[Bình Dương] [K cần kinh nghiệm và ngoại ngữ] Cực gấp Kỹ sư điện - điện tử cho công ty sản xuất của Nhật [3771]

Binh Duong
Từ 350 USD đến 500 USD

Mô tả công việc

Phụ trách bảo trì thiết bị và máy test PCBA.
Cải tiến hiện trường sản xuất
Giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh.
Phân tích hàng hư và đưa ra biện pháp phòng ngừa.
Đào tạo, hỗ trợ, làm hướng dẫn thao tác cho công nhân.
Hỗ trợ cho Quản lý.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 22 ~ 30
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Hạn chế) hoặc Tiếng Nhật (N4 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành điện, điện tử hoặc cơ khí.
  Không cần ngoại ngữ nhưng nếu có sẽ là lợi thế.
  Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z.
  Nhiệt tình, cẩn thận và tỉ mỉ.
  Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
 • Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chào đón những ứng viên

Bạn có background tốt về lĩnh vực điện, cơ điện tử nhưng công việc hiện tại không giúp bạn “dư dả” mỗi tháng. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn nhận được mức đãi ngộ tốt hơn. Các bạn trẻ mới làm việc ở vị trí kỹ sư điện hoặc sinh viên mới ra trường. Kinh nghiệm còn non kém, vốn ngoại ngữ hạn chế nhưng với nhiệt huyết và mong muốn học hỏi tại các công ty Nhật. Hãy apply ngay và luôn để chớp lấy cơ hội có 1-0-2 này để nâng cao chuyên môn cùng tính chuyên nghiệp và sẽ là cơ hội để bạn phát triển bản thân và có sự nghiệp vững vàng về sau. Bạn muốn upgrade bản thân, hoà mình vào môi trường chuyên nghiệp hơn để thử thách và vươn lên. Hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội này.

Khác

 • Giờ làm việc: 7:30~16:30 (Thứ 7 cách tuần)
 • Nơi làm việc: Binh Duong
 • Lương: Từ 350 USD đến 500 USD
 • Ngày bắt đầu: 2018-09-26
 • Quyền lợi:
  • Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định.
  • Du lịch công ty và tăng lương hằng năm.
  • Các phụ cấp và đãi ngộ theo chính sách của công ty.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

– Có hệ thống đào tạo bài bản, đây là điều kiện tốt để bạn học hỏi sâu hơn về chuyên môn và tích lũy kiến thức trong ngành.
– Bạn sẽ được hòa nhập vào môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp dễ mến, lãnh đạo rất quan tâm đến nhân viên và cơ hội tận dụng phát huy triệt để khả năng ngoại ngữ và nâng cao kinh nghiệm chuyên môn để thăng tiến trong tương lai.

Thông tin công ty

Là một công ty Nhật Bản đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất những thiết bị liên lạc. Công ty đã mở rộng hoạt động ra nước ngoài và nhờ vào mẫu thiết kế hiện đại, chất lượng và hệ thống quản lí môi trường chặt chẽ nên đã đạt nhiều giải thưởng ISO. Đặt nhà máy tại Bình Dương, hoạt động kinh doanh chính của công ty là sản xuất những thiết bị liên lạc dùng trong hộ gia đình và công nghiệp.

Thành lập: 2007

Số nhân viên: 250

Công việc tương tự

Từ 300 USD đến 400 USD

- Giám sát tổ đội & thầu phụ thi công theo chất lượng & tiến độ yêu cầu. - Theo dõi & bảo quản vật tư trên công trường. - Quản lý hồ sơ trên công trường. - Làm hồ sơ thanh toán – quyết toán chi phí. - Liên hệ với các bộ phận công ty để đôn đốc công việc đạt tiến độ - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Chỉ huy trưởng.

Xem thêm

2019-05-27

Từ 400 USD đến 1,000 USD

Thực hiện các công việc lắp đặt, giám sát thi công, bảo trì các hệ thống điện cho các khách hàng của Công ty. Dựa theo bảng vẽ từ Công ty mẹ, tiến hành lắp ráp tủ biến điện, tủ biến thế đèn leg, điện mặt trời, ... Và các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-05-21

Từ 350 USD đến 600 USD

Phụ trách bảo trì thiết bị và máy test PCBA. Cải tiến hiện trường sản xuất. Giải quyết cá vấn đề kỹ thuật phát sinh. Phân tích hàng hư và đưa ra biện pháp Phòng ngừa. Đào tạo và hỗ trợ công nhân. Làm hướng dẫn thao tác. Hỗ trợ cho quản lý và những công việc khác theo sự yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-01-28

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Thực hiện công tác lập và thẩm tra dự toán, tổng dự toán công trình, tổng mức đầu tư. Phối hợp với các bộ phận chuyên môn khác để đảm bảo các yêu cầu về tiến độ và tính chính xác của hồ sơ. Lập hồ sơ dự thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu. Thường xuyên cập nhật các văn bản pháp quy về lập, quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình; các đơn giá và chủng loại vật liệu trên thị trường. Chi tiết sẽ được trao đổi lúc phỏng vấn.

Xem thêm

2019-01-03

Đến 450 USD

Đọc hiểu bản vẽ thiết kế từ công ty mẹ, sau đó tiến hành trao đổi thảo luận với bộ phận sản xuất. Đảm trách công việc thiết kế các sản phẩm như Khuôn, Linh kiện xe hơi, ... của Công ty bằng Auto Cad Không cần kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z. Và các công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn. Thời gian đầu sẽ làm tại nhà máy ở Bình Dương, sau đó sẽ đi Nhật training và khi về sẽ làm việc tại trung tâm nghiên cứu ở Quận 9.

Xem thêm

2018-11-01

Từ 500 USD đến 800 USD

Nắm kỹ quy trình sản xuất (ép khuôn nhựa), cách thức vận hành và bảo trì máy ép nhựa. Trực tiếp tham gia quy trình ép khuôn, đưa ra các đề xuất để cải thiện hiệu quả sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Thảo luật, báo cáo với Quản lý Sản xuất người Việt và GM người Nhật. Quản lý công nhân, tham gia phỏng vấn, đào tạo công nhân.

Xem thêm

2018-10-18

Từ 600 USD đến 900 USD

Theo sát các account khách hàng theo từng khu vực được phân Thường xuyên đến thăm khách hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của công ty dựa trên nhu cầu của khách hàng Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đặt mối quan hệ để giới thiệu sản phẩm, thường xuyên warm up với khách hàng cũ để tăng phạm vi thị trường Lập kế hoạch cụ thể để đảm bảo mục tiêu doanh số Báo cáo cho Sales manager và tổng giám đốc người nước ngoài Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2018-09-19

Thỏa thuận

Sử dụng kỹ năng chuyên môn để xử lý sự cố liên quan đến quá trình sản xuất. Thực hiện các biện pháp khắc phục và ngăn ngừa các lỗi về chất lượng và các khiếu nại của khách hàng. Nghiên cứu, phát triển và cải tiến quy trình. Xác định các cơ hội tiềm năng để có thể cải tiến quy trình tốt hơn. Kiểm tra và đảm bảo các tất cả các hoạt động luôn tuân thủ các quy trình trong suốt quá trình hoạt động sản xuất. Các yêu cầu khác từ cấp trên

Xem thêm

2018-09-05

Thỏa thuận

Lấy mẫu, phát triển hệ thống khuôn mới và cải tiến khuôn hiện tại Xử lý các vấn đề phát sinh ở các công cụ hiện dùng, thu thập và phân tích dữ liệu trên từng quá trình riêng rẽ để phát hiện vấn đề và cải thiện quy trình Chịu trách nhiệm về các tài liệu, giấy tờ liên quan đến quy trình khuôn Xây dựng sơ đồ quy trình vận hành và PFEMA Hỗ trợ bộ phận QA trong việc lên kế hoạch kiểm soát quy trình Tham gia vào chương trình quoting, đánh giá thiết kế khuôn, xét duyệt bản in Thực hiện bảo dưỡng định kỳ hệ thống khuôn Hỗ trợ theo dõi và đánh giá hoạt động của nhân viên và tổ chức và đề xuất ý tưởng cải tiến Ước tính chi phí sản xuất Đặt và quản lý ngân sách sản xuất Thực hiện các chương trình, biện pháp kiểm soát và giảm thiểu chi phí Đảm bảo hiệu quả hợp tác và phối hợp giữa các phòng ban liên quan trong việc mua hàng, phân phối và quản lý Lựa chọn, đặt mua các loại nguyên vật liệu cần thiết Đảm bảo tuân thủ các quy định về sức khoẻ và an toàn lao động Giám sát các quy trình sản xuất Tổ chức các buổi training cho thành viên trong bộ phận Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2018-07-19

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Giám sát (các) team trong dây chuyền sản xuất, đảm bảo các quy trình tuân thủ các yêu cầu về an toàn, chất lượng, hiệu quả chi phí và hiệu quả. Tham gia vào các hoạt động sản xuất hoạt bao gồm lắp ráp sản phẩm, pha trộn, thiết lập máy, lưu trữ phòng, điền/đóng gói, tải trọng trượt và các hoạt động sản xuất sản phẩm khác. 1. Sắp xếp và tối ưu hóa nguồn lực đội ngũ để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kịp thời và hiệu quả về chi phí Đảm bảo nhân lực sản xuất chạy kịp thời và hiệu quả về chi phí Đảm bảo quy trình hoạt động tiêu chuẩn (SOP) Xem xét và báo cáo sản xuất, chất lượng, sử dụng thiết bị, các vấn đề chính để cải thiện và tối ưu hóa. Kiểm soát tỷ lệ hao hụt nguyên liệu thô và hàng hóa thành phẩm để nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm phế liệu sản xuất. Làm việc cùng với đội bảo trì và kỹ thuật khi máy móc gặp vấn đề 2. Giám sát Tuân thủ các yêu cầu về an toàn, chất lượng, 5S và GMP: Training nhân viên về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và nhận thức về GMP. Cập nhật các yêu cầu mới về chất lượng, GMP và an toàn 3. Cải tiến Tiến hành nghiên cứu và đề xuất ý tưởng để nâng cao hiệu suất của thiết bị Sắp xếp lực lượng lao động (trong sản xuất), sẵn sàng hướng dẫn công việc và thiết bị cho sản phẩm mới thử nghiệm hoặc thiết lập / xác nhận / xác minh quy trình mới. Hỗ trợ cải tạo các dự án nếu cần thiết

Xem thêm

2018-07-18