[Bình Dương/~1500$] HRGA tiếng Nhật cho cty sản xuất dụng cụ đánh bắt thủy sản [4501]

Binh Duong
Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Mô tả công việc

Quản lý nhân sự - tổng vụ toàn nhà máy
Đảm bảo các phúc lợi của người lao động theo đúng quy định của pháp luật
Phụ trách tuyển dụng, đào tạo nhân viên mới
Chịu trách nhiệm lương, thưởng, các chế độ cho nhân viên
Tính thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên người Việt Nam & người nước ngoài
Tư vấn cho Ban giám đốc các vấn đề nhân sự, cập nhật thông tin pháp luật thường xuyên
Hỗ trợ dịch thuật Nhật- Việt, Việt- Nhật khi cần và các yêu cầu công việc khác từ Ban giám đốc

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 35 ~ 45
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành hành chính nhân sự hoặc ngành có liên quan
  Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  Có năng lực quản lý, ưu tiên từng làm quản lý nhân sự các công ty Sản xuất.
  Năng lực Nhật ngữ N2 , Tiếng Anh có thể làm việc
  Am hiểu các quy định về pháp luật lao động, thuế, hải quan
  Thành thạo tin học văn phòng
  Chính trực, nhiệt tình, chịu áp lực công việc cao
 • Số năm kinh nghiệm: 2

Chào đón những ứng viên

Là HR Manager chuyên nghiệp, am hiểu rộng, tầm nhìn tốt. Đã nhiều năm làm việc tại công ty sản xuất, nay muốn tìm kiếm môi trường mới, nơi tạo điều kiện cho bạn đưa chiến lược nhân sự ấp ủ lâu nay vào thực hiện. Có kinh nghiệm nhân sự, hành chính, đã làm việc tại công ty hiện tại khá lâu, đang tìm môi trường để refresh bản thân và upper mức lương xứng đáng. Tự tin với kinh nghiệm làm việc tại các công ty trong khối Nhật, mong muốn đóng góp, xây dựng nền móng tốt cho công ty, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của công ty và nhân viên.

Khác

 • Giờ làm việc: 7:45-16:45
 • Nơi làm việc: Binh Duong
 • Lương: Từ 1,000 USD đến 1,500 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

- Cơ hội tham gia vào đội ngũ của công ty danh tiếng Nhật Bản, học tập và rèn luyện tác phong chuyên nghiệp
-

Thông tin công ty

Công ty 100% thuốc Nhật Bản, là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật trong ngành thủy hải sản chuyên sản xuất mồi câu cá và dây câu. Sản phẩm chú trọng về tính đa dạng hóa và tiện dụng. Nhờ công nghệ tiên tiến, mồi và dây câu của công ty được đánh giá rất tốt trong các sản phẩm chất lượng cao hàng đầu. Đặt cơ sở sản xuất tại Bình Dương với mong muốn phát triển lâu dài và bền vững ở thị trường Việt Nam, công ty đang dần phát triển quy mô và tầm vóc của mình.

Thành lập: 2009

Công việc tương tự

Đến 1,600 USD

Quản lý toàn bộ công việc của bộ phận kế toán (bao gồm cả kế toán trưởng) và báo cáo trực tiếp cho General Director. Kiểm tra số liệu của Accounting Leader (hiện kiêm luôn kế toán trưởng). Lập và chịu trách nhiệm các báo cáo quyết toán thuế. Kiểm tra việc khai thuế hàng tháng. Phụ trách và quản lý một số công việc của hành chính nhân sự. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn

Xem thêm

2019-04-22

Từ 800 USD đến 1,100 USD

Quản lý tổng thể các hoạt động trong QA bao gồm: In-coming, Out-going, QMS, Calibration, ... Đào tạo & Tuyển dụng cho nhân viên QA. Hỗ trợ và giám sát việc thực hiện hiệu quả công việc của họ. Quản lý và cải thiện chất lượng nguyên vật liệu từ tất cả các nhà cung cấp. Quản lý và cải thiện chất lượng PCBA, FG. Hỗ trợ điều tra nguyên nhân gốc của sản phẩm lỗi. Đào tạo cho nhân viên mới và tất cả các bộ phận liên quan về tiêu chuẩn chất lượng & đặc điểm kỹ thuật ACV. Hỗ trợ Giám đốc trong việc điều tra và giải quyết phản hồi hoặc khiếu nại về chất lượng của khách hàng. Triển khai và bảo trì và điều hành QMS theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 tại ACV. Thực hiện kiểm soát đặc biệt đối với các sản phẩm của khách hàng của UL và JET. Quản lý và bảo trì các hoạt động 5S và QC trong ACV. Chuẩn bị kết quả thực hiện QA mỗi tháng và báo cáo với HĐQT trong cuộc họp định kỳ. Quản lý và cải thiện việc triển khai hiệu quả từ Nhà cung cấp theo quy định của Châu Âu liên quan đến REACH và RoHS.

Xem thêm

2019-03-25

Từ 1,000 USD đến 1,800 USD

Quảng bá đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ của Công ty, tư vấn chi tiết về kỹ thuật và chức năng của sản phẩm. Tìm kiếm và phát triển khách hàng mới, giới thiệu sản phẩm của công ty cho khách hàng. Cung cấp thông, giá thành sản phẩm, và hỗ trợ hoàn thiện hợp đồng mua bán. Lên kế hoạch kinh doanh theo tuần, tháng, và phương pháp để đạt hiệu quả cao. Báo cáo tình hình kinh doanh cho sếp người Nhật.

Xem thêm

2019-03-25

Từ 1,000 USD đến 1,300 USD

Quản lý và kiểm soát kế hoạch sản xuất và nhân lực thuộc bộ phận sản xuất. Hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo việc sản xuất đúng tiêu chuẩn. Quản lý chất lượng và cải tiến trong sản xuất. Báo cáo công việc trực tiếp cho Giám đốc người Nhật Và các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-25

Từ 1,000 USD đến 1,300 USD

Quản lý toàn bộ công việc của bộ phận kế toán (bao gồm cả kế toán trưởng) và báo cáo trực tiếp cho General Director. Kiểm tra số liệu của Accounting Leader (hiện kiêm luôn kế toán trưởng). Lập và chịu trách nhiệm các báo cáo quyết toán thuế. Kiểm tra việc khai thuế hàng tháng. Gửi báo cáo cho Công ty mẹ và trả lời các câu hỏi liên quan đến báo cáo. Điều hành bộ phận Kế toán của Công ty. Các công việc khác liên quan đến kế toán toán chỉ thị cấp trên.

Xem thêm

2019-03-14

Từ 1,000 USD đến 2,000 USD

Xây dựng và thực hiện chính sách và thủ tục nguồn nhân lực để hỗ trợ hoạt động của công ty. Quản lý hoạt động tài chính hàng ngày của công ty bao gồm: yêu cầu chi phí, thanh toán của nhà cung cấp, hỗ trợ bộ phận kế toán. Chịu trách nhiệm quản lý và duy trì hồ sơ nhân sự, chính sách và thủ tục. Giám sát hóa đơn, thiết bị, và tất cả các thủ hoạt động của công ty. Quản lý và đánh giá hiệu suất hàng năm cho nhân viên. Điều hành tất cả các hoạt động liên quan đến nhân sự: hợp đồng lao động, thư mời và quản lý tất cả các thủ tục và giấy tờ liên quan đến tuyển dụng, thủ tục cho nhân viên mới. Tổ chức và quản lý các chương trình đào tạo cho nhân viên, quản lý nhân viên nghỉ phép hàng năm, bảng chấm công. Hỗ trợ các bộ phận khác trong quản lý nhân sự và chịu trách nhiệm quản lý tài liệu và quản lý cơ sở. Hỗ trợ tổ chức các sự kiện xã hội như tiệc cuối năm, du lịch và các hoạt động xã hội khác. Làm việc với các cơ quan ban ngành nếu có vấn đề. Gíam sát tính tuân thủ trong nội bộ công ty.

Xem thêm

2019-01-23

Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

- Quản lý, điều phối đội giao vận nội địa khu vực miền Nam bao gồm: + Quản lý hoạt động điều vận bốc xếp và giao nhận hàng của công ty; + Lên kế hoạch, bố trí phương tiện vận chuyển (đường bộ, đường thủy và đường hàng không), nhân lực và lịch trình; + Thiết lập hệ thống dữ liệu các công ty cung cấp dịch vụ, logistics vận chuyển, kho bãi trên thị trường; + Quản lý chi phí vận chuyển, tìm kiếm, thương lượng để có những đối tác vận chuyển chi phí thấp; - Quản lý nhân lực đội vận chuyển, phương tiện vận tải của Công ty: + Lên kế hoạch bảo trì, tu sửa các phương tiện vận tải; + Xây dựng, đào tạo, triển khai, giám sát quy trình thực hiện nghiệp vụ, quy chế chính sách và chủ trương của Công ty cho nhân viên trong phòng; + Tham gia đào tạo nhân viên mới trong nội bộ phòng hoặc nội bộ Công ty theo yêu cầu; - Làm việc với các nhà thầu vận tải, quản lý cước vận tải, theo dõi, giám sát, phân tích biến động giá cước vận tải. - Các công việc điều hành khác như: + Làm việc với bộ phận Sale & Marketing nhằm tìm kiếm thêm khách hàng, mở rộng mạng lưới dịch vụ vận tải và phân phối; + Lập kế hoạch hoạt động, Báo cáo, Tư vấn cho thành viên BQT về định hướng phát triển kinh doanh của phòng và của Công ty; + Hỗ trợ phòng HC-NC, Công ty Bảo hiểm để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình giao vận;

Xem thêm

2019-01-14

Từ 1,500 USD đến 4,000 USD

Đảm nhiệm công tác chỉ đạo, quản lý, xử lý các vấn đề phát sinh tại công trình Làm việc chặt chẽ với các bộ phận liên quan để đảm bảo các vấn đề liên quan đến tiến độ, chất lượng thi công công trình Quản lý, đảm bảo các vấn đề về an toàn lao động, vệ sinh công trường… Chỉ đạo, kiểm tra và giám sát công việc của nhân viên Cụ thể hơn về công việc trao đổi khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-01-03

Đến 2,000 USD

Theo sát quá trình thiết kế từ thời điểm thiết kế ý tưởng cho đến khi hoàn tất việc trình lãnh đạo duyệt các hồ sơ thiết kế chuẩn bị cho triển khai thi công. Hỗ trợ cấp trên thực hiện thiết kế công trình được giao qua các giai đoạn: sơ phác, chỉnh sửa, thiết kế KTTC, TKCS. Chỉ đạo, kết hợp với nhân viên, thảo luận với cấp trên để hoàn thiện phương án thiết kế (Concept, Basic, Detail) Trực tiếp làm việc với các tư vấn thiết kế, các đối tác xây dựng của Tập đoàn về các nội dung liên quan đến việc thiết kế. Góp ý, thống nhất phương án thiết kế với các tư vấn thiết kế. Giao nhiệm vụ, tiến độ cho các tư vấn thiết kế để triển khai, theo dõi và báo cáo kết quả. Phối hợp với các bộ phận (kiến trúc, kết cấu, M&E, dự toán…) kiểm tra sự phù hợp của hồ sơ thiết kế. Giám sát thi công MEP tại công trường, hướng dẫn cho các bên liên quan. Làm việc tốt với các đơn vị tư vấn (đặc biệt kiểm soát tiến độ công việc) Các công việc khác cần thiết cho các công việc trên.

Xem thêm

2018-12-28

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Lên kế hoạch tu sửa, bảo trì nội thất chung cư và thực thi. Quản lý team. Báo cáo cho cấp trên. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-12-26