[BÌNH DƯƠNG / CÓ XE ĐƯA RƯỚC TỪ HCM] TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC NGƯỜI NHẬT TẠI CÔNG TY SẢN XUẤT GỖ LƯƠNG ĐẾN 1000$!!!! [3984]

Binh Duong (Có xe đưa đón tại Bình Thạnh)
Từ 800 USD đến 1,000 USD

Mô tả công việc

Hỗ trợ GD trong việc các công việc hàng ngày như:
- Đảm bảo việc sắp xếp lịch trình và viết biên bản họp được thực hiện đầy đủ và chính xác
- Bố trí phương tiện đi lại cho GD và các nhân viên có liên quan trong các chuyến công tác
- Tổ chức các cuộc hẹn, cuộc họp, hội nghị, điều phối địa điểm và sắp xếp hành trình du lịch và thủ tục visa
- Đảm bảo truyền tải các thông tin về xin ý kiến hoặc trao đổi diễn ra một cách chuyên nghiệp và kịp thời
- Hỗ trợ phiên dịch cho Sếp Nhật trong các cuộc họp hoặc biên dịch các tài liệu cần thiết liên quan
- Thực hiện điều tra, tìm kiểm, tổng hợp các thông tin cụ thể bằng cách sử dụng các công cụ mạng hoặc thông qua mối quan hệ
Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nữ
 • Độ tuổi: 24 ~ 30
 • Trình độ: Cao đẳng trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Nhật giao tiếp tốt trong công việc (Tương đương N2 trở lên).
  Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm trợ lý giám đốc, trợ lý người Nhật hoặc hành chính văn phòng.
  Tính cách điềm đạm, cẩn thận, siêng năng.
  Khả năng sắp xếp công việc hợp lý, khả năng đối ứng trong các tình huống nhanh nhẹn.
  Có khả năng đi công tác ngắn hạn với Sếp Nhật.
 • Số năm kinh nghiệm: 1

Chào đón những ứng viên

Có kinh nghiệm vài năm ở vị trí Trợ lý, tự tin với khả năng tiếng Nhật lưu loát, bạn đang tìm cơ hội công việc mới tại một công ty lớn cùng mức lương và đãi ngộ xứng đáng với năng lực của mình. Quen thuộc với nghiệp vụ Trợ lý, là người cẩn thận, chi tiết trong sắp xếp công việc. Với niềm đam mê dành cho văn hóa và con người Nhật Bản, bạn đang mong muốn chuyển đổi sang môi trường công ty Nhật, đât nước nổi tiếng với việc lấy con người làm gốc của sự phát triển. Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh, yêu thích công việc trợ lý. Với vốn ngoại ngữ tốt và khả năng đối ứng nhanh, bạn tự tin trong thời gian ngắn mình có thể đảm đương tốt vị trí hỗ trợ cho Giám đốc người Nhật.

Khác

 • Giờ làm việc: 07:30 - 16:30 (3 tuần trong 1 tháng (được hưởng full lương của 4 ngày Thứ bảy làm việc))
 • Nơi làm việc: Binh Duong (có xe đưa đón tại: Bình Thạnh)
 • Lương: Từ 800 USD đến 1,000 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Được hưởng chế độ BHXH theo Quy định của Pháp luật và các khoảng trợ cấp khác theo Quy định của Công ty.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

+ Công việc không yêu cầu nhiều kinh nghiệm, được training, học hỏi từ Sếp Nhật.
+ Cơ hội làm việc trực tiếp với Sếp Nhật, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng làm việc.
+ Hưởng mức lương và đãi ngộ xứng đáng với năng lực.

Thông tin công ty

Công ty bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 8/2012 và thành lập nhà máy sản xuất tại Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm và công nghệ đến từ Nhật Bản, Công ty tự hào cung cấp ra thị trường các loại Pallet nhựa chất lượng cao cùng với giá thành cạnh tranh. Bên cạnh đó, gỗ nhựa WPC cũng là một thế mạnh của Công ty đối với thị trường tiềm năng như Việt Nam. Là một sản phẩm mới, bền đẹp, thân thiện với môi trường và chịu được các điều kiện khắc nghiệt của Việt Nam, thay thế cho gỗ tự nhiên và làm hài lòng cho tất cả những người yêu không gian gỗ trong nhà và sân vườn. Ngoài ra, Công ty còn là đại lý chuyên cung cấp hạt nhựa nguyên sinh, nhựa kỹ thuật cho thị trường Việt Nam từ các hãng lớn trên thế giới. Dựa trên bề dày kinh nghiệm tích lũy 27 năm từ công ty mẹ, Công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tối tân mà những nhà kinh doanh khác không có được. Với phương châm doanh nghiệp là “làm hài lòng khách hàng”, công ty đang nỗ lực từng ngày để nâng cao dịch vụ.

Thành lập: 2012

Số nhân viên: 40

Công việc tương tự

Từ 500 USD đến 700 USD

Lấy cuộc hẹn với khách qua điện thoại và cùng với sếp Nhật đi thực tế để tiếp cận khách hàng. Hỗ trợ sếp Nhật trong việc biên phiên dịch. Chăm sóc khách hàng, xây dựng và phát triển mối quan hệ với các khách hàng quan trọng. Và các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-25

Từ 500 USD đến 700 USD

Tim kiếm nhà cung cấp, so sánh và đánh giá báo giá của các nhà cung cấp. Đàm phán các thỏa thuận và giá cả. Theo dõi đơn hàng và đảm bảo giao hàng kịp thời & xem xét chất lượng sản phẩm đã mua. Nhập thông tin đơn hàng (ví dụ: nhà cung cấp, số lượng, giá ...) vào hệ thống. Chuẩn bị các báo cáo về việc mua hàng, bao gồm các phân tích chi phí cho cấp trên. Phối hợp với nhân viên kho để đảm bảo lưu trữ thích hợp.

Xem thêm

2019-03-21

Từ 400 USD đến 700 USD

Cùng với sếp Nhật đi thực tế để tiếp cận khách hàng để phát triển kinh doanh cho công ty. Hỗ trợ sếp Nhật trong việc biên phiên dịch. Phụ trách những khách hàng & con hàng liên quan (forecast, lịch xuất nhập, giá cả…) Chăm sóc khách hàng, xây dựng và phát triển mối quan hệ với các khách hàng quan trọng. Và các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-01

Từ 500 USD đến 700 USD

Theo dõi doanh số bán hàng và các đơn hàng mẫu, theo dõi các đơn đặt hàng đang được tiến hành, các lô hàng, các khoản thanh toán và các khoản phải thu. Phối hợp giữa khách hàng và các bộ phận khác trong công ty. Làm việc với bộ phận sản xuất để lập kế hoạch, với bộ phận IMEX để biết chi tiết lô hàng, lịch vận chuyển, tài liệu giao hàng và chi phí vận chuyển hàng hóa. Làm việc với bộ phận kho hàng về các lô hàng. Kết hợp với Admin để gửi mẫu / tài liệu vận chuyển. Phụ trách làm việc các ngân hàng cho các lô hàng có L/C: kiểm tra tình trạng L/C, hồ sơ vận chuyển và nộp hồ sơ.

Xem thêm

2018-10-02

Từ 500 USD đến 800 USD

Thăm khách hàng để có thông tin về forecast, new item/new project. Soạn thảo hợp đồng, làm báo giá. Phát triển những dự án mới, khách hàng mới. Giải quyết phàn nàn và yêu cầu của khách hàng. Những công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2017-12-14

Từ 400 USD đến 750 USD

Dịch thuật các tài liệu, giấy tờ trong nội bộ công ty. Hỗ trợ phiên dịch cho sếp Nhật khi có yêu cầu. Cập nhật các quy định của nhà nước liên quan đến lao động, tiền lương, bảo hiểm, thuế TNCN … Phụ trách công tác tuyển dụng và đào tạo, hỗ trợ quản lý thông tin nhân viên. Thực hiện các thủ tục xin cấp thị thực, giấy phép lao động cho người nước ngoài. Định kỳ lập các báo cáo liên quan đến công việc phụ trách.

Xem thêm

2017-12-05

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Phiên dịch và triển khai nội dung trong cuộc họp Hỗ trợ sếp, thực hiện các công việc theo chỉ thị của cấp trên Lên kế hoạch làm thủ tục giấy tờ hỗ trợ các công việc Tổng vụ của công ty Các công việc liên quan khác

Xem thêm

2017-07-03

Từ 500 USD đến 700 USD

Thực hiện các công việc liên quan đến thông dịch nhà máy. Dịch các tài liệu , giấy tờ khi cần thiết. Hỗ trợ bộ phận sản xuất trong nhà máy. Và các công việc khác được giao nhằm đảm bảo công việc.

Xem thêm

2017-06-01

Từ 800 USD đến 1,500 USD

Đảm nhiệm và phụ trách các công việc trợ lý cho tổng người nhật tại Việt Nam Thông dịch trong cuộc họp và truyền tải thông điệp đến các bộ phận liên quan theo sự yêu cầu của sếp Nắm rõ lịch làm việc, cuộc họp, gặp gỡ đối tác,... để hỗ trợ sếp Nhật Trao đổi chi tiết hơn trong quá trình phỏng vấn

Xem thêm

2017-05-21

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Biên-phiên dịch tất cả các tài liệu, báo cáo Thông dịch và làm các biên bản trong các cuộc họp (nếu có) Quản lý lịch làm việc, công tác cho BGD, sắp xếp lịch điều xe Thực hiện các thủ tục hộ chiếu, visa, giấy phép lao động, thẻ tạm trú,... Thực hiện công tác Tiếp đón khách, đặt vé máy bay, khách sạn Thực hiện các công tác liên quan đến các Quản lý người Nhật như nơi cư ngụ, đi lại Hỗ trợ Người Nhật khi có phát sinh yêu cầu Đề nghị thanh toán những chi phí có liên quan Những nhiệm vụ khác theo như yêu cầu

Xem thêm

2017-03-15