[Đồng Nai/Chấp nhận SV mới ra trường] Nhân viên R&D mảng bột trộn cty no.1 của Nhật mới vào VN [3720]

Dong Nai (Có xe đưa đón tại HCM)
Đến 450 USD

Mô tả công việc

Trộn nguyên liệu và tạo hỗn hợp dựa trên công thức đã cho.
Nghiên cứu & phát triển sản phẩm mới, phụ trách làm mẫu sản phẩm.
Đưa ra ý tưởng, kế hoạch phát triển sản phẩm mới.
Phụ trách tính toán chi phí nguyên liệu cho sản phẩm, lập lưu đồ thao tác cho sản phẩm.
Các công việc khác được giao từ quản lý.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: ~
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp các ngành liên quan đến thực phẩm, nông nghiệp
  Có kinh nghiệm R&D hoặc chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
  Kỹ năng khác: Có kiến thức về Word, Excel
  Có thể tạo các mẫu premix
 • Số năm kinh nghiệm: 1

Chào đón những ứng viên

Tốt nghiệp ngành thực phẩm, nông nghiệp, đang tìm việc ở một công ty nước ngoài Yêu thích công việc R&D bột trộn sẵn, muốn sang công ty mới hoàn toàn để có đất dụng võ Muốn ổn định trong môi trường doanh nghiệp Nhật Học hỏi thêm từ công ty số 1 tại thị trường Nhật

Khác

 • Giờ làm việc: T2-T6 (T7 cách tuần)
 • Nơi làm việc: Dong Nai (có xe đưa đón tại: HCM)
 • Lương: Đến 450 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

– Công ty lớn số MỘT tại Nhật, có nhiều kỹ thuật để học hỏi
– Công ty mới TOANH, tha hồ vẫy vùng
– Thị trường tăng trưởng, nhiều đối thủ để bạn thể hiện sức bật!!!!

Thông tin công ty

Được thành lập năm 1900 với nền tảng kinh doanh được thành lập dựa trên sự tin tưởng và bắt kịp với môi trường thay đổi nhanh chóng, công ty đã không ngừng cải tiến, phát triển kinh doanh vượt bậc. Do đó, với danh tiếng được nhiều người biết đến, công ty trở thành một thương hiệu uy tín trong ngành thực phẩm. Nhấn mạnh về tính “an toàn”, “chắc chắn” và “sức khỏe tốt”, chúng tôi tiếp tục đặt chân đến nhiều nước khác trên thế giới. Là một phần của mạng lưới toàn cầu, ở Việt Nam công ty chuyên sản xuất về các loại bột mì để phục vụ cho các sản phẩm liên quan.

Thành lập: 2018

Số nhân viên: 300

Công việc tương tự

Từ 400 USD đến 800 USD

Chịu trách nhiệm, quản lý kiểm tra chất lượng sản phẩm. Lập ra các quy trình quản lý chất lượng, bộ tiêu chuẩn kỹ thuật, quy cách kỹ thuật. Sáng kiến, cải tiến quy trình sản xuất đạt yêu cầu về chất lượng Đào tạo các quy trình, hướng dẫn trong hệ thống kiểm tra chất lượng cho nhân viên trong bộ phận và các bộ phận liên quan Thực hiện các báo cáo cho cấp trên. Và các công việc khác, chi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn

Xem thêm

2019-05-23

Từ 400 USD đến 600 USD

Phụ trách các công việc liên quan đến bộ phận QC. Dịch tài liệu về các tiêu chuẩn sản phẩm hay yêu cầu của khách hàng. Điều tra nguyên nhân hàng NG. Làm việc với các bộ phận liên quan để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Và các công việc khác được giao theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-05-16

Từ 400 USD đến 600 USD

Nắm bắt công nghệ do công ty Mẹ chuyển giao và hướng dẫn lại cho công nhân thao tác (sẽ làm việc trực tiếp với chuyên gia Nhật) Bảo trì thiết bị máy móc trong nhà máy. Khắc phục sự cố, sửa chữa thiết bị máy móc Tạo hàng mẫu để kiểm tra tình trạng thiết bị máy móc. Và các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-05-16

Đến 500 USD

Chịu trách nhiệm, quản lý giám sát sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm là tủ điện công nghiệp. Hỗ trợ hướng dẫn, đào tạo kỹ năng, tay nghề cho công nhân. Phụ trách công tác quản lý 5S, an toàn trong nhà máy. Và một số công việc khác theo chỉ đạo của sếp Nhật.

Xem thêm

2019-04-23

Đến 500 USD

Khai hải quan hàng xuất, hàng nhập, hàng mua nội địa và đối ứng hải quan. Giao dịch và liên hệ với các nhà cung cấp và khách hàng về lịch chuyển hàng và giao nhận hàng. Chịu trách nhiệm các quy trình xếp dỡ container, kho bãi... Báo cáo quyết toán hải quan hàng năm. Các công việc khác của bộ phận xuất nhập khẩu theo chỉ thị cấp trên.

Xem thêm

2019-04-23

Đến 500 USD

Chịu trách nhiệm quản lý an toàn & vệ sinh lao động và các hoạt động GA Quản lý xử lý các sản phẩm NG Quản lý vận hành an ninh Và các công việc khác liên quan đến HSE khi được yêu cầu

Xem thêm

2019-03-15

Từ 500 USD đến 700 USD

Thực hiện chương trình “Kết nối bà con nông dân”: thu thập thông tin trên thực tế hoặc kinh nghiệm tích lũy, sau đó tư vấn cho bà con nông dân về phương pháp canh tác, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật để phát triển cây trồng. Nghiên cứu những tác động đặc biệt của phân bón đối với cây trồng. Soạn thảo Quy trình chuẩn và tổ chức các buổi chia sẻ nhằm tư vấn cho bà con nông dân về phương pháp canh tác, cách sử dụng phân bón để phòng ngừa các yếu tố gây hại; Làm báo cáo khoa học. Thực hiện khảo nghiệm thực địa và trình diễn phân bón cho cây trồng.

Xem thêm

2019-02-25

Từ 500 USD đến 800 USD

Phụ trách các công việc liên quan đến hành chính cho công ty như quản lý văn phòng phẩm, hồ sơ, tài liệu của công ty. Thực hiện việc chấm công, tính lương, quản lý nghỉ phép, theo dõi các chế độ bảo hiểm của nhân viên. Quản lý hồ sơ nhân sự, hợp đồng lao động. Và các công việc liên quan tới nghiệp vụ theo yêu cầu cấp trên.

Xem thêm

2019-01-21

Đến 600 USD

Chịu trách nhiệm, quản lý giám sát sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm là tủ điện công nghiệp. Hỗ trợ hướng dẫn, đào tạo kỹ năng, tay nghề cho công nhân. Phụ trách công tác quản lý 5S, an toàn trong nhà máy. Và một số công việc khác theo chỉ đạo của sếp Nhật.

Xem thêm

2019-01-15

Từ 400 USD đến 700 USD

Cùng với sếp Nhật đi gặp các đối tác để hỗ trợ trong việc phiên dịch. Biên dịch các tài liệu và thông dịch trong các cuộc họp nội bộ. Không cần kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z Và các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên.

Xem thêm

2018-11-09