[Đồng Nai/ Có xe đưa rước] CỰC GẤP Production Manager cho công ty sản xuất thực phẩm của Nhật chỉ làm thứ 2- thứ 6 [3823]

Ho Chi Minh (Có xe đưa đón tại KCN Tân Bình, Quốc Lộ 1)
Từ 700 USD đến 1,000 USD

Mô tả công việc

Quản lý, thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động quản lý sản xuất.
Lập kế hoạch sản xuất theo yêu cầu hàng hóa, thiết kế khung thời gian để đáp ứng kịp thời tiến độ đề ra.
Quản lý hệ thống chất lượng ISO, BRC, ...
Báo cáo trực tiếp cho Giám đốc nhà máy.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 28 ~ 35
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Nhật giao tiếp tốt trong công việc, tương đương N3 trở lên.
  Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm quản lý sản xuất cho các công ty Nhật, đặc biệt ngành chế biến và sản xuất thực phẩm.
  Có kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng, đặc biệt ở lĩnh vực thực phẩm.
  Khả năng quản lý, làm việc theo nhóm hay độc lập.
 • Số năm kinh nghiệm: 3

Chào đón những ứng viên

Có kinh nghiệm quản lý sản xuất ở lĩnh vực thực phẩm hay dược, mỹ phẩm dày dạn, muốn thay đổi môi trường mới để refresh bản thân và tích lũy thêm những điều mới Đang làm vị trí Leader hoặc Supervisor. Dù kinh nghiệm dày dặn về quản lý sản xuất nhưng mãi vẫn chưa có duyên với vị trí “sếp”, đã đến lúc tìm một vị trí mang tính thử thách hơn.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00
 • Nơi làm việc: Ho Chi Minh (có xe đưa đón tại: KCN Tân Bình, Quốc Lộ 1)
 • Lương: Từ 700 USD đến 1,000 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Được trợ cấp và phúc lợi hấp dẫn , thưởng lương tháng 13, hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật.
  • Chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 (1 năm chỉ có 3 ngày đi làm vào thứ 7)

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

– Môi trường làm việc năng động, tích cực, luôn có sự tương tác hỗ trợ giữa các thành viên.
– Được công nhận và chi trả mức lương hấp dẫn xứng đáng với công sức bỏ ra.
– Một vị trí mới toanh sẽ giúp bạn thể hiện bản thân và thăng tiến nhanh chóng.

Thông tin công ty

Là một công ty con được xây dựng vào năm 2012 tại Việt Nam và đặt văn phòng tại Hồ Chí Minh với số vốn được đầu tư 100% vốn từ tập đoàn mẹ ở Nhật. Với triết lí kinh doanh, “mang lại niềm vui cho mỗi gia đình thông qua thực phẩm”. Vì thế, hoạt động chính của công ty là phân phối cho người tiêu dùng thực phẩm sạch, dễ chế biến cũng như ngon miệng, bao gồm sản phẩm chế biến, mì gói, bột cà ri, gia vị, bột nêm và các sản phẩm dinh dưỡng khác, bánh snack…

Thành lập: 2012

Số nhân viên: 15

Công việc tương tự

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Quản lý 3-4 chuyền trưởng, nhân viên. Điều phối, đốc thúc nhân viên thực hiện công việc. Chịu trách nhiệm thực hiện quá trình sản xuất theo kế hoạch và đảm bảo thời hạn. Follow theo kế hoạch sản xuất, đảm bảo nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu. Báo cáo tình hình sản xuất định kỳ. Quản lý máy móc, bảo dưỡng định kỳ và phát hiện ngay các nguy cơ gây đình trệ việc sản xuất từ tất cả các thiết bị. Đảm bảo chất lượng thành phẩm của từng khâu và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn sản xuất. Đào tạo tay nghề công nhân mới, giám sát nhân viên tuân theo quy trình.

Xem thêm

2019-06-17

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Theo dõi đơn hàng, tính toán, lập kế hoạch sản xuất theo nguyên vật liệu và nhân công Giám sát tiến độ sản xuất, điều chỉnh kế hoạch phù hợp với điều kiện thực tế Quản lí tiến độ sản xuất theo kế hoạch Quản lý công nhân và máy móc, thiết bị trong chuyền Kiểm soát hệ thống và đưa ra các biện pháp khắc phục, hướng phòng ngừa

Xem thêm

2019-06-11

Từ 600 USD đến 2,000 USD

* Tùy theo kinh nghiệm công ty sẽ Offer vị trí Staff hoặc Sales assistant manager. Phụ trách kinh doanh trong nước với các sản phẩm là thép cán nóng và cán nguội, thép tấm hoặc thép cuộn. Nắm bắt quy trình kinh doanh của công ty và hỗ trợ công việc cho quản lý. Liên hệ, thăm khách hàng và giữ mối quan hệ tốt với các công ty thép lớn của VN và phát triển khác hàng mới. Kinh doanh ngoài nước như tìm order từ khách hàng nước ngoài, soạn thảo hợp đồng, báo giá, ...

Xem thêm

2019-06-05

Đến 2,000 USD

- Phối hợp với ban lãnh đạo tập đoàn điều hành, quản lý, phân công, giám sát toàn bộ hoạt động của hệ thống chung cư. - Đảm bảo chất lượng dịch vụ của chung cư luôn đạt tiêu chuẩn đặt ra. - Đảm bảo các quy trình nghiệp vụ thực hiện theo tiêu chuẩn. - Duy trì tốt mối quan hệ với khách hàng, đối tác và các cơ quan quản lý nhà nước, cư dân địa bàn.

Xem thêm

2019-05-29

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Làm việc với khách hàng chủ yếu là các công ty may mặc Nhật Bản tại Việt Nam. Thăm hỏi, làm việc với khách hàng theo yêu cầu và báo cáo tình hình cho Manager tại Nhật Hỗ trợ sắp xếp vận chuyển với nhân viên công ty.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 1,500 USD đến 2,000 USD

Gặp gỡ khách hàng để nhận dự án về cho công ty. Làm báo giá, tổ chức thiết kế đấu thầu, quản lý xây dựng. Quyết định chọn nhà thầu/ nhà cung cấp phù hợp với bản vẽ đã được phê duyệt. Giám sát; quản lý nhà thầu / nhà cung cấp về chất lượng, an toàn và làm việc theo đúng lịch trình. Lập kế hoạch và tiến độ thi công. Phối hợp giám sát việc thực hiện đúng nhiệm vụ. Báo cáo tiến độ và các vấn đề liên quan đến hoạt động cho cấp trên. Giám sát chất lượng dự án, tiến độ thi công, kiểm soát chi phí đã được phê duyệt.

Xem thêm

2019-05-28

Từ 1,000 USD đến 1,500 USD

Triển khai kế hoạch kinh doanh và quản lý tiến độ bán hàng Phụ trách và tham mưu chiến lược bán hàng với cấp trên Chăm sóc khách hàng hiện có và phát triển thị trường, khách hàng mới Quản lý và đào tạo đội ngũ nhân viên sale Công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-05-24

Từ 650 USD đến 1,050 USD

Chịu trách nhiệm quản lý việc kinh doanh của khu vực được giao. Phụ trách các khách hàng lớn của công ty. Làm việc với Đại lý, làm báo giá, đặt hàng. Lập kế hoạch khuyến mãi, lên kế hoạch bán hàng và báo cáo thị trường. Lập báo cáo bán hàng.

Xem thêm

2019-05-22

Đến 900 USD

Đến thăm khách hàng là các công ty Nhật để lắng nghe các yêu cầu từ khách, thương lượng thêm về các yêu cầu của mỗi đơn hàng. Đọc hiểu bản vẽ để nắm yêu cầu của khách, từ đó đề xuất giá cả, chi phí cho supplier. Điều phối sản xuất các đơn hàng, kiểm tra chất lượng sản phẩm, chi phí sản xuất, theo dõi đơn hàng từ lúc bắt đầu đến khi xuất hàng. Giám sát các nguyên phụ liệu sản xuất cho từng đơn hàng. Giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình sản xuất.

Xem thêm

2019-04-24

Từ 800 USD đến 1,000 USD

• Giám sát hoạt động hàng ngày của phòng Hành chính – Nhân sự. • Tuyển dụng, đào tạo (on the job training) và đánh giá năng lực của nhân viên. • Xem xét và cải thiện các chính sách và thủ tục hành chính. • Đảm bảo văn phòng phẩm và các thiết bị văn phòng được trang bị đầy đủ. • Đảm bảo các thiết bị giảng dạy, trang thiết bị văn phòng (đèn, máy in, máy chiếu, etc.) đều hoạt động và được bảo trì đúng cách. • Làm việc với Bộ phận Kế toán và Quản lý để thiết lập ngân sách, theo dõi chi tiêu, quản lý mảng chấm công - tính lương và các chi phí khác. • Lập kế hoạch, quản lý các cuộc họp nội bộ, phỏng vấn ứng viên, và các buổi định hướng, đào tạo nhân viên. • Thu thập, sắp xếp và lưu trữ thông tin bằng máy tính.

Xem thêm

2019-04-12