[Binh Duong][Attractive Salary] Tuyển dụng Buyer/Senior Material Sourcing công ty chuyên sản xuất bo mạch điện của Mỹ [3732]

Binh Duong (Có xe đưa đón tại HCM)
Từ 1,000 USD đến 2,000 USD

Mô tả công việc

Đảm bảo và tăng cường nguồn cung cấp liên tục, giảm chi phí, thường xuyên cải thiện nguồn cung ứng thông qua việc phát triển và tìm kiếm nhà cung ứng.
Lên kế hoạch thu mua cho các dự án đã đã được phân để đạt được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp một các hiệu quả.
Đảm bảo các thông tin giá cả và vật liệu cung ứng luôn có sẵn để hỗ trợ quá trình đấu thầu, phân khúc và tối ưu hóa nguồn cung cấp sản xuất hàng loạt.
Theo dõi và quản lý mức độ làm việc hiệu quả của nhà cung cấp để đưa ra hướng cải tiến dịch vụ, chi phí và năng suất, triển khai thực hiện. Phát triển và duy trì mối quan hệ tốt với vị trí chủ chốt của các công ty cung cấp.
Xác định nguyên nhân hạn chế cung cấp, sau đó kết hợp chặt chẽ với bên liên quan để thực hiện và xây dựng các dự án cải tiến nguồn cung ứng để quy trình kinh doanh suôn sẻ.
Duy trì mối quan hệ với khách hàng và tạo môi trường làm việc lành mạnh với các bên chức năng khác giúp cho công việc đạt hiệu quả tốt.
Kiểm soát và hỗ trợ quản lý hàng tồn kho thông qua việc thương lượng với nhà cung cấp đưa ra kì hạn tốt nhất.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 30 ~ 40
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Thương mại)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành kỹ thuật là một lợi thế. Tốt nghiệp chuyên ngành QTKD nhưng từng có kinh nghiệm mua hàng kỹ thuật được chấp nhận.
  Có ít nhất từ 5 - 7 năm kinh nghiệm mua hàng ở công ty sản xuất công nghệ cao.
  Lưu loát tiếng Anh.
  Thành thạo các phần mềm văn phòng, từng làm trên phần mềm ERP được ưu tiên.
 • Số năm kinh nghiệm: 5

Chào đón những ứng viên

Bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Buyer và có kiến thức tốt về chuỗi cung ứng ngành linh kiện điện tử và đang tìm kiếm nơi làm việc mới với mức thử thách cao hơn thêm mức lương hấp dẫn. Bạn luôn là người làm việc có mục tiêu, chiến lược và không dễ dàng từ bỏ bất cứ điều gì có thể cản trở bạn.

Khác

 • Giờ làm việc: 8h00 - 17:00 (Buổi sáng)
 • Nơi làm việc: Binh Duong (có xe đưa đón tại: HCM)
 • Lương: Từ 1,000 USD đến 2,000 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Được làm việc công ty có môi trường thân thiện, năng động và chuyên nghiệp.
Cơ hội tham gia các buổi đào tạo nước ngoài để nâng cao kiến thức và cơ hội thăng tiến lên vị trí chủ chốt.

Thông tin công ty

Công ty thuộc tập đoàn USA cung cấp cho khách hàng sản phẩm bo mạch điện và điện tử hoàn chỉnh với chi phí cạnh tranh cùng sự tập trung vào các sản phẩm và số lượng theo nhu cầu thông qua nhà máy công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thành lập: 1900

Công việc tương tự

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Tìm kiếm lựa chọn, đề xuất và đánh giá nhà cung cấp. Kiểm tra hồ sơ và thanh toán đúng hẹn cho nhà cung cấp. Hỗ trợ các phòng ban liên quan về việc mua nguyên vật liệu, vật tư, thiết bị,…. Theo dõi và thực hiện các hợp đồng với nhà cung cấp bằng Tiếng Anh. Thực hiện việc mua hàng quốc tế. Theo dõi các hợp đồng NCC theo phân bổ công việc cấp trên.

Xem thêm

2019-03-12

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Tìm nhà cung cấp mới tại Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo giá tốt nhất, ngày giao hàng, chất lượng và thời hạn thanh toán cho mỗi lần mua. Theo dõi từng đơn hàng và thực hiện tất cả các quy trình, thủ tục cần thiết để tránh sự cố chậm trễ hoặc vấn đề chất lượng. Làm việc chặt chẽ với phòng ban yêu cầu để hiểu đầy đủ thông số kỹ thuật, chất lượng được yêu cầu và khung thời gian. Liên lạc thường xuyên với bộ phần yêu cầu để thông báo về tình trạng đơn đặt hàng của họ. Quản lý tất cả các hoạt động tiếp theo mua hàng: đàm phán, báo giá, đề xuất, hợp đồng, bảo hành, ... Đảm bảo rằng tất cả tuân thủ các chính sách và thủ tục mua hàng chính xác. Đảm bảo rằng tất cả các hoạt động mua hàng tuân thủ các quy định của Cục Thuế Việt Nam. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-01-07

Từ 700 USD đến 1,100 USD

Phối hợp với các trưởng bộ phận để hiểu rõ về nội dung và phạm vi trách nhiệm công việc cũng như yêu cầu của vị trí đang cần tuyển dụng. Sàn lọc, đánh giá và thực hiện các cuộc phỏng vấn ứng viên tiềm năng và sắp xếp các ứng viên ứng tuyển vào vị trí phù hợp. Đưa ra các yếu tố đánh giá chính xác như kinh nghiệm, học vấn, kiến thức, các kỹ năng cần thiết và các dữ liệu khác liên quan đến kết quả đánh giá, phân loại và lựa chọn. Quản lý các bài kiểm tra và giải thích kết quả, kiểm tra nguồn tham khảo và gửi thư mời nhận việc. Làm việc với các công ty cung cấp dịch vụ nhân sự. Tổ chức và tham gia các hoạt động ngày hội việc làm, chương trình thực tập sinh. Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2018-12-26

Thỏa thuận

Thiết lập và duy trì tương tác giữa người sử dụng cuối trên hệ thống Glovia với những người hỗ trợ ở bên trụ sở để hệ thống kỹ thuật luôn hoạt động được tốt nhất. Lập trình các yêu cầu doanh nghiệp và các thông số kỹ thuật để thực hiện các giải pháp doanh nghiệp. Hỗ trợ nghiên cứu và nêu ra các vấn đề trong hệ thống Glovia. Kiểm tra và duy trì các phần mềm để đảm bảo chức năng hoạt động tốt và tối ưu hóa các chức năng. Đưa ra những kiến nghị và đề xuất cải tiến hệ thống khi cần thiết. Kịp thời đáp ứng các vấn đề của quy trình và hệ thống. Theo dõi cho đến khi vấn đề được xử lý xong.

Xem thêm

2018-11-27

Từ 800 USD đến 1,500 USD

Quản lý công việc của toàn bộ phòng QA/QC cho nhà máy. Xây dựng và thực hiện các tài liệu, quy trình và phương pháp kiểm soát chất lượng. Đảm bảo tất cả các sản phẩm được sản xuất đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, các tiêu chí liên quan. Đảm bảo tất cả các sản phẩm không phù hợp được xác định rõ nguyên do và có hành động giải quyết thích hợp (Rework / reject / Dumped) Đánh giá nguyên nhân của sản phẩm bị từ chối và cung cấp các giải pháp. Quản lý tài liệu về kết quả kiểm tra QC để đảm bảo đáp ứng yêu cầu hệ thống chất lượng Đánh giá chất lượng nguyên liệu để xác định tính phù hợp của nó khi sử dụng khi thay thế nguyên liệu thô hiện có Điều tra, quản lý, giải quyết, cung cấp phản hồi và viết báo cáo về khiếu nại của khách hàng, nhà cung cấp. Xây dựng và thực hiện các chiến lược cho sự phát triển liên tục của hệ thống chất lượng, các quy trình vận hành tiêu chuẩn cho khu vực chịu trách nhiệm. Quản lý và giám sát nhân viên thực hiện các chức năng QC và đảm bảo họ chứng minh quyền sở hữu chất lượng và rõ ràng về trách nhiệm. Hỗ trợ kiểm toán ISO / HACCP / Halal. Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật về kiểm soát chất lượng, mua, sản xuất, bán hàng và R&D. Quản lý kiểm tra trong phòng thí nghiệm theo yêu cầu. Báo cáo trực tiếp công việc cho Giám đốc nhà máy.

Xem thêm

2018-10-10

Từ 1,300 USD đến 2,100 USD

Support the interview and analysis of the current business process and related document. Gain knowledge of clients SAP Global template. Support the SAP Global Template Prototype session and High-Level Fit/Gap Analysis. Carry outfit /gap analysis and support the estimation process for the rollout phase. Develop detailed to-be business process flow and to-be business requirement definition. Comply with standard where required, localized for Vietnam where approved. Coordinate with COE for required changes of process/function. Define major master/ code. Support the development of Migration Plan. Customizing and Prototyping of SAP standard setting per to-be business requirement. Develop functional requirement for approved add-on programs. Define migration procedure, develop migration tool, support to create migration data, execute migration rehearsal and production migration. Report status of the team to PM on weekly basis and as necessary.

Xem thêm

2018-08-29

Từ 400 USD đến 700 USD

Quản lý chất lượng cho các sản phẩm, nguyên liệu, vật liệu đóng gói và các sản phẩm khác. Thiết lập các yêu cầu kỹ thuật chất lượng như quy định về IPC và thực hiện kiểm tra QC Sửa đổi, tạo mới SOP và công thức chủ của sản phẩm Quản lý khiếu nại bao gồm cả trách nhiệm về sản phẩm (điều tra, thu thập thông tin và phân tích sản phẩm) Các công việc GMP cơ bản (kiểm soát thay đổi, kiểm soát sai lệch, tự kiểm tra, xác nhận, đào tạo, vv) Hiệu chuẩn các thiết bị phân tích

Xem thêm

2018-03-21

Từ 400 USD đến 1,200 USD

Tùy theo năng lực và kinh nghiệm sẽ offer vị trí Senior/ Leader/ Manager và mức lương tương ứng. Chịu trách nhiệm quản lý, lưu trữ nguyên liệu, thành phẩm trong kho. Theo dõi, quản lý thời hạn lưu kho. Theo dõi việc kiểm kê, đối chiếu sổ sách. Hợp tác với phòng QC để tiến hành kiểm tra chất lượng nguyên liệu nhập đầu vào và nguyên liệu trong quá trình sản xuất. Quản lý tài sản/nhân sự trong kho. Quản lý các vấn đề liên quan đến GSP: nhiệt độ, độ ẩm; kiểm tra vệ sinh phòng chống mối mọt côn trùng;đảm bảo các quy định phòng chống cháy nổ.

Xem thêm

2018-03-20

Từ 500 USD đến 800 USD

Communicate to Upper planning for order commitment. Analyze the material requirements based on Upper Planning. Check sufficiency of stock level status in Enterprise Resource Planning (ERP) in SAP system and control order quantity. Escalate critical issues to superior based on stock level analysis. Create Purchaser Order (PO) based on sales order and commitment. Determine delivery, transportation method, material description, general quality requirement and prices. Update on PO into SAP system. Support other unit to procure direct material from local vendor. Update inbound delivery of direct materials for import/ export and warehouse. Prepare the incoming material notification to warehouse. Check on the incoming material to meet the quality require. Check timeliness of direct material delivery as per require by plan. Follow up claim to vendor for quality, quantity or cost issue. Evaluate vendor performance in part of delivery. Activity base cost analysis. Price negotiations for old and new materials. Project and alternative vendor or materials: finding costing project and cost saving according to agree target of each season, localize to replace Europe and Asia vendors. Standard packing.

Xem thêm

2018-01-26