trong tương lai Yêu thích lĩnh vực thực phẩm, đặc biệt với các sản phẩm của Nhật luôn hướng đến sự an toàn và chất lượng đỉnh cao sẽ giúp ích cho bạn thêm nhiều kiến thức trong con đường sự nghiêp tương lai. Là người cầu toàn, hướng đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cùng với mong muốn tìm kiếm cơ hội làm việc cho các doanh nghiệp Nhật thì đây sẽ là cơ hội tốt để bạn vươn lên vị trí mới với mức lương thưởng và chế độ tốt.

Khác

 • Giờ làm việc: 7:30 - 17:30
 • Nơi làm việc: Binh Duong (có xe đưa đón tại: Quận 3, Quận 1, Hàng Xanh, Quốc lộ 13)
 • Lương: Từ 800 USD đến 1,500 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Các loại bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
  • Trợ cấp và phúc lợi hấp dẫn khác.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

– Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp với cơ hội thăng tiến nhiều, cơ hội nâng cao chuyên môn, ngoại ngữ.
– Công ty rất phát triển trong ngành sản xuất thực phẩm không chỉ tại Nhật mà còn nhiều nước trên thế giới, đây chính là môi trường chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng sự nghiệp.

Thông tin công ty

Là một chi nhánh của tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp chế biến, kinh doanh mỳ ăn liền. Ở Việt Nam, đây là nhà máy sản xuất thứ 47 và là quốc gia thứ 15 của tập đoàn thực phẩm danh tiếng này nhằm mang đến một chuẩn mực mới về sản phẩm mì ăn liền, đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam, được đi vào hoạt động từ năm 2001. Với sự đầu tư mạnh trong việc xây dựng cơ sở vật chất kĩ thuật cao và công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản, công ty cam kết mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm mì gói ngon, an toàn và hợp vệ sinh.

Thành lập: 2001

Công việc tương tự

Từ 400 USD đến 800 USD

* Tùy theo kinh nghiệm và năng lực Công ty sẽ Offer vị trí Nhân viên hay Quản lý. Công việc quản lý toàn bộ các hoạt động phòng QC và quản lý nhân viên QC. Đối ứng với khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Làm báo cáo về QC. Dịch thuật tài liệu và họp chất lượng... Và những công việc khác liên quan QC.

Xem thêm

2019-05-28

Đến 800 USD

Quản lý toàn bộ các hoạt động phòng QC và quản lý nhân viên QC. Đối ứng với khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Làm báo cáo về QC. Dịch thuật tài liệu và họp chất lượng… Và những công việc khác liên quan QC.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Chịu trách nhiệm tuyển dụng các vị trí cấp nhân viên và công nhân. Quản lý toàn bộ quy trình nhân sự mảng C&B (chấm công, nhận việc, hợp đồng, tính lương,...) Cập nhật thông tin lương từ các báo cáo, khảo sát lương của thị trường hàng năm và đánh giá việc thực hiện chính sách lương. Xây dựng và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch chi phí lương và phúc lợi toàn công ty. Thực hiện các công việc theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-05-17

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Tìm kiếm lựa chọn, đề xuất và đánh giá nhà cung cấp. Kiểm tra hồ sơ và thanh toán đúng hẹn cho nhà cung cấp. Hỗ trợ các phòng ban liên quan về việc mua nguyên vật liệu, vật tư, thiết bị,…. Theo dõi và thực hiện các hợp đồng với nhà cung cấp bằng Tiếng Anh. Thực hiện việc mua hàng quốc tế. Theo dõi các hợp đồng NCC theo phân bổ công việc cấp trên.

Xem thêm

2019-03-12

Từ 700 USD đến 1,200 USD

+ Phối hợp với trưởng bộ phận và các thành viên khác của bộ phận QA đảm bảo quy trình quản lý chất lượng từ nguyên vật liệu đến thành phẩm. + Theo sát quy trình sản xuất, kiểm soát tỉ lệ lỗi từ đó cải thiện quy trình quản lý chất lượng dựa trên tiêu chuẩn của khách hàng và công ty. + Làm việc trực tiếp với khách hàng các vấn đề liên quan đến chất lượng, đảm bảo thông tin chuẩn xác đến từng bộ phận. + Hỗ trợ trưởng bộ phận trong việc tuyển dụng đào tạo và hướng dẫn các thành viên trong bộ phận. + Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.

Xem thêm

2019-01-21

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Tìm nhà cung cấp mới tại Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo giá tốt nhất, ngày giao hàng, chất lượng và thời hạn thanh toán cho mỗi lần mua. Theo dõi từng đơn hàng và thực hiện tất cả các quy trình, thủ tục cần thiết để tránh sự cố chậm trễ hoặc vấn đề chất lượng. Làm việc chặt chẽ với phòng ban yêu cầu để hiểu đầy đủ thông số kỹ thuật, chất lượng được yêu cầu và khung thời gian. Liên lạc thường xuyên với bộ phần yêu cầu để thông báo về tình trạng đơn đặt hàng của họ. Quản lý tất cả các hoạt động tiếp theo mua hàng: đàm phán, báo giá, đề xuất, hợp đồng, bảo hành, ... Đảm bảo rằng tất cả tuân thủ các chính sách và thủ tục mua hàng chính xác. Đảm bảo rằng tất cả các hoạt động mua hàng tuân thủ các quy định của Cục Thuế Việt Nam. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-01-07

Từ 700 USD đến 1,100 USD

Phối hợp với các trưởng bộ phận để hiểu rõ về nội dung và phạm vi trách nhiệm công việc cũng như yêu cầu của vị trí đang cần tuyển dụng. Sàn lọc, đánh giá và thực hiện các cuộc phỏng vấn ứng viên tiềm năng và sắp xếp các ứng viên ứng tuyển vào vị trí phù hợp. Đưa ra các yếu tố đánh giá chính xác như kinh nghiệm, học vấn, kiến thức, các kỹ năng cần thiết và các dữ liệu khác liên quan đến kết quả đánh giá, phân loại và lựa chọn. Quản lý các bài kiểm tra và giải thích kết quả, kiểm tra nguồn tham khảo và gửi thư mời nhận việc. Làm việc với các công ty cung cấp dịch vụ nhân sự. Tổ chức và tham gia các hoạt động ngày hội việc làm, chương trình thực tập sinh. Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2018-12-26

Thỏa thuận

Thiết lập và duy trì tương tác giữa người sử dụng cuối trên hệ thống Glovia với những người hỗ trợ ở bên trụ sở để hệ thống kỹ thuật luôn hoạt động được tốt nhất. Lập trình các yêu cầu doanh nghiệp và các thông số kỹ thuật để thực hiện các giải pháp doanh nghiệp. Hỗ trợ nghiên cứu và nêu ra các vấn đề trong hệ thống Glovia. Kiểm tra và duy trì các phần mềm để đảm bảo chức năng hoạt động tốt và tối ưu hóa các chức năng. Đưa ra những kiến nghị và đề xuất cải tiến hệ thống khi cần thiết. Kịp thời đáp ứng các vấn đề của quy trình và hệ thống. Theo dõi cho đến khi vấn đề được xử lý xong.

Xem thêm

2018-11-27

Từ 750 USD đến 900 USD

Quản lý, thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động quản lý sản xuất. Lập kế hoạch sản xuất theo yêu cầu hàng hóa, thiết kế khung thời gian để đáp ứng kịp thời tiến độ đề ra. Quản lý chất lượng sản phẩm thông qua việc kiểm tra hàng, tài liệu báo cáo kết quả. Điều phối công việc và kiểm soát tiến độ kết quả trong bộ phận (dây dẫn điện). Tiến hành cải tiến (nếu cần thiết) trong quá trình hoạt động. Hỗ trợ, báo cáo công việc cho cấp trên (Giám đốc người Nhật).

Xem thêm

2018-10-18

Từ 1,000 USD đến 2,000 USD

Đảm bảo và tăng cường nguồn cung cấp liên tục, giảm chi phí, thường xuyên cải thiện nguồn cung ứng thông qua việc phát triển và tìm kiếm nhà cung ứng. Lên kế hoạch thu mua cho các dự án đã đã được phân để đạt được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp một các hiệu quả. Đảm bảo các thông tin giá cả và vật liệu cung ứng luôn có sẵn để hỗ trợ quá trình đấu thầu, phân khúc và tối ưu hóa nguồn cung cấp sản xuất hàng loạt. Theo dõi và quản lý mức độ làm việc hiệu quả của nhà cung cấp để đưa ra hướng cải tiến dịch vụ, chi phí và năng suất, triển khai thực hiện. Phát triển và duy trì mối quan hệ tốt với vị trí chủ chốt của các công ty cung cấp. Xác định nguyên nhân hạn chế cung cấp, sau đó kết hợp chặt chẽ với bên liên quan để thực hiện và xây dựng các dự án cải tiến nguồn cung ứng để quy trình kinh doanh suôn sẻ. Duy trì mối quan hệ với khách hàng và tạo môi trường làm việc lành mạnh với các bên chức năng khác giúp cho công việc đạt hiệu quả tốt. Kiểm soát và hỗ trợ quản lý hàng tồn kho thông qua việc thương lượng với nhà cung cấp đưa ra kì hạn tốt nhất.

Xem thêm

2018-09-13