[ĐỒNG NAI] Cực gấp trưởng phòng hoặc nhân viên tổng vụ nhân sự cho công ty sản xuất của Nhật [3672]

Dong Nai
Từ 500 USD đến 1,000 USD

Mô tả công việc

TÙY THEO KINH NGHIỆM SẼ ỨNG TUYỂN VÀO VỊ TRÍ NHÂN VIÊN HAY TRƯỞNG PHÒNG
Quản lý văn phòng và các vấn đề liên quan đến bộ phận hành chính tổng vụ của công ty.
Chăm sóc, tạo môi trường làm việc tốt cho đội ngũ nhân viên.
Quản lý nhân viên, xây dựng chính sách thăng tiến và thay thế nhân sự cũng như hỗ trợ tuyển dụng nhân viên mới.
Chấm công, tính lương, thực hiện các thủ tục BHXH,...
Phụ trách xây dựng, tham mưu, đề xuất với Ban Giám Đốc kịp thời sửa đổi, bổ sung các văn bản của Công ty phù hợp với pháp luật dân sự, luật doanh nghiệp, luật lao động, luật bảo hiểm và các văn bản dưới luật.
Và những công việc liên quan khác nhằm hoàn thành trách nhiệm được giao.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nữ
 • Độ tuổi: 25 ~ 35
 • Trình độ: Cao đẳng trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Nhật giao tiếp tốt (N3 trở lên).
  Có kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính nhân sự ít nhất 2 năm.
  Hiểu rõ về luật và các chính sách quy định của Việt Nam.
  Có khả năng làm việc độc lập, giải quyết vấn đề.
  Nhanh nhẹn, cẩn thận, sắp xếp công việc logic.
  Trung thực, có trách nhiệm trong công việc.
 • Số năm kinh nghiệm: 2

Chào đón những ứng viên

Có kinh nghiệm quản lý hoặc các vị trí tương đương. Hiểu rõ môi trường làm việc trong công ty Nhật. Bên cạnh đó bạn rất tự tin về nghiệp vụ hành chính, giỏi về nhân sự, và hiểu biết rõ về luật của Việt Nam. Nhưng môi trường hiện tại chưa phù hợp nhất để phát huy thế mạnh. Đây chính là cơ hội thay đổi công việc cho bạn. Đã làm việc tại công ty Nhật, hiểu rõ văn hóa và phong cách làm việc của người Nhật. Đang làm vị trí Senior, muốn được thử thách trên cương vị quản lý cấp cao hơn. Với kinh nghiệm làm việ chưa nhiều, bạn muốn vận dụng những kinh nghiệm đã có và phát triển, tích lũy nghiệp vụ nhanh chóng để có thể tiến xa hơn trong tương lai. Hiện bạn rất tự tin năng lực của bản thân có thể đảm đương vị trí này.

Khác

 • Giờ làm việc: 7:30 - 16:30 ()
 • Nơi làm việc: Dong Nai
 • Lương: Từ 500 USD đến 1,000 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo Luật lao động.
  • Các khoản phụ cấp và phúc lợi cực hấp dẫn.
  • Thưởng ít nhất 2 tháng lương/ năm.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

- Công ty đang trên đà phát triển vững chắc trong thời gian tới. Đây sẽ là cơ hội cực tốt để bạn trở thành nhân viên chủ chốt cùng việc thăng tiến rất cao trong công việc.
- Đội ngũ lãnh đạo cầu thị, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp để cùng xây dựng một tổ chức chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thông tin công ty

Là công ty được Nhật Bản đầu tư 100% đã đi vào hoạt động từ năm 2009. Đặt cơ sở tại Đồng Nai, công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Cụ thể, ở Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm đồ lót phụ nữ. Với phương châm luôn luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra sản phẩm dung hòa giữa sự thoải mái đồng thời cũng làm nổi bật vẻ đẹp nữ tính.

Thành lập: 2009

Số nhân viên: 300

Công việc tương tự

Từ 1,300 USD đến 1,800 USD

Quản lý toàn bộ công việc của phòng Hành chánh nhân sự, kế toán, XNK. Phụ trách công tác đăng ký hồ sơ liên quan đến Giấy phép đầu tư, đăng ký Visa, Giấy phép lao động, và những giấy tờ khác liên quan. Quản lý công việc tính lương, thuế TNCN, bảo hiểm, Chính sách công ty…. Quản lý đào tạo, tuyển dụng, hợp đồng lao động, kỷ luật, đánh giá nhân sự... Nắm rõ luật lao động, giám sát tuân thủ nội quy công ty. Phiên/ thông dịch tiếng Nhật cho sếp Nhật. Liên lạc, báo cáo với công ty mẹ bên Nhật.

Xem thêm

2019-06-13

Từ 1,200 USD

Đảm bảo rằng máy móc, thiết bị nhà máy và các hệ thống được sử dụng trong sản xuất, kỹ thuật và các quy trình sản xuất công nghiệp khác đều có thể sử dụng được và trong tình trạng tốt. Lập kế hoạch, thưc hiện và giám sát các hoạt động bảo trì bao gồm bảo trì cơ sở hạ tầng Kiểm soát dự toán và tiết kiệm chi phí bảo trì Phân tích dữ liệu để bảo dưỡng định kỳ và đặt hàng, kiểm soát tồn kho vật tư Quản lý, giám sát, đào tạo nhân viên phòng bảo trì để đáp ứng tất cả các bảo trì, an toàn, chất lượng và các kỹ năng / kiến ​​thức cần thiết khác cũng như duy trì đào tạo liên tục để liên tục nâng cao các kỹ năng của họ. Phát triển các hoạt động kế hoạch cải tiến khác để cải thiện hiệu quả tổng thể trong bộ phận. Kiểm soát, duy trì các hoạt động ISO

Xem thêm

2019-03-11

Đến 1,200 USD

Theo dõi đơn hàng, lập kế hoạch sản xuất Giám sát tiến độ sản xuất, điều chỉnh kế hoạch phù hợp với điều kiện thực tế Kết nối với bộ phận sản xuất, bảo trì, mua hàng để đưa ra hướng giải quyết các vấn đề phát sinh Quản lý tồn kho nguyên vật liệu, thành phẩm Giám sát hoạt động của kho nguyên liệu và thành phẩm Quản lý, giám sát, đào tạo nhân viên dưới quyền Kiểm soát, duy trì các hoạt động ISO

Xem thêm

2019-03-11

Thỏa thuận

Thiết lập, kiểm soát các đặc tính kỹ thuật về mua hàng và các sản phẩm; các quy trình kiểm soát đầu vào/ đầu ra cho các sản phẩm và thiết bị. Kiểm soát Quy trình của Phòng Quản lý Chất Lượng. Thiết lập và quản lý kế hoạch kiểm soát chất lượng toàn diện cho tất cả nhà máy. Quản lý các vấn đề liên quan đến hệ thống phân tích. Kiểm soát sản phẩm không phù hợp. Chịu trách nhiệm thực hiện các vấn đề liên quan đến pháp lý cũng như các vấn đề về an toàn môi trường, phòng cháy chữa cháy, vấn đề về phân tích và đo lường. Giải quyết các sự cố của khách hàng về chất lượng, an toàn, môi trường. Lập và kiểm soát ngân sách hàng năm.

Xem thêm

2019-02-25

Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Quản lý, giám sát, chỉ đạo các hoạt động sản xuất trong nhà máy để đạt được các yêu cầu về: - An toàn lao động - Chất lượng sản phẩm - Kỳ hạn sản xuất - Nâng cao năng suất lao động - Nâng cao hiệu suất hoạt động của thiết bị - Duy trì việc sản xuất trong nhà máy theo đúng tiêu chuẩn ISO của công ty. Công viêc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-01-24

Đến 1,500 USD

Phụ trách nghiệp vụ mua hàng cho công ty Thực hiện giao dịch với các nhà cung cấp nguyên liệu tại Việt Nam và nước ngoài Quản lý hàng tồn kho và ngân sách nguyên liệu thích hợp Tìm hiểu về các sản phẩm của công ty hay sản phẩm theo yêu cầu của từng bộ phận, sau đó tìm kiếm nhà cung cấp Quản lý nhà cung cấp; giám sát chất lượng nguyên vật liệu mua vào Theo dõi tiến độ nhập hàng Liên lạc với nhà cung cấp về hàng mẫu, báo giá Thực hiện một số công việc khác theo chỉ thị cấp trên

Xem thêm

2018-12-28

Đến 1,500 USD

Quản lý, thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động quản lý sản xuất. Lập kế hoạch sản xuất theo yêu cầu hàng hóa, thiết kế khung thời gian để đáp ứng kịp thời tiến độ đề ra. Set up quy trình sản xuất. Quản lý hệ thống chất lượng. Báo cáo trực tiếp cho Giám đốc người Nhật.

Xem thêm

2018-12-28

Từ 1,500 USD đến 1,700 USD

Quản lý, giám sát toàn bộ phận Quản lý chất lượng Lập ra các quy trình quản lý chất lượng, bộ tiêu chuẩn kỹ thuật, quy cách kỹ thuật Sáng kiến, cải tiến quy trình sản xuất đạt yêu cầu về chất lượng Phối hợp với Bộ phận an toàn để đảm bảo việc thực hiện quy trình quản lý chất lượng đảm bảo quy trình tiêu chuẩn về an toàn Đào tạo các quy trình, hướng dẫn trong hệ thống kiểm tra chất lượng cho nhân viên trong bộ phận và các bộ phận liên quan. Đào tạo và xây dựng môi trường văn hóa công ty trong phòng QC. Thực hiện các báo cáo cho cấp trên. Và các công việc khác

Xem thêm

2018-11-21

Từ 1,100 USD đến 2,000 USD

Chịu trách nhiệm toàn bộ tình hình sản xuất và hoạt động của nhà máy (quy mô 150 người). Đề xuất, thảo luận và quyết định các chính sách và nghiêp vụ điều chỉnh giữa các cấp quản lý tại bộ phận trực tiếp. Cải tiến những vấn đề dựa trên việc quản lý nhân sự trong nhà máy. Xúc tiến các hoạt động về ISO, đối ứng với các buổi đánh giá bên ngoài. Báo cáo trực tiếp cho Tổng giám đốc người Nhật. Và các công việc khác, chi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn

Xem thêm

2018-11-09

Từ 1,000 USD đến 1,700 USD

Tổ chức quản lý, kiểm soát các hoạt động lấy hàng từ kho bãi ở cảng về kho của công ty. Quản lý các hoạt động liên quan đến xuất, nhập hàng, kiểm kê số lượng hàng hóa ra vào kho. Xây dựng các quy định, quy trình quản lý kho và giao hàng. Đảm bảo mọi hoạt động của bộ phận kho vận và giao hàng ổn định, kịp thời. Thực hiện thường xuyên, định kỳ công tác kiểm kê luân phiên hàng hóa tại kho. Báo cáo cho Sếp người Việt và người Hàn. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-10-30