[ĐÀ LẠT] [$800/N3 trở lên] Production manager cho một công ty chuyên về sản xuất thực phẩm mới thành lập [3799]

Lam Dong (Có xe đưa đón tại Trao đổi trong buổi phỏng vấn)
Từ 400 USD đến 800 USD

Mô tả công việc

Quản lý, thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động quản lý sản xuất.
Lập kế hoạch sản xuất theo yêu cầu hàng hóa, thiết kế khung thời gian để đáp ứng kịp thời tiến độ đề ra.
Quản lý chất lượng sản phẩm thông qua việc kiểm tra hàng, tài liệu báo cáo kết quả.
Hỗ trợ, báo cáo công việc cho cấp trên.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 25 ~ 35
 • Trình độ: Trung học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Nhật giao tiếp tốt trong công việc, tương đương N3 trở lên.
  Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm quản lý sản xuất cho các công ty Nhật, đặc biệt ngành chế biến và sản xuất thực phẩm.
  Sẵn sàng công tác dài hạn, sống và làm việc gần công ty.
  Có năng lực quản lý và chịu khó trong công việc, chịu được áp lực cao trong công việc
  Có khả năng làm việc theo nhóm và độc lập.
 • Số năm kinh nghiệm: 2

Chào đón những ứng viên

Có kinh nghiệm ở mảng quản lý sản xuất tại công ty Nhật, hiểu biết về quy trình sản xuất tại các nhà máy, có background về lĩnh vực ngành thực phẩm. Mong muốn được thách thức bản thân cho vị trí mới cùng cơ hội trở thành key person cho công ty mới thành lập. Tự tin với kinh nghiệm chuyên môn và cả tố chất quản lý của mình nhưng mãi chưa có duyên với vị trí trưởng phòng, nay đã có cơ hội được thăng tiến lên vị trí cao hơn. Có duyên và niềm đam mê với các sản phẩm thực phẩm, muốn gắn bó với doanh nghiệp ngành này để được sống với niềm đam mê đó.

Khác

 • Giờ làm việc: 7:30~16:30 (Tùy theo tình hình sản xuất)
 • Nơi làm việc: Lam Dong (có xe đưa đón tại: Trao đổi trong buổi phỏng vấn)
 • Lương: Từ 400 USD đến 800 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Thưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo qui định nhà nước
  • Lương thưởng tháng 13, nghỉ phép 12 ngày/năm
  • Và các trợ cấp, phúc lợi khác theo qui định của công ty

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

- Công ty là nhà sản xuất các sản phẩm hàng đầu ở lĩnh vực này. Cùng với mục tiêu phát triển lớn mạnh của công ty đặt ra trong thời gian tới, nếu đầu quân vào công ty, cá nhân bạn chắc chắn cũng sẽ có bước tiến xa hơn, thành công trên con đường sự nghiệp, trở thành “key person” trong công ty.
- Được nhận chế độ lương thưởng xứng đáng với năng lực bản thân. Được làm việc và học hỏi qui trình chuyên nghiệp của công ty. Trở thành 1 trong những keyperson của hệ thống công ty. Nơi đáng để vận dụng tối đa kiến thức đã tích lũy và phát huy hết nội lực bản thân đang có.

Thông tin công ty

Với mong muốn khai phát mạnh mẽ hơn nữa về vùng nguyên liệu ca cao của Việt Nam được đánh giá là có giá trị, sản lượng cao trở thành sản phẩm đạt chất lượng tuyệt hảo cùng với việc nghiên cứu, phát triển hơn nữa các sản phẩm liên quan đến ca cao. Công ty đã quyết định hợp tác với một trong những công ty hàng đầu về trồng và bao tiêu ca cao tại Đồng Nai để thực hiện hóa sứ mệnh đó. Các sản phẩm của công ty gồm sôcola, bột cacao, rượu ca cao, rượu vang… được phân phối tại Nhật Bản, Singapore, …

Thành lập: 2018

Công việc tương tự

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Đảm nhiệm công tác phiên dịch tại nơi sản xuất phô-mai thuộc hệ thống nhà hàng nằm ở khu vực thành phố Đà Lạt Phiên dịch cho sếp người Nhật khi trao đổi, đàm phán với bên cho thuê mặt bằng (xưởng phô-mai hiện tại dự định sẽ chuyển chỗ) Hỗ trợ thông dịch, làm cầu nối giữa sếp và các nhân viên khác (sắc thái thể hiện khi dịch rất quan trọng, ví dụ trong lúc đàm phán cần linh hoạt trong việc sử dụng từ) Hỗ trợ các công việc trong văn phòng như xử lý giấy tờ, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cần thiết... Các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

Xem thêm

2017-08-29

Từ 2,000 USD

Quản lý toàn bộ quá trình sản xuất và nhân sự trong từng khâu. Giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình sản xuất, báo cáo tình hình cho bộ phận liên quan và BGĐ. Đảm bảo quy trình sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Làm việc với chuyên gia người Nhật để tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm vận hành quy trình sản xuất. Nghiên cứu sản phẩm mới. Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm

2017-04-19