[Đồng Nai/N3] Cực gấp Trưởng nhóm bảo trì cho Công ty sản xuất của Nhật [4509]

Dong Nai (Bến Thành, Hàng Xanh hoặc Sân bay, CV Hoàng Văn Thụ, Thủ Đức)
Từ 400 USD đến 600 USD

Mô tả công việc

Kiểm tra máy móc thiết bị gia công sản xuất thường xuyên (nồi hơi, bình chịu áp lực, máy làm lạnh, điều hòa không khí, hệ thống cấp thoát nước, v.v.)
Theo dõi quá trình máy hoạt động, ghi nhận những bất thường liên quan đến chất lượng và năng suất.
Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng máy móc, đảm bảo quy trình vận hành trơn tru.
Bảo đảm sự cố ở mức thấp nhất, duy trì tuổi thọ máy.
Hỗ trợ các dự án liên quan đến lắp đặt, di dời và cải tiến máy móc thiết bị.
Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 25 ~ 40
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Nam, tốt nghiệp Đại học về chuyên ngành cơ khí chế tạo máy.
  Tiếng Nhật giao tiếp khá (tương đương N3 trở lên) vì sẽ báo cáo công việc trực tiếp cho sếp Nhật.
  Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  Có sở thích về máy móc. Biết sắp xếp công việc theo kế hoạch.
  Kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng xử lý yêu cầu công việc tốt.
 • Số năm kinh nghiệm: 2

Chào đón những ứng viên

Bạn dày dặn kinh nghiệm, dễ dàng “bắt bệnh” nhiều loại máy móc sản xuất nhưng bạn vẫn đang phải trăn trở mỗi ngày vì công việc hiện tại không có tương lai, không thể “dư dả” mỗi tháng. Đang tìm kiếm môi trường mới để có cơ hội thăng tiến và được nhận mức lương đúng với năng lực bản thân. Tu nghiệp sinh chuyên ngành cơ khí, điên có tiếng Nhật kha khá, bạn mong muốn tiếp tục tận dụng năng lực sẵn có với quyết tâm theo đuổi nghiệp bảo trì cơ điện để phát triển sự nghiệp bản thân.

Khác

 • Giờ làm việc: 8:00 – 17:00
 • Nơi làm việc: Dong Nai (Bến Thành, Hàng Xanh hoặc Sân bay, CV Hoàng Văn Thụ, Thủ Đức)
 • Lương: Từ 400 USD đến 600 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Được hưởng các loại BH theo quy định của nhà nước.
  • Các phúc lợi và trợ cấp hấp dẫn như ngoại ngữ, đi lại, chuyên môn, ...

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với các hệ thống quản lý ISO, HACCP, SAP cùng công nghệ máy móc hiện đại, được đào tạo với đội ngũ Quản lý cấp cao của Công Ty và các Chuyên gia nước ngoài.
- Con đường sự nghiêp phát triển mạnh mẽ và nhiều thăng tiến hơn trong tương lai. Được sử dụng ngoại ngữ hằng ngày, phát huy thế mạnh vốn có và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Là nơi đáng để cam kết và phát triển lâu dài.

Thông tin công ty

Đi vào quĩ đạo hoạt động năm 1944, tập đoàn được biết đến như tập đoàn đa ngành nghề với nhiều dòng sản phẩm, có thể kể đến: nguyên liệu cao cấp, thực phẩm, sản phẩm đóng gói thực phẩm, sản phẩm gia đình, y dược và PGA. Với 4 nhà máy trang bị kĩ càng trong nước, công ty càng được biết đến với tư cách là nhà sản xuất những sản phẩm chất lượng cao. Là một thành viên trong nhóm công ty, Công ty tại Việt Nam chuyên về sản xuất, bán túi ni long bọc thực phẩm. Với hệ thống quản lí vệ sinh, môi trường chặt chẽ, chúng cam kết phân phối đến khách hàng sản phẩm chất lượng, an toàn.

Thành lập: 2008

Số nhân viên: 280

Công việc tương tự

Thỏa thuận

Phân tích tác động của máy móc đến quy trình sản xuất. Lên lịch bảo trì và đánh giá hiệu suất máy móc. Sửa chữa và bảo trì hệ thống đóng gói, bao gồm máy đóng gói, băng tải, bơm chân không, xi lanh... Quản lý phụ tùng thay thế trong kho. Lên quy trình vận hành, bảo trì và sửa chữa, đào tạo cho công nhân. Phân công công việc và quản lý nhân công trong ca làm. Hỗ trợ giám sát trong việc kiểm soát các chỉ tiêu về an toàn, môi trường và chất lượng công việc bảo trì. Những công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-04-09

Từ 1,200 USD

Đảm bảo rằng máy móc, thiết bị nhà máy và các hệ thống được sử dụng trong sản xuất, kỹ thuật và các quy trình sản xuất công nghiệp khác đều có thể sử dụng được và trong tình trạng tốt. Lập kế hoạch, thưc hiện và giám sát các hoạt động bảo trì bao gồm bảo trì cơ sở hạ tầng Kiểm soát dự toán và tiết kiệm chi phí bảo trì Phân tích dữ liệu để bảo dưỡng định kỳ và đặt hàng, kiểm soát tồn kho vật tư Quản lý, giám sát, đào tạo nhân viên phòng bảo trì để đáp ứng tất cả các bảo trì, an toàn, chất lượng và các kỹ năng / kiến ​​thức cần thiết khác cũng như duy trì đào tạo liên tục để liên tục nâng cao các kỹ năng của họ. Phát triển các hoạt động kế hoạch cải tiến khác để cải thiện hiệu quả tổng thể trong bộ phận. Kiểm soát, duy trì các hoạt động ISO

Xem thêm

2019-03-11

Thỏa thuận

Nghiên cứu và hỗ trợ phòng kinh doanh về các loại khí hiếm, khí đặc biệt. Tính toán chi phí cho khí trộn và những khí khác. Kiểm tra chất lượng ngẫu nhiên việc thực hiện công việc của nhân viên nạp/ nhân viên vận hành (dựa theo việc kiểm soát chất lượng toàn diện của trạm nạp/ nhà máy tách khí và hướng dẫn công việc) Kiểm tra và xác nhận bảng phân tích dữ liệu của ngày trước. Giám sát và kiểm tra ngẫu nhiên máy phân tích khí trộn (bình chứa khí ở trạm nạp) Theo dõi và kiểm soát chất lượng nước làm mát, bao gồm kiểm tra pH, độ dẫn điện, lượng nước xả hàng ngày. Giám sát tình trạng kho hóa chất và hệ thống bơm. Điều phối việc huấn luyện an toàn. Hỗ trợ công ty tuân thủ các quy định liên quan đến môi trường, sức khỏe, an toàn.

Xem thêm

2019-02-25

Từ 500 USD đến 700 USD

Kiểm soát hệ thống cơ sở và hệ thống tiện ích. Giải quyết vấn đề xảy ra trong quá trình chuyển đổi và báo cáo cho cấp trên. Thực hiện công việc bảo trì theo tiến độ. Đào tạo và đánh giá hoạt động của cấp dưới theo quý và hàng năm. Theo dõi hàng tồn kho MA hàng tháng. Và một số công việc khác theo yêu câu của cấp trên

Xem thêm

2018-09-28

Từ 800 USD

Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch sản xuất. Ngăn chặn, khắc phục và giải quyết khi xảy ra sự cố. Quản lý kho, nguyên liệu của công ty. Thực hiện các công tác cải tiến sản xuất. Báo cáo tình hình sản xuất cho sếp người Nhật.

Xem thêm

2018-07-31

Từ 500 USD đến 700 USD

Kiểm soát hệ thống cơ sở và hệ thống tiện ích. Giải quyết vấn đề xảy ra trong quá trình chuyển đổi và báo cáo cho cấp trên. Thực hiện công việc bảo trì theo tiến độ. Đào tạo và đánh giá hoạt động của cấp dưới theo quý và hàng năm. Theo dõi hàng tồn kho MA hàng tháng. Và một số công việc khác theo yêu câu của cấp trên

Xem thêm

2018-06-05

Từ 800 USD đến 1,200 USD

Quản lý và bao quát toàn bộ công việc sản xuất của nhà máy. Giám sát đội ngũ công nhân viên tuân thủ theo các quy định an toàn sản xuất trong nhà máy. Quản lý, kiểm tra tình hình các nguồn thiết bị trong kho, báo cáo cho cấp trên. Quản lý, điều phối, sắp xếp nhân lực, bổ sung người khi bị thiếu. Phân tích hiện trạng, lập kế hoạch hoạt động sản xuất theo chính sách của công ty. Theo dõi, xác nhận hiệu quả các quá trình, những điểm thay đổi, những hoạt động cải tiến liên tục.

Xem thêm

2018-05-23

Từ 500 USD đến 700 USD

Xây dựng, triển khai, duy trì và cải tiến hệ thống đảm bảo chất lượng theo ISO, 5S, … Thực hiện đào tạo nâng cao chất lượng, các công cụ chất lượng cho nhân viên Đưa ra những phương án, đề xuất cải thiện chất lượng của sản phẩm. Đối ứng, giải quyết các vấn đề xảy ra liên quan đến chất lượng. Chỉ đạo thực hiện các công việc quản lý chất lượng tại nhà máy và báo cáo cho giám đốc bộ phận. Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Xem thêm

2018-05-18

Từ 600 USD đến 850 USD

Phụ trách các công việc quản lý hàng hóa xuất/nhập kho. Kiểm soát hàng tồn trong kho, nâng cao hiệu quả quản lý hàng tồn kho Hướng dẫn các nhân viên thực hiện, đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên. Báo cáo tình hình với cấp trên. Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2017-12-29

Từ 700 USD đến 1,000 USD

Đo đạc mẫu đánh giá sản phẩm mẫu N1 (100% kích thước trong bản vẽ). Kiểm soát và hiệu chuẩn thiết bị đo theo kế hoạch cho các thiết bị trong toàn nhà máy của phòng QC đã đưa ra. Quản lý và đào tạo các thành viên khác trong công ty về phương pháp sử dụng và bảo dưỡng các thiết bị đo (ví dụ: Panme, thước kẹp, thước đo độ cao, máy đo độ nhám và biên dạng, máy đo 3 chiều). Thực hiện phân tích hệ thống đo. Và các công việc khác được giao nhằm đảm bảo trách nhiệm.

Xem thêm

2017-10-13