CỰC HOT!!! [HCM/ $2000] Quản lý phát triển kinh doanh Bất Động Sản cho công ty Bất động sản CỰC LỚN của Nhật [4170]

Ho Chi Minh
Từ 1,800 USD đến 2,200 USD

Mô tả công việc

Xúc tiến các hoạt động kinh doanh liên quan đến các dự án phát triển bất động sản (bao gồm: đàm phán với các bên, quản lý quy trình, quản lý thu chi, chuẩn bị hợp đồng,.. v.v.)
Lên kế hoạch, concept và quảng cáo tiếp thị liên quan đến các dự án phát triển bất động sản.
Các công việc liên quan đến bán bất động sản
Phiên dịch, thông dich.

Yêu cầu công việc

  • Giới tính: Nam/Nữ
  • Độ tuổi: 25 ~ 39
  • Trình độ: Đại học trở lên
  • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N1 hoặc tương đương) và Tiếng Anh (Có thể làm việc)
  • Kỹ năng:
  • Có kiến thức và kinh nghiệm trong ngành bất động sản, kiến trúc hoặc xây dựng.
    Tiếng Nhật khá.
    Tiếng Anh có thể sử dụng trong công việc.
  • Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chào đón những ứng viên

Là nhà quản lý tài ba trong lĩnh vực Kinh doanh Bất động sản. Tiếng Nhật và tiếng Anh lưu loát. Mong muốn tìm kiếm môi trường mới để thỏa sức áp dụng ý tưởng ấp ủ đã lâu của mình vào thực tế. Có óc kinh doanh và tầm nhìn chiến lươc trong ngành Bất động sản, tự tin ngôn ngữ Anh và Nhật. Bạn đang tìm cơ hội phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Khác

  • Giờ làm việc: 8.30-17.30
  • Nơi làm việc: Ho Chi Minh
  • Lương: Từ 1,800 USD đến 2,200 USD
  • Ngày bắt đầu:
  • Quyền lợi:
    • Trợ cấp phí điện thoại.
    • Du lịch và các bữa tiệc của công ty.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Trở thành nhà lãnh đạo, nhân sự nòng cốt của công ty.
Tiếp cận môi trường Nhật Bản chuyên nghiệp.
Được trả mức lương xứng đáng với doanh nghiệp.

Thông tin công ty

Công ty chúng tôi là công ty phát triển bất động sản trực thuộc tập đoàn đường sắt lớn tư nhân nhất Nhật Bản. Sỡ hữu kinh nghiệm phát triển BĐS lâu đời cộng với nguồn vốn đầu tư dồi dào, chúng tôi tự tin sẽ thành công với thị trường đang còn rất nhiều dư địa phát triển BĐS như Việt Nam. Chúng tôi chào đón những ứng viên trẻ, nhiệt thành, chuyên môn cao, có tầm nhìn rộng muốn đóng góp vào sự phát triển của đất nước Việt Nam.

Thành lập: 2018

Số nhân viên: 10

Công việc tương tự

Từ 600 USD đến 2,000 USD

* Tùy theo kinh nghiệm công ty sẽ Offer vị trí Staff hoặc Sales assistant manager. Phụ trách kinh doanh trong nước với các sản phẩm là thép cán nóng và cán nguội, thép tấm hoặc thép cuộn. Nắm bắt quy trình kinh doanh của công ty và hỗ trợ công việc cho quản lý. Liên hệ, thăm khách hàng và giữ mối quan hệ tốt với các công ty thép lớn của VN và phát triển khác hàng mới. Kinh doanh ngoài nước như tìm order từ khách hàng nước ngoài, soạn thảo hợp đồng, báo giá, ...

Xem thêm

2019-06-05

Đến 2,000 USD

- Phối hợp với ban lãnh đạo tập đoàn điều hành, quản lý, phân công, giám sát toàn bộ hoạt động của hệ thống chung cư. - Đảm bảo chất lượng dịch vụ của chung cư luôn đạt tiêu chuẩn đặt ra. - Đảm bảo các quy trình nghiệp vụ thực hiện theo tiêu chuẩn. - Duy trì tốt mối quan hệ với khách hàng, đối tác và các cơ quan quản lý nhà nước, cư dân địa bàn.

Xem thêm

2019-05-29

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Làm việc với khách hàng chủ yếu là các công ty may mặc Nhật Bản tại Việt Nam. Thăm hỏi, làm việc với khách hàng theo yêu cầu và báo cáo tình hình cho Manager tại Nhật Hỗ trợ sắp xếp vận chuyển với nhân viên công ty.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Gặp gỡ khách hàng để nhận dự án về cho công ty. Làm báo giá, tổ chức thiết kế đấu thầu, quản lý xây dựng. Quyết định chọn nhà thầu/ nhà cung cấp phù hợp với bản vẽ đã được phê duyệt. Giám sát; quản lý nhà thầu / nhà cung cấp về chất lượng, an toàn và làm việc theo đúng lịch trình. Lập kế hoạch và tiến độ thi công. Phối hợp giám sát việc thực hiện đúng nhiệm vụ. Báo cáo tiến độ và các vấn đề liên quan đến hoạt động cho cấp trên. Giám sát chất lượng dự án, tiến độ thi công, kiểm soát chi phí đã được phê duyệt.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Triển khai kế hoạch kinh doanh và quản lý tiến độ bán hàng Phụ trách và tham mưu chiến lược bán hàng với cấp trên Chăm sóc khách hàng hiện có và phát triển thị trường, khách hàng mới Quản lý và đào tạo đội ngũ nhân viên sale Công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-05-24

Từ 650 USD đến 1,050 USD

Chịu trách nhiệm quản lý việc kinh doanh của khu vực được giao. Phụ trách các khách hàng lớn của công ty. Làm việc với Đại lý, làm báo giá, đặt hàng. Lập kế hoạch khuyến mãi, lên kế hoạch bán hàng và báo cáo thị trường. Lập báo cáo bán hàng.

Xem thêm

2019-05-22

Đến 1,200 USD

Hỗ trợ giám đốc tập hợp và quản lý số liệu bán hàng Quản lý chi phí bán hàng, P/L của từng khu vực Hỗ trợ giám đốc phân tích số liệu từ đó tìm kiếm thị trường tiềm năng Hỗ trợ giám đốc tham gia cùng các phòng ban liên quan để xây dựng dự báo kế hoạch bán hàng định kỳ Tập hợp và quản lý công nợ phải thu Hỗ trợ biên phiên dịch nếu cần Các yêu cầu khác từ cấp trên, trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-04-25

Từ 800 USD đến 1,000 USD

• Giám sát hoạt động hàng ngày của phòng Hành chính – Nhân sự. • Tuyển dụng, đào tạo (on the job training) và đánh giá năng lực của nhân viên. • Xem xét và cải thiện các chính sách và thủ tục hành chính. • Đảm bảo văn phòng phẩm và các thiết bị văn phòng được trang bị đầy đủ. • Đảm bảo các thiết bị giảng dạy, trang thiết bị văn phòng (đèn, máy in, máy chiếu, etc.) đều hoạt động và được bảo trì đúng cách. • Làm việc với Bộ phận Kế toán và Quản lý để thiết lập ngân sách, theo dõi chi tiêu, quản lý mảng chấm công - tính lương và các chi phí khác. • Lập kế hoạch, quản lý các cuộc họp nội bộ, phỏng vấn ứng viên, và các buổi định hướng, đào tạo nhân viên. • Thu thập, sắp xếp và lưu trữ thông tin bằng máy tính.

Xem thêm

2019-04-12

Từ 2,000 USD đến 3,500 USD

Learn the Company Global E-Commerce strategy & guideline in Headquarter. Check all E-Commerce related regulation in Vietnam and lead the ECommerce website set-up project. Manage schedule, cost, recruitment, and vendors during the project. Manage and develop e-Commerce’s strategy and business plan including drive sales growth by generating traffic, maximizing conversion and profitability. Be responsible for the entire e-Commerce budget, business result with managing P&L including tracking all costs and revenue associated with the website. Analyze e-Commerce site, decide and prepare contents (category, products & banners), check & control local warehouse situation, manage irregular inquiries from customer center, plan multi-channel digital activities to boost traffic, and make sure everything is on track to maximize sales & profit. Need deeply co-work with Store Operation, Merchandising Planning, Inventory Control, Logistics, and Warehouse team to ensure the sales and distribution are maximized to achieve weekly, monthly & annual targets. Work closely with Headquarter e-Commerce team to ensure the standard of global practice and regional strategy. And build good business relationships with third parties to ensure smooth end-to-end execution of platform and website operation. Initiate the platform and strategy of customer relation management by analyzing the customer’s purchasing behavior through UNIQLO.com and ensure the service quality of product delivery to customers. And be quick responses to any customer inquiries with proper manner Manage and educate all members in e-Commerce Department; EC Merchandising, EC Site Operation, EC Customer Relation management

Xem thêm

2019-04-09

Từ 700 USD đến 1,700 USD

Thực hiện các chương trình Marketing để thúc đẩy doanh số bán hàng tại các đại lý của Công ty. Quản lý danh sách các đại lý đang hoạt động và xây dựng lại mối quan hệ kinh doanh với các đại lý đã ngưng hoạt động. Phân tích doanh số bán hàng tại các đại lý và xu hướng ngành để đưa ra khuyến nghị, thay đổi chiến lược phù hợp với nhu cầu thị trường. Làm việc với Product Manager để quản lý, hỗ trợ các chương trình khuyến mãi, giảm giá tại các cửa hàng đại lý. Hỗ trợ công tác tuyển dụng tại các đại lý phan phối sản phẩm của Công ty: Xem xét hồ sơ và đánh giá ứng viên; Tham gia phỏng vấn và cùng đưa ra quyết định tuyển dụng Hỗ trợ team Marketing trong việc chuẩn bị và thực hiện các sự kiện của Công ty như thực hiện trưng bày / triển lãm và hội thảo về sản phẩm, etc. Hỗ trợ Product Manager trong việc training về sản phẩm của Công ty cho các đại lý đối tác.

Xem thêm

2019-04-08