[Đồng NaI] [$1000/N3] Cực gấp nhân viên Vận hành CAD Điện cho công ty Nhật mới thành lập [3759]

Dong Nai
Từ 400 USD đến 1,000 USD

Mô tả công việc

Giám sát kỹ thuật, an toàn trong sản xuất.
Đọc hiểu và triển khai bản vẽ cho công nhân thao tác.
Soạn thảo tài liệu, văn bản bàn giao, hướng dẫn vận hành, chạy thử, v.v...
Bảo trì, đảm nhiệm các công việc phát sinh nếu có vấn đề.
Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 23 ~ 30
 • Trình độ: Cao đẳng trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Bằng đại học, cao đẳng chuyên ngành điện hoặc vẽ kỹ thuật
  Sử dụng tiếng Nhật khá (tương đương N3 trở lên) để giao tiếp, báo cáo cho sếp Nhật
  Biết vẽ AutoCAD 2D, sử dụng ứng dụng dùng Visual Basic, phần mềm tính điện
  Ngăn nắp, chăm chỉ, nhiệt tình, tự tin, sáng tạo và có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
  Hỗ trợ nghiệp vụ Cad Operation (sẽ được đào tào sau khi vào làm việc tại công ty).
 • Số năm kinh nghiệm: 1

Chào đón những ứng viên

Với nghiệp vụ Electrical CAD operator vững cùng khả năng tiếng Nhật khá. Nhưng công ty hiện tại đã đi vào quy đão, khó thăng tiến. Đang tìm kiếm cơ hội làm việc cho doanh nghiệp mới thành lập để thể hiện năng lực của bản thân, phát triển chuyên môn và thăng tiến trong sự nghiệp. Giỏi nghiệp vụ cùng kinh nghiệm set up hệ thống cho doanh nghiệp mới, bạn mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, minh bạch chuẩn Nhật với mức lương siêu hấp dẫn cùng sự nhiệt tình từ cấp trên, nơi để cống hiến ổn định và lâu dài. “Phát nản” với môi trường hiện tại không còn hứng thú, mọi công việc trở nên quen thuộc, không còn cơ hội để học hỏi hay thăng tiến. Đang nghĩ đến môi trường có thể cho bản thân tất cả những điều trên.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 (Thứ 7 cách tuần)
 • Nơi làm việc: Dong Nai
 • Lương: Từ 400 USD đến 1,000 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Được đóng đầy đủ bảo hiểm theo quy định luật Lao động.
  • Các khoản trợ cấp như tiếng Nhật, đi lại, ... và phúc lợi khác theo chế độ của công ty.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

– Đầu quân về công ty mới thành lập, điều bạn bạn nhận được không chỉ là lương thưởng hấp dẫn mà còn nắm trong tay cơ hội phát triển bản thân trong môi trường vừa năng động lại vừa học hỏi được nhiều điều mới.
– Cơ hội thăng tiến trong một công ty còn mới sẽ giúp bạn sớm khẳng định năng lực của bản thân.
– Cơ hội được vận dụng tối đa nghiệp vụ đã được tích lũy, phát triển được những kiến thức mới khác trong quá trình công tác. Hưởng chế độ linh động và thỏa đáng cho nhân viên. Một môi trường đáng để phát triển và gắn bó.

Thông tin công ty

Công ty có vốn 100% của Nhật, công ty chuyên về các lĩnh vực thiết kế, sản xuất tủ điện dùng trong công nghiệp với các sản phẩm như dây điện chất lượng cao, bảng điều khiển, điện áp… Công ty mới thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 04/2017.

Thành lập: 2017

Số nhân viên: 15

Công việc tương tự

Từ 400 USD đến 700 USD

Thiết kế bản vẽ các sản phẩm điện công nghiệp . Bóc tách, tính khối lượng nguyên vật liệu và lập dự toán . Nghiên cứu, phát triển mẫu mã sản phẩm mới, và thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Trực tiếp kiểm tra, theo dõi, đánh giá chất lượng sản phẩm. Cập nhật, hoàn thiện các bộ bản vẽ thiết kế.

Xem thêm

2018-12-18

Từ 400 USD đến 700 USD

Nhập sơ đồ mạch điện trên cơ sở excel. Tạo bản vẽ CAD cho hệ thống dây điện. Vẽ và thiết kế đi dây cho tủ điện điều khiển bằng phần mềm. Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn. Không cần nhiều kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z.

Xem thêm

2018-11-09

Từ 350 USD đến 550 USD

Đối ứng khu vực: Điều tra, đánh giá, cải thiện máy móc để đảm bảo cho việc sản xuất. Thiết kế, lập trình điều khiển và thi công các hệ thống điều khiển. Tham gia vận hành, bảo trì sửa chữa thiết bị hoặc dây chuyền sản xuất tự động. Hỗ trợ quản lý line và báo cáo cho cấp trên. Cụ thể sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-10-16

Từ 350 USD đến 500 USD

Đối ứng khu vực: Điều tra, đánh giá, cải thiện máy móc để đảm bảo cho việc sản xuất. Thiết kế, lập trình điều khiển và thi công các hệ thống điều khiển. Tham gia vận hành, bảo trì sửa chữa thiết bị hoặc dây chuyền sản xuất tự động. Hỗ trợ quản lý line và báo cáo cho cấp trên. Cụ thể sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-08-14

Từ 500 USD đến 750 USD

- Phụ trách thiết kế khuôn ép nhựa, lên bản vẽ 2D, 3D - Tổng hợp, phân tích yêu cầu kỹ thuật, lựa chọn kết cấu khuôn hợp lý - Chịu trách nhiệm về kỹ thuật trong quá trình sản xuất - Thực hiện kiểm tra đánh giá chất lượng khuôn mẫu chế tạo bởi bộ phận cơ khí - Tổ chức thực hiện sửa chữa và khắc phục các sự cố hỏng hóc trong thời gian ngắn nhất đảm bảo không để gián đoạn ảnh hưởng nhiều đến tình hình sản xuất của công ty,... - Tham gian bảo trì khuôn

Xem thêm

2018-05-13

Từ 400 USD đến 800 USD

Thao tác, vận hành máy in offset UV. Hỗ trợ cho sếp Nhật về việc quản lý, vận hành máy móc trong công ty. Kiểm tra, bảo trì hoạt động của máy in. Báo cáo, giải quyết khi có vấn đề xảy ra. Lập kế hoạch vận hành và quản lý team. Và các công việc khác được giao nhằm đảm bảo trách nhiệm.

Xem thêm

2018-03-09