[ĐỒNG NAI] [LƯƠNG CẠNH TRANH] NHÂN VIÊN PHÒNG THU MUA CHO CÔNG TY GIA CÔNG KIM LOẠI LÂU ĐỜI CỦA NHẬT [3815]

Dong Nai
Từ 500 USD đến 750 USD

Mô tả công việc

Nhận đơn đặt hàng từ bộ phận kế hoạch và phối hợp với phòng sản xuất để lên kế hoạch nhập hàng theo tháng, năm;
Kiểm tra, theo dõi kế hoạch order nguyên vật liệu theo tháng;
Liên lạc với forwarder về những vấn đề phát sinh;
Hoàn tất các chứng từ liên quan để giao cho bộ phận Kế toán, cập nhật và theo dõi các điều khoản về thuế nhập khẩu, báo cáo cho BOD khi có thay đổi….
Đề xuất ý kiến để giảm thiểu chi phí sản xuất, cải thiện năng suất, công việc, sắp xếp các bảng hướng dẫn;
Lên kế hoạch vệ sinh kho bãi; kết hợp với bộ phận QC và Sản xuất khi cần thiết…
Báo cáo hàng tháng, quý và năm cho BOD.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 25 ~ 35
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Nhật có thể sử dụng trong công việc (Tương đương N3 trở lên).
  Ít nhất 2 - 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  Cẩn thận, có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc.
 • Số năm kinh nghiệm: 3

Chào đón những ứng viên

Có kinh nghiệm ở vị trí Purchasing cho các công ty sản xuất, đặc biệt yêu thích môi trường Nhật Bản, đang tìm môi trường công việc ổn định để phát triển lâu dài tại công ty nổi tiếng. Là người Đồng Nai. đang tìm công việc ở gần nhà để tiện di chuyển và dành thời gian cho gia đình. Tự tin với kinh nghiệm thu mua, quản lý kho của mình nhưng chưa có cơ hội thử sức ở vị trí Quản lý, đang tìm cơ hội thăng tiến.

Khác

 • Giờ làm việc: 7:30 - 16:30 (Cách tuần)
 • Nơi làm việc: Dong Nai
 • Lương: Từ 500 USD đến 750 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo Quy định của Pháp luật.
  • Được hưởng các khoảng phụ cấp khác theo Chế độ của Công ty (Trợ cấp đi lại,...)
  • Mức lương phù hợp với năng lực.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Công ty nổi tiếng đã làm việc với nhiều tên tuổi lớn trong ngành sản phẩm công nghiệp và vật liệu xây dựng tại Nhật 60 năm qua, là môi trường để bạn có thể học hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như update lại kiến thức chuyên môn của mình.
Làm việc, học hỏi trực tiếp từ sếp Nhật, đồng nghiệp giàu chuyên môn và đáng tin cậy.

Thông tin công ty

Chúng tôi là một công ty chuyên về đúc các loại kim loại bao gồm đúc chết, chế biến, lắp ráp sản phẩm kim loại các loại, và sản phẩm kim loại mỹ nghệ. Công ty chúng tôi nằm ở thành phố Toyama, là một trung tâm sản xuất kim loại đúc và sản phẩm kim loại mỹ nghệ được biết đến với sản lượng lớn nhất trong nước với hơn 400 năm lịch sử. Với kế hoạch mở rộng sản xuất và phát triển vững mạnh tại Việt Nam, chúng tôi đang chiêu mộ nhân tài cho những vị trí chủ chốt của công ty.

Thành lập: 2013

Số nhân viên: 50

Công việc tương tự

Từ 600 USD đến 1,100 USD

Phụ trách nghiệp vụ mua hàng cho công ty Thực hiện giao dịch với các nhà cung cấp nguyên liệu tại Việt Nam và nước ngoài Quản lý nhà cung cấp; giám sát chất lượng nguyên vật liệu mua vào Phối hợp với warehouse theo dõi tiến độ nhập hàng Quản lý hàng tồn kho và ngân sách nguyên liệu Tìm kiếm nhà cung cấp theo yêu cầu về hàng mẫu, báo giá Nghiệp vụ quản lí và đào tạo nhân viên trong team Công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-06-05

Từ 500 USD đến 1,000 USD

Tìm hiểu về các sản phẩm của công, sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó tìm kiếm nhà cung cấp, yêu cầu làm mẫu, báo giá, đặt hàng, theo dõi leadtime. Thực hiện một số công việc khác theo chỉ thị cấp trên.

Xem thêm

2019-05-23

Từ 800 USD đến 1,000 USD

Tìm hiểu về các sản phẩm của công, sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó tìm kiếm nhà cung cấp, yêu cầu làm mẫu, báo giá, đặt hàng, theo dõi leadtime. Thực hiện một số công việc khác theo chỉ thị cấp trên.

Xem thêm

2019-01-29

Đến 1,500 USD

Phụ trách nghiệp vụ mua hàng cho công ty Thực hiện giao dịch với các nhà cung cấp nguyên liệu tại Việt Nam và nước ngoài Quản lý hàng tồn kho và ngân sách nguyên liệu thích hợp Tìm hiểu về các sản phẩm của công ty hay sản phẩm theo yêu cầu của từng bộ phận, sau đó tìm kiếm nhà cung cấp Quản lý nhà cung cấp; giám sát chất lượng nguyên vật liệu mua vào Theo dõi tiến độ nhập hàng Liên lạc với nhà cung cấp về hàng mẫu, báo giá Thực hiện một số công việc khác theo chỉ thị cấp trên

Xem thêm

2018-12-28

Từ 600 USD đến 1,000 USD

Phụ trách nghiệp vụ mua hàng cho công ty. Tìm hiểu về các sản phẩm của công ty hay sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, sau đó tìm kiếm nhà cung cấp. Quản lý nhà cung cấp; giám sát chất lượng nguyên vật liệu mua vào. Theo dõi tiến độ nhập hàng. Liên lạc với nhà cung cấp về hàng mẫu, báo giá. Thực hiện một số công việc khác theo chỉ thị cấp trên.

Xem thêm

2018-10-16

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Đảm nhiệm công tác thu mua và kiểm soát hệ thống thu mua cho nhà máy Thực hiện tốt tất cả yêu cầu thu mua/PO/tiếp nhận hàng hóa, phối hợp chặt chẽ với phòng Tài chính/Kế toán Đặt mua tất cả vật dụng cần thiết cho tất cả các phòng ban Tối ưu hóa chiến lược mua hàng để giữ hàng tồn tối thiểu, đảm bảo hoạt động trơn tru của nhà máy và giảm thiểu chi phí Chịu trách nhiệm tìm kiếm các nhà cung cấp tại địa phương Hỗ trợ kiểm soát chi phí biến đổi và chi phí cố định Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận

Xem thêm

2018-10-04

Từ 400 USD đến 600 USD

Phụ trách nghiệp vụ mua hàng cho công ty. Quản lý nhà cung cấp; giám sát chất lượng nguyên vật liệu mua vào. Theo dõi tiến độ nhập hàng. Liên lạc với nhà cung cấp về hàng mẫu,báo giá. Thực hiện một số công việc khác theo chỉ thị cấp trên.

Xem thêm

2018-05-23

Từ 700 USD

Thực hiện và chịu trách nhiệm về nghiệp vụ XNK hàng hóa trong công ty. Quản lý, giám sát, chịu trách nhiệm các vấn đề trong bộ phận mua XNK & Mua hàng. Làm báo cáo theo yêu cầu của trưởng phòng/Ban giám đốc. Các công việc khác trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-02-23

Từ 400 USD đến 500 USD

Đặt hàng các nguyên liệu tương ứng với đơn hàng Đàm phán với nhà cung cấp để thống nhất giá thành, quản lý hệ thống các nhà cung cấp Thông báo lại tình hình nhập hàng cung ứng với các bộ phận sản xuất Xác nhận việc giao hàng

Xem thêm

2017-10-05

Từ 400 USD đến 650 USD

Đặt hàng các nguyên liệu tương ứng với đơn hàng Đàm phán với nhà cung cấp để thống nhất giá thành, quản lý hệ thống các nhà cung cấp Thông báo lại tình hình nhập hàng cung ứng với các bộ phận sản xuất Xác nhận việc giao hàng

Xem thêm

2017-06-26