[ĐỒNG NAI] [LƯƠNG 700 USD] BIÊN PHIÊN DỊCH KIÊM TRỢ LÝ NGƯỜI NHẬT CHO CTY LOGISTIC CỦA NHẬT [3703]

Dong Nai (Có xe đưa đón tại Quận 1)
Từ 600 USD đến 700 USD

Mô tả công việc

Thông dịch, làm cầu nối giữa kỹ sư người Nhật và nhân viên người Việt tại hiện trường
Biên dịch tài liệu, giấy tờ của công ty từ tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại
Hỗ trợ một số công việc hành chính trong văn phòng như hỗ trợ sếp Nhật trong các cuộc họp,...
Trao đổi thêm khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nữ
 • Độ tuổi: 25 ~ 35
 • Trình độ:
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Nhật giao tiếp tốt trong công việc (Tương đương N2).
  Có khoảng 2 năm kinh nghiệm biên phiên dịch tiếng Nhật hoặc admin trong công ty Nhật Bản.
  Khả năng ứng xử tốt và khéo léo trong cách truyền đạt (làm việc thường xuyên với tài xế).
 • Số năm kinh nghiệm: 2

Chào đón những ứng viên

Bạn có kinh nghiệm biên phiên dịch, trợ lý, đang muốn thay đổi công việc để refresh bản thân và tăng thu nhập. Bạn tự tin với khả năng biên phiên dịch của mình, muốn được trải nghiệm nhiều hơn nữa ở vị trí trợ lý, trở thành cánh tay phải đắc lực cho Sếp Nhật. Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trợ lý, hay biên phiên dịch, bạn đang tìm cơ hội công việc được học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn. Đã chán bay nhảy và muốn xây dựng một công việc lâu dài, một sự nghiệp ổn định ở Đồng Nai.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00-17:00
 • Nơi làm việc: Dong Nai (có xe đưa đón tại: Quận 1)
 • Lương: Từ 600 USD đến 700 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Được hưởng các loại Bảo hiểm theo quy định của Luật Lao Động
  • Được hưởng các khoảng phụ cấp theo chính sách Công ty (Trợ cấp tăng ca, trợ cấp ăn uống,..)
  • Tăng lương và thưởng hàng năm

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

+ Công việc được sử dụng tiếng Nhật thường xuyên, từ đó nâng cao năng lực Nhật ngữ
+ Trợ lý cho sếp Nhật, được học hỏi nhiều kinh nghiệm làm việc

Thông tin công ty

Hơn 60 năm kể từ khi thành lập tại Nhật vào năm 1956, Công ty đã tích lũy được những bí quyết và công nghệ độc đáo để nâng cao chất lượng hậu cần, an toàn và đảm bảo chất lượng (QA) trong lĩnh vực logistics hóa học, bao gồm vận tải đường bộ và vận tải biển. Công ty đã trở thành một trong số ít các công ty logistics độc đáo có thể thực sự cung cấp dịch vụ logistics liên tục cả trong và ngoài nước Nhật Bản. Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ và khả năng hoạt động kinh doanh của mình, Công ty còn đồng thời phát triển mạng lưới hoạt động ra khắp châu Á. Công ty con tại Việt Nam được thành lập vào cuối năm 2017 và đang bắt đầu những bước đầu tiên trong quá trình phát triển Công ty.

Thành lập: 1956

Công việc tương tự

Đến 500 USD

Phiên dịch các cuộc họp, công việc ở xưởng cho sếp Nhật với nhân viên người Việt trong bộ phận mình làm việc (bộ phận sản xuất hoặc kế hoạch). Biên dịch các tài liệu của bộ phận từ Nhật sang Việt và ngược lại. Làm các công việc khác do trưởng bộ phận chỉ thị. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-08-24

Từ 350 USD đến 600 USD

Hỗ trợ biên dịch các tài liêu liên quan đến hoạt động sản xuất của công ty. Phiên dịch các cuộc họp, công việc ở xưởng cho sếp Nhật với nhân viên người Việt. Và các công việc khác được giao.

Xem thêm

2018-07-04

Từ 350 USD đến 500 USD

Phiên dịch tiếng Nhật trong bộ phận mình làm việc (bộ phận kho hoặc tổng vụ). Biên dịch các tài liệu của bộ phận từ Nhật sang Việt và ngược lại. Làm các công việc khác do trưởng bộ phận chỉ thị.

Xem thêm

2018-06-26

Từ 800 USD đến 1,600 USD

Phiên dịch giữa nhân viên người Nhật và Việt trong công ty Hỗ trợ phiên dịch trong các cuộc họp sáng thường ngày, các buổi meeting Các hoạt động biên dịch giấy tờ, phiên dịch dưới công trường khi có phát sinh khác

Xem thêm

2018-02-26

Đến 1,000 USD

Thực hiện công tác ở vị trí thông dịch kiêm trợ lý cho các cuộc họp nội bộ, gặp gỡ với đối tác, soạn thảo hợp đồng, các tài liệu liên quan Biên dịch các tài liệu như báo cáo nội bộ, nội dung cuộc họp và đặc biệt là tài liệu kĩ thuật Đảm nhiệm các công việc tổng vụ, hành chính, nhân sự (chiếm 20% khối lượng công việc) Hỗ trợ thông dịch cho nhân viên người Việt đi training tại Nhật (từ 1-2 lần/ năm)

Xem thêm

2017-09-05

Từ 600 USD đến 800 USD

Hỗ trợ sếp Nhật biên phiên dịch khi làm việc với các phòng ban, khách hàng. Biên phiên dịch, chuẩn bị tài liệu giấy tờ. Hỗ trợ sếp Nhật khi cần đi công tác vào thứ 7 hoặc chủ Nhật. Các công việc hỗ trợ sếp Nhật khác.

Xem thêm

2017-07-06

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Phiên dịch giữa nhân viên người Nhật và Việt trong công ty Hỗ trợ phiên dịch trong các cuộc họp sáng thường ngày, các buổi meeting Các hoạt động biên dịch giấy tờ, phiên dịch dưới công trường khi có phát sinh khác

Xem thêm

2017-04-14

Đến 600 USD

Thực hiện các công việc liên quan đến thông dịch hiện trường Hỗ trợ cho sếp người Nhật trong việc truyền tải thông tin đến người (bộ phận) liên quan Làm cầu nối giữa manager người nhật và các bộ phận liên quan khi xảy ra vấn đề cần thảo luận Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2017-03-30