[Đồng Nai] [Không Y/C Kinh nghiệm - Làm giờ hành chính] Tuyển 05 Kỹ sư cơ khí - Điện cho tập đoàn FMCG lớn của Nhật [4025]

Dong Nai (Có xe đưa đón tại HCM)
Từ 450 USD đến 550 USD

Mô tả công việc

Phân tích tác động của máy móc đến quy trình sản xuất.
Lên lịch bảo trì và đánh giá hiệu suất máy móc.
Sửa chữa và bảo trì hệ thống đóng gói, bao gồm máy đóng gói, băng tải, bơm chân không, xi lanh...
Quản lý phụ tùng thay thế trong kho.
Lên quy trình vận hành, bảo trì và sửa chữa, đào tạo cho công nhân.
Phân công công việc và quản lý nhân công trong ca làm.
Hỗ trợ giám sát trong việc kiểm soát các chỉ tiêu về an toàn, môi trường và chất lượng công việc bảo trì.
Những công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 22 ~ 26
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • ***Không yêu cầu kinh nghiệm, chào đón sinh viên mới ra trường.
  Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Cơ khí (3 vị trí), Cơ điện tử (1 vị trí), Điện - Điện tử (1 vị trí) hoặc các chuyên ngành khác có liên quan đến mặt kỹ thuật.
  Kiến thức tốt về rotation, lubrication và PLC/SCADA.
  Tiếng Anh sử dụng được trong công việc (cả kỹ năng nói và viết).
  Năng động, chịu khó, kỹ năng làm việc nhớm tốt.
 • Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chào đón những ứng viên

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ thuật, chưa nhiều kinh nghiệm làm việc nhưng bạn tự tin và kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của mình, đây chính là cơ hội dành cho bạn. Vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ thuật, bạn đang tìm kiếm cho mình một môi trường công ty tốt để làm bước đệm cho con đường tương lai. Yêu thích công việc liên quan đến cơ khí, điện tử, bạn đang chờ một cơ hội đầu quân về công ty lớn, được đào tạo, mài giũa thêm để có thể phát huy hết khả năng.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00-17:00 (Thứ Hai - Thứ Sáu)
 • Nơi làm việc: Dong Nai (có xe đưa đón tại: HCM)
 • Lương: Từ 450 USD đến 550 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

+ Cơ hội được làm cho một trong những tập đoàn lớn nhất của Nhật Bản.
+ Lương và chế độ đãi ngộ tốt hơn so với thị trường chung.
+ Chiếc vé chắn chắn cho các vị trí lãnh đạo trong tương lai.

Thông tin công ty

Là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực F&B. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng mở rộng và nâng công suất sản xuất các sản phẩm với tổng chi phí xây dựng, hoạt động và phát triển thị trường lên đến 70 triệu đô la Mỹ. Hiện nay, công ty đã thu hút hơnhơn 2500 lao động và có xu hướng tăng nhiều trong năm 2019.

Thành lập: 1991

Công việc tương tự

Thỏa thuận

Phụ trách sơn các sản phẩm của Công ty. Và các công việc khác được giao nhằm đảm bảo trách nhiệm.

Xem thêm

2019-06-20

Thỏa thuận

Phân tích tác động của máy móc đến quy trình sản xuất. Lên lịch bảo trì và đánh giá hiệu suất máy móc. Sửa chữa và bảo trì hệ thống đóng gói, bao gồm máy đóng gói, băng tải, bơm chân không, xi lanh... Quản lý phụ tùng thay thế trong kho. Lên quy trình vận hành, bảo trì và sửa chữa, đào tạo cho công nhân. Phân công công việc và quản lý nhân công trong ca làm. Hỗ trợ giám sát trong việc kiểm soát các chỉ tiêu về an toàn, môi trường và chất lượng công việc bảo trì. Những công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-04-09

Từ 480 USD đến 600 USD

Vận hành hệ thống xử lý nước thải. Đảm bảo hệ thống xử lý nước thải hoạt động smoothly. Bảo trì bảo dưỡng hệ thống xử lý nước thải. Các công việc khác được giao bởi quản lý.

Xem thêm

2019-03-19

Thỏa thuận

Hỗ trợ công việc thiết kế như lập danh sách các bảng hiệu, các bảng bố trí và graphic cho DCS. Kiểm soát việc thi công các dự án DCS dựa theo tiêu chí an toàn, môi trường, chất lượng, ngân sách và thời gian thực hiện. Hỗ trợ thiết kế và thực hiện hệ thống kiểm soát cơ bản cho sản xuất như TIC, PHIC, FIC… Chịu trách nhiệm thi công và cải thiện dựa trên yêu cầu của bộ phận sản xuất. Đảm bảo cấp dưới & nhà thầu tuân thủ chính sách SEQC. Kiểm soát OHSAS, ISO 9001, ISO 14001 Các công việc theo sự phân công của cấp trên.

Xem thêm

2019-03-12

Từ 400 USD đến 700 USD

Thiết kế bản vẽ các sản phẩm điện công nghiệp . Bóc tách, tính khối lượng nguyên vật liệu và lập dự toán . Nghiên cứu, phát triển mẫu mã sản phẩm mới, và thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Trực tiếp kiểm tra, theo dõi, đánh giá chất lượng sản phẩm. Cập nhật, hoàn thiện các bộ bản vẽ thiết kế.

Xem thêm

2018-12-18

Từ 400 USD đến 800 USD

Hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho người Nhật khi cung cấp máy móc cho đối tác. Đảm trách công việc liên quan đến bảo dưỡng máy móc. Khi có máy của khách hàng cần bảo trì định kỳ hoặc hư hỏng thì tháp tùng team kỹ sư bảo trì đi sửa chữa để học hỏi kinh nghiệm bảo trì – sửa chữa. Không cần kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z. Và các công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-11-20

Từ 400 USD đến 700 USD

Nhập sơ đồ mạch điện trên cơ sở excel. Tạo bản vẽ CAD cho hệ thống dây điện. Vẽ và thiết kế đi dây cho tủ điện điều khiển bằng phần mềm. Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn. Không cần nhiều kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z.

Xem thêm

2018-11-09

Từ 500 USD đến 650 USD

Đọc và giải thích kế hoạch, bản vẽ kỹ thuật, sơ đồ, thao tác trên máy tính – lập báo cáo. Bàn bạc với kỹ sư và các phòng ban liên quan để thực hiện quy trình vận hành, giải quyết hệ thống cung cấp khí và cung cấp thông tin kỹ thuật. Nghiên cứu và phân tích yêu cầu thiết kế, đặc tính kỹ thuật, sổ tay và những dữ liệu khác để đánh giá tính khả thi, chi phí và đề nghị bảo trì hoặc các ứng dụng. Kiểm tra lỗi thiết bị và những khó khăn, vướng mắc để chấn đoán lỗi vận hành thông thường và sau đó lập đề nghị sửa chữa đến đội bảo trì. Hỗ trợ người thiết kế phát triển thiết kế kết cấu cho sản phẩm bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế hoặc các phần mềm máy tính. Gửi phản hồi đến kỹ sư thiết kế về các vấn đề liên quan đến khách hàng. Giám sát lắp đặt, vận hành, bảo trì và sửa chữa để đảm bảo thiết bị cung cấp khí được lắp đặt và sử dụng đúng chức năng như đặc tính kỹ thuật. Các công việc khác theo sự hướng dẫn của cấp trên.

Xem thêm

2018-10-18

Từ 350 USD đến 550 USD

Đối ứng khu vực: Điều tra, đánh giá, cải thiện máy móc để đảm bảo cho việc sản xuất. Thiết kế, lập trình điều khiển và thi công các hệ thống điều khiển. Tham gia vận hành, bảo trì sửa chữa thiết bị hoặc dây chuyền sản xuất tự động. Hỗ trợ quản lý line và báo cáo cho cấp trên. Cụ thể sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-10-16

Thỏa thuận

Thực hiện nhiệm vụ phát triển phần mềm, gỡ lỗi và sửa đổi các chương trình hiện có. Tạo các báo cáo tiến độ dự án và báo cáo trực tiếp cho sếp người Nhật. Hỗ trợ quá trình sản xuất. Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-10-04