[Đồng Nai] Product Manager cho công ty sản xuất nông dược vốn đầu tư nước ngoài [3731]

Dong Nai (Có xe đưa đón tại Quận 1, HCM)
Từ 1,200 USD đến 1,500 USD

Mô tả công việc

Lên kế hoạch, thực hiện và giám sát kế hoạch bán hàng, kế hoạch nhập khẩu của các sản phẩm có liên quan.
Phân tích nhu cầu thuốc BVTV của từng loại cây trồng và đưa ra các giải pháp đề xuất.
Đưa ra phân khúc thị trường, định vị sản phẩm và lập kế hoạch.
Thu thập thông tin thị trường, thông tin đối thủ cạnh tranh & xu hướng cây trồng.
Có trách nhiệm duy trì và tăng thị phần trong nhóm sản phẩm được quản lý.
Theo dõi sự phát triển của sản phẩm mới, thị trường mới, nhóm mục tiêu mới. Kiểm tra và cập nhật nội dung và thiết kế của các nhãn sản phẩm. Nhãn phải phù hợp với quy định của cục BVTV.
Đề xuất giá cả, chính sách bán hàng, thúc đẩy các chương trình khuyến mãi cho đại lý và nông dân.
Báo cáo hàng tháng các vấn đề liên quan đến công việc được giao.
Cung cấp sản phẩm, cây trồng, huấn luyện kỹ thuật và hỗ trợ khi cần thiết.
Nghiên cứu và dự báo tốt nhu cầu thị trường.
Kiểm soát hiệu quả hàng tồn kho.
Kiểm soát các hoạt động phát sóng quảng cáo.
Hiểu biết về các Quy định, Thỏa ước Lao động tập thể & duy trì các bảo mật liên quan đến công ty.
Chuẩn bị báo cáo hàng tháng và gửi cho Văn phòng chính.
Thực hiện các nhiệm vụ khác khi cấp trên phân công.
Tham gia các khóa đào tạo nội bộ & bên ngoài.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 30 ~ 45
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Thương mại)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành BVTV/ Nông nghiệp/ Kinh Tế. Có kiến thức trong ngành BVTV.
  Sử dụng vi tính văn phòng, tiếng Anh tốt, làm việc nhóm, lập kế hoạch, có kỹ năng giao tiếp và thương lượng tốt, thu thập thông tin thị trường.
  Làm việc độc lập, chịu áp lực công việc, khả năng giải quyết vấn đề kịp thời.
 • Số năm kinh nghiệm: 5

Chào đón những ứng viên

Đã có kinh nghiệm quản lý sản phẩm trừ sâu bệnh ở các công ty nông dược, với số năm kinh nghiệm của mình muốn làm việc tại cấp bậc quản lý, phát triển bản thân Đang giữ vị trí quản lý sản phẩm nông dược nhưng chưa hài lòng với mức lương hiện tại và muốn đổi gió, chuyển việc để nâng lương Am hiểu sản phẩm nông dược, là người sáng tạo, luôn sẵn sàng đề ra những ý kiến để phát triển sản phẩm mới cho công ty nhưng vẫn chưa tìm được môi trường phù hợp để phát huy thế mạnh bản thân

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00-17:00
 • Nơi làm việc: Dong Nai (có xe đưa đón tại: Quận 1, HCM)
 • Lương: Từ 1,200 USD đến 1,500 USD
 • Ngày bắt đầu: 2018-09-13
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Cơ hội phát triển sự nghiệp trong công ty có quy mô tầm cỡ cùng mức lương cao và chế độ đãi ngộ cực hấp dẫn.
Điều hành hoạt động của cả bộ phận, bạn có quyền được thỏa sức đề xuất đường lối chiến lược mới, khám phá hết năng lực của bản thân-bộc lộ hết kiến thức kinh nghiệm cũng như “giá trị tiềm ẩn” chưa từng được khai thác trước đây.

Thông tin công ty

Công ty có vốn đầu tư 100% từ Singapore, có trụ sở chính và nhà máy đặt tại khu công nghiệp AMATA, văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, Công ty còn có hệ thống các đại lý cấp 1, 2 với mạng lưới khách hàng rộng khắp, là những nhà phân phối có tiềm lực tài chính mạnh và uy tín lớn tại địa phương, chuyên bán hàng chính hãng và có hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, bảo đảm giúp công ty đưa được sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng với giá cả phù hợp.

Thành lập: 1994

Số nhân viên: 250

Công việc tương tự

Từ 1,300 USD đến 1,800 USD

Quản lý toàn bộ công việc của phòng Hành chánh nhân sự, kế toán, XNK. Phụ trách công tác đăng ký hồ sơ liên quan đến Giấy phép đầu tư, đăng ký Visa, Giấy phép lao động, và những giấy tờ khác liên quan. Quản lý công việc tính lương, thuế TNCN, bảo hiểm, Chính sách công ty…. Quản lý đào tạo, tuyển dụng, hợp đồng lao động, kỷ luật, đánh giá nhân sự... Nắm rõ luật lao động, giám sát tuân thủ nội quy công ty. Phiên/ thông dịch tiếng Nhật cho sếp Nhật. Liên lạc, báo cáo với công ty mẹ bên Nhật.

Xem thêm

2019-06-13

Từ 1,200 USD

Đảm bảo rằng máy móc, thiết bị nhà máy và các hệ thống được sử dụng trong sản xuất, kỹ thuật và các quy trình sản xuất công nghiệp khác đều có thể sử dụng được và trong tình trạng tốt. Lập kế hoạch, thưc hiện và giám sát các hoạt động bảo trì bao gồm bảo trì cơ sở hạ tầng Kiểm soát dự toán và tiết kiệm chi phí bảo trì Phân tích dữ liệu để bảo dưỡng định kỳ và đặt hàng, kiểm soát tồn kho vật tư Quản lý, giám sát, đào tạo nhân viên phòng bảo trì để đáp ứng tất cả các bảo trì, an toàn, chất lượng và các kỹ năng / kiến ​​thức cần thiết khác cũng như duy trì đào tạo liên tục để liên tục nâng cao các kỹ năng của họ. Phát triển các hoạt động kế hoạch cải tiến khác để cải thiện hiệu quả tổng thể trong bộ phận. Kiểm soát, duy trì các hoạt động ISO

Xem thêm

2019-03-11

Đến 1,200 USD

Theo dõi đơn hàng, lập kế hoạch sản xuất Giám sát tiến độ sản xuất, điều chỉnh kế hoạch phù hợp với điều kiện thực tế Kết nối với bộ phận sản xuất, bảo trì, mua hàng để đưa ra hướng giải quyết các vấn đề phát sinh Quản lý tồn kho nguyên vật liệu, thành phẩm Giám sát hoạt động của kho nguyên liệu và thành phẩm Quản lý, giám sát, đào tạo nhân viên dưới quyền Kiểm soát, duy trì các hoạt động ISO

Xem thêm

2019-03-11

Thỏa thuận

Thiết lập, kiểm soát các đặc tính kỹ thuật về mua hàng và các sản phẩm; các quy trình kiểm soát đầu vào/ đầu ra cho các sản phẩm và thiết bị. Kiểm soát Quy trình của Phòng Quản lý Chất Lượng. Thiết lập và quản lý kế hoạch kiểm soát chất lượng toàn diện cho tất cả nhà máy. Quản lý các vấn đề liên quan đến hệ thống phân tích. Kiểm soát sản phẩm không phù hợp. Chịu trách nhiệm thực hiện các vấn đề liên quan đến pháp lý cũng như các vấn đề về an toàn môi trường, phòng cháy chữa cháy, vấn đề về phân tích và đo lường. Giải quyết các sự cố của khách hàng về chất lượng, an toàn, môi trường. Lập và kiểm soát ngân sách hàng năm.

Xem thêm

2019-02-25

Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Quản lý, giám sát, chỉ đạo các hoạt động sản xuất trong nhà máy để đạt được các yêu cầu về: - An toàn lao động - Chất lượng sản phẩm - Kỳ hạn sản xuất - Nâng cao năng suất lao động - Nâng cao hiệu suất hoạt động của thiết bị - Duy trì việc sản xuất trong nhà máy theo đúng tiêu chuẩn ISO của công ty. Công viêc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-01-24

Đến 1,500 USD

Phụ trách nghiệp vụ mua hàng cho công ty Thực hiện giao dịch với các nhà cung cấp nguyên liệu tại Việt Nam và nước ngoài Quản lý hàng tồn kho và ngân sách nguyên liệu thích hợp Tìm hiểu về các sản phẩm của công ty hay sản phẩm theo yêu cầu của từng bộ phận, sau đó tìm kiếm nhà cung cấp Quản lý nhà cung cấp; giám sát chất lượng nguyên vật liệu mua vào Theo dõi tiến độ nhập hàng Liên lạc với nhà cung cấp về hàng mẫu, báo giá Thực hiện một số công việc khác theo chỉ thị cấp trên

Xem thêm

2018-12-28

Đến 1,500 USD

Quản lý, thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động quản lý sản xuất. Lập kế hoạch sản xuất theo yêu cầu hàng hóa, thiết kế khung thời gian để đáp ứng kịp thời tiến độ đề ra. Set up quy trình sản xuất. Quản lý hệ thống chất lượng. Báo cáo trực tiếp cho Giám đốc người Nhật.

Xem thêm

2018-12-28

Từ 1,500 USD đến 1,700 USD

Quản lý, giám sát toàn bộ phận Quản lý chất lượng Lập ra các quy trình quản lý chất lượng, bộ tiêu chuẩn kỹ thuật, quy cách kỹ thuật Sáng kiến, cải tiến quy trình sản xuất đạt yêu cầu về chất lượng Phối hợp với Bộ phận an toàn để đảm bảo việc thực hiện quy trình quản lý chất lượng đảm bảo quy trình tiêu chuẩn về an toàn Đào tạo các quy trình, hướng dẫn trong hệ thống kiểm tra chất lượng cho nhân viên trong bộ phận và các bộ phận liên quan. Đào tạo và xây dựng môi trường văn hóa công ty trong phòng QC. Thực hiện các báo cáo cho cấp trên. Và các công việc khác

Xem thêm

2018-11-21

Từ 1,100 USD đến 2,000 USD

Chịu trách nhiệm toàn bộ tình hình sản xuất và hoạt động của nhà máy (quy mô 150 người). Đề xuất, thảo luận và quyết định các chính sách và nghiêp vụ điều chỉnh giữa các cấp quản lý tại bộ phận trực tiếp. Cải tiến những vấn đề dựa trên việc quản lý nhân sự trong nhà máy. Xúc tiến các hoạt động về ISO, đối ứng với các buổi đánh giá bên ngoài. Báo cáo trực tiếp cho Tổng giám đốc người Nhật. Và các công việc khác, chi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn

Xem thêm

2018-11-09

Từ 1,000 USD đến 1,700 USD

Tổ chức quản lý, kiểm soát các hoạt động lấy hàng từ kho bãi ở cảng về kho của công ty. Quản lý các hoạt động liên quan đến xuất, nhập hàng, kiểm kê số lượng hàng hóa ra vào kho. Xây dựng các quy định, quy trình quản lý kho và giao hàng. Đảm bảo mọi hoạt động của bộ phận kho vận và giao hàng ổn định, kịp thời. Thực hiện thường xuyên, định kỳ công tác kiểm kê luân phiên hàng hóa tại kho. Báo cáo cho Sếp người Việt và người Hàn. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-10-30