[Đồng Nai] Nhân viên an toàn vệ sinh lao động cho Công ty của Nhật [4334]

Dong Nai (Văn Thánh, Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ, Quận 2, Ngã Tư Thủ Đức… Hoặc từ Trảng Bom)
Đến 500 USD

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm quản lý an toàn & vệ sinh lao động và các hoạt động GA
Quản lý xử lý các sản phẩm NG
Quản lý vận hành an ninh
Và các công việc khác liên quan đến HSE khi được yêu cầu

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 23 ~ 35
 • Trình độ: Cao đẳng trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Môi trường, hóa chất.
  Tiếng Anh khá, có thể giao tiếp trong công việc.
  Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.
  Am hiểu pháp luật lao động, an toàn vệ sinh lao động.
  Năng động, nhiệt tình, trung thực, chịu đựng áp lực cao trong công việc và có khả năng làm việc độc lập và có tinh thần đồng đội
 • Số năm kinh nghiệm: 1

Chào đón những ứng viên

Với kinh nghiệm là một chuyên viên HSE, tường tận về nghiệp vụ phân tích kiểm tra đánh giá ATLĐ, môi trường, … cùng khả năng ngoại ngữ khá. Nhưng môi trường hiện tại không có nhiều đất để phát triển. Bạn cần một cơ hội làm việc trong môi trường nước ngoài chuyên nghiệp và tiềm năng thăng tiến cao trong tương lai. Là kỹ sư môi trường, có tiếng Anh tốt nhưng kinh nghiệm còn hạn chế. Mong muốn có cơ hội được trải nghiệm làm việc trong doanh nghiệp Nhật để được tiếp xúc với những thiết bị, công nghệ tân tiến và được làm việc với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giúp nâng cao chuyên môn và học hỏi nhiều điều bổ ích.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00
 • Nơi làm việc: Dong Nai (Văn Thánh, Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ, Quận 2, Ngã Tư Thủ Đức… Hoặc từ Trảng Bom)
 • Lương: Đến 500 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Hưởng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định.
  • Các trợ cấp khác theo quy định của Công ty

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

+ Công ty trọng nhân tài, chế độ lương thưởng theo năng lực.
+ Môi trường làm việc chuyên nghiệp theo chuẩn Nhật.

Thông tin công ty

Thành lập năm 2008, đây là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Hai năm sau, công ty bắt đầu vận hành sản xuất các loại mô tơ dùng cho công nghiệp. Với công nghệ tối tân cùng máy móc, công ty đã sản xuất ra các loại mô tơ hoạt động tốt, tiết kiệm điện và thải ít khí CO2, mang lại hiệu suất cao và không gây hại cho môi trường. Nhắm đến việc trở thành Top 3 trong ngành công nghiệp năm 2005, công ty cam kết nỗ lực không ngừng nghỉ. Qua các sản phẩm cải tiến, công ty mong muốn chiếm được lòng tin của khách hàng và đóng góp vào sự cải tiến ngành công nghiệp.

Thành lập: 2008

Số nhân viên: 700

Công việc tương tự

Từ 400 USD đến 800 USD

Chịu trách nhiệm, quản lý kiểm tra chất lượng sản phẩm. Lập ra các quy trình quản lý chất lượng, bộ tiêu chuẩn kỹ thuật, quy cách kỹ thuật. Sáng kiến, cải tiến quy trình sản xuất đạt yêu cầu về chất lượng Đào tạo các quy trình, hướng dẫn trong hệ thống kiểm tra chất lượng cho nhân viên trong bộ phận và các bộ phận liên quan Thực hiện các báo cáo cho cấp trên. Và các công việc khác, chi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn

Xem thêm

2019-05-23

Từ 400 USD đến 600 USD

Phụ trách các công việc liên quan đến bộ phận QC. Dịch tài liệu về các tiêu chuẩn sản phẩm hay yêu cầu của khách hàng. Điều tra nguyên nhân hàng NG. Làm việc với các bộ phận liên quan để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Và các công việc khác được giao theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-05-16

Từ 400 USD đến 600 USD

Nắm bắt công nghệ do công ty Mẹ chuyển giao và hướng dẫn lại cho công nhân thao tác (sẽ làm việc trực tiếp với chuyên gia Nhật) Bảo trì thiết bị máy móc trong nhà máy. Khắc phục sự cố, sửa chữa thiết bị máy móc Tạo hàng mẫu để kiểm tra tình trạng thiết bị máy móc. Và các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-05-16

Đến 500 USD

Chịu trách nhiệm, quản lý giám sát sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm là tủ điện công nghiệp. Hỗ trợ hướng dẫn, đào tạo kỹ năng, tay nghề cho công nhân. Phụ trách công tác quản lý 5S, an toàn trong nhà máy. Và một số công việc khác theo chỉ đạo của sếp Nhật.

Xem thêm

2019-04-23

Đến 500 USD

Khai hải quan hàng xuất, hàng nhập, hàng mua nội địa và đối ứng hải quan. Giao dịch và liên hệ với các nhà cung cấp và khách hàng về lịch chuyển hàng và giao nhận hàng. Chịu trách nhiệm các quy trình xếp dỡ container, kho bãi... Báo cáo quyết toán hải quan hàng năm. Các công việc khác của bộ phận xuất nhập khẩu theo chỉ thị cấp trên.

Xem thêm

2019-04-23

Từ 500 USD đến 700 USD

Thực hiện chương trình “Kết nối bà con nông dân”: thu thập thông tin trên thực tế hoặc kinh nghiệm tích lũy, sau đó tư vấn cho bà con nông dân về phương pháp canh tác, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật để phát triển cây trồng. Nghiên cứu những tác động đặc biệt của phân bón đối với cây trồng. Soạn thảo Quy trình chuẩn và tổ chức các buổi chia sẻ nhằm tư vấn cho bà con nông dân về phương pháp canh tác, cách sử dụng phân bón để phòng ngừa các yếu tố gây hại; Làm báo cáo khoa học. Thực hiện khảo nghiệm thực địa và trình diễn phân bón cho cây trồng.

Xem thêm

2019-02-25

Từ 500 USD đến 800 USD

Phụ trách các công việc liên quan đến hành chính cho công ty như quản lý văn phòng phẩm, hồ sơ, tài liệu của công ty. Thực hiện việc chấm công, tính lương, quản lý nghỉ phép, theo dõi các chế độ bảo hiểm của nhân viên. Quản lý hồ sơ nhân sự, hợp đồng lao động. Và các công việc liên quan tới nghiệp vụ theo yêu cầu cấp trên.

Xem thêm

2019-01-21

Đến 600 USD

Chịu trách nhiệm, quản lý giám sát sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm là tủ điện công nghiệp. Hỗ trợ hướng dẫn, đào tạo kỹ năng, tay nghề cho công nhân. Phụ trách công tác quản lý 5S, an toàn trong nhà máy. Và một số công việc khác theo chỉ đạo của sếp Nhật.

Xem thêm

2019-01-15

Từ 400 USD đến 700 USD

Cùng với sếp Nhật đi gặp các đối tác để hỗ trợ trong việc phiên dịch. Biên dịch các tài liệu và thông dịch trong các cuộc họp nội bộ. Không cần kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z Và các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên.

Xem thêm

2018-11-09

Từ 500 USD đến 1,100 USD

Quản lý công nhận QC dưới xưởng trong quá trình kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, chất lượng giữa công đoạn, chất lượng của bán thành phẩm, thành phẩm. Dịch quy trình kiểm tra, bảo đảm chất lượng theo tài liệu từ Công ty mẹ gửi sang. Lập quy trình kiểm tra trong trường hợp cần thiết theo chỉ thị cấp trên. Liên lạc với Công ty mẹ nhận thông tin liên quan đến chất lượng sản phẩm, cùng các bộ phận khác đối ứng trong trường hợp phát sinh sự cố. Xây dựng và quản lý quy trình ISO chất lượng 9001. Các công việc khác theo phân công của Công ty. Ứng cử viên ưu tú sẽ được cân nhắc chức danh QC Leader (Trưởng bộ phận QC)

Xem thêm

2018-11-08