GẤP!!! [N3/ KCN Nhơn Trạch 1] Phó phòng kỹ thuật sản xuất cho công ty Nhật - Cơ hội cạnh tranh vị trí Trưởng Phòng [4194]

Dong Nai (Có xe đưa đón tại Hàng Xanh)
Từ 1,000 USD đến 1,200 USD

Mô tả công việc

Quản lý, giám sát, chỉ đạo các hoạt động sản xuất trong nhà máy để đạt được các yêu cầu về:
- An toàn lao động
- Chất lượng sản phẩm
- Kỳ hạn sản xuất
- Nâng cao năng suất lao động
- Nâng cao hiệu suất hoạt động của thiết bị
- Duy trì việc sản xuất trong nhà máy theo đúng tiêu chuẩn ISO của công ty.
Công viêc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 25 ~ 35
 • Trình độ: Cao đẳng trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Nhật N3.
  Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  Kinh nghiệm trong ngành gia công cơ khí, hiểu biết và nắm vững các nguyên lý hoạt động của máy móc thiết bị.
  Khả năng lập kế hoạch sản xuất
  Biết bóc tách bản vẽ, đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, tiêu chuẩn kỹ thuật, quy trình công nghệ.
  Đã từng làm việc tại công ty có chứng chỉ ISO và có hiểu biết về hệ thống chất lượng ISO 9001:2015.
  Khả năng truyền đạt, hướng dẫn tận tình cho nhân viên.
 • Số năm kinh nghiệm: 3

Chào đón những ứng viên

Đảm đương vị trí Trưởng phòng kỹ thuật sản xuất cho công ty gia công cơ khí đã lâu, tiếng Nhật N3 nay bạn muốn chuyển đổi qua môi trường mới, nơi cho bạn nhiều cơ hội trổ tài năng lực của bản thân. Là Phó phòng kỹ thuật sản xuất cho công ty về gia công cơ khí, có khả năng tiếng Nhật tạm ổn. Tự tin với năng lực của mình, bạn muốn up lên vị trí Trưởng Phòng, đây chính là cơ hội tốt để thực hiện điều đó.

Khác

 • Giờ làm việc: T2 - T6 (8:00-17:00) (Cách tuần)
 • Nơi làm việc: Dong Nai (có xe đưa đón tại: Hàng Xanh)
 • Lương: Từ 1,000 USD đến 1,200 USD
 • Ngày bắt đầu:
 • Quyền lợi:
  • Khi cần OT cấp quản lý sẽ được nghỉ bù.
  • Thưởng lương tháng 13.
  • Thương doanh thu kỳ kinh doanh.
  • Tăng lương 2 lần/ năm.
  • Du lịch công ty.

Tại sao bạn nộp đơn vào đây?

Trở thành nhà lãnh đạo, nhân sự nòng cốt của công ty.
Tiếp cận môi trường Nhật Bản chuyên nghiệp.
Được trả mức lương xứng đáng với năng lực.

Thông tin công ty

Thành lập năm 1958 tại Nhật Bản, công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm ống thép các loại phục vụ công trình dân dụng, thiết kế, sản xuất, kinh doanh và lắp đặt tại chỗ ống nước. Công ty có hệ thống nhà máy trên khắp các vùng công nghiệp trọng điểm của Nhật và một nhà máy rộng 1350m2 tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai được đưa vào hoạt động năm 2012. Nhằm phát triển kinh doanh tại Việt Nam, thị trường tiềm năng với tốc độ phát triển của các nhà máy Nhật Bản tại khu công nghiệp lớn ở Đồng Nai, Bình Dương..., công ty mở thêm văn phòng kinh doanh tại TPHCM. Với kế hoạch sản xuất và kinh doanh lâu dài và ổn định tại Việt Nam, công ty cam kết mang lại môi trường làm việc năng động, phát triển nghề nghiệp ổng định với cơ hội được đào tạo bài bản tại công ty mẹ.

Thành lập: 2012

Số nhân viên: 70

Công việc tương tự

Từ 500 USD đến 750 USD

- Lập kế hoạch, tổ chức và quản lý các hoạt động cho việc lập kế hoạch sản xuất, nguyên vật liệu và lưu trữ thành phẩm. - Xem xét và phân tích hiệu suất bán hàng của sản phẩm để đảm bảo kiểm soát hàng tồn kho tốt. - Kiểm soát hàng tồn kho & phân bổ kho tại mỗi kho; tiến hành kiểm kê vật lý theo thời gian. - Đánh giá và giám sát kế hoạch sản xuất, lập kế hoạch, lập kế hoạch vật liệu và thực hiện đơn hàng. - Phối hợp với các bộ phận khác để tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên. - Phối hợp với dịch vụ khách hàng theo cam kết lịch trình, yêu cầu đặc biệt của khách hàng và lên lịch giao hàng - Thống kê, thu thập và cập nhật dữ liệu cho các báo cáo theo yêu cầu. - Theo dõi tình hình sản xuất thực tế hàng ngày và dự tính nhân lực.

Xem thêm

2019-06-14

Từ 1,300 USD đến 1,800 USD

Quản lý toàn bộ công việc của phòng Hành chánh nhân sự, kế toán, XNK. Phụ trách công tác đăng ký hồ sơ liên quan đến Giấy phép đầu tư, đăng ký Visa, Giấy phép lao động, và những giấy tờ khác liên quan. Quản lý công việc tính lương, thuế TNCN, bảo hiểm, Chính sách công ty…. Quản lý đào tạo, tuyển dụng, hợp đồng lao động, kỷ luật, đánh giá nhân sự... Nắm rõ luật lao động, giám sát tuân thủ nội quy công ty. Phiên/ thông dịch tiếng Nhật cho sếp Nhật. Liên lạc, báo cáo với công ty mẹ bên Nhật.

Xem thêm

2019-06-13

Từ 500 USD đến 800 USD

Phụ trách các công việc liên quan đến kỹ thuật để đảm bảo việc sản xuất theo đúng quy trình. Dịch tài liệu kỹ thuật từ tiếng Nhật và tiếng Anh sang tiếng Việt. Phiên dịch cho Phó giám đốc nhà máy. Kiểm soát tài liệu kỹ thuật và bản vẽ. Chi tiết công việc trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-06-10

Từ 500 USD đến 700 USD

Giám sát và thực hiện kế hoạch sản xuất. Quản lý công nhân và máy móc, thiết bị trong chuyền Kiểm soát hệ thống và đưa ra các biện pháp khắc phục, hướng phòng ngừa hữu hiệu giải quyết các lỗi xảy ra trong quá trình sản xuất. Duy trì, ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm. Tổng hợp các báo cáo và các công việc liên quan khác trao đổi thêm khi phỏng vấn

Xem thêm

2019-05-23

Từ 400 USD đến 600 USD

Nắm bắt công nghệ do công ty Mẹ chuyển giao và hướng dẫn lại cho công nhân thao tác (sẽ làm việc trực tiếp với chuyên gia Nhật) Bảo trì thiết bị máy móc trong nhà máy. Khắc phục sự cố, sửa chữa thiết bị máy móc Tạo hàng mẫu để kiểm tra tình trạng thiết bị máy móc. Và các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xem thêm

2019-05-16

Từ 500 USD đến 900 USD

Hỗ trợ cho trưởng bộ phận sản xuất các công việc liên quan đến bộ phận như hỗ trợ đặt hàng, nguyên liệu cho sản xuất, kiểm tra tiến độ sản xuất, ... Biên dịch tài liệu sản xuất hay phiên dịch khi có yêu cầu. Từ thông tin của cấp trên, Làm các báo cáo về tình hình sản xuất.

Xem thêm

2019-05-03

Đến 1,000 USD

Quản lý kế hoạch sản xuất nhằm đảm bảo tiến độ. Nhận đơn hàng từ Nhật, triển khai kế hoạch sản xuất theo từng tuần, từng tháng. Tính toán nguyên vật liệu, đặt NVL, theo dõi nhà cung cấp. Liên lạc điều chỉnh kế hoạch khi cần, theo dõi kế hoạch so với thực tế. Lập và quản lý BOM. Và các công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

2019-04-23

Từ 1,200 USD

Đảm bảo rằng máy móc, thiết bị nhà máy và các hệ thống được sử dụng trong sản xuất, kỹ thuật và các quy trình sản xuất công nghiệp khác đều có thể sử dụng được và trong tình trạng tốt. Lập kế hoạch, thưc hiện và giám sát các hoạt động bảo trì bao gồm bảo trì cơ sở hạ tầng Kiểm soát dự toán và tiết kiệm chi phí bảo trì Phân tích dữ liệu để bảo dưỡng định kỳ và đặt hàng, kiểm soát tồn kho vật tư Quản lý, giám sát, đào tạo nhân viên phòng bảo trì để đáp ứng tất cả các bảo trì, an toàn, chất lượng và các kỹ năng / kiến ​​thức cần thiết khác cũng như duy trì đào tạo liên tục để liên tục nâng cao các kỹ năng của họ. Phát triển các hoạt động kế hoạch cải tiến khác để cải thiện hiệu quả tổng thể trong bộ phận. Kiểm soát, duy trì các hoạt động ISO

Xem thêm

2019-03-11

Đến 1,200 USD

Theo dõi đơn hàng, lập kế hoạch sản xuất Giám sát tiến độ sản xuất, điều chỉnh kế hoạch phù hợp với điều kiện thực tế Kết nối với bộ phận sản xuất, bảo trì, mua hàng để đưa ra hướng giải quyết các vấn đề phát sinh Quản lý tồn kho nguyên vật liệu, thành phẩm Giám sát hoạt động của kho nguyên liệu và thành phẩm Quản lý, giám sát, đào tạo nhân viên dưới quyền Kiểm soát, duy trì các hoạt động ISO

Xem thêm

2019-03-11

Thỏa thuận

Thiết lập, kiểm soát các đặc tính kỹ thuật về mua hàng và các sản phẩm; các quy trình kiểm soát đầu vào/ đầu ra cho các sản phẩm và thiết bị. Kiểm soát Quy trình của Phòng Quản lý Chất Lượng. Thiết lập và quản lý kế hoạch kiểm soát chất lượng toàn diện cho tất cả nhà máy. Quản lý các vấn đề liên quan đến hệ thống phân tích. Kiểm soát sản phẩm không phù hợp. Chịu trách nhiệm thực hiện các vấn đề liên quan đến pháp lý cũng như các vấn đề về an toàn môi trường, phòng cháy chữa cháy, vấn đề về phân tích và đo lường. Giải quyết các sự cố của khách hàng về chất lượng, an toàn, môi trường. Lập và kiểm soát ngân sách hàng năm.

Xem thêm

2019-02-25