[BÌNH DƯƠNG - HỌC HỎI NHIỀU KINH NGHIỆM] KẾ TOÁN TIẾNG NHẬT CHO CÔNG TY SẢN XUẤT RẤT LỚN CỦA NHẬT [3796]

Binh Duong
Từ 700 USD đến 1,000 USD

Mô tả công việc

Hỗ trợ Kế toán trưởng trong việc làm báo cáo KQHĐKD bằng tiếng Nhật.
Chủ động đưa ra các đề xuất tăng cường quản lý doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp.
Phối với các kế toán viên khác thực hiện việc sắp xếp kho lưu trữ chứng từ, sổ sách kế toán.
Phối hợp điều chỉnh các số liệu hạch toán cho chính xác khi được kiểm toán nội bộ yêu cầu.
Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cho Quản lý người Nhật.
Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 28 ~ 35
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương) và Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán, Tài chính.
  Tiếng Nhật sử dụng tốt trong công việc (tương đương N2 trở lên) và tiếng Anh có thể sử dụng được (đọc báo cáo, viết mail).
  Có ít nhất 2 - 3 năm làm Kế toán, ưu tiên tại các công ty sản xuất của nước ngoài.
  Kinh nghiệm làm báo cáo bằng tiếng Nhật.
 • Số năm kinh nghiệm: 3

Chào đón những ứng viên

Với nghiệp vụ kế toán vững, cùng kinh nghiệm làm báo cáo bằng Tiếng Nhật và khả năng ngoại ngữ khá. Đang tìm kiếm môi trường Nhật Bản với style làm việc chuyên nghiệp để có cơ hội học hỏi, phát triển và thăng tiến hơn nữa. Yêu thích văn hóa Nhật và mong muốn có cơ hội được trải nghiệm và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, minh bạch chuẩn Nhật với mức lương hấp dẫn cùng cơ hội được làm việc trực tiếp với Sếp Nhật.

Khác

 • Giờ làm việc: 7:00 - 16:15 (Khi vào mùa quyết toán)
 • Nơi làm việc: Binh Duong
 • Lương: Từ 700 USD đến 1,000 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật
  • Trợ cấp đi lại (500,000VNĐ/tháng)
  • Trợ cấp làm việc full-time
  • Trợ cấp con nhỏ
  • Thưởng theo thành tích cá nhân và thành tích công ty
  • Trợ cấp nghề nghiệp (làm việc hơn 5 năm tại Công ty)

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

+ Được làm việc tại tập đoàn lớn, lâu năm, có thương hiệu trên thị trường quốc tế và có nhiều chế độ đãi ngộ, phúc lợi cho nhân viên.
+ Đem đến cơ hội cực tốt để bạn không chỉ phát triển chuyên môn sẵn có mà còn học hỏi và nâng cao nghề nghiệp của bản thân, từ đó phát triển sự nghiệp cho tương lai.

Thông tin công ty

Là công ty Nhật Bản chuyên về sản xuất nhiều loại hình của thành phần xe hơi, máy móc và thiết bị gia đình, chẳng hạn: linh kiện điện tử, khuôn đúc, thành phần nhôm, van điều khiển, thành phần cao su, hạt nhựa tổng hợp. Với mục tiêu sử dụng công nghệ hiện đại để cống hiến cho một cộng đồng tốt cũng như môi trường đẹp hơn, ngoài chi nhánh nội địa, công ty mở thêm chi nhánh nước ngoài. Chi nhánh tại Việt Nam chuyên về sản xuất các thành phần xe hơi, máy móc.

Thành lập: 2006

Số nhân viên: 693

Công việc tương tự

Từ 1,500 USD

Tham mưu cho Giám đốc, xây dựng và kiện toàn hệ thống quản lý tài chính - kế toán phù hợp với các quy định của pháp luật và đặc điểm của Công ty Chủ trì việc lập và tổ chức thực thi kế hoạch tài chính của Công ty. Tổ chức triển khai và chỉ đạo, kiểm tra việc sử dụng, quản lý chi phí, tài sản, nguồn vốn của Công ty Tổ chức thực hiện nghiệp vụ hạch toán kế toán Tham gia thẩm định các dự án/kế hoạch đầu tư sản xuất/tài chính – tiền tệ. Quản lý, điều hành công việc của cán bộ, nhân viên trong phòng Phối hợp thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp

Xem thêm

2019-05-28

Đến 1,600 USD

Quản lý toàn bộ công việc của bộ phận kế toán (bao gồm cả kế toán trưởng) và báo cáo trực tiếp cho General Director. Kiểm tra số liệu của Accounting Leader (hiện kiêm luôn kế toán trưởng). Lập và chịu trách nhiệm các báo cáo quyết toán thuế. Kiểm tra việc khai thuế hàng tháng. Phụ trách và quản lý một số công việc của hành chính nhân sự. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn

Xem thêm

2019-04-22

Từ 300 USD đến 400 USD

Hỗ trợ Kế toán trưởng đảm đương các công việc trong phòng Kế toán như: + Xuất hóa đơn bán hàng và theo dõi doanh thu hàng bán + Theo dõi công nợ phải thu và phải trả trong nước và nước ngoài + Lập chứng từ thanh toán, hồ sơ vay vốn, theo dõi sổ phụ, theo dõi khoản vay, giao dịch trực tiếp với ngân hàng + Lập phiếu thu, phiếu chi và theo dõi quỹ tiền mặt + Đối chiếu số liệu kho và chứng từ đầu vào + Quản lý, lưu trữ hồ sơ kế toán Thực hiện các công việc khác do cấp trên yêu cầu.

Xem thêm

2019-03-05

Từ 700 USD đến 800 USD

Quản lý, phối hợp và kiểm soát các hoạt động hằng ngày trong phòng kế toán. Quản lý, rà soát tất cả các tài liệu pháp lý và hợp đồng cho công ty. Lập báo cáo kế toán hàng tháng, hàng năm như báo cáo dự báo tài chính bao gồm lợi nhuận và lỗ, bảng cân đối kế toán và chi phí phân tích. Chuẩn bị báo cáo hàng tháng theo yêu cầu từ công ty mẹ ở Nhật. Quản lý nguồn tiền mặt, tài khoản ngân hàng, kiểm soát dòng tiền và thanh toán. Kiểm soát và đảm bảo sự đầy đủ của các văn bản pháp luật liên quan đến kế toán như hoá đơn thương mại, tài liệu thanh toán, … Kiểm soát chi phí, hàng tồn kho để tính chi phí. Quản lý kiểm toán độc lập cuối năm và hoàn thiện thuế phù hợp với yêu cầu của địa phương và công ty. Nắm rõ về luật thuế, kế toán, cập nhật thông tin, tránh rủi ro từ thuế.

Xem thêm

2019-02-26

Thỏa thuận

Hỗ trợ Kế toán trưởng đảm đương các công việc kế toán. Nhập chứng từ, xuất hóa đơn. Thao tác trên phần mềm kế toán. Báo cáo tình hình tồn kho. Thông dịch nội bộ, trả lời email. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-02-15

Từ 350 USD đến 600 USD

Quản lý và nhập dữ liệu chính vào hệ thống kế toán của công ty. Theo dõi công nợ khách hàng. Làm đơn xin chuyển tiền. Hỗ trợ kiểm toán nội bộ. Và các công việc khác được giao.

Xem thêm

2018-10-19

Từ 500 USD đến 800 USD

Hỗ trợ công việc cho Kế toán trưởng và các hoạt động khác liên quan đến nghiệp vụ Kế toán tổng hợp trong bộ phận Kế toán như: - Kiểm tra, đối chiếu số liệu chi tiết và tổng hợp trên sổ sách kế toán. - Kiểm tra các định khoản kế toán, các nghiệp vụ phát sinh. - Thu thập, lưu trữ, hóa đơn, giấy tờ. - Hỗ trợ lập các loại báo cáo tài chính như: Báo cáo KQHĐKD, Báo cáo lãi lỗ, ..... - Báo cáo công việc cho Kế toán trưởng. Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm

2018-10-02

Từ 900 USD đến 1,500 USD

Quản lý toàn bộ hoạt động của phòng kế toán tài chính. Quản lý tài sản vốn, quản lý chi phí và vấn đề thuế. Chịu trách nhiệm về báo cáo tài chính, tham mưu tư vấn dòng tiền cho BOD. Quản lý kiểm toán độc lập cuối năm và hoàn thiện thuế phù hợp với yêu cầu của địa phương và công ty. Xây dựng budget cho hoạt động kinh doanh của công ty. Phối hợp với nhân viên quản kho để quản lý hàng tồn. Báo cáo trực tiếp công việc cho Giám đốc người Nhật.

Xem thêm

2018-08-21

Từ 800 USD đến 900 USD

Quản lý toàn bộ hoạt động của phòng kế toán tài chính. Quản lý tài sản vốn, quản lý chi phí và vấn đề thuế. Chịu trách nhiệm về báo cáo tài chính, tham mưu tư vấn dòng tiền cho BOD. Quản lý kiểm toán độc lập cuối năm và hoàn thiện thuế phù hợp với yêu cầu của địa phương và công ty. Xây dựng budget cho hoạt động kinh doanh của công ty. Phối hợp với nhân viên quản kho để quản lý hàng tồn. Báo cáo trực tiếp công việc cho Giám đốc người Nhật.

Xem thêm

2018-06-19

Từ 350 USD đến 550 USD

Hạch toán thu chi tiền mặt vào phần mềm Fast Lập lệnh thanh toán qua ngân hàng, hạch toán thu chi qua ngân hàng vào phần mềm kế toán; cập nhật tỷ giá Hạch toán lương, bảo hiểm, thuế vào phần mềm Lập báo cáo thống kê tháng, quí, năm; báo cáo thanh toán cho nhà cung cấp hàng tháng Lưu trữ hóa đơn, hợp đồng, chứng từ mua vào… Lập hóa đơn bán phế liệu, thanh toán tài sản cố định, công cụ dụng cụ; lập bộ chứng từ thanh toán tài sản cố định, ;ập bảng tính giá thành phẩm Kiểm tra đối chiếu nhập xuất tồn giữa phần mềm kế toán và phần mềm Proness Phân bổ chi phí nhập khẩu cho nguyên liệu mua vào Theo dõi tăng giảm tài sản cố định cho kho nguyên vật liệu mua vào Thực hiện bút toán kết chuyển vào mỗi cuối tháng Kết hợp với bộ phận xuất nhập khẩu làm báo cáo quyết toán hải quan vào cuối mỗi năm

Xem thêm

2018-04-10